Dấu hiệu Song Tử nam/nữ thích bạn thật lòng

Song Tử là người có tính cách khá cởi mở và vui vẻ, đặc biệt họ rất thích tán tỉnh, thả thính. Tuy nhiên khi yêu ai đó, nam nữ Song Tử trở nên nghiêm túc và ít nói. Do đó dấu hiệu Song Tử thích bạn rất khó nhận ra. Họ luôn tìm cách che giấu tình cảm của mình. Thay vào đó Song Tử sẽ tìm cách thăm dò xem tình ý của đối phương mới mạnh dạn bày tỏ. Cùng điểm qua cách “bật đèn xanh” của nam nữ Song Tử nhé.

Thông tin cung Song Tử:

  • Ngày sinh: 21/05 – 20/06
  • Tên gọi khác: Song Sinh, Song Nam
  • Tên tiếng Anh: Gemini
  • Đứng vị trí thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: 2 anh em sinh đôi

Khi Song Tử ghen

Dấu hiệu Song Tử nam thích bạn

Dấu hiệu khi nam Song Tử thích bạn không rõ ràng như các chòm sao khác. Vốn là người điềm tĩnh, từ tốn nên họ muốn chắc chắn điều gì đó mới tiến hành. Bởi thế khi Song Tử yêu thầm một người, anh ấy vô cùng khiêm tốn. Họ không tấn công dồn dập, thay vào đó Song Tử âm thầm và lặng lẽ theo sát bên cạnh. Chỉ cần bạn cần sự trợ giúp là nam Song Tử xuất hiện ngay lập tức.

Một khi Song Tử không thích bạn thì sẽ tìm mọi cách để tránh mặt bạn. Nếu vô tình gặp bạn trên đường, chàng trai Song Tử sẽ mỉm cười và lướt qua thật nhanh. Đây được xem là cách xả giao lịch sự của chàng trai.

Tuy nhiên một khi Song Tử ghen thì xác định “toang” đi nhé. Bởi mức độ điên khùng của nam Song Tử khi ghen khá đáng sợ. Họ sẽ có những hành động đáng sợ, có thể nguy hại đến sức khỏe, tính mạng.

Cùng điểm qua một vài tín hiệu nam Song Tử thích bạn nhé .

Luôn cười nói với bạn

Một khi yêu, chàng trai Song Tử luôn cười nói với bạn. Dù t âm trạng của cậu ấy có buồn đi chăng nữa, nam Song Tử luôn cố gắng nỗ lực mỉm cười để bạn không nghĩ ngợi gì hết. Đứng trước mặt bạn, nam Song Tử khi nào cũng một trạng thái duy nhất là vui tươi, linh động và năng động. Tuy nhiên chỉ cần bạn quay người đi, cậu ấy trở nên u sầu .

Nhìn bạn một cách say đắm

Tình yêu là một thứ gì đó đặc biệt quan trọng khiến chàng trai Song Tử đổi khác trọn vẹn. Bình thường chàng ấy khá hờ hững và khô cứng. Luôn che giấu cảm hứng thật của mình, dù buồn hay vui chẳng biểu lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên khi yêu thích ra rồi, cậu ấy trở nên ân càn và nhẹ nhàng vô cùng. Đặc biệt ánh nhìn về đối tượng người dùng mình thích. Một ánh mắt có vẻ như muốn nói điều gì đấy .

Tạo điều kiện kèm theo để tiếp xúc gần với bạn

Khi thích một người, chàng trai Song Tử không ngại đường xá xa xôi mà chạy đến bên bạn. Mỗi khi nghe bạn gặp khó khăn vất vả, hay cần sự giúp sức nào đó. Nam Song Tử gác lại mọi thứ để chạy đến bên cạnh. Điều này không phải ai cũng làm được đâu nhé, kể là người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình đấy. Bởi thế bạn hãy trân trọng những thứ trước mắt .

Ghen với những mối quan hệ khác

Chỉ cần bạn có một mối quan hệ thân thiện khác. Chàng trai Song Tử khởi đầu tỏ thái độ không thích. Nếu bạn cố ý nhắc đến người khác trước mặt cậu ấy. Nam Song Tử sẽ bực tức và tránh mặt bạn. Thậm chí cậu ấy còn chặn mọi liên lạc với bạn, mặt lớn mặt nhỏ cuộc chiến tranh lạnh với bạn. Biểu hiện chỉ có người yêu nhau mới có mà thôi .Dấu hiệu Song Tử yêu thật lòng

Sẵn sàng bảo vệ bạn

Mỗi khi nhìn thấy bạn bị ai đó ăn hiếp, nam Song Tử sẵn sàng lao đến bảo vệ bạn. Dù tình huống trước mặt không có lợi cho bản thân nhưng chàng trai Song Tử không nghĩ gì cả, chạy đến bênh vực bạn. Điều này cho thấy bạn rất quan trọng trong lòng của cậu ấy. Thông qua việc làm này, chứng tỏ tình cảm của nam Song Tử dành cho bạn thật lớn và chân thành đấy nhé.

Dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn

Nữ Song Tử khi thích ai đó, nàng sẽ quyết tâm theo đuổi cho đến cùng. Có thể nói họ thuộc tuýp người “dai như đỉa”. Một khi đã muốn điều gì là chinh phục cho bằng được, theo đuổi bạn càng khó đến đâu càng khiến nàng hứng thú tới đó.

Tuy nhiên khi Song Tử lơ bạn, một khi ghét bạn thì đừng cố níu kéo. Bởi nàng thuộc top người dứt khoát, một đi bước đi là chẳng bao giờ quay đầu trở lại. Khi Song Tử yêu rất thật lòng nhưng khi đã chia tay, đường ai nấy đi thì chẳng bao giờ nối lại.

Cùng xem qua những tín hiệu nữ Song Tử thích và yêu bạn .

Chăm sóc bạn từng chút một

Một khi nữ Song Tử đã thích ai rồi thì nàng dẹp hết sỉ diện của mình lao về phía đối phương. Dù khoảng cách giữa hai bạn trẻ rất lớn, dù bị ngăn cản từ nhiều phía. Nhưng một khi đã yêu thì nữ Song Tử mặc kệ. Nàng hoàn toàn có thể đánh đổi toàn bộ, chạy đến người mình thương để chăm sóc và chăm nom tận tình. Họ chẳng tâm lý gì cả, nàng chỉ cần biết rằng được ở cạnh người mình thương là được .

Thường tra khảo bạn

Bình thường nữ Song Tử chẳng bận tâm đến những chuyện ngoài luồng. Ai làm gì làm, miễn sao không đụng chạm đến quyền lợi của nàng mà thôi. Tuy nhiên khi yêu, nàng thích trấn áp mọi thứ. Đặc biệt họ luôn cần biết đối phương đang làm gì, đang đi với ai. Đây được coi là khuyết điểm của nàng nhưng chỉ có yêu thật lòng mới có hành vi trấn áp như vậy .

Luôn nói cho bạn nghe về mọi thứ

Tính cách của nữ Song Tử vốn không thích nói, chỉ nói khi họ cảm thấy thiết yếu. Tuy nhiên khi gặp đúng đối tượng người dùng, cô nàng luôn san sẻ những khó khăn vất vả cũng như thành công xuất sắc của mình cho đối phương biết rõ. Đây cũng là lúc để cả hai thử lòng nhau. Một khi yêu, nàng cho hết tổng thể nhưng khi hết yêu họ sẽ đòi lại những gì đã mất đi .Song Tử khi thích ai đó

Luôn nghĩ đến bạn tiên phong

Trong cuộc sống, nữ Song Tử có rất nhiều mối quan hệ thân thiết và bạn bè tri kỷ. Những lúc vui nàng chia sẻ với tất cả mọi người nhưng khi buồn lại chôn giấu một mình. Nếu bạn may mắn được nàng ấy chia sẻ nỗi đau đó, điều này chứng tỏ bạn là người đặc biệt trong lòng của nàng.

Sẵn sàng dường bạn một bước

Khi yêu bạn, nữ Song Tử chuẩn bị sẵn sàng lùi về phía sau một bước. Để bạn tỏa sáng và thành công xuất sắc hơn họ. Nàng tự nguyện làm bờ vai, chỗ dựa vững chãi để bạn vươn cao và vươn xa trong xã hội. Mặc dù nàng chẳng thua kém bạn đâu nhé. Nhưng vì yêu bạn, cô nàng đồng ý và tự nguyện làm điều đó. Điều này là khan hiếm mà chẳng có người con gái nào đồng ý như vậy. Nếu bạn đang nhận được biểu lộ này từ nàng Song Tử thì hãy chớp lấy nhé .

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Cự Giải nam/nữ thích bạn

Chúng ta vừa điểm qua một vài dấu hiệu Song Tử thích bạn. Xung quanh bạn có ai đối xử với bạn như thế không? Nếu có thì chắc hẳn bạn đã lọt vào mắt xanh của họ rồi đấy. Xin chúc mừng nhé! Nếu bạn cũng có cảm tình với họ thì hãy nhanh chóng phản hồi. Hãy tạo cho cả 2 cơ hội tìm hiểu lẫn nhau. Đừng vì cái tôi, sỉ diện của bản thân mà đánh mất hạnh phúc của mình.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cung Bảo Bình nữ: Tình yêu, tính cách và sự hấp dẫn bí ẩn

Next Post

Cung Nhân Mã hợp với những cung hoàng đạo nào nhất?

Related Posts