Ấm lòng tình bạn 97 line: Jungkook hé lộ “hình xăm đôi” với Yugyeom (GOT7)

Em út Jungkook BTS tiếp tục sở hữu những hình xăm “chất lừ”. Bên cạnh ý nghĩa của các hình xăm, fan còn tinh ý phát hiện ra chúng rất giống với hình xăm của những người bạn trong “hội 97” của Jungkook. Rất có thể họ đã lựa chọn xăm giống nhau vì một ý nghĩa đặc biệt nào đó.

Cách đây 2 năm khi lần đầu hé lộ những hình xăm của mình, Jungkook đã khiến người hâm mộ “bấn loạn” vì sự chất lừ cùng ý nghĩa đặc biệt đằng sau chúng. Từ dòng chữ ARMY (người hâm mộ của nhóm), chữ cái đầu trong tên của các thành viên cho đến những câu nói truyền cảm hứng như “Thà chết còn hơn sống mà không có đam mê”, “Hãy nắm bắt khi có cơ hội”,… nam idol đã khiến người hâm mộ phải cảm động.

Jungkook với những hình xăm đều mang ý nghĩa đặc biệt (Ảnh: Internet)Mới đây trong 2021 Muster Sowoozoo – fanmeeting trực tuyến kỷ niệm 8 năm của BTS, Jungkook đã khuấy động sân khấu khi Open với áo tay ngắn cùng 1 số ít hình xăm mà trước đây những ARMY không nhìn thấy. Sau khi nhìn kỹ, fan đã nhận ra rằng một vài hình xăm trong số đó thực sự rất quen mắt. Ấm lòng tình bạn 97 line: Jungkook hé lộ hình xăm đôi với Yugyeom (GOT7) 97 line BamBam Got7 Hình xăm hình xăm của Jungkook hội 97line JungKook Jungkook (BTS) Jungkook tattoo Jungkook xăm Jungkook xăm hình Mark (GOT7) tình bạn ý nghĩa hình xăm của Jungkook Yugyeom Yugyeom (GOT7)

Hóa ra những hình xăm này quen thuộc vì chúng đã từng được các thành viên trong hội 97 mà Jungkook chơi thân đã xăm. Trong số những hình xăm của Jungkook thì có 2 hình giống với Yugyeom GOT7.

Hình xăm giống nhau tiên phong của họ là một con trâu đại diện thay mặt cho tuổi của Jungkook và Yugyeom. Đồng thời kí hiệu la mã XCVII tượng trưng cho năm sinh 97 cũng được cả 2 xăm giống nhau. Bên cạnh đó, BamBam GOT7 cũng có hình xăm XCVII. Jungkook xăm hình con trâu (Ảnh: Internet) Yugyeom cũng xăm hình con trâu (Ảnh: Internet) Cả Jungkook, BamBam và Yugyeom đều có hình xăm kí hiệu la mã biểu tượng cho "97" (Ảnh: Internet)Nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng cũng đã đăng hai cánh tay có hình xăm con trâu lên Instagram của họ. Có nhiều phản hồi cho rằng đó là tay của Yugyeom và Jungkook. So với hình ảnh hiện tại của Jungkook thì tay cậu chàng nhìn rất trống. Nhưng đây hoàn toàn có thể là một trong những hình xăm tiên phong nam thần tượng xăm lên cánh tay. Nhiều người cho rằng đây là tay của Jungkook và Yugyeom (Ảnh: Internet)Hình xăm thứ hai của Jungkook và Yugyeom là chữ “ TRUTH ”. Yugyeom trước đây đã xăm hình này, trùng với một thành viên GOT7 khác là Mark. Jungkook sở hữu hình xăm "TRUTH" (Ảnh: Internet)Nghệ sĩ xăm hình Sagimi Tattoo ( có thông tin tài khoản trên Instagram là @ coreatattoo ) đã từng đăng ba biến thể của hình xăm này lên mạng xã hội hồi tháng 3. Bây giờ những bạn fan tin rằng hình này hoàn toàn có thể là hình của Jungkook, Yugyeom và Mark. Hình xăm TRUTH với 3 kiểu chữ khác nhau rất giống của Jungkook, Yugyeom và Mark (Ảnh: Internet)Một số phản hồi của dân cư mạng khi nhìn thấy hình xăm mới của em út BTS :

[+] “Những cánh tay đó… không thể nào không nhận ra được.”

[ + ] “ Vậy tay trái là Jungkook, còn tay kia là Yugyeom, phải không ? omg ”[ + ] “ JK và Yugyeom GOT7 ”[ + ] “ Hình xăm tình bạn là tuyệt nhất. ”[ + ] “ Vậy là Jungkook, Yugyeom và Mark có cùng một hình xăm ? Còn điều gì đằng sau ý nghĩa của thực sự ? ? ”[ + ] “ Yugyeom … ” Tui đã thấy những con trâu ở đằng sau rồi ”

[+] “Bây giờ tôi chắc chắn đó là Kookoo rồi”

Hình xăm hoàn toàn có thể tiềm ẩn nhiều ý nghĩa tuyệt vời đằng sau chúng. Tuy nhiên ý nghĩa tiên phong không hề hoài nghi chính là việc đại diện thay mặt cho tình cảm của Jungkook với những người mà em út yêu quý !

Đọc thêm các bài viết khác có liên quan:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những bài viết mê hoặc khác nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nơi cất giữ tuổi thanh xuân của bạn

Next Post

“Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”: khán giả không quên được nam phụ Ngô Sính

Related Posts