Top 5 ý tưởng kinh doanh gì ở khu công nghiệp “hốt bạc” nhất hiện nay?

Chào Blog Sapo, em hiện đang thao tác ở Khu công nghiệp Bàu Xéo – Đồng Nai. Em đang có dự tính kinh doanh để kiếm thêm thu nhập bù vào số tiền lương rất ít hàng tháng. Tuy nhiên, em không biết nên kinh doanh gì ở khu công nghiệp ? Ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp nào thì hiệu suất cao ? Buôn bán gì trong khu công nghiệp dễ kiếm tiền nhất lúc bấy giờ ? Rất mong được Blog Sapo tư vấn. Em xin cảm ơn !
Bạn Trần Hiền, Đồng Nai

Đáp:

Chào bạn Hiền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Blog Sapo.

Ở khu công nghiệp thường có những đặc trưng riêng vì đó là nơi tập trung chuyên sâu nhiều công nhân. Nếu bạn cũng là một trong số những người công nhân tại đây thì có lẽ rằng không ai khác ngoài bạn là người hiểu nhất về nhu yếu của họ. Để tìm được sáng tạo độc đáo kinh doanh tại khu công nghiệp thì bạn cần chịu khó quan sát, khám phá thói quen của những người sinh sống ở khu vực đó xem họ có nhu yếu nào bức thiết mà chưa được cung ứng hoặc dựa vào những thói quen thao tác của công nhân để lựa chọn loại sản phẩm tương thích nhất giúp kinh doanh gần khu công nghiệp hiệu suất cao .
Trong câu hỏi bạn cũng không nói rõ về tình hình hiện tại của mình, ví dụ : có nhà ở đó hay không, có bao nhiêu vốn, khu công nghiệp đó đã tăng trưởng nhiều mô hình kinh doanh hay chưa … Thông thường, sẽ có những sáng tạo độc đáo kinh doanh gần khu công nghiệp riêng tương thích với đặc thù thị trường ở đó. Sau đây là những sáng tạo độc đáo kinh doanh tại khu công nghiệp khá hiệu suất cao dành cho những bạn chưa biết gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chọn cho mình ý tưởng sáng tạo kinh doanh gần khu công nghiệp tương thích nhất nhé !

Kinh doanh gì ở khu công nghiệp

Kinh doanh gì ở khu công nghiệp dễ kiếm tiền nhất lúc bấy giờ ?

1. Kinh doanh nhà trọ

Kinh doanh nhà trọ được cho là sáng tạo độc đáo kinh doanh gần khu công nghiệp hiệu suất cao mà chưa khi nào hạ nhiệt. Do công nhân ở những khu công nghiệp thường là người ở những tỉnh khác đến thao tác, vì thế nhu yếu về nhà tại của những đối tượng người dùng này là rất lớn .
Nếu bạn đang sinh sống và có nhà đất rộng gần khu công nghiệp nhưng chưa biết kinh doanh gì tại khu công nghiệp thì đừng ngại vay vốn và xây dãy nhà trọ cho công nhân thuê .
Tuy số vốn bắt đầu bỏ ra tương đối lớn nhưng thời hạn tịch thu vốn cũng rất nhanh, chỉ mất từ 4 – 8 năm là bạn hoàn toàn có thể tịch thu lại số vốn khởi đầu. Sau đó, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và tiền sẽ tự động hóa chạy vào túi bạn, hàng tháng chỉ việc thu tiền thuê trọ của công nhân là xong .

Kinh doanh gì ở khu công nghiệp

Kinh doanh gì ở khu công nghiệp ? – Cho thuê phòng trọ
Tuy nhiên, không phải cứ xây xong nhà trọ rồi vứt đó là sẽ có công nhân đến thuê phòng của bạn. Nhà trọ của bạn phải bảo vệ được những tiêu chuẩn như : bảo mật an ninh tốt, phòng trọ thoáng mát, thật sạch, phòng chống cháy nổ bảo đảm an toàn, … có như vậy, những công nhân mới yên tâm không thay đổi đời sống ở đây .
Kinh doanh phòng trọ không phải là một ý tưởng sáng tạo kinh doanh tại khu công nghiệp mới lạ nhưng chắc như đinh sẽ là ý tưởng sáng tạo kinh doanh dễ thành công xuất sắc và dễ kiếm lời nhất ở khu công nghiệp lúc bấy giờ .

2. Bán đồ ăn sáng

Kinh doanh đồ ăn sáng là một ý tưởng sáng tạo khá hay ho nếu bạn chưa biết gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì ? Chắc chắn một bữa sáng khá đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp công nhân ” no bụng ” để hoàn toàn có thể mở màn một ngày thao tác dài. Đồ ăn sáng rất phong phú, bạn hoàn toàn có thể bán những thức ăn sáng như : bún, phở, .. hay những món đơn thuần như xôi, bánh mì. Nếu bạn không thuê được mặt phẳng để mở shop thì chỉ cần một xe đẩy là hoàn toàn có thể kinh doanh ở khu công nghiệp rồi đó .

Buôn bán gì ở khu công nghiệp ? – Bán đồ ăn sáng
Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét về chính sách bữa ăn của công nhân ở khu công nghiệp đó. Nếu công nhân ở khu vực đó chỉ được bao ăn 2 bữa trưa và tối thì kinh doanh đồ ăn sáng quả là một sáng tạo độc đáo kinh doanh tại khu công nghiệp tuyệt vời .

Bên cạnh đó, cũng có một số khu công nghiệp thì công nhân lại được công ty bao ăn 3 bữa tại nhà máy thì kinh doanh đồ ăn sáng sẽ không phù hợp nữa. Lúc này bạn có thể chuyển sang kinh doanh đồ ăn vặt vào các bữa xế, bữa đêm… vào các thời điểm tan ca.

3. Mở quán trà đá

Nếu như kinh doanh đồ ăn không tương thích ở khu vực của bạn hoặc đã có quá nhiều hàng bán đồ ăn sáng ở đó thì bạn hoàn toàn có thể chuyển sang kinh doanh đồ uống. Mở quán trà đá là một ý tưởng sáng tạo khá hay ho nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì ở khu công nghiệp. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 số ít vốn rất ít để mua những vật dụng thiết yếu như : ghế nhựa, cốc nước, thùng đựng đá, hộp đựng thuốc lá, … và một chút ít lá trà nguyên vật liệu là hoàn toàn có thể khởi đầu kinh doanh ngay rồi .
Ngoài trà đá, bạn hoàn toàn có thể bán thêm một số ít loại nước giải khát khác như nước me, nước sấu đá, nước ngọt … Đây là ý tưởng sáng tạo kinh doanh vốn ít nhưng lời không hề ít, không riêng gì vận dụng được ở khu công nghiệp mà còn ở những khu đông dân cư, văn phòng, trường học …

Gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì ? – Bán trà đá

Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh vỉa hè đắt giá nhất định bạn phải biết

4. Kinh doanh hàng tạp hóa

Kinh doanh những vật dụng thiết yếu chính là câu vấn đáp cho câu hỏi kinh doanh gì ở khu công nghiệp. Nếu như kinh doanh phòng trọ phân phối nhu yếu chỗ ở, kinh doanh quán ăn phân phối nhu yếu nhà hàng, thì mở một tiệm tạp hóa sẽ phân phối nhu yếu shopping cơ bản của công nhân .
Một tiệm tạp hóa kinh doanh ở khu công nghiệp sẽ cung ứng những đồ vật thiết yếu cho đời sống hàng ngày của công nhân như : kem đánh răng, dầu gội, giấy vệ sinh, … Ban đầu bạn hoàn toàn có thể lấy thử mỗi loại sản phẩm 1 ít xem loại sản phẩm nào được tiêu thụ nhiều nhất .
Thông thường ở mỗi địa phương, mỗi khu vực sẽ có một tên thương hiệu được yêu thích hơn, chỉ cần bạn chớp lấy được thói quen của người dân và tập trung chuyên sâu bán loại sản phẩm đó thì việc kinh doanh hàng tạp hóa sẽ thuận tiện hơn .

Kinh doanh gì ở khu công nghiệp

Kinh doanh gì ở khu công nghiệp ? – Mở cửa hàng tạp hóa
Vốn mở shop tạp hóa mất bao nhiêu còn tùy thuộc vào quy mô của shop và những mẫu sản phẩm bạn nhập về bán. Về những ngân sách cụ thể, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết : Mở shop tạp hóa cần bao nhiêu vốn ? Sau khi xác lập được số vốn rồi, bạn hãy mở màn triển khai những bước mở shop tạp hóa để khởi nghiệp sáng tạo độc đáo kinh doanh gần khu công nghiệp này nhé !
bán hàng tạp hóa
Quản lý hàng hóa và tồn kho luôn là vấn đề của các chủ cửa hàng tạp hóa. Vậy đâu là bí quyết giảm thiểu tổn thất và bán hàng dễ dàng nhất?

>> Bí quyết quản lý kho linh hoạt, chống thất thoát đơn giản nhất

5. Buôn bán gì ở khu công nghiệp – Quần áo giá rẻ

Gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì ? – Quần áo giá rẻ là mẫu sản phẩm hút khách tại những khu công nghiệp mà bạn hoàn toàn có thể xem xét. Đa số công nhân tại những khu công nghiệp đều là những người có thu nhập thấp, họ thường không có đủ điều kiện kèm theo để mua bộ quần áo đắt tiền hay những tên thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế, quần áo giá rẻ là một mẫu sản phẩm kinh doanh vô cùng tương thích nếu bạn không biết kinh doanh gì ở khu công nghiệp .

Kinh doanh gì tại khu công nghiệp ? – Bán quần áo giá rẻ
Bạn hoàn toàn có thể đi lấy hàng ở những chợ đầu mối sau đó về bán cho công nhân, để kinh doanh có lãi chắn chắn bạn phải nhập được hàng ở những mối lấy sỉ quần áo giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bài viết dưới đây để tìm cho mình những địa chỉ lấy hàng vừa rẻ, vừa uy tín nhé :

Mối lấy sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp Mối lấy sỉ quần áo chợ Đồng Xuân

Nếu có mặt bằng bán hàng ở gần mặt đường lớn thì bạn hoàn toàn có thể bán tại shop, còn nếu không bạn hoàn toàn có thể bán ở vỉa hè nhưng như vậy sẽ khó khăn vất vả vì nhiều yếu tố như nắng mưa, công an …

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp giải đáp cho câu hỏi kinh doanh gì ở khu công nghiệp của bạn Trần Hiền. Hy vọng những tư vấn này đã phần nào thỏa mãn những băn khoăn của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, đừng ngại gửi câu hỏi về cho Blog Sapo nhé! BlogSapo luôn sẵn sàng giúp bạn. Chúc bạn thành công!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh doanh gì ở Hà Nội kiếm lãi vài chục triệu mỗi tháng?

Next Post

Làm gì ở Nha Trang, kinh doanh gì ở Nha Trang nhanh giàu?

Related Posts