Jungkook (BTS) được 7 công ty giải trí lớn chiêu mộ, suýt là một phần của GOT7 hay Monsta X

Danh tính hàng loạt những công ty giải trí nổi tiếng đã mời mọc Jungkook trở thành thực tập sinh được tiết lộ.

Từ chối cơ hội bước vào công ty giải trí hàng đầu

“ Em út vàng ” của BTS chứng tỏ sức hút không hề chối từ ngay khi còn là một thiếu niên bởi tiểu sử rất vẻ vang khi có tận 7 công ty mời đầu quân. Cư dân mạng đã rất giật mình về thông tin này, nhưng danh tính của những công ty vẫn là câu hỏi để mọi người đoán già đoán non. Trong show comeback DNA đặc biệt quan trọng của Mnet, lần tiên phong danh tính những công ty vui chơi mở ra trước công chúng. bts-jungkook

Sau khi thất bại ở cuộc thi tìm kiếm tài năng “Superstar K “ mùa 3, Jungkook đã lọt vào mắt xanh của các công ty tầm cỡ như JYP Entertainment, Starship Entertainment, TS Entertainment, CUBE Entertainment, FNC Entertainment, Woollim Entertainment và Big Hit Entertainment. Nhiều người rất ngạc nhiên khi toàn những ông lớn có nhã ý thu nhập cậu út vàng về với “đội” của mình nhưng lí do vì sao thất bại thì phải để chính Jungkook trả lời.

Mặc dù vậy, Jungkook vẫn quyết định lực chọn Big Hit – một công ty nhỏ và không tiếng tăm lúc đó, ngược lại anh chàng bỏ qua JYP để đi theo tiếng gọi con tim. Sau này, trên “New Yang Nam show”, Jungkook cũng giải thích lý do chọn Big Hit vì ngưỡng mộ trưởn nhóm RM.

jungkook-rm

Jungkook là mảnh ghép không thể thiếu của BTS

Tài năng của Jungkook cho đến thời gian hiện tại là không hề bàn cãi. “ Em út vàng ” nổi bần bật với vai trò center ( TT ), hát chính, thuộc bộ ba dancer giỏi nhất BTS và kiêm luôn vị trí rap phụ. Anh chàng đa năng này luôn xuất sắc trong từng nghành và hoàn thành xong trách nhiệm của mình với 100 % hiệu suất. jungkook btsSở hữu lượng fan cá thể khổng lồ khiến chàng trai này càng thêm nổi bần bật, nói đến Jungkook thì cả năng lực, nhân cách và ngoại hình đều đạt điểm 10 cho chất lượng. BTS đã có một “ con át bài ” thực sự chất lượng đến nhường nào .

Nhiều công ty bỏ lỡ Jungkook quả thực là một điều vô cùng đáng tiếc, nhưng đó cũng xem như một cái duyên bất ngờ để cậu chàng trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của BTS hôm nay. RM cũng đã từng chia sẻ rằng BTS nếu không có Jungkook thì không biết sẽ thành ra như thế nào. Nếu Jungkook không đến Big Hit, rất có thể chúng ta sẽ bắt gặp anh chàng trong tư cách là thành viên của GOT7 hay Monsta X.

JungkookSuga lên tiếng : “ Chúng em đã hỏi thằng bé rất nhiều lần vì sao lại chọn công ty này. Em ấy nói là do không đậu ‘ Superstar K ’, và sau đó em ấy nhận được danh thiếp từ rất nhiều những công ty khác rồi có có chúng em xem. Em cảm thấy đó là một trong những suôn sẻ lớn nhất so với cả nhóm khi Kook phủ nhận tổng thể những công ty lớn để đến với Big Hit ”. bts-talkCùng xem qua Jungkook tại vòng loại chương trình “ Superstar K ” mùa 3 :

Tại “ Superstar K ”, Jungkook vẫn còn là một cậu nhóc non nớt, mặt búng sữa vẫn ngại ngùng khi biểu lộ kĩ năng. Cậu không có duyên ở cuộc thi, nhưng điều này hóa ra là cơ may. Jungkook cũng từng nói rằng điều mình mong ước xóa đi trong quá khứ chính là chiếc video từ cuộc thi đang hiện hành trên mạng. bts-jungkookkCơ duyên để Jungkook đến với BTS quả thực đã được an bài. Tưởng tượng xem nếu Jungkook đồng ý chấp thuận với ông lớn JYP mọi việc sẽ như thế nào, nhưng rất suôn sẻ khi chàng trai đã cực kỳ sáng suốt và mạo hiểu khi lúc bấy giờ Big Hit chỉ là một công ty nghèo nàn và gần như là vô danh. Quyết định có phần liều lĩnh ấy đã mở ra một cánh cửa có nằm mơ cũng ngoạn mục so với cả BTS nói chung và Jungkook nói riêng .Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để update những tin tức mới nhất về KPOP nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sau 13 năm, “Rich Kid” đẳng cấp thế kỷ vẫn không ai vượt qua được London Tipton

Next Post

Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay… cả hai?

Related Posts