Cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel, Vina, Mobi để tránh bị khoá

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel, Vina, Mobi để tránh bị khoá SIM


TQ Hội

20/04/18

213 bình luận

tra cứu thông tin thuê bao

Sau 24/4/2018, tất cả thuê bao thiếu hoặc sai thông tin sẽ bị chặn chiều gọi đi, và 15 ngày tiếp theo sẽ bị chặn cả 2 chiều gọi đến và gọi đi. Vì thế, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu thông tin thuê bao để xem có nằm trong danh sách đen này hay không nhé!

Theo Nghị định số 49/2017 của nhà nước, thông tin thuê bao phải bảo vệ đúng chuẩn về ngày sinh, số CMND, nơi sinh và đặc biệt quan trọng phải bảo vệ có ảnh chân dung. Thời gian bổ trợ là 1 năm kể từ khi nghị định có hiệu lực thực thi hiện hành, tuy nhiên gần tới hạn chót những nhà mạng mới hối thúc thuê bao của mình bổ trợ .bổ sung thông tin thuê baoHiện nay có 3 cách để kiểm tra thông tin cá thể của bạn có không thiếu hay chưa, cần bổ trợ gì hay không là : Gọi tham vấn tổng đài, gửi tin nhắn theo cú pháp và kiểm tra trên website / ứng dụng của nhà mạng .

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao mạng Viettel

Cách 1 : Gọi theo số tổng đài 198 để nhu yếu kiểm tra thông tin thuê bao .Cách 2 : Nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi đến 1414 để kiểm tra thông tin có trùng với CMND hay không ?Cách 3 : Truy cập vào công cụ kiểm tra thông tin thuê bao trực tuyến của Viettel theo đường dẫn sau :

  • vietteltelecom.vn/check-info. Lưu ý: Nếu bấm vô link không được, bạn hãy thử lại sau vì server bị quá tải.

Nếu hiệu quả trả về bạn bị thiếu thông tin thuê bao hay thiếu ảnh chân dung thì hoàn toàn có thể bổ trợ trải qua ứng dụng My Viettel hoặc ra trực tiếp shop / TT chăm nom người mua của Viettel .

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao mạng Mobifone

Cách 1 : Gọi theo số tổng đài 9090 ( 200 đồng / phút ) | 18001090 ( Miễn phí ) để nhu yếu kiểm tra thông tin thuê bao .Cách 2 : Nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi đến 1414 để kiểm tra thông tin có trùng với CMND hay không ?Cách 3 : Truy cập vào công cụ kiểm tra thông tin thuê bao trực tuyến của Mobifone theo đường dẫn sau :

  • http://mobifone.vn/wps/portal/public/tracuu/tttb/. Lưu ý: Hiện tại không rõ vì lý do gì mà mình kiểm tra link này thấy bị trả về trang chủ Mobifone, các bạn thử nếu không được thì dùng 2 cách trên nhé!

Nếu kết quả trả về bạn bị thiếu thông tin thuê bao hay thiếu ảnh chân dung thì có thể ra trực tiếp cửa hàng/ trung tâm chăm sóc khách hàng của Mobifone để bổ sung thông tin.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao mạng Vinaphone

Cách 1 : Gọi theo số tổng đài 18001091 để nhu yếu kiểm tra thông tin thuê bao .Cách 2 : Nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi đến 1414 để kiểm tra thông tin có trùng với CMND hay không ?Cách 3 : Truy cập vào công cụ kiểm tra thông tin thuê bao trực tuyến của Vinaphone theo đường dẫn sau :​ Nếu tác dụng trả về bạn bị thiếu thông tin thuê bao hay thiếu ảnh chân dung thì hoàn toàn có thể bổ trợ trải qua ứng dụng My Vinaphone hoặc ra trực tiếp shop / TT chăm nom người mua của Vinaphone để hoàn tất thủ tục .Hãy quan tâm 24/4/2018 là hạn chót được những nhà mạng đề ra, vì vậy hãy tranh thủ ĐK, bổ trợ thông tin thuê bao trước thời hạn này để tránh khóa SIM bạn nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn

Không hài lòng bài viết

468.291 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách xem người khác có online facebook khi không kết bạn chỉ với hai cách đơn giản

Next Post

Kimochi là gì? Ý nghĩa và lưu ý khi dùng từ “nhạy cảm” này

Related Posts