Kinh nghiệm bán trà sữa online giúp bạn chốt đơn mỏi tay

Cách bán trà sữa online hiệu suất cao là gì ? Cần sẵn sàng chuẩn bị những gì ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó và bật mý một vài kinh nghiệm tay nghề hiểu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé !
Trà sữa là thức uống ” thần thánh ” mà giới trẻ hầu hết ai cũng mê mệt. Thách thức cân nặng cứ tăng túc tắc mỗi tháng thì anh chị em nhà mình vẫn mặc kệ uống trà sữa túc tắc. Bởi vậy mới nói, thị trường trà sữa không khi nào giảm nhiệt, đây là thị trường béo bở để bạn hốt bạc mỗi ngày về túi .

bán trà sữa online có khó không

Cách bán trà sữa online hiệu quả không phải ai cũng biết

Nhưng khoan đã, không phải cứ nghe béo bở là nhảy vô kinh doanh sẽ có lời đâu nha những mẹ. Cứ hễ đi vài mươi bước là có một quán trà sữa không nhỏ thì cũng lớn mọc lên như nấm mọc sau mưa .
Cho nên để bỏ ra một đống tiền rồi mở một cái quán trà sữa rồi sau một thời hạn đành ngậm ngùi ngồi nhìn khách qua lại, rồi treo bảng nghỉ bán. Nghe đến đây chắc sẽ có nhiều người hụt hẫn với tham vọng kinh doanh thương mại trà sữa của mình .
Thực ra có một cách giúp bạn thỏa mãn nhu cầu niềm kinh doanh thương mại trà sữa của mình nhưng lại bỏ ra số vốn vô cùng rất ít nhưng hoàn toàn có thể thu lại doanh thu không hề ít xíu nào đâu đó nhé .
Mình muốn nói đến đó là hình thức bán trà sữa online. Nghe có vẻ như thú vị nhỉ, nhưng mà hãy đọc hết bài viết này nha, mình sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm tay nghề bán trà sữa online cực kỳ chất. Nhưng trước hết hãy cùng nhau khám phá xem bán trà sữa online có quyền lợi gì nhé !

1. Bán trà sữa online có lợi ích như thế nào?

1.1. Bán trà sữa online sẽ tiếp cận khách hàng cao hơn

Đầu tiên phải nói đến sự độc lạ giữa bán trà sữa online với mở quán bán trà sữa. Nếu bạn bỏ ra một số ít vốn để mở một quán trà sữa tại một khu vực cố định và thắt chặt thì khách đến quán bạn cũng chỉ là những khách vãng lai tiện đường ghé vào hoặc là những người gần đó, những người bạn quen biết. Thế thì một ngày bạn cũng chỉ ” tàn tàn ” bán được vài mươi ly trà sữa .

bán trà sữa online đơn giản

Bán trà sữa online giúp tiếp cận người mua cao hơn nhiều
Còn nếu bạn bán trà sữa online thì lại là một chuyện khác để nói, quán bạn sẽ được tương tác với một lượng lớn người mua chính là nhờ vào những người dùng internet. Bạn sẽ nhanh gọn có được một lượng người mua tương đối mặc dầu họ cách xa tận vài chục km, thậm chí còn là cả trăm km .
Bạn có chú ý thấy rằng những người hay uống trà sữa cũng là những người thường dùng Internet không ? Họ là học viên, sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng, những chị em nội trợ yêu thích món trà sữa mà không có nhiều thời hạn đến quán trà sữa … Chỉ sơ sơ vậy thôi cũng cho thấy lượng người mua của quy mô kinh doanh thương mại trà sữa online là rất lớn phải không nào ?

Đọc thêm: Kinh nghiệm mở quán trà sữa đắt khách doanh thu khủng

1.2. Không giới hạn thời gian khi bán trà sữa online

Bạn có biết là để mở một quán trà sữa là cần rất nhiều vốn góp vốn đầu tư khởi đầu, mà để nó hoạt động giải trí suốt 24 h / ngày, 7 ngày / tuần là điều vô cùng khó khăn vất vả và phức tạp hơn nữa, phải cần rất nhiều ngân sách để duy trì .
Nhưng ngược lại, nếu bạn biết tận dụng Internet thì với quy mô bán trà sữa online thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bán hàng xuyên suốt với mức ngân sách thấp hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể nhận đơn hàng mọi lúc mọi nơi miễn là có Internet .

1.3. Vốn đầu tư sẽ không còn là vấn đề đau đầu khi bán trà sữa online

Có phải khi mở màn kinh doanh thương mại, ai ai cũng sẽ đau đầu về vấn đề tài chính ? Bạn phải mất hàng loạt những ngân sách như tiền dịch vụ thuê mướn mặt phẳng, điện, nước, Internet, lương nhân viên cấp dưới, cơ sở vật chất, trang trí quán, …
Thay vào đó, khi bạn bán trà sữa online, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được gần như mọi ngân sách, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc đơn thuần chỉ là chiếc điện thoại cảm ứng có liên kết Internet, trong tay có loại sản phẩm trà sữa thực sự chất lượng và một nhân viên cấp dưới giao hàng hoặc chính bạn cũng hoàn toàn có thể kiêm luôn trách nhiệm này thì bạn đã hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại được rồi .

bán trà sữa online lợi nhuận cao

Vốn góp vốn đầu tư sẽ không còn là yếu tố đau đầu khi bán trà sữa online
Facebook, Instagram, Zalo, Web Order … là những trang xã hội không tính tiền lý tưởng giúp bạn kinh doanh thương mại hiệu suất cao. Ngoài ra, bạn sẽ khắc phục được thực trạng chôn vốn, lỗ vốn nhờ việc dữ thế chủ động được đơn hàng, chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng mẫu sản phẩm theo đúng số lượng đặt hàng, không sợ hư hỏng, tiêu tốn lãng phí .Vậy là bạn đã thấy được những quyền lợi từ việc bán trà sữa online còn chần chừ gì mà không bắt tay vào nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại đầy tiềm năng này. Tiếp theo tất cả chúng ta sẽ tiềm hiểu bán trà sữa online cần những gì nhé !

2. Bán trà sữa online cần những gì?

2.1. Xác định khách hàng mục tiêu

Mặc dù nói là trà sữa không kén người, ai cũng hoàn toàn có thể uống, Nhưng bàn cũng nên xác lập rõ người mua tiềm năng mà mình hướng đến là ai : Học sinh, sinh viên, dân văn phòng, độ tuổi là bao nhiêu … cũng như là số tiền mà họ hoàn toàn có thể chi trả cho việc mua trà sữa. Bằng cách này bạn sẽ hoàn toàn có thể định phân khúc giá, phân khúc người mua cho việc bán trà sữa online của mình .
Ngoài ra, bạn cũng cần phải chớp lấy thị hiếu của người mua, tìm hiểu và khám phá những nhu yếu, sở trường thích nghi trà sữa của họ như thế nào, mùi gì, vị ra làm thế nào … Việc làm này sẽ giúp bạn có kế hoạch marketing khách hợp lý và hiệu suất cao .

khách hàng mục tiêu khi bán trà sữa online

Nguyên liệu làm trà sữa bảo vệ chất lượng tốt

2.2. Bán trà sữa online cần bao nhiêu vốn?

Như mình đã nói ở trên thì ưu điểm của hình thức bán trà sữa online là rủi ro đáng tiếc thấp, số vốn góp vốn đầu tư cực thấp. Chỉ với 10 triệu là bạn đã hoàn toàn có thể thực thi được tham vọng bán trà sữa online của mình rồi đó .
Ngân sách chi tiêu đơn cử như : 2 triệu tiền mua nguyên vật liệu và 2 triệu dùng để mua những đồ khác như thùng đá, ly cốc, ống hút, … 6 triệu còn lại thì bạn chi 1 ít để mướn shipper và dùng để marketing trên mạng xã hội .

Có một cách để tiết kiệm được chi phí thuê mướn Shipper đó là bạn có thể đăng ký mở gian hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn phổ biến hiện nay như: Now, Foody,…

Đọc thêm: Những dụng cụ và nguyên liệu cần có khi mở quán trà sữa

2.3. Menu bán trà sữa online độc đáo

Để bán trà sữa online thành công xuất sắc thì bạn không thể nào bỏ lỡ việc góp vốn đầu tư một menu thật độc và lạ như thế mới hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu được với những ” bạn hàng xóm ” .
Để triển khai xong menu bạn hoàn toàn có thể đến những quán trà sữa đông khách và uống thử xem những món mà giới trẻ mê mệt lúc bấy giờ là gì, sau đó hoàn toàn có thể lân la lên những ứng dụng đồ ăn vặt, những website bán trà sữa online để xem trend trà sữa mà nhiều người uống là gì, từ đó đúc rút lại kinh nghiệm tay nghề cho bản thân và tạo một menu bán trà sữa online cho riêng mình .

bán trà sữa online chinh phục khách hàng Xây dựng menu bán trà sữa độc đáo sẽ giúp bạn thu hút khách

Những món trà sữa hot hòn họt lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như : Trà sữa 2 ngăn, trà sữa 3 ngăn, trà sữa túi zip, trà sữa Đài Loan, Trà sữa Hồng Kông … bạn hoàn toàn có thể đưa những sáng tạo độc đáo này vào menu của mình .

Đọc thêm : Hút khách với muôn kiểu biến tấu trà sữa độc và lạ

2.4. Kỹ năng pha chế trà sữa

Quyết định kinh doanh thương mại trà sữa online nhu yếu bạn phải có kỹ năng và kiến thức và kĩ năng pha chế những loại trà sữa cơ bản. Trong đó việc phối hợp thành phần nguyên vật liệu, tỷ suất bao nhiêu sao cho tương thích để tạo nên mùi vị mê hoặc nhất là điều khó hơn cả .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những hướng dẫn trên mạng và thực hành thực tế trước đó để nâng cao kinh nghiệm tay nghề của mình. Bước tiên phong khi thiết kế xây dựng kế hoạch bán trà sữa online đó là điều tra và nghiên cứu thị trường và những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong ngành trà sữa .
Dễ dàng nhận thấy đây là một thị trường vô cùng tiềm năng và rộng mở nhưng cuộc chạy đua thương trường của những đối thủ cạnh tranh cũng vô cùng gay cấn, quyết liệt. Muốn sống sót và đứng vững, nhất định bạn phải có một ý tưởng sáng tạo và sách lược kinh doanh thương mại độc lạ, độc lạ .

bán trà sữa online đắt khách

Bán trà sữa thu về lệch giá khủng mỗi ngày
Ngoài ra, kế hoạch kinh doanh thương mại của bạn không chỉ dừng lại ở việc đăng tải trên một website, fanpage nhất định nào đó mà nên lan rộng ra bằng việc quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau như Zalo, Facebook, Instagram, báo chí truyền thông, … Hãy luôn tâm lý ra những sáng tạo độc đáo thật hay, bắt kịp những xu thế đồ uống mới nhất để mang đến những thưởng thức mới cho người mua .
Thơm ngon, bảo đảm an toàn, mê hoặc, ship hàng chu đáo luôn là những tiêu chuẩn tiên phong khi mua hàng trà sữa online. Do đó nếu làm tốt những khâu này thì những đơn hàng đổ về trong ngày sẽ nhiều hơn, người mua tin yêu và quyết định hành động mua tiếp ở những lần sau. Đặc biệt, tìm và liên hệ được nhà phân phối nguyên vật liệu, dụng cụ pha trà sữa sẽ giúp bạn yên tâm hơn về yếu tố sức khỏe thể chất .

Đọc thêm: Chi tiết kế hoạch kinh doanh trà sữa cho người mới bắt đầu kinh doanh

trà sữa matcha thơm ngon béo ngậy

Trà sữa matcha thơm ngon béo ngậy

2.5. Lập kế hoạch marketing khi bán trà sữa online

Lập fanpage Facebook là cách bán trà sữa online hiệu suất cao mà bạn nên thử. Xây dựng một fanpage chỉnh chu về mặt hình ảnh lẫn nội dung sẽ tạo được lòng tin với người mua hơn rất nhiều .
Thử nghĩ xem, vì bạn bán online nên sẽ không có shop hoành tráng, do đó Fanpage như thể ” bộ mặt ” của quán, nó sẽ truyền tải mọi hình ảnh của quán đến với người mua. Vì vậy để tạo dựng được hình ảnh tên thương hiệu thì không thể nào bỏ lỡ kênh bán trà sữa online trên Facebook .
Và đương nhiên, đã có fanpage thì không thể nào bỏ lỡ được Website, website và Fanpage được xem là cặp bày trùng trong kinh doanh thương mại online. Đối với shop của bạn, đây là một kênh phân phối và tiếp cận người mua vô cùng hiệu suất cao .
Bằng cách này, họ hoàn toàn có thể mua hàng nhanh gọn, thuận tiện. Hoặc trải qua đó để đưa ra nhận xét, nhìn nhận về chất lượng dịch vụ và chất lượng của những ly trà sữa mà shop đã pha chế ra. Quan trọng những thông tin này không bị gói gọn trong một khoanh vùng phạm vi nhất định mà hoàn toàn có thể tiếp cận thoáng đãng đến nhiều người trong hội đồng .

Đọc thêm: Hốt bạc mỗi ngày nhờ món nghề kinh doanh trà sữa vỉa hè

trà sữa trân châu uống xong hết buồn rầu

Trà sữa trân châu uống xong hết buồn rầu
Danh tiếng của quán trải qua những kênh kinh doanh thương mại online cũng nhanh gọn bay xa hơn những phương pháp truyền thống lịch sử. Nó còn tạo thời cơ cho những những shop “ ăn được điểm ” trong mắt người tiêu dùng khi mẫu sản phẩm chất lượng và dịch vụ đủ chuyên nghiệp .

2.6 Cách thức quản lý chuyên nghiệp

Riêng với hình thức bán trà sữa qua Internet, số lượng nhân viên cấp dưới không cần quá nhiều và quá đông như việc mở quán. Song điều mà bạn nên góp vốn đầu tư là một ứng dụng quản trị quán cafe, bán trà sữa chuyên nghiệp để trấn áp được lượng đơn hàng trong ngày, nghiên cứu và phân tích hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, duy trì việc đặt hàng, chốt đơn, tương tác với người mua để ngày càng tăng ngân sách mua hàng trung bình, …
Phần mềm này còn giúp giảm thiểu ngân sách quản trị tối đa, hỗ trợ quản lý đồng nhất trên những app giao hàng giúp quán của bạn tăng lệch giá tiêu biểu vượt trội, bảo vệ kinh doanh thương mại tốt trong mùa dịch khá stress lúc bấy giờ. Đăng ký dùng thử không lấy phí ngay nhé .

Quản lý nhà hàng quán ăn, quán ăn, quán cafe chuyên nghiệp với Sapo FnB
arrow
Dùng thử miễn phí
Có thể nói, bán trà sữa online hiện đang là một ngành hot mang đến nhiều thưởng thức và dễ đạt thành công xuất sắc. Nếu bạn cũng có chung niềm đam mê với đồ uống thì hãy thử mở màn bằng cách này nhé .

Bán hàng online Web Order

Bán hàng online Web Order

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bán sách online lãi cao – 6 bí quyết kinh doanh bạn nên biết

Next Post

Kinh nghiệm bán xôi thành công chưa từng có trong sách vở

Related Posts