6 khu chợ bán quần áo rẻ nhất Sài Gòn – Sỉ lẻ chỉ tầm 30-50k/cái

Vô tình tìm địa chỉ mua hàng giá rẻ thì phát hiện những chỗ này. Giá siêu rẻ, phải nói là rẻ bất ngờ luôn mấy chị ơi, tầm 35k-70k là cùng. Em chẳng có hứng thú kinh doanh nữa nên thôi share lại cho các chị, ai mà lấy hàng này về kinh doanh chắc lời lắm nè.

Đồ 35-50k nhưng vẫn chất lượng lắm nha đừng coi thường. Mặc cũng thoải mái chỉ có điều vải do không chất lượng cao nên mình mặc vài lần có thể đổ lông hay bạc màu. Nhưng ngịa ngần gì, những kiểu quần áo này mình mua chủ yếu để đổi không khí cho có với người ta chứ hiển nhiên là đâu phải mặc thường xuyên, mặc đi đám tiệc gì đâu mà lo lắng nhỉ.

Về vấn đề kiểu dáng mẫu mã thì yên tâm, những khu em liệt kê dưới đây cập nhật hơi bị nhanh luôn nha. Có trước cả những shop thời trang ngoài mặt tiền luôn ấy chứ:

Về vấn đề kiểu dáng mẫu mã thì yên tâm, những khu em liệt kê dưới đây cập nhật hơi bị nhanh luôn nha. Có trước cả những shop thời trang ngoài mặt tiền luôn ấy chứ:

hình ảnh

1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình từ lâu đã nổi tiếng là nơi bán sỉ quần áo với giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố. Mỗi ngày hàng trăm hàng ngànngười ghé đây lấy hàng để đi buôn mà, thậm chí dân tỉnh còn phải lên tận đây chọn hàng gom về bỏ mối. Mặt hàng chính ở chợ này là quần áo may sẵn.Giá hàng hóa đều được niêm yết trước, đa số bán sỉ theo lô từ 10 đến 12 cái với màu sắc và size khác nhau. Nếu gom càng nhiều thì sẽ được tính giá sỉ rất rẻ.Chợ Tân Bình từ lâu đã nổi tiếng là nơi bán sỉ quần áo với giá rẻ nhất trên địa phận thành phố. Mỗi ngày hàng trăm hàng ngànngười ghé đây lấy hàng để đi buôn mà, thậm chí còn dân tỉnh còn phải lên tận đây chọn hàng gom về bỏ mối. Mặt hàng chính ở chợ này là quần áo may sẵn. Giá sản phẩm & hàng hóa đều được niêm yết trước, hầu hết bán sỉ theo lô từ 10 đến 12 cái với sắc tố và size khác nhau. Nếu gom càng nhiều thì sẽ được tính giá sỉ rất rẻ .

Bật mí cho các bạn nhé, chợ Tân Bình là nơi mà các shop tìm đến để chọn mẫu đem về bán, nên không lạ nếu bạn thấy những mẫu của em đụng hàng, quan trọng là bạn ráng tìm sạp nào giá thiệt rẻ, bán giá rẻ hơn sẽ cạnh tranh tốt hơn so với những chỗ khác.Bật mí cho những bạn nhé, chợ Tân Bình là nơi mà những shop tìm đến để chọn mẫu đem về bán, nên không lạ nếu bạn thấy những mẫu của em đụng hàng, quan trọng là bạn ráng tìm sạp nào giá thiệt rẻ, bán giá rẻ hơn sẽ cạnh tranh đối đầu tốt hơn so với những chỗ khác .

Địa chỉ: Số 172- 174M, đường Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM

2.Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ bắt đầu họp từ 5 giờ tối nên em đi lấy hàng là tiện nhất luôn, hợp cho mấy chị em văn phòng đi làm về rồi ghé lấy hàng. Tầm 8 giờ – 8 giờ 30 là chợ đông người, em đi trong tuần sẽ bớt chút chút chứ cuối tuần không có chỗ để đi nữa huống hồ là gửi xe nha. Ở chợ này hàng hóa đa dạng không kém gì các chợ đêm khác từ quần áo, túi xách, phụ kiện, trang sức, giày dép, …nhiều nhất là hàng áo đồng gái 35k/cái, nếu lấy luôn 3 cái thì 100k. Chợ mở màn họp từ 5 giờ tối nên em đi lấy hàng là tiện nhất luôn, hợp cho mấy chị em văn phòng đi làm về rồi ghé lấy hàng. Tầm 8 giờ – 8 giờ 30 là chợ đông người, em đi trong tuần sẽ bớt chút chút chứ cuối tuần không có chỗ để đi nữa huống hồ là gửi xe nha. Ở chợ này sản phẩm & hàng hóa phong phú không kém gì những chợ đêm khác từ quần áo, túi xách, phụ kiện, trang sức đẹp, giày dép, … nhiều nhất là hàng áo đồng gái 35 k / cái, nếu lấy luôn 3 cái thì 100 k .

Hoặc jump cũng tầm 50k, chân váy 60-80k mà chất lượng vải mặc cũng khá ok. em chuyên đi mua quần áo ở đây nên chia sẻ thêm kinh nghiệm cho mấy bạn là đừng đợi gởi xe trong chợ, gửi ở nhà sách gần đó, 5k mà an toàn, chịu khó đi bộ xíu thôi.Nếu biết cách trả giá bạn có thể mua được những món “rất hời”. Người mua đông nên bạn có ghe qua xem mà không mua cũng không đến nổi bị chửi te tua đâu mà lo.Hoặc jump cũng tầm 50 k, chân váy 60-80 k mà chất lượng vải mặc cũng khá ok. em chuyên đi mua quần áo ở đây nên san sẻ thêm kinh nghiệm tay nghề cho mấy bạn là đừng đợi gởi xe trong chợ, gửi ở nhà sách gần đó, 5 k mà bảo đảm an toàn, chịu khó đi bộ xíu thôi. Nếu biết cách trả giá bạn hoàn toàn có thể mua được những món “ rất hời ”. Người mua đông nên bạn có ghe qua xem mà không mua cũng không đến nổi bị chửi te tua đâu mà lo .

Lấy hàng ở đây rồi bán với giá tại chợ Phạm Văn Hai là ok, vì em đi nhiều nên cảm nhận dù là 2 nơi hàng y hết nhưng giá chênh lệch có khi gấp đôi luôn.Lấy hàng ở đây rồi bán với giá tại chợ Phạm Văn Hai là ok, vì em đi nhiều nên cảm nhận dù là 2 nơi hàng y hết nhưng giá chênh lệch có khi gấp đôi luôn .

Địa chỉ: Số 10/2 đường Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

3. Chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những chợ trung tâm của thành phố và là nơi bán sỉ quần áo lớn nhất TP.HCM sau chợ Tân Bình thôi.Nơi đây kinh doanh các mặt hàng phổ biến, quần áo ở các trung tâm này đa phần đều lấy nguồn từ Quảng Châu, Thái Lan, xưởng may gia công nên có nhiều mặt hàng cao cấp mà ở chợ Tân Bình không có. Chính vì vậy mà giá sỉ quần áo ở chợ An Đông “nhỉn” hơn so với Tân Bình. Chợ An Đông là một trong những chợ TT của thành phố và là nơi bán sỉ quần áo lớn nhất TP Hồ Chí Minh sau chợ Tân Bình thôi. Nơi đây kinh doanh thương mại những loại sản phẩm phổ cập, quần áo ở những TT này phần lớn đều lấy nguồn từ Quảng Châu Trung Quốc, Xứ sở nụ cười Thái Lan, xưởng may gia công nên có nhiều loại sản phẩm hạng sang mà ở chợ Tân Bình không có. Chính thế cho nên mà giá sỉ quần áo ở chợ An Đông “ nhỉn ” hơn so với Tân Bình .

Không hẳn là chỉ có 35-40k, nhưng lấy hàng ở đây thì chất lượng nhất, và ít đụng hàng nhất. Nhưng điều cần quan tâm là không phải ai cũng lấy được hàng giá rẻ đâu, phải có quen biết và phải có kinh nghiệm lấy hàng, không là vô đó người ta không thèm quan tâm bạn là ai đâu. Người ta làm ăn lâu năm nên buôn bán nhìn người dữ lắm, lơ ngơ bước vô trả giá bậy bạ thì ăn chửi còn không trả giá bị chặt gấp đôi là chuyện bình thường.Không hẳn là chỉ có 35-40 k, nhưng lấy hàng ở đây thì chất lượng nhất, và ít đụng hàng nhất. Nhưng điều cần chăm sóc là không phải ai cũng lấy được hàng giá rẻ đâu, phải có quen biết và phải có kinh nghiệm tay nghề lấy hàng, không là vô đó người ta không thèm chăm sóc bạn là ai đâu. Người ta làm ăn lâu năm nên kinh doanh nhìn người dữ lắm, lơ ngơ bước vô trả giá bậy bạ thì ăn chửi còn không trả giá bị chặt gấp đôi là chuyện thông thường .

Địa chỉ: Số 34 – 36 đường An Dương Vương, Q.5, TP. HCM.

4. Chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu được biết đến là một trong những ngôi chợ bán lẻ lớn và lâu đời nhất TP.HCM. Chợ có 3 khu bán quần áo: trong lồng chợ, chợ đồ si phía sau (bán ban ngày) và chợ đêm phía trước (bán buổi tối) với giá cả bình dân.Nếu bạn đi chợ Bà Chiểu, nên đi tầm 7-8h tối, giờ đó gửi xe phía bên kia đường, trong các trường học rồi từ từ dạo chợ.Ở đây bạn có thể tha hồ gom những chiếc áo thun đồng giá chỉ từ 30k-35k. Chợ Bà Chiểu được biết đến là một trong những ngôi chợ kinh doanh bán lẻ lớn và truyền kiếp nhất TP.HCM. Chợ có 3 khu bán quần áo : trong lồng chợ, chợ đồ si phía sau ( bán ban ngày ) và chợ đêm phía trước ( bán buổi tối ) với giá thành tầm trung. Nếu bạn đi chợ Bà Chiểu, nên đi tầm 7-8 h tối, giờ đó gửi xe phía bên kia đường, trong những trường học rồi từ từ dạo chợ. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tha hồ gom những chiếc áo phông thun đồng giá chỉ từ 30 k – 35 k .

Vì bán đồ nhiều và giá bình dân nên rất nhiều người đổ xô ra đây mua sắm vào buổi tối nên cứ lựa thoải mái nhưng lấy nhiều thì yêu cầu tính giá sỉ để kinh doanh là được bớt giá thôi. em từng đi chung với cô bạn, nó lấy hàng VNXK của 1 cô trong chợ giá cũng tầm 35-45k/cái áo hà, đầm thì không biết nhưng vải cũng đẹp, rất ok để lấy về bán online.Vì bán đồ nhiều và giá tầm trung nên rất nhiều người đổ xô ra đây shopping vào buổi tối nên cứ lựa tự do nhưng lấy nhiều thì nhu yếu tính giá sỉ để kinh doanh thương mại là được bớt giá thôi. em từng đi chung với cô bạn, nó lấy hàng VNXK của 1 cô trong chợ giá cũng tầm 35-45 k / cái áo hà, đầm thì không biết nhưng vải cũng đẹp, rất ok để lấy về bán trực tuyến .

Biết sao mà em khuyên nên lấy hàng ở đây không? Vì nó nằm khu vực phải nói là không xa như chợ Tân Bình hay Hạnh Thông Tây, mà cũng không quá xô bồ, có bán cả ban ngày lẫn ban đêm nữa nên dễ lấy hàng nhất, hàng chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng nhất nữa.Biết sao mà em khuyên nên lấy hàng ở đây không ? Vì nó nằm khu vực phải nói là không xa như chợ Tân Bình hay Hạnh Thông Tây, mà cũng không quá xô bồ, có bán cả ban ngày lẫn đêm hôm nữa nên dễ lấy hàng nhất, hàng chất lượng và tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng nhất nữa .

Địa chỉ: Số 40 đường Diên Hồng, P.1, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

5. Chợ Phạm Văn Hai

Một trong những khu chợ đình đám hầu như chị em nào cũng ít nhất 1 lần phải ghé đây. Quần áo hotgirl có, quần áo xịn có, quần áo thời trang tương tự ở các cửa hàng ngoài mặt tiền có,….với giá rẻ lắm. (Có nói thách, phải biết trả giá cơ).Một trong những khu chợ khét tiếng phần đông chị em nào cũng tối thiểu 1 lần phải ghé đây. Quần áo hotgirl có, quần áo xịn có, quần áo thời trang tựa như ở những shop ngoài mặt tiền có, …. với giá rẻ lắm. ( Có nói thách, phải biết trả giá cơ ) .

Có nhiều gian hàng trong này chuyên bán đồng giá 80k gồm áo, quần, váy,….Có nhiều quầy bán hàng trong này chuyên bán đồng giá 80 k gồm áo, quần, váy, ….

Ngoài ra, trong chợ có khu mà ít ai quan tâm nhưng thực tế nếu biết sẽ mê ngay vì khu nyà là khu chuyên biệt của những người chuyên đánh hàng si, hàng secondhand. Hàng đó hầu như rất đẹp và chất lượng bởi “xi nhập từ Campuchia, một số ít từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Cũ nhưng mẫu mã đa dạng, chất liệu khá và nếu may mắn, người mua có thể có được một sản phẩm “độc”. Một kiện hàng nhập về từ Campuchia có giá từ 2,5 triệu đến 7 triệu đồng với khoảng 500 cái đủ loại quần, áo, khăn choàng, váy, đầm…, khi đưa về Việt Nam thì chia ra nhiều mẫu để bán với các mức giá khác nhau.Ngoài ra, trong chợ có khu mà ít ai chăm sóc nhưng thực tiễn nếu biết sẽ mê ngay vì khu nyà là khu chuyên biệt của những người chuyên đánh hàng si, hàng secondhand. Hàng đó phần đông rất đẹp và chất lượng bởi “ xi nhập từ Campuchia, 1 số ít ít từ Nước Hàn, Nhật Bản. Cũ nhưng mẫu mã phong phú, vật liệu khá và nếu như mong muốn, người mua hoàn toàn có thể có được một loại sản phẩm “ độc ”. Một kiện hàng nhập về từ Campuchia có giá từ 2,5 triệu đến 7 triệu đồng với khoảng chừng 500 cái đủ loại quần, áo, khăn quàng, váy, đầm …, khi đưa về Nước Ta thì chia ra nhiều mẫu để bán với những mức giá khác nhau .

6. Chợ đồ xi Ngoài trang phục mới giá rẻ, nhiều sinh viên là tín đồ “săn” đồ xi sẽ tìm đến chợ như Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình) để tìm kiếm những món đồ độc, lạ khó thấy trong các shop đồ mới.Ngoài phục trang mới giá rẻ, nhiều sinh viên là Fan Hâm mộ “ săn ” đồ xi sẽ tìm đến chợ như Hoàng Hoa Thám ( Q. Tân Bình ) để tìm kiếm những món đồ độc, lạ khó thấy trong những shop đồ mới .

Hàng còn tốt được giặt ủi và đưa vào các shop, giá từ 100.000 đồng/chiếc, còn hàng quá “đát” thì đưa ra các vỉa hè, có loại chỉ có 5.000 đồng/chiếc. Hàng còn tốt được giặt ủi và đưa vào những shop, giá từ 100.000 đồng / chiếc, còn hàng quá “ đát ” thì đưa ra những vỉa hè, có loại chỉ có 5.000 đồng / chiếc .

Một nhân viên ở đây tiết lộ số hàng giá rẻ như cho này là hàng tồn đọng của các đợt nhập hàng. Thường các sạp đồ giá rẻ này nhập hàng về ngày thứ tư trong tuần, sau khi bán hàng “nước một” với giá 25.000-30.000 đồng/cái áo hoặc quần thì số còn lại được xổ hàng, giảm giá dần. Bắt đầu từ ngày thứ sáu. Đến ngày thứ bảy sẽ có những lô áo quần giá “bèo” 5.000 đồng.Một nhân viên cấp dưới ở đây bật mý số hàng giá rẻ như cho này là hàng tồn dư của những đợt nhập hàng. Thường những sạp đồ giá rẻ này nhập hàng về ngày thứ tư trong tuần, sau khi bán hàng “ nước một ” với giá 25.000 – 30.000 đồng / cái áo hoặc quần thì số còn lại được xổ hàng, giảm giá dần. Bắt đầu từ ngày thứ sáu. Đến ngày thứ bảy sẽ có những lô áo quần giá “ bèo ” 5.000 đồng .

Chợ Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình) cũng nổi như chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh), chợ Trần Hữu Trang (quận Phú Nhuận)… là những nơi tập trung nhiều đồ “xi”, giá nào cũng có, dao động trong mức 10.000 – 100.000 đồng/ chiếcChợ Hoàng Hoa Thám ( Q. Tân Bình ) cũng nổi như chợ Bà Chiểu ( Q. Q. Bình Thạnh ), chợ Trần Hữu Trang ( Q. Phú Nhuận ) … là những nơi tập trung chuyên sâu nhiều đồ “ xi ”, giá nào cũng có, giao động trong mức 10.000 – 100.000 đồng / chiếc

À mà mong các chị lấy được nguồn hàng tốt này rồi thì nhớ bán lại giá vừa phải cho tụi nha. Nếu bán phải chăng thì khách nườm nượp, chứ bán mắc thì tụi em hùm nhau rồi đến mua mấy chỗ này cũng được chớ gì. Kinh nghiệm em không nhiều. Chỉ có vài chiêu trả giá như vầy, ai cần thì lấy nha. Chứ mấy khu kể trên thì ứ hự, toàn dân thứ dữ không à, không khéo mắc họa ở đó:

_ Đi buôn thì đi 1 mình, đi mua lẻ thì đừng đi 1 mình: Đi buôn thì đi 1 mình để tránh nhiều trường hợp chủ sạp nghi ngờ hoặc tránh tình trạng bị bắt (nhiều chỗ bảo tính sỉ 10 cái trên đầu người, nên bạn đi 2 người dù 1 mình bạn buôn nhưng người ta cũng tính 20 cái). Đi mua lẻ thì nên đi 2-3 người và mạnh mẽ hơn. Có nhiều sạp sẽ bắt ép những người đi mua 1 mình, bạn không mua họ chửi, họ bắt mua cho bằng được._ Đi buôn thì đi 1 mình, đi mua lẻ thì đừng đi 1 mình : Đi buôn thì đi 1 mình để tránh nhiều trường hợp chủ sạp hoài nghi hoặc tránh thực trạng bị bắt ( nhiều chỗ bảo tính sỉ 10 cái trên đầu người, nên bạn đi 2 người dù 1 mình bạn buôn nhưng người ta cũng tính 20 cái ). Đi mua lẻ thì nên đi 2-3 người và can đảm và mạnh mẽ hơn. Có nhiều sạp sẽ bắt ép những người đi mua 1 mình, bạn không mua họ chửi, họ bắt mua cho bằng được .

_ Đi coi mà thấy hàng không ổn, không muốn mua: Bảo là quên mang tiền, để ra rút tiền. hoặc là nói để em chạy ra kêu bà chị vào xem cùng, hoặc là nói cớ nào đó để chuồn luôn nhỉ. Mọi người ơi! Nếu bị trường hợp như em thì cứ giả bộ bình tĩnh nhé! hãy lấy cái cớ nào đó để họ tin là mình thích hàng của họ lắm, nhưng mình phải ra ngoài rút tiền, nghe điện thoại, quên thẻ xe, làm mất chìa khóa, …đánh lạc hướng họ rồi trốn luôn._ Đi coi mà thấy hàng không ổn, không muốn mua : Bảo là quên mang tiền, để ra rút tiền. hoặc là nói để em chạy ra kêu bà chị vào xem cùng, hoặc là nói cớ nào đó để chuồn luôn nhỉ. Mọi người ơi ! Nếu bị trường hợp như em thì cứ giả bộ bình tĩnh nhé ! hãy lấy cái cớ nào đó để họ tin là mình thích hàng của họ lắm, nhưng mình phải ra ngoài rút tiền, nghe điện thoại cảm ứng, quên thẻ xe, làm mất chìa khóa, … đánh lạc hướng họ rồi trốn luôn .

Video liên quan:

Cách chọn quần áo cho bé sơ sinhCách chọn quần áo cho bé sơ sinh

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/11/j8RcRi9wdJ-480×270.jpghttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/11/j8RcRi9wdJ-480×270.jpg

Xem thêm bài viết liên quan:Xem thêm bài viết tương quan :

Em thề không mua quần áo ở sạp của bà ấy nữa – chợ PVH nha bà conDùng 8 kinh nghiệm trả giá này thì không bà bán hàng nào dám “nói thách” giá tiền với bạn

Đồ chợ HTT, PVHai, Tân Bình, Chợ Lớn có giá 30-35k – Để tôi kể bạn 5 sự thật này

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nghị luận xã hội về tình mẫu tử

Next Post

An Toàn Hơn Top 28 Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Hà Nội Chuyên Nghiệp

Related Posts