Kịch bản telesale bán hàng có tỉ lệ thành công cao nhất

4/5 – ( 6 bầu chọn )

Cách CHÀO HÀNG, CHÀO DỊCH VỤ QUA điện thoại. (Dành cho telesale)

AD có nhận 1 số cuộc ĐT chào hàng của nhân sự kinh doanh thương mại bên ngân hàng và một số ít cuộc gọi chào hàng mà nhân sự chào những loại sản phẩm khác giống như này .
telesales : Dạ cho em hỏi sdt này của anh A đúng không ạ .
A : Uk, có gì không em .
Telesale : Dạ em chào bạn bè là B em gọi cho anh từ ngân hàng ( công ty ) C. ngày này bên em đang có chương trình ( mẫu sản phẩm ). Anh / chị hoàn toàn có thể cho em xin 3 phút để em trình diễn về món hang ( dịch vụ ) bên em được không ạ .
Với giọng địu và lối chuyện trò như thế thường là không hiệu suất cao và khi mới bắt máy lên nghe thì biết ngay là nhân viên cấp dưới bán hàng hay là bên dịch vụ ồi. thành ra thường nhận được lời khước từ ngay khi nhận được cuộc gọi. Đôi lúc KH bực mình còn tắt máy k cần nói nhiều. Nên không để lại ấn tượng cho KH, và làm gián đoạn cuộc tán gẫu .
vì sao KH lại có thiên hướng tắt máy và có những lời phủ nhận mau như vậy dẫu cho không biết đó là sp như thế nào có ích gì cho mình hay không. Vì những người đó hàng ngày người ta nhận được rất nhiều cuộc gọi làm ăn có lên quan và không tương quan tới chuyện làm ăn và những rắc rối phát sinh. đủ sức họ đang có chuyện không dễ chịu sẳn. do đó để KH tán gẫu và chú ý quan tâm tới sản phẩm & hàng hóa của mems và tạo ấn tượng .
Mems nên hiểu là người sale luôn đem đến cho người mua những ích lợi, giá trị, dịch vụ có lợi nên người bán hàng phải ở thế dữ thế chủ động và có cái tầm thao tác của mình. Chứ không hề chuyện trò kiểu như “ Dạ, xin, cho em ra mắt, cảm ơn, đúng không ạ, cho em hỏi có phải là anh A … phần nhiều là những từ ngữ cầm thuộc tính bên dưới cơ và muốn nhận được gì đó từ sự ban phát, chấp thuận đồng ý của KH. và đây là phương pháp chuyện trò của AD .
AD : Anh A ak. ( Không nên sử dụng từ “ dạ vâng, cho em hỏi … ” )
A : Uk. Có gì không em .
AD : Em bên ( Công ty, quỹ góp vốn đầu tư, ngân hàng nhà nước ) ( tên công ty, ngân hàng nhà nước ) .
Hay : bên em đang có cái máy này hay là sản phẩm & hàng hóa gì đó đủ sức giúp anh về mảng gì đó, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho anh khoảng chừng bao nhiêu tỷ suất số tiền sản xuất hay tăng doanh thu lên bao nhiêu Tỷ Lệ ( …. ). ( Đánh vào điều họ đang cần và vướng mắt nói lên ích lợi của loại sản phẩm ). Em muốn trình diễn với anh về sp, dịch vụ này, hay lãi xuất kêu gọi khá cao. ( Ngừng lại cho người ta nghĩ suy và vấn đáp, đồng thời trấn áp được cuộc chuyện trò của mình, khi nào họ uk thì nói tiếp, và thường thì họ nge mê hoặc và bị lôi cuốn với tuyệt kỹ tán gẫu như vậy )
Xong ồi trình diễn sơ qua cho họ hiểu và thiết kế xây dựng cuộc hẹn. Thường thì AD cho người mua vào khung thời hạn của mình cho có sự dữ thế chủ động như : Vậy ngày mai khoảng chừng 9 h em qua anh, hay ngày mai mấy giờ em qua thì tiện cho anh. Nếu mai k được thì ngày mốt hay đơn cử vào một ngày nào đó. không nên để cho KH nói “ Thôi mai em gọi lại cho anh nhé ” .

Sau khi xây dựng cuộc hẹn thành công chuyển sang hỏi địa điểm hẹn. Vậy mai em qua văn phòng doanh nghiệp anh hay là ở đâu. đủ nội lực đề xuất cho họ quán café hay là ăn trưa bàn công chuyện luôn. và thường thì AD hẹn khách hàng ở quán café gần địa chỉ làm việc của họ và gần nhà KH.

Xong cuộc gọi và thiết kế xây dựng cuộc hẹn .

Các mems bị 1 cái tâm lý gọi là “Thấy KH của mình là Giám đốc, Ông chủ, những người có địa vị cao, có tiền trong xã hội nên thường là dạ vâng cho đàng hoàng lịch sự nhưng chính những cái suy nghĩ như thế mems đã tự hạ thấp mình. Cứ coi họ như là bạn mình, ngang hàng với mình, hay đủ sức coi mình là chủ doanh nghiệp đi sale thì mình đã ở một cái vị thế & bí quyết nói chuyện khác”
dễ dàng giống như mems sale cho bạn của mems mems có dạ vâng, xin, cho trình bày không. lúc nào mems nghĩ suy giống như thế thì tự nhiên cách thức tán gẫu sẽ khác & cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Đây là cuộc tán gẫu chào dịch vụ của AD cho giám đốc Trụ sở bank Eximbank Trụ sở 3 tháng 2 Q. 10 .
AD : Anh B ak. ( Anh B cứ tưởng là bạn, hay là cấp trên gọi xuống, hay đủ nội lực là người mua )
B : B đây. B nge
AD : Em bên quỹ góp vốn đầu tư. Bên em đang kêu gọi vốn với lãi xuất cao gấp 3 lần ngân hàng nhà nước á anh. Em mong ước trình diễn với anh thêm về cái này .
B : uk. Nói đi em .
AD : Bla … Bla … .
Vậy mai em chạy qua anh nhé. Khoảng mấy giờ anh .
… .
Rồi em chào anh .
Mems thử vận dụng tuyệt kỹ tán gẫu như vậy vào cách chào hàng của mình nhé .
Mems cho thêm quan điểm để cuộc hội thoại tăng thêm phần thuyết phục .
Chào mems .

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh doanh gì bây giờ? Tất tần tật các ý tưởng kinh doanh

Next Post

Kích thước ảnh đăng Facebook chuẩn nhất cập nhập 2021

Related Posts