5 bí quyết cho người mới bắt đầu bán thực phẩm sạch online

Bạn muốn bán thực phẩm sạch online mà chưa biết khởi đầu từ đâu ? Sapo sẽ gợi ý giúp bạn không còn kinh ngạc khi kinh doanh thực phẩm sạch online. Không dừng lại ở việc kinh doanh shop thực phẩm sạch truyền thống cuội nguồn, những chủ hàng còn tiếp cận gần hơn với những người mua tiềm năng trải qua hình thức bán thực phẩm sạch online. Chỉ cần dạo qua mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, người mua hoàn toàn có thể đặt mua được nhiều mẫu sản phẩm tươi ngon, bảo vệ vệ sinh một cách nhanh gọn .Bán hàng online là phải có website

Bán hàng online là phải có website!

Bạn đã có website bán hàng online chưa? Quảng bá sản phẩm cho hơn 90 triệu khách hàng và thúc đẩy gấp đôi doanh số nhờ thiết kế website bán hàng Sapo Web ngay nào! 

Có kiến thức về thực phẩm sạch

Khác với hầu hết những loại sản phẩm online, kinh doanh thực phẩm sạch online có điểm yếu kém không để được “ tồn dư ” quá lâu. Do vậy, giải pháp kinh doanh cũng có phần cầu kì phức tạp hơn. Điều này nhu yếu người bán phải có khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức kinh doanh online mới bảo vệ thu được doanh thu. Muốn bán thực phẩm sạch online thành công xuất sắc bạn cần :Kinh doanh loại sản phẩm gì cũng vậy. Nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản vững chắc là cực kỳ quan trọng. Trong nghành kinh doanh thực phẩm sạch online, tiêu chuẩn sạch được tính riêng cho từng loại loại sản phẩm. Không thực phẩm nào giống thực phẩm nào. Việc khám phá kỹ năng và kiến thức chi tiết cụ thể như vậy sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc tư vấn bán thực phẩm sạch online .

Có kiến thức và kỹ năng về thực phẩm sạch giúp bạn tự tin tư vấn cho người mua mua online

Nghiên cứu khách hàng tiềm năng mua thực phẩm sạch online

Đây là khâu quan trọng trước khi triển khai bán thực phẩm sạch trên kênh online. Bạn hãy xác lập :

 • Ai là nhóm khách hàng có nhu cầu mua thực phẩm sạch online?
 • Khách hàng mua thực phẩm sạch của bán sẽ nằm trong độ tuổi nào?
 • Có nhiều hay ít đối thủ cạnh tranh cũng bán thực phẩm sạch online giống bạn?

Chuẩn bị nguồn vốn khi kinh doanh thực phẩm sạch online

Thông thường, hình thức kinh doanh cửa hàng thực phẩm truyền thống cần lượng vốn lớn dao động từ 80 cho đến 400 triệu tùy vào quy mô cửa hàng kinh doanh thực phẩm online. Những chi phí này chủ yếu phục vụ cho việc thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, mua sắm trang thiết bị hoạt động, nhân viên quản lý, nguồn hàng bán,… Ngược lại, kinh doanh thực phẩm sạch online không tốn chi phí thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng hay thuê nhân viên nên nguồn vốn đầu tư sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, bạn vẫn cần một khoản dự trù ít nhất trong vòng 3 – 6 tháng đầu phòng khi kinh doanh chưa có lãi thì hoạt động bán hàng diễn ra bình thường.

Thiết kế webiste bán hàng chuyên nghiệp

Mấu chốt của bán thực phẩm sạch online nằm ở năng lực thiết kế xây dựng và tiếp thị website bán hàng của bạn. Bạn cần góp vốn đầu tư thời hạn nghiên cứu và điều tra những đơn vị chức năng làm website tương thích với loại sản phẩm kinh doanh. Lưu ý những điểm sau nhé :

 • Lựa chọn tên miền theo tên cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch của bạn. Ví dụ: Cửa hàng của bạn là Ngon 3 miền, bạn chọn tên miền là ngon3mien.online.
 • Đầu tư hình ảnh đẹp nhất về sản phẩm.
 • Website dễ thao tác để khách hàng có thể mua hàng ngay trên website mọi lúc, mọi nơi.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, quà tặng thúc đẩy khách hàng mua sắm.
 • Cung cấp thông tin chứng nhận thực phẩm sạch trên trang chủ để tạo niềm tin với khách hàng.

Xây dựng trang bán thực phẩm sạch online trên Facebook

Khi bán hàng thực phẩm sạch online, bạn nhớ khai thác tối đa những trang mạng xã hội như : Zalo, Instagram đặc biệt quan trọng là Facebook … để thực thi bán hàng. Hãy giữ chữ tín bằng chính chất lượng của những sản phẩm & hàng hóa mình bán ra. Mẹo bán nhiều hàng trên Facebook là :

 • Trích dẫn những bình luận, feedback tích cực của khách hàng, đánh giá của các thành viên trên diễn đàn về chất lượng thực phẩm sạch của bạn.
 • Liên tục dẫn link sản phẩm từ website về trang bán thực phẩm sạch online trên facebook.
 • Kết bạn với những khách hàng tiềm năng.
 • Tổ chức minigame tặng quà cho khách hàng may mắn.

Sapo chúc bạn thành công xuất sắc với kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch online. Đừng quên update thêm sáng tạo độc đáo, kinh nghiệm tay nghề kinh doanh tiếp theo của Sapo nhé .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

9 bước kinh doanh thức ăn nhanh tấp nập khách ghé qua

Next Post

Hốt bạc mỗi ngày nhờ món nghề kinh doanh trà sữa vỉa hè

Related Posts