Khắc phục lỗi iTunes không nhận kết nối với iPhone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Khắc phục lỗi iTunes không nhận kết nối với iPhone

Tống Anh Vũ

02/01/20

126 bình luận

iphone

Trong trường hợp kết nối thiết bị iPhone, iPad với máy tính thông qua iTunes mà không nhận được phản hồi, bạn có thể dùng các thủ thuật sau để khắc phục lỗi này.

iTunes là chương trình cung ứng năng lực liên kết và đồng nhất tài liệu giữa máy tính với những thiết bị iOS như iPhone, iPad. Dù được Apple gọn gàng đưa đến tay người dùng nhưng nhiều lúc nó vẫn gặp 1 số ít sự cố nhất định, đặc biệt quan trọng là lỗi không nhận liên kết với iPhone .Xem thêm : Những lỗi trên iPhone ai cũng gặp và cách khắc phục trong một nốt nhạc

1. Các bước sơ cấp khi xử lý trường hợp này

Bản update iTunes chiếm một tỉ lệ khá lớn quyết định hành động đến năng lực liên kết giữa máy tính với iPhone. Vì thế tốt nhất bạn nên luôn update phiên bản mới nhất của iTunes .

Bạn vào chương trình iTunes, sau đó chọn Trợ giúp > Kiểm tra bản cập nhật để được Apple gợi ý nâng cấp phiên bản iTunes mới nhất.

iphone

Ngoài ra, có khá nhiều người dùng thường không có thói quen khởi động lại thiết bị sau một thời gian sử dụng. Chính vì lẽ đó mà ảnh hưởng tới khả năng kết nối giữa các thiết bị. Bạn nên khởi động lại iPhone bằng cách nhấn giữ đồng thời phím Home và phím nguồn.

iphoneKết nối thiết bị sang một cổng USB khác, nếu vẫn không được hãy thử thay cáp liên kết khác. Ngoài ra, bạn cũng nên cắm trực tiếp cáp vào máy thay vì dùng một chiếc Hub chuyển .

2. Xem xét lại cấp quyền trên iPhone

Để bảo vệ thiết bị cũng như tránh thực trạng tài liệu người dùng bị truy vấn trái phép trải qua máy tính. Apple đã cung ứng tính năng cảnh báo nhắc nhở độ đáng tin cậy của máy tính .Cụ thể, khi liên kết iPhone lần đầu với máy tính mới, thiết bị luôn nhu yếu bạn vấn đáp câu hỏi có nên tin máy tính này hay không ( “ Trust this computer ? ” ) .iphone

Tuy nhiên nếu chẳng may nhấn Không tin cậy (Don’t Trust) thì thiết bị sẽ bị iTunes bỏ qua, và dĩ nhiên thông báo này sẽ không bao giờ xuất hiện lại nữa.

Trong trường hợp này, để “cứu cháy” bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại.

iphone

Tại giao diện của Đặt lại có khá nhiều tùy chọn, tuy nhiên bạn nên chọn Đặt lại vị trí & quyền riêng tư để thông báo lại xuất hiện ngay sau khi quá trình đặt lại hoàn tất.

3. Cài đặt lại toàn bộ Drivers của Apple

Khi những bước trên đều thất bại thì năng lực cao nguyên nhân xuất phát từ việc lỗi Drivers của Apple trên máy tính. Để khắc phục, bạn cần cài lại những Drivers cho iTunes .

Đóng iTunes và kết nối thiết bị với máy tính qua cổng USB. Kế đến vào công cụ Tìm kiếm trên Windows và gõ tìm Device Manager.

Trong cửa sổ hiện ra, bạn tìm kiếm iPhone/iPad dưới mục Portable Devices, nhấn phải chuột và chọn Update Driver Software.

iphone

Sau đó, tiếp tục chọn Browse My Computer for Driver Software > Let Me Pick From a List of Device Drivers on My Computer > Have Disk.

iphoneTrong hành lang cửa số setup, bạn duyệt đến đường dẫn :

  • Đối với Windows 64-bit: C:\Program Files\Common File\Apple\Mobile Device Support\Drivers\usbaapl64.inf
  • Đối với Windows 32-bit: C:\Program Files (x86)\Common Files\Apple\Mobile Device Support\Drivers

Sau đó nhấp đúp chuột vào tập tin usbaapl64.inf để chọn và nhấn OK ở cửa sổ Install From Disk.

Sau khi quy trình setup hoàn tất, hãy khởi động lại iTunes và gần như chắc như đinh lần này iTunes sẽ nhận thiết bị iOS của bạn. Chúc bạn thành công xuất sắc .Xem thêm : Chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone cực đẹp với cách sau

Biên tập bởi Nguyễn Hữu Tình

Không hài lòng bài viết

167.109 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

4 cách sửa lỗi ItaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng chi tiết

Next Post

Top 6 bài văn kể về một lần em trót xem nhật kí của bạn lớp 9 mới nhất

Related Posts