J4F là gì? Tất cả ý nghĩa mà bạn nên biết về J4F

Khi lướt các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok,.. hoặc các cộng đồng fan hay nhóm kín, chúng ta thường bắt gặp cụm từ J4F. Vậy J4F là gì? Liệu bạn đã hiểu hết về cụm từ đầy thú vị và vô cùng phổ biến này chưa? Đã đến lúc khám phá và làm giàu ngôn ngữ Gen Z cùng GhienCongNghe rồi.

J4F là gì?

J4F là cụm từ viết tắt cho rất nhiều cụm từ khác nhau. Nhưng hiện nay, theo cách hiểu thông dụng nhất, nhiều người biết đến nhất thì J4F là cụm từ viết tắt cho “Just For Fun” (chỉ để cho vui) khi muốn diễn đạt thêm trong những câu đùa hay những bức ảnh chế. Ở đây, vì số 4 (four) đồng âm với từ for nên được dùng như một cách chơi chữ, tạo sự nổi bật và thú vị.

Ngoài ra, để vấn đáp cho câu hỏi J4F là gì thì J4F còn mang nhiều nghĩa khác như :

  • Just For Friend/Friends: chỉ dành cho bạn bè. Chúng ta sử dụng cụm từ này khi đăng tải những gì liên quan đến những người bạn thân thiết.
  • Just For Fan: thường được dùng bởi những người nổi tiếng khi họ đăng tải những nội dung dành cho fan hâm mộ của mình.

J4F là gì?

Một số ví dụ về J4F được dùng trong câu

Hầu như mọi người đều hoàn toàn có thể dùng cụm từ hoặc hashtag J4F ở những nội dung đăng tải trên mạng xã hội, miễn là nó tương thích. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một vài ví dụ về J4F sau đây .Một người dùng mạng xã hội đăng tải một video / hình ảnh có nội dung vui nhộn, lôi cuốn nhiều sự chăm sóc của hội đồng mạng .Một nghệ sĩ bật mý một vài thông tin bí hiểm mà chỉ fan của mình mới hiểu .

J4F là gì?

Tuy nhiên, tất cả chúng ta cũng đừng nên quá lạm dụng cụm từ này, tận dụng ý nghĩa “ chỉ cho vui thôi mà ” để đăng tải, Viral những nội dung không lành mạnh và gây tranh cãi nhé !

J4F BTS là gì? J4F nghĩa là gì trong cộng đồng Kpop

Ngoài những ý nghĩa trên, J4F BTSJ4F trong cộng đồng Kpop cũng là một cụm từ rất thú vị và phổ biến. Đặc biệt là nhóm nhạc BTS với một lực lượng fangirl đông đảo, các fan luôn tạo ra rất nhiều những ảnh chế, video hài hước cũng như tạo ra những nội dung trong cộng đồng mà chỉ các fan với nhau mới có thể hiểu được ý nghĩa thực sự.

Và ngược lại, những thần tượng cũng sẽ đăng tải những video, nội dung mà họ dành riêng cho những fan của mình như một món quà cảm ơn .

J4F là gì?

Ta hoàn toàn có thể thấy một ví dụ dưới đây về một meme ( ảnh chế ) của Rap Monster – một thành viên của BTS. Trong hình, anh ta có một biểu cảm vô cùng giật mình và sửng sốt. Đó cũng là lí do vì sao fan lại thêm cụm từ “ Đứng hình ” vào bức ảnh .Việc gửi những tấm ảnh chế như thế này cho nhau sẽ làm tăng thêm tính vui nhộn và sự mê hoặc của cuộc trò chuyện. Quả thật rất “ J4F ” có đúng không ?

J4F là gì?

Với bài viết này, GhienCongNghe tin rằng bạn đã có thể bổ sung thêm một cụm từ xịn sò vào vốn từ điển Gen Z của mình rồi. Đã đến lúc thực hành ngay cùng bạn bè và những người xung quanh để cuộc sống này thêm tiếng cười.

Xem thêm :Nếu thấy bài viết J4F là gì này có ích hãy để lại Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa thêm nhiều bài viết khác đến bạn đọc.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

iTunes, iTools là gì? Công dụng và cài đặt phiên bản iTunes, iTools

Next Post

Jailbreak là gì? Hướng dẫn cách jailbreak hiệu quả cho thiết bị iOS

Related Posts