Kinh doanh đồ handmade: Cách gấp tiền giấy 500 đồng

Xếp hạng bài viết này

Có rất nhiều Cách gấp tiền giấy 500 đồng để trang trí nhà cửa. không những thế thông tường bạn phải gấp bông hoa, đài hoa và cành lá rồi mới gắn chúng lại với nhau. Hôm nay, phân mục sẽ trình làng cho những bạn giải pháp gấp một cành hoa chỉ với một tờ giấy nhé !

Để gấp hoa bằng giấy, bạn cần tương thích bị:

Tiền giấy hoặc giấy thủ công cùng kích thước: 1 tờ
Các bước gấp hoa bằng giấy như sau:

Bước 1: gập đôi tờ giấy lại 2 lần theo cạnh dài hình chữ nhật. Gập 1 đỉnh trùng vào nếp xa nhất. Gập cạnh ngắn theo đường song song và đi qua điểm vừa tạo rồi gập đôi lại. Gập theo đường chéo của hình chữ nhật, gầy dựng tờ giấy ra rồi ấn đỉnh nhọn giao điểm của các nếp xuống đến khi được hình (5p01s)

Bước 2: gập các nếp lại rồi xây dựng tờ giấy ra. Nhét phần giấy thừa vào bên trong các lớp giấy. Gập cạnh bên theo các nếp đã có. Gấp đỉnh vào nếp xa nhất rồi vuốt đến nếp thứ 3. Gập cạnh ngắn vào nếp gần nhất 2 lần rồi gập tờ giấy theo các nếp đã tạo (10p15s)

Bước 3: mở hờ phần giấy phía dưới ra rồi ấn đỉnh nhọn xuống và gập lại để tạo cành & lá cho bông hoa. Chỉnh sửa cho đẹp (các bạn có thể xem video để tham khảo thêm nhé) (14p50s)

Bước 4: gập các mép vuông dưới của cánh hoa lên trên rồi mở các cánh hoa ra và vuốt cho tròn đều. & ta đã có một bông hoa giấy hoàn chỉnh!(18p11s)

ĐỌC THÊM :
>> 50 kinh nghiệm tay nghề khởi nghiệp kinh doanh trong nghành cafe – bia club
>> Kinh doanh mở đại lý phụ tùng xe máy – Thú vui nhưng tiền tươi thóc thật
>> Kinh doanh theo mạng là gì – Một người bán vạn người biết nhưng mấy người mua
Cách gấp hoa giống như bên trên rất cắt giảm thời hạn, công sức của con người cũng như nguyên vật liệu để làm được một bông hoa có cành và lá hoàn hảo lại vô cùng thích mắt phải ko nào. Bạn trọn vẹn đủ nội lực dùng tờ giấy khổ lớn hơn với cùng số lượng để gấp một cành hoa lớn hơn. dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết cụ thể “ tuyệt kỹ gấp hoa bằng tiền giấy theo phong thái Origami ” để những bạn đủ sức xem qua thêm nhé !
Tag : hướng dẫn gấp hạc giấy đôi, cách gấp trái tim có cánh bằng tiền 500 d, thẩm mỹ và nghệ thuật gấp tiền giấy, cách gấp trái tim đôi bằng tiền giấy, xem cách gấp hạc đôi bằng tiền, cách gấp trái tim bằng tiền 2000, gấp trái tim bằng tiền 5000 d, hướng dẫn gấp tiền giấy hình trái tim có cánh ,

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh doanh bán nước giải khát vỉa hè cần những gì để lãi to

Next Post

Kinh doanh gì tại Nha Trang để hốt bạc? – Kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ homestay

Related Posts