Kích thước ảnh bìa, ảnh đại diện, thumbnail YouTube chuẩn

YouTube hiện đang là mạng xã hội video nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy nên để kênh YouTube của bạn tiếp cận được nhiều người xem thì không chỉ cần nội dung đặc sắc mà kênh của bạn còn cần phải có ảnh bìa, ảnh đại diện đúng chuẩn. Và kích thước ảnh bìa YouTube, ảnh đại diện, thumbnail là bao nhiêu? Mời bạn đọc xem trong bài viết dưới đây nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 8f5b0b0414592cf793b74654e7fa0611 Kích thước ảnh bìa YouTube, ảnh đại diện, thumbnail chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước ảnh bìa YouTube

Ảnh bìa YouTube là phần ảnh hiển thị trên cùng trong kênh YouTube của bạn. Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn là 2560 x 1440 pixel và kích thước hình ảnh tối thiểu khi tải lên YouTube là 2048 x 1152 pixel với tỷ lệ khung hình là 16:9.

Đối với máy tính bảng, kích thước ảnh bìa sẽ hiển thị ở mức 1855 x 423 pixel. Còn khi hiển thị trên máy tính, kích thước ảnh bìa sẽ 2560 x 430 pixel. Dung lượng ảnh bìa được tải lên tối đa 6 MB.

Lưu ý: Khi thiết kế banner cho kênh YouTube thì những thông tin liên quan đến kênh như văn bản, logo cần được đặt trong vùng an toàn có kích thước là 1546 x 423 pixel.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất youtube-banner-sizing Kích thước ảnh bìa YouTube, ảnh đại diện, thumbnail chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước ảnh đại diện YouTube

Ảnh đại diện thay mặt trên YouTube hay còn gọi là ảnh avatar, ảnh này nằm ngay bên dưới phần ảnh bìa trong kênh của bạn. Và những khi bạn tương tác với người dùng qua phản hồi video, ảnh đại diện thay mặt của bạn sẽ Open .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất YoutubeProfileSize-1024x1024-1 Kích thước ảnh bìa YouTube, ảnh đại diện, thumbnail chuẩn là bao nhiêu?

Ảnh đại diện YouTube phải là ảnh tệp JPG, GIF, BMP hoặc PNG (không phải ảnh GIF động) và ảnh đại diện sẽ có kích thước chuẩn là 800 x 800 pixel. Tuy nhiên khi hiển thị, ảnh đại diện YouTube sẽ có kích thước là 98 x 98 pixel. Dung lượng tệp ảnh tối đa là 4 MB.

Kích thước ảnh thu nhỏ video YouTube

Ảnh thumbnail hay còn gọi là ảnh thu nhỏ được hiển thị cho mỗi video, và ảnh này được hiển thị trước khi người dùng nhấp chuột vào xem video đó .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất YoutubeThumbnailSize-1-1280x720-1 Kích thước ảnh bìa YouTube, ảnh đại diện, thumbnail chuẩn là bao nhiêu?

Thực tế, YouTube sẽ tự động hóa lấy ảnh Thumbnail bằng cách lấy 1 cảnh ngẫu nhiên trong video được đăng. Tuy nhiên nếu muốn biến hóa ảnh thumbnail thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tải lên từ máy tính .

Ảnh thumbnail trên YouTube có kích thước chuẩn là 1280 x 720 pixel và được tải lên dưới dạng JPG, GIF, BMP hay PNG. Dung lượng của ảnh cần dưới 2 MB và YouTube khuyến khích người dùng nên chọn ảnh có tỷ lệ 16:9 vì nó vừa đẹp, vừa được sử dụng nhiều nhất trong các bản trình phát trên YouTube.

Lời kết kích thước ảnh bìa Youtube

Trên đây bài viết về kích thước ảnh bìa YouTube, ảnh đại diện, ảnh thumbnail chuẩn nhất hiện tại. Hy vọng những thông tin hữu ích với bạn nhé!

  • Xem thêm: Thủ thuật Windows

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT [commentS][ commentS ]

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Khu vực ar là gì

Next Post

Kiểm tra ai đang dùng Wifi bằng điện thoại Smartphone

Related Posts