Cách Kiếm Tiền từ Video Facebook – Facebook Adbreak

4.5 / 5 – ( 8 bầu chọn )
Hình thức kiếm tiền với Facebook Adbreak trải qua những video của bạn trên fanpage nợ rộ thời hạn qua, rất nhiều người kiếm được hàng nghìn đô mỗi tháng từ nó, thậm chí còn cao hơn rất nhiều. Và bài viết này san sẻ đến bạn phương pháp đơn thuần để làm được điều đó …

Các cộng đồng kiếm tiền online (MMO) tại Việt Nam xôn xao với hình thức kiếm tiền mới của Facebook với tên gọi ADBreak – đây là một hình thức kiếm tiền thông qua việc xuất bản quảng cáo tự động trên những video của fanpage. Dường như cuộc chiến của 2 ông lớn Facebook và Google vẫn đang dằn co khá quyết liệt. Facebook đưa ra hệ thống kiếm tiền AdBreak đã một phần nào đó chiếm đi miếng bánh quảng cáo của Youtube.

Theo một nguồn thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy thì trong năm 2018 hoặc đầu năm 2019 Facebook sẽ cho ra thêm hình thức bán hàng mới Facebook Shopping để cạnh tranh đối đầu với Google Shopping. Nhưng trong bài viết này thì tất cả chúng ta sẽ cùng nghiên cứu và phân tích về Facebook AdBreak nhé .

Kiếm tiền với Facebook

Kiếm tiền từ Video Facebook News 2019 – Facebook Adbreak

Để hoàn toàn có thể kiếm tiền với Facebook AdBreak thì tất cả chúng ta cần có một Fanpage quy tụ những điều kiện kèm theo :

  • Fanpage đủ 10K followers (có thể là likes ít hoặc nhiều hơn)
  • User đã like fanpage đó, tương tác trên fanpage đó chủ yếu là nước ngoài
  • Content viết trên fanpage đó phải là tiếng được Ad break support.
  • Tập user, địa chỉ fanpage, location thuộc những quốc gia : United States, United Kingdom, Australia, New Zealand, and Ireland

Sắp tới ad break sẽ tiến hành thêm ở những ngôn từ và vương quốc như : Spanish, French, Portuguese, Thai, and German. Và theo lộ trình thì Facebook AdBreak sẽ cập bến Nước Ta trong khoảng chừng giữa tới cuối năm 2019, nhưng giờ đây tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền được bằng những fanpage quốc tế .

Để đăng ký kiếm tiền với ad breaks, bạn vào link sau: https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

Nếu fanpage của bạn không đủ điều kiện, sẽ xuất hiện như sau:

Screen Shot 2018 09 24 at 14.17.06

Các bạn cần phải chú ý quan tâm yếu tố Country Availability, country của page sẽ được facebook xét duyệt trải qua những user đã tương tác với page và ngôn từ content được sử dụng. Nếu bạn đã lỡ để vị trí của page tại Nước Ta hoặc ở country không được tương hỗ thì bạn hoàn toàn có thể vào thiết lập và chỉnh sửa lại, sau đó chờ một thời hạn và vào ĐK lại thì sẽ được bật xanh country .

Nếu vẫn chưa ok, bạn lập 1 nick facebook location US/ Úc hoặc các quốc gia có support ad breaks, add vào làm admin của fanpage đó và đăng ký ad breaks dưới nick facebook đó. Hoặc cũng có thể nhờ bạn bè ở nước ngoài, add vào làm admin.

Chính sách của Facebook về Content cũng rất khắt khe, ( khuyến nghị nên dùng content tự tạo ) không reup, không đăng video có nội dung bản quyền …
Ngoài ra, AdBreak còn hoàn toàn có thể giúp bạn chạy quảng cáo ngay lập tức cho livestream của mình để lôi cuốn view .

ad break

Screen Shot 2018 09 24 at 14.24.43

Tham khảo thêm 5 cách kiếm đủ 10000 view cho Fanpage : https://sum.vn/mWmiF

==> XEM THÊM: Nên Dùng Facebook Cá Nhân Cho CÔNG VIỆC hay GIA ĐÌNH?

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn kiếm tiền bằng quảng cáo trên Facebook ổn định nhất 2021

Next Post

Kim ngạch xuất khẩu là gì? Những vấn đề xoay quanh kim ngạch này

Related Posts