Liệu Jun Ji Hyun có khả năng đóng vai chính trong”Vương chiều xác sống 3″?

Biên kịch Kim Eun Hee nói về những kỳ vọng của mình cho phần 3 ” Vương triều xác sống “Phần hai Vương triều xác sống ( Kingdom ) vừa kết thúc. Đoạn kết khiến nhiều người phải ồ lên quá bất ngờ, vì sự Open của nữ diễn viên Jun Ji Hyun .

Spoiler: Thái tử Lee Chang và y sỹ Seo-Bi đã giải quyết xong nạn dịch. Tuy nhiên, 7 năm sau, cả hai lại gặp trường hợp nạn dịch zombie bùng phát. Kẻ chủ mưu là một người phụ nữ không tên, gương mặt ác độc. Người phụ nữ này do Jun Ji Hyun thủ vai.

Jun Ji Hyun nổi tiếng ở Việt Nam qua bộ phim Hàn Quốc Vì sao đưa anh tới. Tuy nhiên, vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng của cô trong bộ phim tình cảm ấy khác xa tạo hình âm hiểm cuối phim Vương triều xác sống.

Cameo của Jun Ji Hyun khiến người theo dõi bồn chồn. Liệu điều này có nghĩa rằng Vương triều xác sống sẽ có phần 3 ?

Đính chính: Jun Ji Hyun sẽ thủ vai chính trong phần điện ảnh kết nối giữa phần 2 và phần 3 Vương triều xác sống.

Tập phim đặc biệt quan trọng này được gọi là Vương triều xác sống : Ashin của phương Bắc. Có thể xem nó như phần trước ( prequel ), hoặc thậm chí còn là một tập phim song song, thay vì phần tiếp nối đuôi nhau của phần 2. Nội dung nhằm mục đích hé lộ cội nguồn của dịch bệnh xác sống trong phần phim chính .

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Jun Ji Hyun sẽ thủ cả vai chính trong phần 3 của bộ Kingdom.

Đến giờ này, chưa có thông tin cụ thể về nội dung phần 3 Vương triều xác sống.

Tuy nhiên, biên kịch Kim Eun Hee cho biết mình đã có ý đồ rất đơn cử cho phần 3. “ Phần 1 kể nên câu truyện của sự đói nghèo, loạn lạc. Phần 2 kể về chiến tích đẫm máu. Nếu Netflix gật đầu liên tục câu truyện, tôi sẽ muốn phần 3 nói về nỗi căm hận. ”Cô lý giải, “ Từ khi thao tác về nội dung của phần 2 Vương triều xác sống, tôi đã kỳ vọng hoàn toàn có thể lan rộng ra khoanh vùng phạm vi của câu truyện. Nữ diễn Jun Ji Hyun Open tại cảnh cuối phần 2 sẽ trở thành một nhân vật quan trọng, bên cạnh dàn nhân vật chính từ phần 1 và 2 ″ .

Vương triều xác sống đang được nhiều người săn đón vì sự tương đồng giữa cốt truyện và dịch cúm COVID-19 đang khiến thế giới hoang mang.

Biên kịch Kim Eun Hee khẳng định, không có thuyết âm mưu ở đây. “Chúng tôi đã bắt đầu lên ý tưởng và chuẩn bị cho loạt phim Kingdom từ năm 2011.”

Cô cũng lý giải khái quát về cách nạn dịch zombie diễn tiến trong phim. “ Bệnh dịch này trải dài từ Sangju đến Bắc Gyeongsang, quanh khu vực của dãy núi Baekdudaegan. Nếu nhìn map Nước Hàn, bạn sẽ thấy dải ngăn cách địa lý tự nhiên này ” .Cuối cùng, biên kịch Kim Eun Hee khẳng định chắc chắn, “ Không ai coi thường nạn dịch COVID-19 cả. Tôi kỳ vọng mọi chuyện sẽ sớm cải tổ. Mỗi người sẽ có một cách nhìn khác nhau về bộ phim Vương triều xác sống. Nhưng cái nhìn của riêng tôi là bộ phim miêu tả một tương lai tốt đẹp hơn, và tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể mau chóng trở lại với đời sống trước kia khi nạn dịch kết thúc ” .

>>> Xem thêm: JUN JI HYUN DIỆN ĐẦM ALEXANDER MCQUEEN TRÊN THẢM ĐỎ RA MẮT PHIM VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG

Theo Soompi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Jisoo BLACKPINK thích nhất mẫu thiết kế này từ show Dior Xuân Hè 2022

Next Post

Serie truyền hình thực tế về gia đình Kim Kardashian sắp chấm dứt. Vì sao?

Related Posts