Running Man 574: Kim Jong Kook, Song Ji Hyo thừa nhận từng “crush” đối phương

Trong tập Running Man mới nhất ngày 10/10/2021, Kim Jong KookSong Ji Hyo đã nhận được câu hỏi “có từng thấy đối phương dễ thương và bị rung động không?”. Và lần này cả 2 người đã đưa ra câu trả lời trực tiếp khiến fan hâm mộ vô cùng hào hứng.

Vào ngày 10/10, chương trình Running Man của đài SBS đã phát sóng phần ở đầu cuối của đội tuyển bóng chuyền nữ vương quốc và khởi đầu một chương trình đặc biệt quan trọng mới .

Chương trình đặc biệt mới bắt đầu với một “cuộc gặp gỡ kinh doanh” tại sông Hàn. Mở đầu, Yoo Jae Suk giải thích lý do tại sao Jun So Min không có mặt trong phân đoạn mở đầu này. “Hai ngày trước, có một trường hợp COVID-19 trên phim trường của cô ấy,” anh nói. “Jeon So Min đã xét nghiệm âm tính, nhưng cuộc điều tra dịch tễ vẫn đang được tiến hành, vì vậy cô ấy đang đợi ở nhà để xem liệu cô ấy có cần tự cách ly hay không.”

Jeon So Min không thể tham gia Running Man vì nghi nhiễm Covid-19. (Ảnh: Internet)Sau đó, dàn diễn viên chơi một game show trong đó họ phải chọn “ thừa nhận ” hay “ không công nhận ” một công bố nào đó mà ekip đưa ra. Các thành viên của Running Man đã từng chơi game show này trước đây, nhưng lần này nhà phân phối đã lấy quan điểm từ những người theo dõi xem chương trình và nhận được hơn 7.000 phản hồi. Các thành viên Running man trả lời các câu hỏi của người hâm mộ đưa ra. (Ảnh: Internet)Khi nghe câu nói : “ Tôi thực sự nghĩ rằng Song Ji Hyo cực kỳ đáng yêu và dễ thương, ” dành cho mình, Kim Jong Kook thở dài và gật đầu công nhận : “ Đúng vậy, cô ấy rất đáng yêu và dễ thương. Cô ấy tròn trịa và đáng yêu, những hành vi của cô ấy cũng rất đáng yêu và dễ thương. Tôi đã rất kinh ngạc và thú vị khi cô ấy nhảy điệu Rollin. Tôi nghĩ gần đây cô ấy còn trở nên đáng yêu và dễ thương hơn nữa cơ. ” Kim Jong Kook thừa nhận từng rất ấn tượng khi Song Ji Hyo nhảy điệu Rollin. (Ảnh: Internet)

Phân đoạn nhảy Rollin của Song Ji Hyo:

Tương tự như Kim Jong Kook, Song Ji Hyo đã được hỏi liệu Kim Jong Kook có phải là mẫu người lý tưởng của cô ấy không và liệu cô ấy đã từng rung động vì anh ấy chưa. Song Ji Hyo thừa nhận điều này là lý giải : “ Anh ấy là một người đáng an toàn và đáng tin cậy và rất chăm sóc đến tôi. Anh ấy cũng rất biết cách nhà hàng siêu thị, chăm nom bản thân ”. Kim Jong Kook muốn nghe nhiều hơn những gì cô ấy sẽ nói tiếp theo, nhưng Yoo Jae Suk đã trêu chọc : “ Nếu cậu muốn nghe thêm thì gọi cho riêng cho cô ấy mà hỏi. ” Song Ji Hyo cũng thừa nhận Kim Jong Kook rất ấm áp và quan tâm đến cô ấy. (Ảnh: Internet)Yoo Jae Suk cũng được hỏi rằng liệu anh ấy có nghĩ nhờ có anh ấy mà chương trình Running Man mới lê dài được 11 năm không ? Yoo Jae Suk tự do thừa nhận điều này và nói thêm : “ Nhưng tôi không làm điều đó một mình. ” Yoo Jae Suk là một trụ cột vững chắc của Running Man 11 năm qua. (Ảnh: Internet)

Sau đó các thành viên khác đã trêu chọc vị “MC quốc dân” và Yoo Jae Suk vừa cười vừa tự thừa nhận: “Được rồi, là tôi đã làm tất cả một mình. Tôi đã làm tất cả một mình trong 11 năm qua đấy”.

Phân đoạn trả lời của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo trong tập Running Man 574:

Một số thông tin mới update khác hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 6 serum dưỡng ẩm dành cho da khô tốt nhất hiện nay

Next Post

Kỳ Hồn 2020: Trung Quốc chuyển thể manga Nhật, có đáng xem?

Related Posts