Cách khôi phục danh bạ trên Gmail

Nếu như bạn vô tình xóa mất danh bạ cả trên điện thoại lẫn Gmail thì cũng đừng quá lo lắng nhé! Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục danh bạ trên Gmail cũng như trên smartphone Android của bạn vô cùng đơn giản và nhanh chóng!

Một trong những cái hay của việc đồng điệu danh bạ điện thoại thông minh với Gmail là bạn sẽ không lo bị mất danh bạ dù sửa hay vô tình xoá, đồng thời hoàn toàn có thể đưa danh bạ lên nhiều thiết bị ( dù là máy tính, điện thoại thông minh Android, iOS ) chỉ bằng việc đăng nhập mail và đồng điệu .Tuy nhiên sau khi Google đổi khác giao diện thì việc Phục hồi danh bạ sẽ có khác đôi chút. Bài viết update theo giao diện mới nhất của Google năm 2019. Nếu như bạn vô tình tạo ra một đổi khác không mong ước với danh bạ trên Gmail của mình thì hoàn toàn có thể làm theo cách sau để đưa chúng trở lại trạng thái cũ .Tất nhiên, trước đó bạn đã phải đồng bồ dạnh bạ của mình lên Gmail, hay nói cách khác là lên thông tin tài khoản Google trên điện thoại thông minh .

Bước 1: Truy cập danh bạ Google từ Gmail

Ứng dụng Danh bạ đã được Google gom lại vào khu vực chuyên dành cho ứng dụng ở góc trên bên phải của giao diện Gmail ( bấm vào hình tượng 9 chấm tròn cạnh ảnh đại diện thay mặt ) > Chọn Danh bạ .Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn thẳng vào trang danh bạ tại địa chỉ : https://contacts.google.com

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-27 Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên Gmail và điện thoại Android

Bước 2: Trong giao diện Danh bạ, cạnh bên trái sẽ là các cài đặt, tuỳ chỉnh cho danh bạ. Kế đến chọn Thêm > Hủy các thay đổi hoặc More > Undo Change (nếu dùng tiếng Anh)

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 123 Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên Gmail và điện thoại Android

Bước 3: Chọn thời điểm mà bạn muốn quay trở lại, cách đây 1 giờ/1ngày/1 tuần hay tuỳ chỉnh tối đa là 30 ngày trước và chọn Xác nhận để hoàn tất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Capture-28 Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên Gmail và điện thoại Android

Sau khi đã Phục hồi, bạn hoàn toàn có thể mở điện thoại cảm ứng ra để đồng nhất danh bạ trở lại .

Trên đây là hướng dẫn khôi phục danh bạ trên Gmail và điện thoại Android. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ thủ thuật android tại Sforum.vn đến bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm :

  • Hướng dẫn cách sử dụng Android tối ưu nhất với 7 mẹo nhỏ cực hay này
  • 8 ứng dụng cực hữu ích dành cho người hay đãng trí

[ commentS ]

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

[Tổng hợp] Các bàn phím tiếng Việt tốt cho thiết bị Android

Next Post

Cách tăng kích cỡ chữ trên máy tính (Windows 10, Windows 7 và Trình duyệt)

Related Posts