Kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực đồ trang trí (Decor) và hướng dẫn tìm kiếm khách hàng tiềm năng

3/5 – ( 2 bầu chọn )
Xu hướng sử dụng đồ Decor đang được nhiều người lựa chọn bởi sự tỉ mỉ, sắc xảo tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Những món vật dụng để trang trí thường được dùng thời hạn dài. Bạn là người đang kinh doanh nghành đồ trang trí ? Bạn không biết khởi đầu từ đâu và làm thế nào để tăng trưởng việc kinh doanh ? Cùng khám phá bài viết dưới đây để lựa chọn kênh bán hàng tương thích nhé !

Tổng quan thị trường kinh doanh đồ Decor

Đồ Decor là gì?

decor

Đồ Decor hay còn được gọi là đồ trang trí. Hiện nay có rất nhiều ngành nghề ứng dụng đồ Decor để nâng cao thẩm mỹ và nghệ thuật của văn phòng, nhà tại, khách sạn, homestay .
Decor là một việc làm không hề đơn thuần. Không chỉ sắp xếp, lắp ráp nội thất bên trong mà bạn cần phải có mắt thẩm mỹ và nghệ thuật để tạo nên khoảng trống theo đúng nhu yếu chủ yếu đã đặt ra. Các đồ vật Decor phải hài hòa sắc tố cũng như phải làm thế nào để có điểm nhấn và tạo sự độc lạ. Những người làm decor luôn phải chớp lấy xu thế, thị trường để tạo ra những loại sản phẩm có tính ứng dụng và thẩm mỹ và nghệ thuật cao .

Ý nghĩa sử dụng đồ Decor để trang trí hiện nay

Xã hội ngày càng tăng trưởng và nhu yếu về nghệ thuật và thẩm mỹ cũng ngày càng tăng cao. Decor nội thất bên trong cùng nhịp tăng trưởng với xã hội dựa trên những yếu tố như : cấu trúc, sắc tố, nghệ thuật và thẩm mỹ, tiện lợi, … Các hoạt động giải trí trang trí nội thất bên trong không riêng gì mới Open, vẻ đẹp khoảng trống sống được mọi người chú trọng nhất
Các nguyên tắc của decor gồm có :

 • Tạo sự cân bằng trong không gian
 • Tuân thủ nguyên tắc hài hòa
 • Đảm bảo quy luật nhịp điệu
 • Quy luật tương phản
 • Phân chia tỷ lệ hợp lý
 • Tạo điểm nhấn
 • Quy luật tương xứng

Phân loại đồ Decor trên thị trường

Thẩm mỹ cũng được chia thành nhiều loại nhưng lúc bấy giờ có 2 khuynh hướng phổ cập nhất đó là theo kiểu văn minh phương Tây, hai là quay trở lại thời xưa với khuynh hướng truyền thống cuội nguồn dân tộc bản địa
Những món đồ decor mang lại cảm xúc vừa tân tiến lại vừa cổ xưa. Nếu như bạn là người thích những món đồ hoài niệm xưa cũ một chút ít nhưng vẫn phải văn minh thì hãy lựa chọn những món đồ decor làm bằng vật liệu vải và mang hơi hướng nghệ thuật và thẩm mỹ một chút ít .
Các loại đồ Decor có trên thị trường lúc bấy giờ :

 • Vật dụng nhà bếp
 • Hoa trang trí phòng ngủ
 • Tranh treo tường
 • Trang trí văn phòng
 • Trang trí bàn, kệ sách
 • Vật phẩm phong thủy
 • Vật dụng gia đình
 • Tượng nghệ thuật
 • ….

Cách bán đồ Decor Online

Bán hàng trên Facebook cá nhân

fb cá nhân

Facebook là kênh bán hàng phì nhiêu mà ai cũng hoàn toàn có thể bán hàng với ngân sách 0 đ. Nếu biết cách tận dụng những tính năng từ facebook, bạn sẽ tiếp cận được hàng chục ngàn người mỗi khi đăng bài bán hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần thiết kế xây dựng Profile mình cho chất lượng để lôi cuốn được người mua .
Bạn nên update không thiếu những thông tin trong phần ra mắt để tạo sự tin yêu cho người mua
Cập nhật ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa. Hình ảnh rõ nét hoặc hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế ảnh bìa đơn thuần có thông tin liên hệ hoặc tương quan đến loại sản phẩm bạn kinh doanh. Lưu ý, chỉnh sửa hình ảnh tương thích khung ảnh bìa và ảnh đại diện thay mặt của Facebook. Tránh trường hợp update xong bị mất mặt, hình ảnh không rõ .

Bán hàng trên Fanpage

Page

Nếu bạn muốn lan rộng ra quy mô tăng trưởng kinh doanh thì bên nên có Page. Để tăng đơn hàng, nhận diện tên thương hiệu bạn hoàn toàn có thể phối hợp cả facebook và Page. Tận dụng những ưu điểm và tính năng của facebook để tiếp cận người mua .

bài viết

Fanpage sẽ tạo cho bạn như một shop trực tuyến để bạn thuận tiện đăng những mẫu sản phẩm tiếp thị cho shop của mình cũng như giúp người dùng hoàn toàn có thể xem và lựa chọn được những loại sản phẩm của bạn một cách đơn thuần. Facebook được cho phép bạn tạo những chiến dịch quảng cáo để tiếp cận người mua một cách nhanh gọn

viểt

Bài viết đăng trên Page cần được chỉnh chu từ mặt nội dung đến hình ảnh. Khi người mua ghé “ shop ” của bạn phải xem được những hình ảnh đẹp, chất lượng và nhất là content lôi cuốn. Nắm bắt khuynh hướng để lên content theo trend. Không san sẻ những bài viết hay hình ảnh xấu đi làm mất “ thiện cảm ” với Page .

Bán hàng trên Instagram

ins

Instagram là một ứng dụng không tính tiền để san sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Hình ảnh được đăng lên theo khung vuông. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh, sắc tố trực tiếp trên Instagram. Đặc biệt của Instagram. Bạn hoàn toàn có thể tạo kho Story trên Instagram. Khi người mua ghé vào Instagram của bạn sẽ hiển thị Story điển hình nổi bật ( bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Tin điển hình nổi bật )
Đây chính là kênh bán hàng tương thích với những người trẻ tuổi, vì có tới 90 % người dùng dưới 35 tuổi, trong đó khoảng chừng từ 16 – 25 tuổi chiếm hầu hết .

Bán hàng trên Website

trang

Với sự tăng trưởng của internet hiện tại chú trọng về tiếp thị quảng cáo, PR tên thương hiệu và Website cũng đóng góp thêm phần quan trọng trong hoạt động giải trí kinh doanh dù bạn là đơn vị chức năng nhỏ lẻ hay doanh nghiệp .

Website là kênh thông tin để quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, xây dựng thương hiệu, khách hàng tìm kiếm thông tin trên Website và có thể chốt đơn ngay trên web của bạn.

Bạn biết cách SEO bài viết lên Top Google, tăng thứ hạng tìm kiếm mẫu sản phẩm của mình bạn sẽ có lượng traffic và tên thương hiệu của bạn càng được nhân rộng thêm .

Bán hàng hiệu quả với công cụ hỗ trợ từ ATPSoftware

Simple Facebook

Chắc hẳn bạn đang vướng mắc vì sao mình lại nói bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được hàng chục ngàn người mua với ngân sách 0 đ đúng không ạ ?
Đây chính là ứng dụng Simple Facebook tương hỗ bạn tiếp cận với hàng chục ngàn người mua tiềm năng. Bạn cùng xem hình ảnh bên dưới về ứng dụng nhé !

facebook

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhiều thông tin tài khoản facebook vào Simple Facebook để kết bạn, gửi tin nhắn, lọc bè bạn không tương tác, …
Đối với facebook sẽ tối đa 5000 bè bạn / 1 thông tin tài khoản facebook. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng 3-4 thông tin tài khoản để tiếp cận 15.000 – 20.000 bạn hữu ( Bạn bè của những nick sẽ không có bạn chung )
Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bè bạn đang kinh doanh cùng nghành Decor hoặc lan rộng ra những nghành nghề dịch vụ tương quan. Chọn những bài viết có lượt tương tác để kết bạn cho những nick. Tuy nhiên, bạn cũng phải thiết kế xây dựng Profile mình chất lượng để tỷ suất accept cao .

Simple Instagram

instagram

Kinh doanh trên Instagram bằng ứng dụng Simple Instagram. Phần mềm tương hỗ tăng lượt follow thật bằng cách bạn sẽ follow vào những thông tin tài khoản tiềm năng để được follow lại. Tiếp cận người mua bằng cách comment, tương tác với những thông tin tài khoản. Và đừng quên, chọn hình ảnh chất lượng, đặc thù điển hình nổi bật cho Instagram để khi người mua tiềm năng của bạn ghé qua sẽ thấy ấn tượng .
Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm từ khóa theo nghành nghề dịch vụ hoặc Hashtag để tiếp cận đối tượng người tiêu dùng người mua .

Simple Ads

ads

Simple Ads là ứng dụng tương hỗ quảng cáo tối ưu với tệp UID, giúp bạn quảng cáo đúng Target của mình. Bạn hướng đến đối tượng người tiêu dùng người mua nào hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Simple Ads giúp bài quảng cáo của bạn hiển thị đúng đối tượng người tiêu dùng bạn muốn. Tối ưu tệp và chạy quảng hiệu suất cao hơn

Thiết kế Website

web

Vì sao cần phải có Website :

 • Tăng khả năng tiếp cận
 • Tư vấn khách hàng hiệu quả
 • Xây dựng thương hiệu
 • Tăng sự cạnh tranh
 • Tính chuyên nghiệp
 • Cập nhật thông tin sản phẩm nhanh chóng

Những bài học kinh nghiệm kinh doanh

– Đặc trưng của nghành nghề dịch vụ này là bạn phải có gout thẩm mỹ và nghệ thuật và đậm cá tính riêng để hoàn toàn có thể tư vấn cho người mua. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm những đơn vị chức năng kinh doanh cùng chung nghành nghề dịch vụ để tìm hiểu và khám phá sự độc lạ giữa những loại sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể mua thử 1-2 món đồ tại những đơn vị chức năng khác được nhiều người mua tin dùng và mua sử dụng nhiều. Tham khảo thêm để đem ra phép so sánh, học hỏi và cải tổ thêm cho loại sản phẩm của mình .
– Instagram có rất nhiều tính năng hay nhất là phần album hình trên Instagram. Bạn là người đã có gout thẩm mỹ và nghệ thuật, chỉnh sửa hình ảnh và tận dụng những tính năng mà Instagram được cho phép để kiến thiết xây dựng kho hình ảnh đẹp mắt người xem. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tận dụng đăng tin điển hình nổi bật để quảng cáo loại sản phẩm và tàng trữ những thông tin điển hình nổi bật để người xem được thưởng thức nhiều hình thức khác nhau .
– Facebook có công dụng Livestream, bạn hoàn toàn có thể san sẻ shop của bạn hoặc loại sản phẩm mới về. Mời bè bạn vào xem livestream để có lượng tương tác. Hãy tận dụng những tính năng của Facebook để làm phong phú facebook bán hàng của mình .
– Nếu loại sản phẩm của bạn tốt, đặc biệt quan trọng thì họ sẽ sử dụng tiếp tục mua và ra mắt cho mọi người. Vì thế hãy “ siêng ” gọi điện hỏi thăm những người mua đang sử dụng mẫu sản phẩm của bạn. Hỏi họ xem tác dụng như thế nào, tư vấn thêm và trình làng loại sản phẩm cho họ. Nếu bạn chịu khó chăm nom người mua thì sau này họ sẽ là người mua trung thành với chủ và bạn có bán loại sản phẩm khác đi nữa thì họ vẫn ủng hộ .
– Về hình ảnh loại sản phẩm tốt nhất nên tự chụp lấy. Sau đó chèn tên hoặc logo, sdt lên thẳng hình ảnh. Đó là cách kiến thiết xây dựng tên thương hiệu về lâu dài hơn
– Thường xuyên tổ chức triển khai những game show Tặng quà không lấy phí hay giảm giá để người mua tương tác với bạn. Đó cũng là một cách tăng lượt THEO DÕI và Like Fanpage rất tốt
Để được tư vấn cụ thể và tương hỗ về những giải pháp Marketing, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua livechat của website : https://expgg.vn/
Follow me để nhận được nhiều tài liệu mê hoặc nhé !
Nguyên Thùy – ATPSoftware

3
2
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh nghiệm buôn bán cây cảnh mini chiến thắng thu vốn cao chi tiết từ A-Z

Next Post

Kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực giày thể thao tại Việt Nam

Related Posts