Cài IDM CC cho Firefox 47 (2021) ▶️ BBBZ ◀️

Cài IDM CC cho Firefox 47 sẽ giúp bạn có thể tích hợp sẵn thanh tải của phần mềm hỗ trợ download IDM ngay trên trình duyệt Firefox. Đây là thủ thuật cần thiết nếu như bạn muốn tải về những đoạn video hoặc bài hát thú vị từ trên mạng thông qua trình duyệt Firefox.

Như bạn đã biết, IDM CC là một tiện ích mở rộng tích hợp của phần mềm Internet Download Manager (IDM) trên các trình duyệt giúp hiển thị thanh bắt link. Đa phần khi cài phần mềm IDM, tiện ích mở rộng IDM CC sẽ được cài tự động ngay trên các trình duyệt như Cốc Cốc hoặc Chrome.

Cài IDM CC cho Firefox 47

Tuy nhiên, một số ít người dùng cho biết, IDM CC không tự động hóa bắt link trên trình duyệt. Lỗi này đa phần do IDM CC không được tăng cấp lên phiên bản mới nhất. Vậy làm cách nào để cài IDM CC trên Firefox mới nhất. Sau đây, Taimienphi. vn sẽ trình làng tới bạn phương pháp cài IDM CC trên Firefox 47 :

Cài IDM CC trên Firefox 47

Kể từ phiên bản Firefox 40 trở đi, tiện ích lan rộng ra IDM CC đã có thêm một phiên bản mới mang tên IDM Intergration. Tiện ích này chỉ thích hợp với những phiên bản Firefox từ 40 trở đi. Trong khi đó, trình cắm IDM CC sẽ chỉ còn hoạt động giải trí trên những phiên bản cũ. Như vậy để hiển thị link tải IDM trên Firefox, bạn sẽ cần tải về phiên bản Firefox mới nhất và IDM Intergration.

Tải IDM. Download IDM.

Tải IDM Intergration. Download IDM Intergration.

Cách cài IDM Intergration / IDM CC khá đơn thuần, bạn chỉ cần triển khai theo những bước dưới đây : Bước 1 : Sau khi tải về file IDM Intergration / IDM CC có dạng xxx. xpi, bạn kéo thả từ thư mục tàng trữ sang giao diện website của Firefox 47.

cai idm cc cho Firefox 47

Bước 2: Firefox sẽ tự động hiển thị thông báo về việc cài đặt thêm Add-on mới. Bạn nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt.

Cài IDM CC cho Firefox 47

Nhấn Install để cài đặt phần Add-on mở rộng IDM Intergration/IDM CC.

Cài IDM CC cho Firefox 47

Bước 3 : Kiểm tra add on đã cài và hủy kích hoạt so với add on đã hết hạn.

Bạn mở menu Tools trên thanh công cụ ->Add-ons hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A hoặc nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang và mở nhanh Add-ons.

Cài IDM CC cho Firefox 47

Nếu trong trình quản lý Add-on, bạn thấy mục IDM CC, bạn có thể ngắt kích hoạt bằng cách nhấn vào Disable hoặc chọn Remove để xóa add-on này.

Cài IDM CC cho Firefox 47

Bước 4: Trong trường hợp thanh bắt link tải về vẫn chưa xuất hiện, bạn tiếp tục  mở phần mềm IDM -> di chuyển đến tab Options ->General -> tick chọn ô Use advanced intergration và lựa chọn vào các trình duyệt bạn muốn thêm vào.

Cài IDM CC cho Firefox 47

Nhấn OK để hoàn tất.

Như vậy Taimienphi. vn đã trình làng tới bạn cách cài IDM CC hoặc IDM Intergration ngay trên trình duyệt Firefox 47 mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn bật/tắt IDM CC trên Chrome đã được Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc trước đó. Thủ thuật này sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng IDM  trên trình duyệt Chrome một cách hiệu quả nhất.

Sau khi tải tải về, tích hợp IDM trên trình duyệt, người dùng sẽ có thể download video YouTube bằng IDM một cách dễ dàng.

Thủ thuật tải về video yêu dấu trên YouTube bằng IDM khá đơn thuần và bạn chỉ cần cài sẵn IDM cũng như IDM CC / IDM Intergration để ứng dụng tự động hóa lấy link cho bạn tải về. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Themes Qoobee Agapi dễ thương và cực kì đáng yêu cho iDevice

Next Post

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học viên

Related Posts