Kinh doanh gì ở Sài Gòn dễ hốt bạc nhất hiện nay?

Nên kinh doanh gì ở TP HCM ? Những nghề hái ra tiền ở TP HCM là những nghề nào ? Cách làm giàu ở TP HCM nhanh gọn ? Buôn bán gì ở Hồ Chí Minh lãi cao ? Đó là những câu hỏi của rất nhiều những bạn trẻ khi bước chân lên TP HCM lập nghiệp .
TP HCM là thành phố hoa lệ, đông đúc, người dân ở khắp mọi nơi đều đổ về Hồ Chí Minh để mong kiếm cho mình một việc làm, một nghề nghiệp thu nhập cao. Cách làm giàu ở Hồ Chí Minh không khó, thời cơ vẫn luôn rộng mở nhưng khó khăn vất vả thì luôn trực bủa vây. Đâu cũng vậy mà thôi .
Trong bài viết này Blog Sapo sẽ san sẻ những nghề hái ra tiền ở TP HCM cho những bạn chưa biết nên kinh doanh gì ở Hồ Chí Minh cũng như dự trù lập nghiệp ở Thành phố hoa lệ này nhé !

1. Kinh doanh gì ở Sài Gòn – Buôn bán bất động sản

1.1 Kinh doanh nhà trọ cho sinh viên và người lao động có thu nhập thấp

Sài Gòn là một thành phố hoa lệ, lượng sinh viên và người lao động đổ về Sài Gòn không ngừng tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu về nhà ở chưa bao giờ dừng lại. Chính vì vậy, kinh doanh nhà trọ cho sinh viên và người thu nhập thấp thuê là một trong những nghề hái ra tiền ở Sài Gòn. Nếu còn chưa biết nên kinh doanh gì ở Sài Gòn, thì bạn có thể tham khảo ý tưởng này. Một số cách để đầu tư kinh doanh nhà trọ như sau:

  • Xây dãy trọ cho thuê với mức giá trung bình.
  • Xây chung cư mini cho người đi làm thuê với mức giá cao hơn.
  • Xây văn phòng cho thuê.

kinh doanh gì ở sài gòn

Kinh doanh gì ở TP HCM ? – Cho thuê phòng trọ
Nếu có lượng vốn lớn thì việc kinh doanh ở Hồ Chí Minh cùng việc kinh doanh bất động sản không quá khó. Tuy nhiên ở thị trường nào cũng vậy, luôn có nhưng rủi ro đáng tiếc nhất định. Đồng vốn không tỷ suất thuận với sự hạn chế rủi ro đáng tiếc .
Cần hiểu rõ mình đang làm gì, đo lường và thống kê từng bước trước khi triển khai góp vốn đầu tư. Nên nhớ khảo sát thị trường thật kỹ, và chỉ góp vốn đầu tư khi khi thị trường trong khu vực đó cần, và bạn phải nghiên cứu và phân tích được tiềm năng của dự án Bất Động Sản trước khi mở màn

Gợi ý cách thực hiện:

➡ Kế hoạch và kinh nghiệm tay nghề kinh doanh phòng trọ
➡ Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê

1.2 Kinh doanh gì ở Sài Gòn – Kinh doanh bất động sản “mượn”

Cách làm giàu ở Hồ Chí Minh, khi nghĩ đến góp vốn đầu tư bất động sản chắc rằng ai cũng nghĩ số vốn sẽ rất lớn lên đến cả nhiều tỷ đồng. Nhưng không hẳn, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền từ bất động sản bằng một số ít vốn nhã nhặn hoặc thậm chí còn không cần vốn. Dưới đây là một vài ý tưởng sáng tạo :

  • Môi giới tìm nhà trọ cho khách.
  • Thuê nhà nguyên căn chia phòng rồi cho thuê lại kiếm lời.
  • Môi giới kinh doanh bất động sản từ trung đến cao cấp với thu nhập tính theo phần trăm giá trị bất động sản.

Tùy mỗi hình thức mà bạn có những quyết sách về kế hoạch kinh doanh khác nhau, thị trường lan rộng ra cho toàn bộ những cá thể có tham vọng làm giàu ở Hồ Chí Minh. Đây là thời cơ kiếm tiền ở TP HCM không nên bỏ lỡ dành cho những bạn có vốn vài tỷ đồng nhưng chưa biết nên kinh doanh gì ở TP HCM đấy !
Để việc kinh doanh trở nên hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư phong cách thiết kế website bất động sản. Sinh viên, người lao động hay người có nhu yếu thuê nhà trọ lúc bấy giờ đều có thói quen tìm kiếm thông tin trải qua Internet, thế nên việc lập ra một website sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua hơn. Sapo dành khuyến mãi 7 ngày dùng thử không tính tiền trọn vẹn những tính năng, sao bạn lại không thử chứ .Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay !
arrow
Dùng thử miễn phí!

2. Buôn bán gì ở Sài Gòn – Mở quán đồ ăn vặt

Nếu bạn có đam mê kinh doanh nhưng chưa biết nên kinh doanh gì ở Hồ Chí Minh thì mở quán đồ ăn vặt là một ý tưởng sáng tạo không tồi dành cho bạn. Mô hình kinh doanh ở Hồ Chí Minh này không cần quá nhiều vốn nhưng yên cầu bạn là một người năng động luôn chân luôn tay cũng như có hiểu biết nhất định về siêu thị nhà hàng đường phố. Tuy nhiên, ý tưởng sáng tạo kinh doanh ở Hồ Chí Minh này thích hợp làm nhóm bạn trẻ hơn là cá thể .
Xu hướng chọn những quán ăn nhanh với những món ăn thuần đơn thuần đang dần chiếm được chỗ đứng và ngày càng nở rộ. Đối tượng hướng đến hầu hết là những bạn trẻ, những người thích khoảng trống thoáng đãng, nhanh gọn và tương thích với túi tiền của họ .

kinh doanh gì ở sài gòn

Mở quán ăn vặt là một trong những nghề hái ra tiền ở Hồ Chí Minh
Đối với cách làm giàu ở Hồ Chí Minh này thì khu vực đặt nhà hàng quán ăn của bạn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, quyết định lượng khách cũng như sự tăng trưởng lâu dài hơn. Vì ship hàng phần nhiều là những bạn trẻ nên phong thái trang trí cũng như những dịch vụ đi kèm cần tương thích với đối tượng người dùng này .
Các bạn trẻ thời nay thích những thứ độc lạ, những phong thái bụi bụi đường phố. Những món ăn không cần quá lạ nhưng phải ngon và sạch. Tiếng lành đồn xa, nếu quán của bạn đạt được những tiêu chuẩn, ngon bổ rẻ hay đẹp lạ độc thì chả thực khách nào hoàn toàn có thể chối từ được đúng không ? Vậy nên, nếu bạn chưa biết nên làm gì ở TP HCM thì hãy xem xét mở quán ăn vặt xem sao nhé !
Một số gợi ý :
➡ 15 món ăn vặt TP HCM dễ bán, lãi cao
➡ Cách lập kế hoạch mở quán ăn vặt

3. Kinh doanh gì ở Sài Gòn – Mở shop mỹ phẩm, làm đẹp

Nhiều người lập nghiệp ở Hồ Chí Minh đã giàu lên nhờ quy mô kinh doanh này. Nếu chưa biết nên kinh doanh gì ở TP HCM, bạn hoàn toàn có thể mở màn kiếm tiền từ việc mở shop mỹ phẩm, làm đẹp. Đây được coi là một trong những nghề hái ra tiền ở Hồ Chí Minh, chính do làm đẹp là nhu yếu thiết yếu thời nay không chỉ dành riêng cho những chị em phụ nữ mà ngay chính cánh đàn ông cũng được hướng tới .
Mở một shop mỹ phẩm và những loại sản phẩm kèm dịch vụ chăm nom làm đẹp cũng là một hướng đi tiềm năng để khởi nghiệp nếu chưa biết cách làm giàu ở Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để thực thi ý tưởng sáng tạo này thì bạn phải có những hiểu biết nhất định về mỹ phẩm cũng như cách trang điểm, làm đẹp thường thích hợp cho những bạn nữ hơn .

kinh doanh gì ở sài gòn

Mở shop mỹ phẩm cũng là cách làm giàu ở Sài gòn được nhiều bạn theo đuổi
Kết hợp kinh doanh mỹ phẩm trực tuyến, bằng cách tạo website bán mỹ phẩm, phối hợp tiếp thị trên những fanpage hay facebook kèm hướng dẫn cách trang điểm từ chính những mẫu sản phẩm của shop mình thì còn gì bằng đúng không ? Hãy thử xem xét gợi ý này của Blog Sapo nếu bạn vẫn chưa biết nên kinh doanh gì ở TP HCM nhé !
Bán hàng online là phải có website

Bán hàng online là phải có website!

Bạn đã có website bán hàng trực tuyến chưa ? Quảng bá loại sản phẩm cho hơn 90 triệu người mua và thôi thúc gấp đôi doanh thu nhờ phong cách thiết kế website bán hàng Sapo Web ngay nào !
Lưu ý thị trường đồ mỹ phẩm càng tăng trưởng, những bạn có hướng đi này thì càng phải nhắc nguồn gốc của những mẫu sản phẩm nhập vào của mình nhé. Hãy tìm kiếm và chọn cho mình một mối hàng có độ tin yêu cao để làm ăn lâu bền hơn. Đừng ham giá rẻ mà phân phối những mẫu sản phẩm không phân phối được nhu yếu, nên nhớ những người dùng mẫu sản phẩm chính họ mới là người cảm nhận rõ nhất chất lượng. Chọn những thương hiệu có uy tín cũng như nhập nguồn mỹ phẩm xách tay từ quốc tế cũng là một sự lựa chọn không tồi đâu. Và như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể kinh doanh ở TP HCM với quy mô này rồi .

Làm giàu ở Sài Gòn với mô hình này thế nào? Dưới đây là một số gợi ý:

➡ Chi tiết kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm

➡  Kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm lãi cao

4. Nên kinh doanh gì ở Sài Gòn – Mở shop thời trang, phụ kiện

Nhu cầu làm đẹp chưa khi nào dừng lại, chắc như đinh một phần của tiền lương tất cả chúng ta góp vốn đầu tư cho vẻ hình thức bề ngoài. Các chị em dù có cả tủ quần áo nhưng vẫn không cưỡng lại được khi thấy những bộ cánh mới. Nắm bắt tâm ý này không ít shop quần áo mọc lên như nấm. Mở shop thời trang được coi là một trong những nghề hái ra tiền ở TP HCM nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì ở TP HCM. Tuy nhiện, kiếm tiền ở TP HCM bằng cách góp vốn đầu tư shop quần áo giờ đây có phải đã quá muộn … Câu vấn đáp là không khi nào quá muộn nếu bạn tiếp cận đúng cách và đúng đối tượng người tiêu dùng .

Nên làm gì ở Hồ Chí Minh ? – Mở shop quần áo, phụ kiện
Với cách làm giàu ở Hồ Chí Minh này, tùy vào đối tượng người dùng của bạn muốn hướng đến là trẻ nhỏ, người trẻ tuổi hay người có tuổi mà có những hướng đổi khác để tương thích. Ví dụ, bạn mở shop kinh doanh quần áo trẻ nhỏ thì từ phong thái trang trí, mẫu sản phẩm đến những dịch vụ khác đều tập trung chuyên sâu cho những bé. Thậm chí nên có cả khoảng trống cho những bé đi dạo. Đội ngũ nhân viên cấp dưới bán hàng cũng phải là một tình nhân trẻ con và biết cạnh “ nịnh ” những bé nữa đấy …

Xem thêm:

➡ Kinh nghiệm kinh doanh quần áo cần nhớ
➡ Chia sẻ những mối lấy sỉ quần áo giá tốt

 Quản lý bán hàng chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng với bất kỳ chủ cửa hàng kinh doanh thời trang nào. Đó là lý do mà không phải ai cũng có thể “sống sót” được trong ngành kinh doanh đầy tiềm năng này. Vậy đâu là hướng đi phù hợp nhất cho các cửa hàng thời trang để giảm thiểu tối đa tổn thất và hồi vốn nhanh nhất?

>> Bí quyết quản lý cửa hàng thời trang nhàn tênh

Kinh doanh ở Sài Gòn với một shop quần áo, phụ kiện mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Tại đây những chợ đầu mối sỉ lẻ có tiếng như chợ Bến Thành, chợ Tân Bình hay chợ An Đông luôn sẵn sàng cung cấp cho shop của bạn những sản phẩm ưng ý với mức giá hợp lý nhất. Đó, rõ ràng có rất nhiều ý tưởng để bạn lựa chọn, không còn thắc mắc nên kinh doanh gì ở Sài Gòn nữa nhé.

Với một kế hoạch được hoạch định rõ ràng, một đầu óc tinh xảo và một tâm thế chuẩn bị sẵn sàng học hỏi thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục mọi thị trường không dễ chiều nhất … Chắc chắn đây là một trong những nghề hái ra tiền ở Hồ Chí Minh đáng để bạn xem xét nếu vẫn chưa biết làm gì để sống ở Hồ Chí Minh nhé !

5. Nên làm gì ở Sài Gòn – Mở nhà hàng, quán nhậu

Nước Ta nằm trong top đầu những nước tiêu thụ rượu bia. Lập nghịêp ở TP HCM cùng một nhà hàng quán ăn hay một quán nhậu cũng là một cách kiếm tiềnở Hồ Chí Minh đầy tương lai đúng không .
Vậy mở màn với một nhà hàng quán ăn của riêng mình để lập nghiệp ở Sài gòn, bạn cần có những gì ?
Định hướng rằng bạn làm gì và hướng đến đối tượng người dùng nào ? Vị trí đặt ở đâu để lôi cuốn được lượng khách đều đặn ? Kinh doanh những món gì, nguồn nguyên vật liệu lấy ở đâu ? Mình tự làm hay thuê người làm ? …

kinh doanh gì ở sài gòn

Nên kinh doanh gì ở Hồ Chí Minh – Mở nhà hàng quán ăn, quán nhậu
Đối với ý tưởng sáng tạo kinh doanh ở TP HCM này, vốn khởi đầu cũng là một bài toán khó. Tất nhiên, nếu bạn có tiềm lực về kinh tế tài chính thì khỏi lo, nhưng nếu không đủ điều kiện kèm theo thì hãy khởi đầu từ một quán ăn nhỏ thôi .
Nhà hàng, hay quán nhậu cũng cần có một khoảng trống thoáng thường là mặt đường tiện lối đi lại. Sẽ mất nhiều ngân sách thuê mặt phẳng hay những phụ phí khác nhưng đó là điều kiện kèm theo quan trọng để tăng trưởng. Tuy nhiên, nếu đạt được lượng khách đều đặn thì việc có một thu nhập hàng chục triệu một tháng, từ đó làm giàu ở TP HCM không phải quá xa vời đâu
Một vài gợi ý cho bạn :
➡ 5 sáng tạo độc đáo kinh doanh nhà hàng quán ăn ở TP HCM
➡ Cẩm nang kinh doanh nhà hàng quán ăn từ A – Z

6. Cách làm giàu ở Sài Gòn – Mở quán cà phê

Bạn từng nghĩ mình sẽ lập nghiệp ở TP HCM với một quán cafe được bài trí độc lạ theo phong thái của riêng mình. Những quán cafe được trang trí từ những lốp xe cũ, hay phối hợp đồ handmade, tranh tường … đang lôi cuốn được không ít những bạn trẻ thích sự mới lạ. Không chỉ thỏa sức cho đam mê làm chủ của cá thể mà còn là một trong những nghề hái ra tiền ở đất TP HCM hoa lệ trọn vẹn khả thi .

Mở quán cafe nếu chưa biết nên kinh doanh gì ở TP HCM
Làm sao để không bị lôi vào vòng luẩn quẩn như những quán cafe ế hàng tồn kho khác ở TP HCM ?
Thường thì những quán cafe thời hạn đầu rất đông khách và vắng dần sau khi hoạt động giải trí một vài tháng. Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi mà nhiều người vướng mắc. Hãy luôn nỗ lực làm mới dịch vụ hay phát minh sáng tạo ra những đồ uống đi theo thị hiếu của người mua. Ở hình thức kinh doanh này bạn nên phối hợp phòng trà có những khoảng trống cho những bạn trẻ biểu lộ mình với ca nhạc hoặc tài lẻ ví dụ điển hình .
Một vài gợi ý để kinh doanh cafe tại TP HCM thành công xuất sắc :
➡ 10 bài học kinh nghiệm cần nhớ khi mở quán cafe kinh doanh
➡ C ẩm nang kinh doanh cafe từ A – Z

7. Làm tour giá rẻ kết hợp phượt khám phá Sài Gòn

Nước Ta, một quốc gia thuộc Khu vực Đông Nam Á, chiếm hữu khá nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, không ít địa điểm làm mê mệt khách du lịch, bởi những tòa vạn vật thiên nhiên trang trọng, và những món ăn mê hoặc đến say lòng. Vậy tại sao bạn không thực thi cách làm giàu ở TP HCM với việc mở tour du lịch .
Lượng khách trong nước và quốc tế đến với Hồ Chí Minh ngày càng tăng. Những điểm đến không hề bỏ lỡ với những nhân chứng sống của cuộc chiến tranh như Địa đạo Củ Chi, kho lưu trữ bảo tàng chứng tích cuộc chiến tranh, kho lưu trữ bảo tàng Hồ Chí Minh … những khu vực tôn giáo tín ngưỡng như Nhà thờ Đức Bà TP HCM hay những khu đi dạo nổi tiếng như khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, chợ Bến Thành … càng làm cho Hồ Chí Minh trở thành một thành phố đáng đến .

Nên kinh doanh gì ở Hồ Chí Minh ? – Mở tour du lịch giá rẻ
Nắm bắt thời cơ đổi đời làm tour du lịch giá rẻ dạo quanh Hồ Chí Minh tích hợp phượt cũng là một trong những nghề hái ra tiền ở Hồ Chí Minh. Một số khách muốn tự mình mày mò tìm hiểu và khám phá con người Hồ Chí Minh nhưng một số ít khác lại muốn sự quy củ, có lịch trình và bảo đảm an toàn với hướng dẫn viên du lịch và những dịch vụ ăn ở trọn gói .

Nên nhớ luôn có những đối thủ cạnh tranh cùng những ý tưởng lôi kéo khách hàng hoàn toàn có thể lấn át bạn hay những nhà cung cấp có uy tín từ lâu cũng làm cho thị trường tour trở nên khó nhằn hơn. Giá cả hợp lý cũng như phong trào phượt hay homestay cũng là một vũ khí để phát triển dịch vụ tour du lịch của bạn đấy. Nếu muốn kinh doanh ở Sài Gòn một cách nghiêm túc, hãy trang bị cho mình một vốn ngoại ngữ phong phú cũng như những nhiệt huyết của tuổi trẻ, với sự sáng tạo và một vài ý tưởng táo bạo sẽ để lại ấn tượng rất tốt cho cuộc đời bạn đấy.

Hãy lắng nghe họ muốn gì, làm họ hài lòng với dịch vụ của bạn. Dần dần thị trường sẽ rộng mở và thời cơ làm giàu tại TP HCM này không hề khó đâu .
Sẽ còn rất nhiều cách làm giàu ở TP HCM, nhưng Blog Sapo xin phép chỉ gói gọn ở 1 số ít sáng tạo độc đáo này thôi. Nếu bạn chưa biết nên làm gì ở TP HCM và thấy mình đâu đó trong này, nhưng còn ngại ngùng thì hãy luôn nhớ thời cơ luôn chia đều cho mỗi người .
Dù là bất kỳ ý tưởng sáng tạo kinh doanh gì ở TP HCM thì nơi đây vẫn dang rộng cánh tay chờ tất cả chúng ta đến. Đừng quá lo ngại nên kinh doanh gì ở Hồ Chí Minh, hay cách làm giàu ở Hồ Chí Minh như thế nào. Hãy tăng trưởng bằng năng lực khám phá, tư duy và hành vi có hoạch định của mình thì thành công xuất sắc chắc ở không xa nữa đâu … Lập nghiệp ở TP HCM vẫn là thời cơ của bạn đó .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Làm gì ở Nha Trang, kinh doanh gì ở Nha Trang nhanh giàu?

Next Post

Đầu tư kinh doanh gì ở Đà Nẵng lãi cao, thu nhập trên 20 củ?

Related Posts