Kinh nghiệm bán hoa ly ngày tết 2021

Hoa ly Đà Lạt là 1 loại hoa đẹp, thơm mát và tươi lâu nên thường được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Hoa ly không chỉ đẹp mà còn có tiềm năng kinh tế cao nên được nhiều người chọn để kinh doanh vào mấy tháng cận Tết.

Vì thế, đây cũng là thời cơ của nhiều người tranh thủ dịp Lễ Tết nhập hoa ly Đà Lạt về bán để kiếm thêm thu nhập. Bạn cũng đang có dự tính bán hoa Ly Đà Lạt thời vụ vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 này nhưng chưa có kinh nghiệm tay nghề bán hoa ly ngày tết, còn do dự về nguồn hàng hoa giá rẻ, lấy hoa ly bán tết ở đâu, giá hoa ly tết 2021 ra làm sao thì rất dễ bị lỗ vốn và phí phạm cả công sức của con người .

Giá hoa ly có nhiều biến động phụ thuộc vào thời tiết, trong quá trình bán cũng phải chú ý cách chăm sóc và cắm hoa nên không phải ai cũng thành công. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật giá hoa ly Tết 2021 liên tục, đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm bán hoa ly ngày tết ngay sau đây.

Hoa Ly Đà Lạt là 1 loại hoa đẹp, thơm mát và tươi lâu

Vẻ đẹp tỏa nắng rực rỡ của hoa ly tết 2021

Hoa ly tết giá bao nhiêu? Giá hoa ly tết 2021

Hoa ly hoàn toàn có thể trồng quanh năm, nhưng thời gian thích hợp nhất là khi thời tiết khởi đầu chuyển lạnh, một phần vì thế mà gần Tết người ta buôn hoa ly nhiều hơn. Thông thường hoa ly sẽ được trồng vào tháng 10 để đến cuối tháng 1 thu hoạch là vừa .
Hoa ly dễ trồng, công chăm nom ít nên doanh thu thu về rất cao, tuy nhiên chất lượng của giống hoa này lại nhờ vào nhiều vào thời tiết nên giá hoa ly Tết 2021 hoàn toàn có thể xảy ra dịch chuyển khó lường .

Kinh nghiệm bán hoa ly ngày Tết 2021
Nếu thời tiết ôn hòa, hoa ly tăng trưởng tốt thì giá hoa ly ngày Tết rơi vào 30.000 – 35.000 đ một cành khi mua ở vườn. Còn nếu thời tiết dịch chuyển khó đoán như năm ngoái thì giá hoa ly ngày Tết hoàn toàn có thể giảm tới 5 6 lần .
Chỉ cần nhiệt độ tăng cao lê dài hoa sẽ nở sớm hơn dự tính, còn nếu trời quá lạnh lại khiến hoa nở muộn hoặc chết vì giá rét. Chính vì thế rất khó để Dự kiến hoa ly tết giá bao nhiêu tại thời gian này, nhưng hoàn toàn có thể dựa vào tình hình thời tiết và Chi tiêu trước đó để sẵn sàng chuẩn bị vốn .

Lấy hoa ly bán Tết ở đâu ? Cách lấy sỉ hoa ly tết 2021
Ngoài ra giá hoa ly Tết 2021 cũng phụ thuộc vào vào từng giống hoa, đắt nhất là loại có màu đỏ rô hoặc vàng ù, vàng chanh, kế tới là hến hồng, tím hồng. Hoa ly loại thường, có cánh nhỏ, màu trắng, hồng, cam có giá dự kiến xê dịch khoảng chừng 20.000 – 26.000 đồng / cành .
Các loại hoa ù vàng, ù đỏ, cánh hoa to, nở bè đẹp, có 2 màu đa phần là vàng và đỏ, giá giao động 25.000 – 30.000 / cành. Mức Ngân sách chi tiêu trên sẽ xê dịch theo số lượng tai ( bông hoa ) trên mỗi cành, thường thì 1 cành sẽ có từ 3-5 tai. Mua với số lượng càng nhiều thì sẽ có được giá càng tốt .
Nếu bạn định mua cả cây về bán giá sẽ cao hơn chỉ mua cành từ 8.000 – 10.000 đ. Còn khoảng chừng 2 tháng nữa là đến Tết 2021, chúng tôi sẽ liên tục update giá hoa ly Tết 2021 để những bạn theo dõi .
Nhưng có một điểm cần chú ý quan tâm là ly chỉ nở đẹp trong khoảng chừng 7 ngày hoặc lâu hơn một chút ít nếu chăm nom tốt, vì thế bạn không nên nhập hoa quá sớm về bán, hoa dễ nở sớm hoặc nở không đúng thời gian cận Tết từ 27 âm trở đi .
Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hoa Tết vốn ít lời khủng

👉 XEM NGAY

Kinh nghiệm nhập hoa ly về bán

Để lấy được giá sỉ hoa ly ngày tết, để có được giá hoa ly tết 2021 tốt nhất, bạn nên tìm đến nguồn hàng hoa tận vườn Đà Lạt, không nên mua qua tay của những dân buôn ở chợ đầu mối, trừ khi bạn không có điều kiện kèm theo liên hệ hoặc đến trực tiếp vườn hoa tại Đà Lạt .

Kinh nghiệm nhập sỉ hoa ly Tết 2021 giá rẻ chất lượng
Sapo sẽ san sẻ cho bạn kinh nghiệm tay nghề lấy hoa ly tết 2021 giá tốt hay nói cách khác là những điều bạn cần phải biết khi muốn nhập hoa Đà Lạt giá sỉ tại vườn. Tất cả những thông tin mà bạn cần nắm được đó là về chất lượng hoa, giá thành, ngân sách và thời hạn luân chuyển .
Đà Lạt là nơi có điều kiện kèm theo khí hậu, đất đai rất thích hợp để trồng và thu hoạch những loại hoa mang lại thu nhập cao, đặc biệt quan trọng là hoa Ly. Năm nay, diện tích quy hoạnh trồng hoa Ly tết 2021 tại Đà Lạt lên tới trên 150 ha với những loại giống thông dụng được nhập khẩu hầu hết từ Hà Lan và New Zealand như Tiber, Sorbone, Yellowen, Manisa, Benlladona, Robina, Concador …
Giá hoa ly tết 2021 tại Đà Lạt cũng xê dịch, đổi khác trong những ngày giáp Tết. Bạn cần biết mức giá dự kiến cho những loại hoa này là bao nhiêu để phân chia nguồn vốn góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý .

Kinh nghiệm nhập sỉ hoa ly Tết 2021 giá rẻ chất lượng

Nhập hoa ly về bán có hai nguồn chính:

  • Công ty chuyên canh hoa: Tập trung chủ yếu ở Đà Lạt và các vùng lân cận, có thể kể đến Dalat Hasfarm, BonieFarm, Việt Nam Thành công, Hiền Hòa, Sakimco, Rừng Hoa,… Ưu điểm của nguồn hàng bán hoa ly tết 2021 này là chất lượng đồng đều do kỹ thuật hiện đại, trồng và chăm sóc đúng quy trình. Tuy nhiên bạn phải nhập số lượng lớn mới được chấp thuận.
  • Các vườn hoa lớn: Ngoài Bắc thì Tây Tựu được coi là “vựa” hoa ly, hầu hết người dân ở đây đều có thâm niên trồng hoa ly lâu năm. Đến vườn thì trước tiên bạn phải biết cách chọn người bán, vì ở đây không có giá bán hoa ly tết 2021 chuẩn như hàng công ty nên có thể mỗi vườn một giá dù chênh nhau không nhiều. Thứ hai là biết cách chọn hoa, do hoa được trồng dựa trên kinh nghiệm của người dân nên không phải vườn nào cũng có hoa đẹp. Tuy vậy các chủ vườn thường “mềm” hơn bên công ty nên bạn dễ thương lượng giá, nếu khéo léo còn có thể chọn trước khoảng vườn sẽ lấy hoa.

Hoa ly loại thường, có cánh nhỏ, màu trắng, hồng, cam

Lấy hoa ly bán tết ở đâu ? Hoa ly tết giá bao nhiêu ?
Ngoài 2 nguồn chính bán hoa ly tết 2021 này bạn hoàn toàn có thể nhập hoa ly số lượng ít ở những chợ như chợ hoa Quảng Bá hoặc nhập trực tuyến từ 1 số ít website chuyên đổ sỉ .
Giá cả chắc như đinh sẽ cao hơn lấy trực tiếp ở vườn hoặc công ty do phải qua tay nhiều bên, mất phí luân chuyển, chất lượng hoa và sự phong phú cũng kém hơn .
Khi chọn hoa bạn cần chú ý quan tâm chỉ lấy những cành hoặc cây còn tươi, có cả nụ và hoa đã chớm nở, không bị dập nát. Đặc biệt phải kiểm tra thật kĩ để không mua nhầm hoa bị gắn keo .

Ly ù vàng, ù đỏ sẽ có giá đắt hơn

Hoa ly tết giá bao nhiêu ? Giá hoa ly tết 2021
Để bảo vệ nguồn hàng bán hoa ly tết 2021 chất lượng, bạn nên đến tận vườn để kiểm chứng kĩ càng hoặc cùng lắm là nhu yếu họ gửi hình mẫu hoa thực tiễn cho bạn .

Công ty chuyên canh sẽ có chất lượng hoa đồng đều hơn

Lấy hoa ly bán tết ở đâu ? Hoa ly tết giá bao nhiêu ?
Hoa Ly là loại hoa khá “ nhạy cảm ”, rất dễ sinh bệnh hoặc hoàn toàn có thể không nở được hoặc nở quá sớm hay nở quá muộn, kém sắc. Khi đó, một là hoa xấu, 2 là bạn sẽ phải bán tháo, 3 là không có hoa để bán dịp cao điểm .
Nếu bạn hoàn toàn có thể đến tận vườn, hãy nhờ họ đưa bạn đi thăm quan 1 vòng, hỏi họ về chính sách chăm nom ra làm sao và những kỹ năng và kiến thức xung quanh chất lượng hoa như Dự kiến ngày hoa nở, cách nhìn nụ nhìn nhận chất lượng …
Tiếp theo đó, nếu lấy số lượng nhiều, hãy khôn khéo xin phép chủ vườn khoanh vùng diện tích quy hoạnh hoa mà bạn cho là đẹp nhất để đặt hàng trước .

Đến tận vườn, tham khảo về chất lượng cũng như giá cả

Lấy hoa ly bán tết ở đâu ? Kinh nghiệm bán hoa ly ngày tết
Thông thường, so với những bạn chỉ bán hoa trực tuyến thời vụ Tết sẽ hoàn toàn có thể mua với số lượng ít hơn là những ông, bà chủ chuyên kinh doanh thương mại hoa nên mức giá sẽ không được rẻ như mức giá dự kiến ở trên và phải mua tối thiểu là 1-2 thùng hoa thì nhà vườn mới đồng ý chấp thuận giao hàng .
Cuối cùng, bạn cũng đừng quên hỏi rõ về yếu tố luân chuyển, ngân sách thế nào và thời hạn luân chuyển như thế nào … Vào mùa Tết, đặc biệt quan trọng những ngày giáp Tết, ngân sách luân chuyển sẽ cao hơn những ngày thường .
Bạn nên xem xét về số tiền luân chuyển với số lượng bạn nhập hàng bởi nếu bạn mua ít thì rất hoàn toàn có thể phí luân chuyển sẽ nuốt hết tiền lãi của bạn .

Kinh nghiệm bán hoa ly ngày tết

Bán hoa ly tết 2021 hay bất kỳ loại hoa nào khác thì kinh nghiệm tay nghề tiên phong là học cách chăm nom, , bán cành hoặc cả cây, nếu cắt cành thì nên dùng 1 số ít dung dịch như glucoza, sacaroza 3-5 %, AgNO3 … cho vào chậu nước đựng hoa sẽ giúp hoa tươi lâu hơn, còn nếu bán cây thì cần quan tâm không làm đứt rễ, dùng túi nilon bó gốc lại, nhớ buộc cố định và thắt chặt cây vào sọt tránh làm gẫy .
Bán hoa ly Tết 2021 có tính cạnh tranh đối đầu rất cao, nếu bạn cũng như người ta chỉ bó hoa bỏ vào thùng rồi bày hàng thì rất khó lôi cuốn khách. Để tạo điểm nhấn thì bạn hoàn toàn có thể bán kèm lẵng hoa, chậu trồng hoặc những bình hoa đã cắm sẵn. Muốn vậy thì bạn phải biết cách cắm hoa ly thẩm mỹ và nghệ thuật .
Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài hướng dẫn dạy cách cắm hoa ly ngày Tết rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể học một vài kiểu để cắm mẫu bày bán .
Trên đây là 1 số ít thông tin update giá hoa ly tết 2021, lấy hoa ly bán tết ở đâu và những kinh nghiệm tay nghề bán hoa ly ngày tết mà chúng tôi muốn san sẻ với những bạn. Trong thời hạn tới Blog sẽ liên tục update giá hoa ly và những dịch chuyển để những bạn tiện theo dõi .

Xem tiếp:

Trang bị kinh nghiệm tay nghề bỏ túi để bán hoa lan ngày Tết tự tin hơn
Kinh nghiệm bán hoa tươi dịp Tết : 4 điều cần phải biết để không bị lỗ vốn !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn

Next Post

Kinh nghiệm quản lý nhà trọ không phải ai cũng biết

Related Posts

Song Tử và Nhân Mã

Nhân Mã và Song Tử là hai cung hoàng đạo đối tỉnh nhau, có rất nhiều sự tương…
Read More