Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời? 10 ý tưởng kinh doanh

Dòng tiền nếu sử dụng đúng mục đích và định hướng sẽ tạo nên lợi nhuận. 100 triệu không phải là lớn nhưng cũng không phải là ít so với mặt bằng thu nhập của người Việt. Nếu đã nắm 100 triệu trong tay, bạn nên nghĩ cách đầu tư thích hợp để sinh ra lợi nhuận. Bài viết này chúng tôi sẽ định hướng để các bạn biết có 100 triệu nên làm gì? Cùng theo dõi nội dung sau nhé!

Kinh doanh làm giàu – mục tiêu chung của tất cả mọi người


Kinh doanh làm giàu là tiềm năng phấn đấu của rất nhiều người. Ai cũng mong ước mình kiếm được tiền nhiều hơn để tận thưởng những tiện ích số 1 của xã hội. “ Phi thương bất phú ” đây là câu nói bộc lộ kinh nghiệm tay nghề của thế hệ cha ông để lại. Và đúng như vậy chỉ có kinh doanh là con đường mở ra thời cơ làm giàu nhanh gọn và vững chắc nhất .
Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kinh doanh để sinh ra doanh thu. Để thành công xuất sắc bạn phải là người có năng lực, đầu óc giám sát nhạy bén, kiến thức và kỹ năng và cả sự như mong muốn. Hãy xác lập thế mạnh của bản thân để đưa ra khuynh hướng đúng nhất .

Hãy làm theo quan điểm của người giàu để tiền biến thành công cụ, phương tiện làm thuê hiệu quả nhất. Nên kinh doanh gì với 100 triệu? Bạn có thể tạo ra lợi nhuận dù chỉ bằng cách gửi ngân hàng để sinh lãi. Đừng để đồng tiền nằm yên và hãy tham khảo 10 định hướng đầu tư mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây!

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay

Có 100 triệu nên làm gì – định hướng đầu tư hiệu quả

Nếu bạn đã sở hữu số tiền nhàn rỗi hàng trăm triệu sẽ có nhiều cơ hội để sinh lời bạn nên tân dụng. Xuất phát điểm bạn có 100 triệu trong tay thì bạn cũng cần đưa ra ý tưởng kinh doanh cho bản thân, và nên đặt câu hỏi là kinh doanh gì với 100 triệu trong tay? tự khắc bạn sẽ tư duy và có mục tiêu cho bản thân mình. Hiện nay, với sự phát triển kinh tế và sự đa dạng ngành nghề kinh doanh, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thế mạnh và tiềm năng phát triển ngành nghề đó trong tương lai. Dưới đây là một số phương pháp đầu tư hiệu quả bạn có thể tham khảo!

Đầu tư vàng /ngoại tệ – chờ đợi thời cơ 


Đầu tư vàng là lựa chọn khá quen thuộc với người Việt. Với 100 triệu đồng lúc bấy giờ bạn sẽ chiếm hữu gần 2 cây vàng. Đây được xem là sắt kẽm kim loại quý và khó trượt giá nhất. Tuy nhiên thời gian này giá vàng gần như chạm đỉnh, nên bạn nên xem xét trước khi góp vốn đầu tư. Bạn cần theo dõi tình hình dịch chuyển giá vàng trên quốc tế trước khi đưa ra giải pháp góp vốn đầu tư .
Cũng giống như vàng, ngoại tệ là một lựa chọn góp vốn đầu tư hiệu suất cao để chờ đón thời cơ. Tỷ giá ngoại tệ luôn dịch chuyển liên tục vì thế cần xác lập thời gian góp vốn đầu tư cho thích hợp. Tuy nhiên với 100 triệu bạn chỉ nên góp vốn đầu tư 1 trong 2 thế cho nên hãy xác lập thời cơ cho hài hòa và hợp lý nhé !

Đầu tư chứng khoán – phương pháp đầu tư chiến lược

Đầu tư chứng khoán được xem là hình thức đầu tư có khả năng mang lại lợi nhuận cao nếu biết cách đầu tư hiệu quả. Thị trường chứng khoán tại Việt Nam khá ổn định với GDP và chính sách phát triển kinh tế Việt Nam khá ổn định. Việc thúc đẩy cổ phần hóa đã thu hút được khá nhiều nhà đầu tư tham gia mua cổ phiếu.

Trong những ngành góp vốn đầu tư sàn chứng khoán được xem là ngành hoàn toàn có thể sinh lời cao. Tuy nhiên doanh thu càng cao thì rủi ro đáng tiếc càng nhiều, do đó để trở thành nhà đầu tư thành công xuất sắc hãy khám phá thông tin thật kỹ trước khi góp vốn đầu tư .
Với 100 triệu góp vốn đầu tư sàn chứng khoán nếu bạn biết cách quản trị nguồn vốn, góp vốn đầu tư với những kế hoạch hiệu suất cao cùng với sự suôn sẻ sẽ hoàn toàn có thể thu về doanh thu gấp nhiều lần số vốn bắt đầu. Tuy nhiên, nếu góp vốn đầu tư sai hướng cũng hoàn toàn có thể biến bạn trở nên “ tay trắng ”. Hãy góp vốn đầu tư khi bạn đã am hiểu chắc như đinh về thị trường này nhé !

Gửi tiết kiệm ngân hàng – lãi thấp ít rủi ro


Đây là giải pháp góp vốn đầu tư khá bảo đảm an toàn mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nếu chưa “ kịp ” nghĩ ra giải pháp góp vốn đầu tư hiệu suất cao. Chỉ cần lựa chọn ngân hàng nhà nước uy tín với mức lãi suất vay không thay đổi sẽ giúp bạn thu doanh thu từ số tiền nhàn nhã. Với tình hình kinh tế tài chính không thay đổi lúc bấy giờ, lạm phát kinh tế được trấn áp hiệu suất cao, thì gửi ngân hàng nhà nước là cách góp vốn đầu tư “ chậm mà chắc ” .
Tuy nhiên doanh thu từ giải pháp góp vốn đầu tư này cũng có sự cách biệt so với những giải pháp góp vốn đầu tư khác. Với 100 triệu đồng thì lãi suất vay thường thì bạn sẽ nhận được là 5.5 % / năm. Đây là số tiền không nhiều nhưng bảo vệ về mặt rủi ro đáng tiếc cho người mua .

Có thể bạn quan tâm: Lãi suất cho vay ngân hàng Vietinbank và các sản phẩm được áp dụng

Trở thành cổ đông – thu lợi nhuận từ may mắn


Có rất nhiều công ty cần vốn và nguồn tiền thảnh thơi 100 triệu giúp bạn biến thành cổ đông trong một công ty hoặc một dự án Bất Động Sản lớn. Tuy nhiên để bảo vệ bảo đảm an toàn bạn cần tìm hiểu và khám phá kỹ tình hình kinh doanh, nghiên cứu và phân tích tính khả thi của dự án Bất Động Sản mà bạn muốn góp vốn đầu tư. Nếu bạn không đủ năng lực hoặc kinh nghiệm tay nghề nghiên cứu và phân tích thì hãy lựa chọn những công ty tư vấn kinh tế tài chính để nhận lời khuyên hài hòa và hợp lý nhất .

Có thể bạn quan tâm: Gợi ý 7 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn với số vốn 50 triệu

Ý tưởng thực hiện kinh doanh để sinh ra lợi nhuận

Kinh doanh là phương án có thể giúp bạn sinh lời từ số tiền nhàn rỗi. Thị trường hiện tại đang có nhiều biến động vì dịch bệnh. Đây cũng là cơ hội và thách thức để bạn có thể tìm kiếm lợi nhuận từ 100 triệu đồng. Một số phương án để giúp cho bạn có cơ hội kinh doanh gì với 100 triệu mà bạn nên tham khảo:

Mở tiệm nail, kinh doanh Spa chăm sóc sắc đẹp từ 100 triệu


Nhu cầu làm đẹp của chị em luôn là đề tài đáng chăm sóc. 100 triệu hoàn toàn có thể giúp bạn góp vốn đầu tư những đồ vật thiết yếu cho ngành này. Nhu cầu làm đẹp của chị em lúc bấy giờ khá lớn và không bị ảnh hưởng tác động quá nhiều bởi dịch bệnh. Khoản tiền thu lại ngoài vốn bỏ ra chính là tiền công làm đẹp. Điều kiện cần bạn phải có kinh nghiệm tay nghề mới hoàn toàn có thể vận dụng quy mô kinh doanh này .

Kinh doanh quần áo online


Chắc chắn khi nghĩ đến kinh doanh thì quy mô này sẽ được đưa ra tiên phong. Với sự tăng trưởng vượt bậc của công nghệ tiên tiến, cùng nhu yếu shopping của chị em tăng cao, việc kinh doanh trực tuyến là một lựa chọn hài hòa và hợp lý. Việc kinh doanh trực tuyến bắt đầu sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể định hình kế hoạch khởi đầu của doanh nghiệp, đỡ một phần ngân sách mặt phẳng .
Tuy nhiên quy mô kinh doanh nào tiên phong cũng sẽ gặp khó khăn vất vả, nhất là sự cạnh tranh đối đầu quá lớn trong ngành này. Nếu bạn chịu khó góp vốn đầu tư hình ảnh trên mạng xã hội, có những kế hoạch tiếp thị hình ảnh hiệu suất cao sẽ thu lại hiệu quả như mong đợi .

Kinh doanh các mặt hàng xách tay


Nó cũng giống như kinh doanh quần áo trực tuyến tuy nhiên loại sản phẩm ở đây khá đặc biệt quan trọng đó chính là hàng xách tay. Hàng xách tay là những loại sản phẩm được mua tại quốc tế tuy nhiên về Nước Ta trải qua con đường không chính ngạch. Tức là bạn không phải đóng thuế hải quan như những loại sản phẩm kinh doanh nhập khẩu thường thì .
Chất lượng sản phẩm & hàng hóa sẽ biểu lộ độ uy tín của bạn, cam kết không trộn lẫn những mẫu sản phẩm kém chất lượng bởi nhu yếu khách mua hàng của bạn khá đặc trưng. Khách hàng cần nguồn hàng chất lượng và giá rẻ hơn, thậm chí còn là những mẫu sản phẩm hiếm không hề mua tại Nước Ta .
Thị phần hàng xách tay không phải là mới mẻ và lạ mắt nhưng nếu bạn tìm được hướng đi riêng, tiếp cận đúng tiềm năng người mua thuận tiện sinh lời với 100 triệu đồng .

Kinh doanh ăn vặt

Nếu bạn có tài nấu nướng cùng với số tiền nhàn rỗi thì đây là hướng đầu tư hợp lý. Các món ăn vặt thường không mất quá nhiều thời gian chế biến. Dụng cụ nấu nướng cũng khá đơn giản. Nếu để đầu tư vào cửa hàng ăn nhanh thì vốn bỏ ra sẽ không tới 100 triệu.

Tuy nhiên điều bạn cần là tìm kiếm mặt phẳng hài hòa và hợp lý như gần những khu vực trường học, nhà ở, ký túc xá … Nguồn đáp ứng những loại sản phẩm thức ăn nhanh khá phong phú, Ngân sách chi tiêu lại phải chăng nên đây là một hướng đi khá không thay đổi nếu bạn liên tục update xu thế nhà hàng và vui chơi của giới trẻ .

Mở cửa hàng bán quần áo bảo hộ lao động

Một gợi ý khá hay cho bạn về ý tưởng kinh doanh gì với 100 triệu từ số tiền nhàn rỗi, bạn có thể nghĩ đến hình thức kinh doanh mở cửa hàng bán đồ bảo hộ nếu bạn có định hướng lâu dài. Số tiền 100 triệu không quá lớn tuy nhiên đây là con số khởi nghiệp khá tốt nếu bạn cần bắt đầu kinh doanh mặt hàng này.

Đồ bảo lãnh lao động có rất nhiều nhóm khác nhau như dành cho ngành thiết kế xây dựng, y tế, chế biến sản phẩm & hàng hóa … Việc của bạn là lựa chọn mảng thích hợp nhất hoàn toàn có thể tăng trưởng lâu dài hơn tại địa phương .
Bạn hoàn toàn có thể mở màn với quy mô thương mại, lấy từ những doanh nghiệp sản xuất đáp ứng cho những công ty để thu doanh thu. Nên mở màn bằng số vốn nhỏ và phải đề ra kế hoạch tăng trưởng lâu bền hơn để thu lại doanh thu từ 100 triệu bỏ ra bắt đầu .

Mở hàng tạp hóa, siêu thị mini


Với sự tăng trưởng của đô thị hóa lúc bấy giờ, dân cư tập trung chuyên sâu khá đông đúc theo từng khu vực. Mặc dù có nhiều nhà hàng siêu thị lớn mở ra nhưng với tâm ý mua hàng của người Việt hầu hết vẫn lựa chọn chợ và hàng tạp hóa .
Đầu tư khởi đầu nếu với quy mô nhỏ bạn sẽ bỏ ra tầm khoảng chừng triệu, tuy nhiên về lâu bền hơn số lượng này hoàn toàn có thể hơn. Nhưng đây là cách hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm lời từ triệu tiền rảnh rỗi với kế hoạch kinh doanh dài hạn .

Trên đây là phương pháp đầu tư kinh doanh mà bạn nên biết để có thể thu về lợi nhuận tốt nhất. Hy vọng nội dung này của Beat Đầu Tư có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc có 100 triệu nên làm gì. Chúc bạn lựa chọn được phương án đầu tư phù hợp và hiệu quả nhất với mình.

3.8

/

5
(
18
bầu chọn
)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh doanh gì với 10 triệu? Mách bạn loạt ý tưởng cực hay

Next Post

Kinh doanh gì với 100 triệu giúp sinh lời hiệu quả?

Related Posts