10 Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì lợi nhuận gấp 5 lần vốn

10 Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì lợi nhuận gấp 5 lần vốn

10 Kinh nghiệm kinh doanh bánh

Kinh doanh bánh mì của xã hội thời nay cũng rất tăng trưởng, được mọi người kinh doanh thương mại bán bánh mì rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể phát hiện xe bánh mì ở mọi nơi, trên đường phố. Nếu bạn đang có dự tính kinh doanh thương mại bánh mì buổi sáng và chưa có sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại thì bán bánh mì thịt là một gợi ý hay cho bạn đấy. Nhưng mở tiệm bán bánh mì cần những gì ? Có khó khăn vất vả lắm không ? Nếu bạn cần kinh nghiệm tay nghề bán bánh mì thịt thì hãy đọc bài viết bên dưới để tích góp cho mình kinh nghiệm tay nghề bán bánh mì ăn sáng bạn nhé !

1/ Bán bánh mì cần chuẩn bị gì?

1.1/ Vốn

Tùy quy mô tiệm bánh mì mà bạn muốn mở thì lượng vốn nhu yếu cũng khác nhau. Nếu như bạn kinh doanh thương mại bánh mì tiệm nhỏ hoặc xe bánh mì lề đường bạn hoàn toàn có thể dùng vốn cá thể. Còn với quy mô lớn hơn một chút ít, bạn hoàn toàn có thể vay mượn từ người quen hoặc hợp tác làm ăn, lời lãi chia đôi tự hai bên thương lượng. Với hình thức kinh doanh thương mại này, bạn cũng không cần dự trù lượng vốn cho thời hạn quá dài cỡ 6 tháng, tuy nhiên để giảm bớt rủi ro đáng tiếc, bạn cứ dự trù vốn tầm từ 2 đến 3 tháng là được .

vốn kinh doanh

Lý do bạn không cần dự trù nguồn vốn quá lâu vì phần nhiều vốn mà bạn bỏ ra trong ngày, bạn đều hoàn toàn có thể thu lại trong ngày chứ không phải đợi quá lâu. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền lời từ ngày ngày hôm nay để làm vốn cho ngày tiếp theo .

1.2/ Mặt bằng 

mặt bằng

Đối với những tiệm bánh mì dạng xe đẩy thường thì, bạn sẽ có một lượng khách tự nhiên tới ghé mua, vì thế để tăng lượng khách, bạn cần tìm những vị trí liên tục có người qua lại, đặc biệt quan trọng vào buổi sáng. Nên khảo sát xem khu vực bạn dự trù mở tiệm bánh mì về mức giá cả như thế nào, hoặc những loại bánh mì nào được chuộng hơn .

Lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh bánh mì: Bạn có thể bán dọc lề đường nhưng nhớ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể thuê mặt bằng cho thuận tiện hơn, không cần mặt bằng quá lớn để bán bánh mì mỗi tháng. Đơn giản là liên hệ với chủ nhà cho sử dụng không gian phía trước, mỗi tháng trả vài trăm nghìn hoặc một triệu cho việc sử dụng này là được.

1.3/ Học bí quyết bán bánh mì ngon

Muốn mở tiệm bánh mì, trước hết bạn cần phải biết cách làm ra một ổ bánh mì thịt ngon là như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể tự học trên mạng, học cách làm bánh mì ngon từ những chuyên về làm bánh mì thịt, … Bánh mì thịt ở đâu cũng có bán, do đó muốn người mua ghé đến cửa tiệm của bạn thì bánh mì của bạn phải có gì đó đặc biệt quan trọng mà ở những tiệm bánh mì khác không có. Ví dụ như đó hoàn toàn có thể là nước chang, nước sốt, hay một nguyên vật liệu làm nhân đặc biệt quan trọng. Sau khi học được cách làm bánh mì thịt ngon, điều tra và nghiên cứu xong những công thức làm bánh mì. Bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn lại cho nhân viên cấp dưới của mình để hoàn toàn có thể đưa ra những ổ bánh mì chất lượng nhất .

1.3/ Tìm nguồn cung cấp nguyên liệu

Kinh doanh bánh mì hiệu suất cao hơn và nhận được nhiều khách hơn, khi ổ bánh mì bạn làm ra thật sự chất lượng và bảo đảm an toàn thực phẩm. Bạn nên tìm hiểu thêm qua những trang mạng xã hội, để tìm ra những nơi phân phối nguyên vật liệu uy tín cho shop bánh mì của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi những người đã kinh doanh thương mại bánh mì trước đó. Để khi bạn mở shop bán bánh mì thì bạn sẽ có được những ổ bánh mì ngon nhất đến với người mua .

bánh mì

1.4/ Ứng dụng công nghệ vào quản lý

Việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bán bánh mì giúp bạn quản lý hiệu quả nhất và tránh bị thất thoát không mong muốn. Bạn có thể sử dụng qua sản phẩm quản lý bán hàng ăn uống của bạn đến từ PosApp. Công ty chuyên về tư vấn các giải pháp quản lý bán hàng và phát triển phần mềm cho khách. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà tin dùng sản phẩm của PosApp. 

máy tính tiền cầm tay

Bạn không cần mất quá nhiều thời hạn, chỉ mất tầm 5 phút là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng quản trị này rồi. Đầy đủ tính năng nhiệm vụ nâng cao. Dành riêng cho kinh doanh thương mại ẩm thực ăn uống như bán bánh mì từ shop nhỏ đến mạng lưới hệ thống chuỗi lớn hàng chục Trụ sở. Hỗ trợ đa ngôn ngữ đa tiền tệ nhiều phương pháp thanh toán giao dịch .

posapp mobile

Khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng bánh mì chuyên nghiệp của PosApp bạn sẽ được những lợi ích sau đến từ những tính năng thông minh của PosApp

– Màn hình quản trị trạng thái bàn rõ ràng. Thu ngân – ship hàng – quản trị đều hoàn toàn có thể nhìn thấy

– Đơn giản – dễ sử dụng – chỉ cần tạo thông tin tài khoản là sử dụng ngay

– Màn hình Order được tùy chỉnh tương thích với mọi giao diện ( Điện thoại, tablet, máy tính, máy POS ). Giao diện kho đơn thuần – dễ sử dụng

– Màn hình báo cáo giải trình cụ thể – rõ ràng, tương hỗ xem trên điện thoại cảm ứng, máy tính

– Dữ liệu được đồng nhất liên tục giữa những thiết bị trong shop với nhau

xem báo cáo posapp

– PosApp. vn tương hỗ bán hàng khi shop mất liên kết mạng Internet

– Order – bán hàng nhanh gọn chỉ với vài thao tác đơn thuần .

– Tiếp nhận cùng lúc nhiều đơn hàng trực tuyến, take – away nhanh gọn

– Định lượng loại sản phẩm theo công thức chế biến có sẵn – tự động hóa trừ kho khi bán hàng

quản lý kho posapp

– Hỗ trợ nhận và in đơn hàng Online từ những đơn vị chức năng luân chuyển ( GrabFood, Now, Baemin )

1.5/ Trang bị vật dụng bán bánh mì

Xe đẩy bán bánh mì lúc bấy giờ được phong cách thiết kế độc lạ và nhiều tiện ích với nhiều mẫu mã khác nhau. Với tủ kính sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tọa lạc những món ăn, gia vị chế biến, … để làm bánh mì bảo vệ thật sạch, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng một loại sản phẩm máy làm nóng bánh mì, để cho khách luôn ăn được những ổ bánh mì nóng giãy nhất. Giúp cho bánh mì nóng nực, giòn tan và đậm đà mùi vị. Giá mẫu sản phẩm này cũng rất là rẻ chỉ khoảng chừng từ 1 – 3 triệu đồng tùy loại .

Bên cạnh đó, một số ít dụng cụ khác ở đây hoàn toàn có thể kể đến như : bàn và ghế để người mua hoàn toàn có thể ngồi lại, cốc ly trường hợp bạn muốn bán thêm nước giải khát để kiếm thêm thu nhập .

bánh mì

2/ Một số mô hình bánh mì lợi nhuận cao

2.1/ Bán bánh mì thịt 

Nhắc đến những món ăn đường phố là người ra nghĩ ngay đến món bánh mì thịt nướng, bánh mì heo quay, bánh mì gà, … Hiện nay, đi đâu bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện hình ảnh quen thuộc với những xe bán bánh mì truyền thống lịch sử. Với số vốn góp vốn đầu tư thấp chỉ dưới 10 triệu đồng nhưng mức doanh thu lệch giá khá cao so với vốn góp vốn đầu tư bỏ ra. Theo đó, mỗi chiếc bánh mì thịt nướng được bán với mức giá từ 15.000 – 20.000 đồng sẽ mang về cho bạn doanh thu từ 7.000 – 10.000 đồng / bánh. Nên hình thức kinh doanh thương mại bánh mì này khá được yêu thích .

bánh mì

2.2/ Cửa hàng bánh mì xíu mại nóng Đà Lạt

bánh mì

Món bánh mì này đã rất quen thuộc với những ai mê đi du lịch Đà Lạt. Bạn cũng nên thử quy mô kinh doanh thương mại này. Vì món này rất được yêu thích và luôn luôn hút khách. Đặc biệt là xíu mại trứ danh ở Đà Lạt. Bạn chỉ cần bỏ chút thời hạn để học làm món xíu mại này là được, xem xét, cho mọi người ăn thử để đưa ra quyết định hành động trước khi bán bạn nhé .

2.3/ Xe bánh mì chả cá

bánh mì

Bánh mì chả cá có phần nhân được làm từ chả cá biển, tươi ngon, đặc biệt quan trọng là trong cá chứa rất nhiều loại protein giúp bổ mắt, chắc khỏe xương, … Đây sẽ là bữa sáng tuyệt vời dành cho mọi người. Chắc chắn rằng nhu yếu của người mua sẽ rất là cao. Chính do đó nếu bạn mở tiệm bánh mì chả cá, giúp bạn kiếm được doanh thu đáng kể. Đặc biệt là để khởi đầu với việc làm kinh doanh thương mại bánh mì chả cá thì khá là thuận tiện, nhanh gọn. Bởi vì bạn sẽ không phải chuẩn bị sẵn sàng quá nhiều ngân sách. Chính cho nên vì thế nếu bạn đang không biết kinh doanh thương mại gì, hãy lựa chọn kinh doanh thương mại bán bánh mì chả cá thử nhé .

2.4/ Bánh mì hấp

Với kiểu kinh doanh thương mại bánh mì này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được một lượng khách nhất định. Món bánh mì này khá lạ không giống với món bánh mì truyền thống lịch sử một chút ít. Nhưng đủ để bạn thử kinh doanh thương mại với loại quy mô này. giá thành và những bước lấy nguyên vật liệu như bánh bánh mì thường, nhưng bạn phải qua quy trình hấp bánh mì nữa mới bán được .

bánh mì

2.5/ Bánh mì dân tổ

Việc kinh doanh thương mại bánh mì dân tổ thành công là việc chúng phối hợp đủ sự khan hiếm, sự tò mò và một loại sản phẩm ngon, dễ ăn, lạ miệng. Nếu nhân rộng, điều bạn hoàn toàn có thể chỉ làm là duy trì được loại sản phẩm, về sự độc lạ thành nét riêng của chúng thì vẫn còn chưa chắc như đinh. Bạn cũng nên xem xét khi thử quy mô kinh doanh thương mại bán bánh mì dân tổ này nhé. Vì trước đó cũng có nhiều quán làm như vậy rồi nên tính cạnh trạnh cao .

bánh mì

2.6/ Cửa hàng bánh mì que

bánh mì

Bánh mì que là món bánh đang được nhiều người ưa thích vì hình dáng bánh rất lạ mắt, vỏ bánh giòn tan, nhân pate thơm lừng, béo ngậy. Đây là món bánh được hầu hết được mọi người lựa chọn. Vì thế, việc lên sáng tạo độc đáo triển khai kinh doanh thương mại loại bánh mì này được rất nhiều người chăm sóc. Món bánh mì que này chỉ có giá từ 5.000 – 10.000 đồng, mức giá tiền rất rẻ, nhưng mang lại doanh thu khá ổn. Muốn nhanh gọn thành công xuất sắc thì bạn cần phải có một kế hoạch, kế hoạch kinh doanh thương mại rõ ràng bạn nhé .

2.7/ Bánh mì pate Sài Gòn

bánh mì

Bánh mì pate có phần nhân là pate, đặc biệt quan trọng pate nó rất là béo hơi ngậy một chút ít nhưng phối hợp với bánh mì là số 1. Đây sẽ là bữa sáng tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho mọi người. Chắc chắn rằng nhu yếu của người mua sẽ khá cao. Chính cho nên vì thế nếu bạn mở tiệm bánh mì pate Hồ Chí Minh, giúp bạn kiếm được doanh thu tương đối. Đặc biệt là để mở màn với việc làm kinh doanh thương mại bánh mì pate thì khá là thuận tiện. Bởi vì bạn sẽ không phải chuẩn bị sẵn sàng quá nhiều ngân sách. Chính cho nên vì thế bạn hãy lựa chọn kinh doanh thương mại bán bánh mì pate thử xem sao .

2.8/ Bánh mì Kebab

Bánh mì thổ nhĩ kỳ là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích. Vì thế, bán bánh mì thổ nhĩ kỳ sẽ là ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại vô cùng hay và thời cơ. Mô kinh doanh thương mại này vốn góp vốn đầu tư thấp nhưng doanh thu thu về lại khủng. Nếu bạn cũng đang có dự tính bán món bánh này mà chưa mở màn từ đâu thì hãy thử xem sao. Bánh mì thổ nhĩ kỳ là món bánh rất được lòng khách mua hàng. Mỗi chiếc bánh chỉ có giá từ 20.000 – 30.000, giá vừa rẻ lại vừa ngon. Vì thế, món bánh này thích hợp với hầu hết mọi người từ học viên, sinh viên cho đến giới văn phòng, người đi làm …. đối tượng người dùng người mua rất phong phú .

bánh mì

3/ Kinh nghiệm thu hút khách hàng kinh doanh bánh mì

3.1/ Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh

Với hình thức kinh doanh thương mại bánh mì như này thì bạn cũng không cần quá cầu kỳ với những thực phẩm kèm với bánh mì. Bạn chỉ cần bảo vệ 2 yếu tố vệ sinh thật sạch và nguyên vật liệu tươi ngon thì mọi người sẽ tới mua và ủng hộ bạn. Khách hàng không thể nào ăn một món mà chất lượng kém mà cách chế biến lại không thật sạch được. Nên khâu chế biến cũng khá quan trọng trong quy mô kinh doanh thương mại món ăn như thế này .

bánh mì

3.2/ Trang trí bắt mắt

bánh mì

Thị giác luôn là yếu tố quyết định hành động đến việc người mua có chọn món ăn đó để chiêm ngưỡng và thưởng thức hay không. Nếu như khách thấy quán của bạn trang trí khá đẹp và điển hình nổi bật thì tối thiểu thì người mua sẽ ghé thử qua quán bạn một lần. Thì thời cơ khách đến những lần sau vẫn còn có thời cơ. Thế nên bạn nên cẩn trọng chọn tên tên thương hiệu, sắc tố của quầy bán bánh mì cẩn trọng nhé. Bạn cũng nên tìm kiếm thêm thông tin tìm hiểu thêm trên Internet bạn nhé .

3.3/ Thái độ bán hàng thân thiện

Hiểu rằng người mua tìm đến bạn để mua bánh mì nhưng cạnh bên đó chất lượng dịch vụ mì cũng rất quan trọng trong khâu bán hàng. Và với sự thân thiện của người bán, tận tình thì khách sẽ rất vui tươi ủng hộ bạn vĩnh viễn. Thái độ của người bán hàng biểu lộ sự tôn trọng dành cho người mua rất quan trọng. Khách rất ghét những nhân viên cấp dưới hờ hững với họ, nên chính những điều này sẽ là một ấn tượng xấu ngay trong lần đầu gặp mặt .

nhân viên bánh mì

3.4/ Marketing quảng bá cửa hàng bánh mì

quảng cáo bánh mì

Gần như mọi tiệm hoặc xe bánh mì có bảng quảng cáo ghi tên. Dĩ nhiên là không nhất thiết phải có bảng quảng cáo vì nếu là xe bánh mì thì bảng tên hoàn toàn có thể dán lên xe luôn. Chon những hình to rõ chữ để lôi cuốn người mua. Nhưng để người mua họ hoàn toàn có thể thấy bạn khi đang trên đường, nên xem xét làm thêm 1 bảng quảng cáo đặt phía ngoài .

3.5/ Đăng ký gian hàng trên các Ứng dụng giao món

app online

Hiện nay những ứng dụng như Grab, Go-Viet, Now … sở hữu lượng người dùng lên tới số lượng hàng triệu chính vì thế khi bán hàng trên những ứng dụng này thì thời cơ quán ăn của bạn sẽ tiếp cận tới hàng triệu người dùng đó một cách không lấy phí không cần có chiến dịch quảng cáo. Giúp giảm được ngân sách giao hàng đi mà còn thuận tiện nữa. Giúp khét tiếng quán được nhiều người biết hơn nếu như bạn có nhiều sự nhìn nhận tốt trên những ứng dụng đó .

3.6/ Tạo Website đặt hàng Online

Hiểu rõ nhu yếu bán hàng qua Website của shop, PosApp đã cho ra đời tính năng mới này nhằm mục đích thôi thúc lệch giá cho người mua. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng trang đặt hàng và update thông tin với tên tên thương hiệu riêng của mình .

quy trình đặt hàng onlinequy trình đặt hàng online

Đồng thời tích hợp thêm tính năng giao hàng rất tiện nghi. Mọi đơn hàng từ Website sẽ được đồng nhất đến máy POS bán hàng giúp bạn hoàn toàn có thể theo dõi thực trạng đơn hàng cụ thể. Chỉ với vài bước thiết lập đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể tăng lệch giá trực tuyến cho shop một cách thuận tiện .

Một số quyền lợi tuyệt vời mà Website đặt hàng Online tích hợp giao hàng mang lại :

• Hỗ trợ xây dựng Website đặt hàng giao diện tương thích với màn hình điện thoại, máy tính hoàn toàn miễn phí

• Hạn chế sự phụ thuộc vào và phải chia chiết khấu cho những bên trung gian. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính để đặt hàng mà không cần sự trợ giúp của nhân viên cấp dưới

• Hỗ trợ người mua giao dịch thanh toán trải qua ví điện tử Online, thẻ ngân hàng nhà nước hoặc nhận tiền khi giao hàng

hệ thống đặt hàng online

• Đơn hàng sau khi được order từ điện thoại thông minh của khách sẽ đồng điệu ngay lập tức lên mạng lưới hệ thống POS để nhân viên cấp dưới giải quyết và xử lý và ghi nhận lệch giá

• Hỗ trợ đặt bàn ( ngành F&B ) và đặt lịch hẹn làm dịch vụ ( Với những ngành làm đẹp, chăm nom sức khỏe thể chất )

• Giảm ngân sách luân chuyển và ngân sách thuê nhân viên cấp dưới đáng kể

Để nhận thêm tư vấn về các phần mềm quản bán hàng của PosApp cũng như các giải pháp quản lý cửa hàng ăn uống. Vui lòng để lại số điện thoại:

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh ngạc trước 7 thói quen của nhà kinh doanh tài ba

Next Post

Kinh nghiệm kinh doanh bánh ngọt online giúp bạn hốt tiền mỗi ngày

Related Posts