Dấu Hiệu Thiên Bình Thích Bạn Và Không Thích Bạn

Xét về mọi mặt thì Thiên Bình là người tinh tế, thích sự hoàn hảo, toàn mỹ. Trong công việc lẫn tình cảm, Thiên Bình luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân. Vì thế khi yêu ai đó, Thiên Bình luôn tìm hiểu kỹ càng. Dấu hiệu nhận biết tình cảm của Thiên Bình quả thật là khó khăn bởi họ ít khi biểu hiện rõ bên ngoài. Dưới đây là dấu hiệu Thiên Bình thích bạn thật lòng, hy vọng bạn sẽ sớm nhận ra tình cảm này.

Cung
Thiên Bình

Ngày sinh
23/9 – 22/10

Tên tiếng Anh
Libra

Cung thứ
7

Biểu tượng
Cái cân, ♎︎

Màu sắc
Đỏ, hồng

Hợp cung
Sư Tử, Song Tử và Bảo Bình

Nguyên tố
Gió

Dấu hiệu Nam Thiên Bình thích bạn

Dấu Hiệu Thiên Bình Thích Bạn Và Không Thích Bạn-1

Với bất kỳ một ai, anh chàng Thiên Bình khá trầm lặng, thích hành động hơn lời nói. Tuy nhiên đứng trước người mình yêu thích, anh chàng Thiên Bình tỏ ra khó rụt rè và nhút nhát.

Dù có tình cảm sâu đậm với người mình thích nhưng chàng trai vẫn không bộc lộ lộ liễu ra bên ngoài. Thay vào đó, chàng trai Thiên Bình sẽ thầm lặng dõi theo bạn mỗi ngày. Vì thế để nhận ra tình cảm của nam Thiên Bình rất khó nếu bạn không chú ý kỹ. Dưới đây là những tín hiệu chàng trai Thiên Bình thích bạn .

1. Luôn dữ thế chủ động bắt chuyện với bạn

Vốn là người thích trầm lặng, không giỏi không tiếp xúc. Tuy nhiên khi gặp đúng người mình thích, chàng trai Thiên Bình trở nên dữ thế chủ động và nói nhiều hơn. Họ sẽ dữ thế chủ động bắt chuyện với bạn, đặc biệt quan trọng chàng trai luôn khởi đầu câu truyện thứ nhất. Đây là một điều đặc biệt quan trọng khiến bạn thuận tiện nhận ra tình cảm của nam Thiên Bình so với bạn .

2. Nhìn bạn với ánh mắt trìu mến và đầy ý niệm

Một khi thích ai đó, chàng trai Thiên Bình thường lén lút nhìn bạn. Tuy nhiên khi bị bạn phát hiện thì chàng trai tỏ ra khó ngại ngùng và mắc cỡ. Thậm chí còn thẹn thùng phủ nhận ánh nhìn của mình .

3. Luôn quan t âm và lo ngại cho bạn

Dù cả hai chưa là gì của nhau nhưng khi bạn gặp chuyện buồn, chàng trai Thiên Bình tỏ ra sốt sắn, vô cùng lo ngại cho bạn. Điều này cho thấy bạn trong lòng chàng trai Thiên Bình khá đặc biệt quan trọng. Mỗi khi bạn buồn thì chàng trai Thiên Bình luôn ở bên cạnh san sẻ và tâm sự cùng bạn. Sẵn sàng lắng nghe bạn san sẻ về mọi điều, thậm chí còn còn làm bờ vai để bạn lệ thuộc vào .

4. Luôn chăm sóc, hỏi thăm bạn mỗi ngày

Dấu Hiệu Thiên Bình Thích Bạn Và Không Thích Bạn-2

Dù việc làm của chàng trai Thiên Bình khá bận rộn nhưng chàng trai không quên dành chút thời hạn gửi tin nhắn hay gọi điện hỏi thăm bạn mỗi ngày. Hỏi bạn ăn gì chưa ? Hôm nay có gì vui không ? Có gì đặc biệt quan trọng không ? Hay chăm sóc, chăm nom bạn một cách rất chu đáo mà không phải ai chàng trai Thiên Bình cũng chăm sóc như vậy .

5. Hay ghen với những mối quan hệ thân thương của bạn

Một khi thích ai đó, anh chàng Thiên Bình hay ghen với các quan hệ thân mật của bạn. Mỗi khi bạn đi chơi với ai, nhất là người khác giới, anh chàng Thiên Bình tỏ ra khó chịu và bực mình. Thậm chí anh chàng còn kết bạn hội nhóm của bạn để được tham gia cùng bạn.

Dấu hiệu Nữ Thiên Bình thích bạn

Cô gái Thiên Bình có tính cách rất khó hiểu, lúc nắng lúc mưa, khó đoán trước. Vì thế khi thích ai đó, bạn sẽ rất khó phân biệt tình cảm của cô gái Thiên Bình. Dưới đây là những tín hiệu cô nàng Thiên Bình thích bạn. Hãy sớm nhận ra tình cảm này để cho nhau thời cơ tìm hiểu và khám phá và mở màn một mối quan hệ nhé .

Dấu Hiệu Thiên Bình Thích Bạn Và Không Thích Bạn-3

1. Luôn tươi cười với bạn

Một khi đã thích ai rồi, cô nàng Thiên Bình khá vui tươi. Trở nên vui nhộn và vui tính hơn mỗi khi gặp bạn. Đây là một tín hiệu rất dễ phân biệt, bởi thông thường cô nàng Thiên Bình rất không dễ chịu, chẳng thích đùa giỡn với ai. Tuy nhiên với người mình thích, cô nàng tỏ ra hào hứng và tràn trề nguồn năng lượng, chuẩn bị sẵn sàng trò chuyện cùng bạn về mọi thứ trên đời .

2. Hay chiều bạn về mọi thứ

Khi đã phải lòng một người, cô nàng Thiên Bình sẵn sàng chuẩn bị chiều chuộng bạn hơn. Điều này không phải ai cũng được đối xử như vậy, bởi thông thường cô nàng Thiên Bình khá cọc tính, chỉ thích một mình. Nhưng so với người mình thích, cô gái Thiên Bình trở nên nhẹ nhàng, biết lắng nghe và chiều bạn hơn. Chẳng hạn như cô gái sẽ ăn theo những món mà bạn đã gọi, hoặc hẹn hò những nơi bạn thích .

3. Trở nên nhẹ nhàng và ngọt ngào với bạn

Vốn là cô nàng đậm cá tính và can đảm và mạnh mẽ, thích độc lập nên đôi lúc tính cách có phần khô cứng, cọc tính. Tuy nhiên khi yêu, cô nàng trở nên ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn. Trong tiếp xúc, cô nàng trở nên mềm mỏng và êm ả dịu dàng hơn, sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe mọi điều về bạn nói .

4. Luôn nhường nhịn bạn

Dấu Hiệu Thiên Bình Thích Bạn Và Không Thích Bạn-4

Khi yêu tính cách của cô nàng Thiên Bình dần đổi khác. Khi gặp người mình thích, cô nàng sẽ nhường nhịn mọi điều mà bạn nói. Nếu là người khác thì cô nàng quyết cãi đến cùng, tuy nhiên với người cô nàng thích sẽ im re và nhường. Điều này là tín hiệu đáng vui mừng nhé, bởi bạn đang được cô gái bí mật dõi theo và thích bạn rồi đấy. Nếu bạn cũng có tình cảm với cô nàng thì hãy sớm phản hồi để cả hai có thời cơ khám phá về nhau .

5. Sẵn sàng bảo vệ và che chở bạn mỗi khi bạn buồn

Mỗi khi bạn gặp chuyện rắc rối, cô nàng Thiên Bình sẽ từ bỏ mọi thứ chạy đến bên cạnh ai ủi và động viên bạn. Thậm chí cô nàng còn dành hết thời gian để bên cạnh, cùng đồng hành với bạn và vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Đặc biệt cô nàng Thiên Bình không ngại tiếng nói của người đời, sẵn sàng bên cạnh những lúc bạn cần.

Dấu hiệu Thiên Bình không thích bạn, ghét bạn

Thích là thế, nhưng một khi ghét ai rồi nam nữ Thiên Bình tỏ thái độ rõ ràng. Dưới đây là những tín hiệu Thiên Bình không thích bạn .

  • Dù bạn làm gì đi chăng nữa, Thiên Bình cũng chẳng quan tâm hay để ý đến bạn. Chẳng hạn như hỏi chuyện không đáp trả, nhìn mặt không nhìn lại, tặng quà sẽ trả lại,…
  • Từ chối mọi sự quan tâm của bạn. Thiên Bình sẽ không bao giờ reply tin nhắn của bạn, nếu có cũng chỉ là có lệ.
  • Hay kiếm chuyện với bạn, dù đúng hay sai Thiên Bình luôn tỏ ra khó chịu và bực mình mỗi khi có mặt của bạn.
  • Tạo khoảng cách với bạn, nếu thấy bạn đằng trước Thiên Bình sẽ né tránh đi đường khác. Thậm chí những cuộc hẹn biết có mặt bạn, Thiên Bình sẽ không tham dự.

>>> Xem thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Nhân Mã Thích Bạn, Say Nắng Bạn

Bên trên là những tín hiệu nhận ra Thiên Bình thích bạn. Hy vọng bạn sớm nhận ra tình cảm của Thiên Bình để cả hai có thời cơ khám phá về nhau. Nếu bạn cũng có tình cảm với Thiên Bình thì hãy sớm phản hồi. Tránh thực trạng biết nhưng cố ý tránh mặt hay đùa giỡn thì không hay chút nào .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem chọn ngày tốt lắp ráp dựng cửa chính theo tuổi của bạn

Next Post

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm Mậu Tuất 2018

Related Posts