Nhắc đến “chuyện tình” năm xưa, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye nói gì về nhau?

Dạo gần đây “chuyện tình” giữa Kim Jong KookYoon Eun Hye đang được cư dân mạng quan tâm khi cả hai đã có những chia sẻ thú vị về đối phương

Yoon Eun Hye nhắc đến Kim Jong Kook

Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye là cặp đôi được rất nhiều người quan tâm bởi những khoảnh khắc ngọt ngào ở chương trình X-Man được phát sóng từ những năm 2000. Trải qua nhiều năm câu chuyện “tình yêu” của cả hai vẫn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Và mới đây Yoon Eun Hye đã có những nhận xét về “tình cũ” Kim Jong Kook

Khoảnh khắc nổi tiếng nhất của cặp đôi. (Ảnh: Internet).

Xuất hiện tại chương trình Love FM, Yoon Eun Hye được MC hỏi mối tình cũ Kim Jong Kook. Cô chia sẻ: “Anh Jong Kook là một người tuyệt vời, anh ấy là một người sống rất lành mạnh không bia rượu, thuốc lá là mẫu người đàn ông mà nhiều người mong muốn có được. Đặc biệt hơn anh ấy là mẫu người luôn chăm chút cho bản thân, điều đó làm tôi càng ấn tượng và thích những người như thế”

Yoon Eun Hye thừa nhận rằng mẫu người lý tưởng chính là Kim Jong Kook. (Ảnh: Internet).

Và mới đây vào ngày 17/7 tại chương trình Knowing Bros của đài JBTC, Yoon Eun Hye xuất hiện với tư cách khách mời. Trong tập phim mọi sự chú ý được đổ dồn về câu hỏi về mối tình giữa cô và Kim Jong Kook. Cả hai đã thật sự nổi tiếng với cảnh bịt tai “gây bão” và vẫn còn được nhiều thế hệ sau nhắc đến.

Trả lời cho câu hỏi này Yoon Eun Hye thẳng thắn san sẻ : “ Vào khoảnh khắc anh Jong Kook bịt tai em, tim em như nhảy loạn nhịp, ngay sau ngày hôm đó thôi em đã nhận được rất nhiều câu hỏi liệu tụi em đã thực sự hẹn hò chưa, ngay cả cha mẹ của em cũng đã vướng mắc và có lẽ rằng rằng họ mong ước có một chàng rể như anh Jong Kook ” Yoon Eun Hye rung động trước khoảnh khắc được Kim Jong Kook bịt tai. (Ảnh: Internet).“ Nếu như em và anh Jong Kook cưới nhau thì anh Kang Ho Dong đã hứa rằng sẽ Tặng em 10 triệu won ( ~ 231 triệu VNĐ ), đây là một số tiền rất lớn vào thời gian đó để làm quà tặng cưới. Ngoài ra anh ấy còn hứa khuyến mãi ngay đai đô vật, lúc đó em thực sự mê môn đấu vật ”

Kim Jong Kook nói gì về Yoon Eun Hye?

Với những chia sẻ về tình cũ của Yoon Eun Hye, cư dân mạng đã “đào” lại đoạn video từ năm 2008 khi Kim Jong Kook đã khẳng định rằng Yoon Eun Hye chính là mẫu người lý tưởng của mình.

Kim Jong Kook thừa nhận "thầm yêu" Yoon Eun Hye trong thời gian đó. (Ảnh: Internet).

Vào năm 2008 tại chương trình The Knee-Drop Guru của đài MBC, với những câu hỏi liên quan đến Yoon Eun Hye, nam ca sĩ thừa nhận rằng Yoon Eun Hye đúng là mẫu người lý tưởng của mình. “Yoon Eun Hye rất lịch sự và có nhân cách cư xử tuyệt vời, với những kiểu người con gái như thế đúng là mẫu người mà tôi luôn tìm kiếm”

Nam MC của chương tình cũng đặt ra câu hỏi liệu trong khoảng chừng thời hạn đó thì cả hai có thực sự đang hẹn hò hay không ? Nhận được câu hỏi Jong Kook không khỏi bồn chồn và tránh mặt câu hỏi : “ Trong suốt thời hạn tham gia chương trình, chúng tôi là một cặp đôi hợp tác ăn ý, thế cho nên không hề tránh khỏi sự phát sinh tình cảm ” Kim Jong Kook hối tiếc vì không được kết đôi với Yoon Eun Hye. (Ảnh: Internet).Kang Ho Dong đã hỏi Kim Jong Kook : “ Có khi nào cậu hối hận khi không thành đôi với Yoon Eun Hye không ? ”. Và câu vấn đáp của Kim Jong Kook đã khiến trường quay giật mình khi nam ca sĩ thừa nhận rất hụt hẫng khi không thành đôi với Yoon Eun Hye

Dù trải qua nhiều năm nhưng có vẻ như mối tình giữa Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye luôn là mối tình đẹp trong những show truyền hình tạp kỹ và vẫn được nhiều người nhắc lại cho đến thời gian hiện tại, và trở thành câu truyện để mọi người trêu chọc đặc biệt quan trọng là MC Quốc Dân Yoo Jae Suk ” Yoon Eun Hye cái tên được Yoo Jae Suk nhắc lại để trêu chọc Kim Jong Kook. (Ảnh: Internet).Một số bài viết bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 bài hát US-UK “làm mưa làm gió” trong làng nhạc Tik Tok bạn đã nghe hết chưa?

Next Post

Điểm Danh TOP 5 Nước Tẩy Trang Tốt Không Cồn Dịu Nhẹ Với Mọi Làn Da

Related Posts