Kiếm tiền Ad Breaks (p3) – Hướng dẫn lách bản quyền video và âm thanh

5/5 – ( 7 bầu chọn )
Facebook làm rất chặt vụ bản quyền tên thương hiệu video. Những video đã được kênh lớn bảo lãnh bản quyền khi bạn re-up ( tải và up lại lên kênh của mình ) liên tục bị bắt bản quyền .
Điều đau đớn nhất là những kênh lớn họ sẽ không bắt bản quyền ngay lập tức như kiếm tiền mmo với youtube, mà họ chờ đến ngày bạn nhận tiền qua những cổng thanh toán giao dịch thì mới triển khai bắt bản quyền => mọi sức lực lao động làm cả tháng đều đóng tiền cho người khác hưởng .

Chia sẻ nguồn nhạc không vi phạm bản quyền

Những bạn chiến Ad Breaks tại thị trường Việt chủ yếu tập trung vào loại content nhạc & phim. Loại này rất dễ làm và phù hợp với văn hoá xem của giới trẻ Việt, hiện tại Facebook Watch cũng đã rất tối ưu về mặt hiển thị, thời gian giữ chân người dùng ở lại video khá lâu.

Demo : https://www.facebook.com/KungfuEDM/videos/2365563413474212/

Sau đây là nguồn nhạc không tính tiền mà những bạn hoàn toàn có thể tận dụng để ghép vào video :

Moby Gratis

Nếu bạn muốn sử dụng âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng mà không cần trả lệ phí giấy phép thì hãy tìm đến Moby Gratis. Tại website này, Moby cũng cung ứng bài hát của mình để mọi người tải miễn là video, hoặc phim phải mang tính phi thương mại và phi doanh thu .

Free Soundtrack Music

FreeSoundtrackMusic.com đáp ứng chính xác những bài hát hợp pháp để sử dụng cho các nội dung quảng cáo trong phim, các videos của Youtube, trò chơi và trên các sản phẩm đa phương tiện khác. Một số bài hát có thể bị tính phí, tuy nhiên còn rất nhiều bài được gắn nhãn “free” và dễ dàng download, thêm vào sản phẩm videos của bạn.

ccMixter

ccMixter là một trang âm nhạc hội đồng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hàng “ tấn ” thể loại âm nhạc, thuộc giấy phép của Creative Commons. Website được cho phép lắng nghe nhạc, nghe thử nhạc mẫu, tạo những bản mashups và còn nhiều công dụng hơn nữa. Chỉ cần quan tâm một số ít giấy phép Creative Commons hoàn toàn có thể nhu yếu đặt nguồn trong phần trình làng của videos .

Partners In Rhyme

Partners In Rhyme có toàn bộ những loại vật liệu, từ những khâu tải nhạc không tính tiền và hiệu ứng âm thanh, những tệp để trao đổi thông tin giữa máy tính và những bộ tổng hợp tín hiệu âm nhạc. Một số loại nhạc không lấy phí có bản quyền có tính phí, nhưng họ có rất nhiều sự lựa chọn của Free Music Loops để tải về .

PacDV

PacDV phân phối nhạc không tính tiền và hiệu ứng âm thanh. Các bài hát được phép sử dụng không lấy phí trong videos, phim, audio và những dự án Bất Động Sản đa phương tiện. Tất cả những gì họ nhu yếu là dẫn link tớ website PacDV hoặc liệt kê họ trong phần trình làng .

Public Domain 4U

Khi nội dung rơi vào khoanh vùng phạm vi công cộng nghĩa là không có bất kể quyền sỡ hữu trí tuệ nào gắn liền với chúng vì hoàn toàn có thể quyền đã hết hạn hoặc bị mất. Public Domain 4U là website tuyệt vời để tìm và tải những nhạc công cộng. Những bài hát từ những thập niên cũ ( ví dụ những bài từ năm 1900 đã trở thành công cộng nếu bản quyền không khi nào làm lại ), nhưng cũng có những loại nhạc văn minh không lấy phí với sự được cho phép của nghệ sĩ .

Musopen

Musopen là một website không lấy phí tương tự như Public Domain 4U, phân phối âm nhạc có bả quyền đã hết hạn. Trong phần ra mắt, họ nói : “ Chúng tôi phân phối không lấy phí những bản thu âm, sheet nhạc, và sách textbook cho hội đồng, không có hạn chế về bản quyền ”. Tại Musopen, bạn hoàn toàn có thể duyệt nhạc bởi nhà soạn nhạc, người trình diễn, nhạc cụ, quá trình hoặc mẫu đơn. Musopen rất tuyệt, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm nhạc cổ xưa cho videos của mình .

Beatpick

Cuối cùng, Beatpick cung ứng một lựa chọn tuyệt vời của âm nhạc được cấp phép, và nếu bạn đang sử dụng nó trong một mẫu sản phẩm phi thương mại hoặc phi doanh thu thì trọn vẹn không lấy phí. Khi bạn đã chọn bài hát mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào “ License ” và chọn “ Non Commercial projects ” .

Teknoaxe

TeknoAXE gồm có 1300 bài hát và mỗi tuần lại có thêm những bản nhạc mới. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tải những bản nhạc có chất lượng với toàn bộ những thể loại .

Cantonbecker

Canton Becker gồm có những bản nhạc phim chuyên nghiệp chất lượng không lấy phí, hoàn toàn có thể tải xuống ở những định dạng chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc này và remix lại hoặc sử dụng chúng làm background loop để tạo những game show điện tử và ảnh .

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kích thước ảnh đăng Facebook chuẩn nhất cập nhập 2021

Next Post

Hướng dẫn kiếm tiền bằng quảng cáo trên Facebook ổn định nhất 2021

Related Posts