10 kinh nghiệm tán gái hiệu quả và dễ thành công nhất cho các chàng trai

Bạn đang cảm nắng một cô nàng nào đó và đang lúng túng trong việc làm nàng ngã gục. Bạn đang đầu bù tóc rối với vô vàn những tuyệt chiêu siêu đỉnh nhưng lại không thành công xuất sắc. Đừng lo, ngày hôm nay Tikibook sẽ giúp bạn với 10 kinh nghiệm tay nghề tán gái hiệu suất cao và dễ thành công xuất sắc nhất cho những chàng trai. Hãy bỏ túi những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có được tình yêu chân thành đấy

Tạo bất ngờ

Để làm cho người phụ nữ của mình luôn nở nụ cười hạnh phúc, hãy đem đến những điều bất ngờ cho cô ấy. Đừng bao giờ hỏi “Em thích món quà gì?”, mà hãy cứ lẳng lặng và bất ngờ. Nếu chúng ta làm một việc gì đó theo yêu cầu, giá trị của việc làm sẽ giảm đi rất nhiều.

Nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng với nàng, hãy ngồi xem hết một bộ phim tình cảm với cô ấy. Những thứ nhỏ nhặt lại có thể được nàng chấm điểm rất cao. Đôi khi gửi tặng nàng một tấm bưu thiếp chẳng vì một lý do gì đều có thể khiến trái tim nàng tan chảy. Sẽ khó có một cô nàng nào không cảm động trước một món quà hay một điều gì nho nhỏ nhưng ý nghĩa đến từ chính chàng trai của mình.

Thế nhưng, bạn hãy tinh ý một chút và cảm nhân nhiều hơn để biết nàng cần gì, muốn gì và thích nhiều. Trái với tạo bất ngờ là việc luôn tự ý quyết định, tính quyết đoán, độc lập của bạn dễ khiến nàng hiểu lắm với tình ý của bạn muốn trao. Vì thế, hãy khéo léo trong việc thể hiện tình cảm nhé.

Tạo bất ngờ
Tạo bất ngờ

Hãy là chính mình

Điều này các chàng trai thường bỏ qua và đó là lý do vì sao các nàng luôn thật vọng tràn trề khi nhận lời yêu chính thức và tạo thành rào cản ngay cách giữa nam và nữ. Con người không ai là hoàn hảo cả cô ấy và bạn. Vì vậy, hãy sống đúng với chính mình. Bạn có thể phô diên những ưu điểm của bạn nhưng cũng không nên che giấu quá nhiều khuyết điểm của mình. Nếu ngay cả khi bạn còn không chấp nhận được những thói xấu đó thì làm sao để nàng có thể chấp nhận. Thay vì thế hãy từ bỏ thói xấu ấy, hoặc không bạn có thể tâm sự với nàng. Như một cách chia sẻ để giúp cả hai hiểu về nhau hơn. Nếu một cô gái chấp nhận chính bản thân bạn thì đó đúng là một cô gái đáng trân trọng phải không nào? Tình yêu luôn đến từ sự chân thật, vì thế đừng cố đóng giả ai hay gượng ép mình vào một khuôn khổ hoàn mỹ, hãy là chính mình và cho nàng biết điều đó. Nếu may mắn, cả hai có thể hiểu nhau hơn và nàng cũng không cảm thấy thất vọng về con người thật của bạn.

Hãy là chính mình
Hãy là chính mình

Lời chúc đúng lúc

Phụ nữ luôn yêu mến những lời chúc và quý trọng nó. Một lời chúc ý nghĩa và đầy tình cảm sẽ gây ấn tượng hơn là những món quà đắt giá. Lời chúc ấy chỉ riêng bạn viết nên có 1 0 2, còn quà thì rất nhiều nơi điều có. Bất cứ cô gái nào cũng đều mang tâm lý muốn được quan tâm mọi lúc mọi nơi. Một tin nhắn chào buổi sáng hay cuộc gọi trò chuyện, chúc ngủ ngon mỗi tối sẽ khiến “một nửa” của bạn luôn mỉm cười mãn nguyện. Và khi lời chúc của bạn vào đúng dịp thì càng có giá trị hơn vì điều đó cho thấy rằng bạn là người chú trọng thời gian và xem cô ấy quan trọng nhất. Bạn có thể tham khảo “top 11 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành tặng cho người yêu” có sẵn trên Tikibook trong ngày 8/3 đang đến gần.

Như đã nói trước đó, nhắn tin là cả môt nghệ thuật, muốn chiếm hữu được trái tim nàng thì không đơn giản như thế. Bạn sẽ thất bại nếu như cứ mãi chúc 1000 tin như 1, chào buổi sáng tốt lành và chúc ngủ ngon là dành cho kẻ thất bại. Vì trước đó, cũng có người đã làm và họ cũng đã thất bại nên bây giờ bạn mới có cơ hội. Thế nên, trước khi nhắn tin hãy xem lại những lưu ý trong top 1 mình đã lưu ý khá kĩ.

Lời chúc đúng lúc
Lời chúc đúng lúc

Mỉm cười với nàng

Nụ cười hoàn toàn có thể xua tan mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương, làm dịu đi nỗi đơn độc và quan trọng hơn hết là mang mọi người đến gần nhau hơn. Nụ cười là thứ gia tài quí giá mà không phải ai cũng thuận tiện có được nếu chẳng chịu mở rộng lòng mình để tiếp đón nó .

Mỉm cười với nàng
Mỉm cười với nàng

Chạm nhẹ một cách vô tình

Sự tiếp xúc ngầm chính là cái chạm nhẹ mà đối phương không để ý. Ví dụ như một cái vỗ nhẹ vào vai, hay một lần vô tình chạm nhẹ vào tay nàng cũng đủ rút ngắn khoảng cách giữa hai bạn. Việc tiếp xúc vô tình đó giúp hai bạn có cảm giác thoải mái hơn và dễ dàng trò chuyện với nhau. Đây cũng là cách giúp bạn bật tín hiệu cho nàng biết bạn đang để ý nàng.

Đôi khi, có những chuyện vô tình lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Nhưng đừng vì thế mà lạm dụng cái “vô tình” ấy, nó dễ gây mất thiện cảm nếu bạn quá sổ sàng, hay quá hay “vô tình”. Điều đó làm nàng cảm thấy đề phòng bạn và ngại khi gặp bạn lắm. 

Chạm nhẹ một cách vô tình
Chạm nhẹ một cách vô tình

Cho nàng không gian riêng tư

Tán tỉnh không có nghĩa là luôn luôn gặp mặt và nhất thiết phải xen vào thời gian biểu của nàng. Việc chạm mặt nhau quá nhiều dễ khiến nàng cảm thấy nhàm chán và khi bạn luôn xuất hiện trong mọi thời gian của nàng làm cho cô ấy có cảm giác như bạn đang muốn kiểm soát nàng. Điều đó không bất kì ai cũng không thích. Bạn có thể lựa chọn một khoảng thời gian nào đó mời nàng đi ăn uống, vui chơi rồi trả nàng về với không gian riêng của nàng. Bởi ngoài tình yêu nàng còn có những mối quan hệ khác, ngoài bạn, nàng vẫn còn có quyền được lựa chọn.

Đừng cố gắng dùng mọi cách để tìm hiểu, khai thác mọi chuyện từ a-z của người ấy bởi dù gắn bó với nhau thế nào, hai người cũng cần có những khoảng không gian riêng, ai cũng cần có sự riêng tư cho riêng mình. Vậy nên, hãy tôn trọng sự tự do nho nhỏ đó, đừng cố gắng “xâm phạm” tạo sự ngột ngạt cho mối quan hệ và khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Cho nàng không gian riêng tư
Cho nàng không gian riêng tư

Kể cho nàng nghe bí mật của bạn

Bộc lộ bản thân là một trong những kĩ thuật xây dựng mối quan hệ hiệu quả nhất, đặc biệt là bộc lộ với nhau những bí mật động trời của riêng bạn. Và đừng quên rằng nói cho nàng biết đó là bí mật chỉ có nàng được nghe. Điều đó sẽ tạo cho sự tin tưởng của bạn dành cho nàng. Các nàng khá dễ yếu lòng, vì thế, việc mình trao cho sự tin tưởng quá lớn như thế dễ khiến nàng rung động và muốn ở bên bạn vì muốn giữ bí mật.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là bí mật đó chỉ có riêng bạn và nàng biết thôi, đừng rêu rao cho mọi người cùng biết nhé, nàng mà phát hiện ra được thì sẽ không còn tin tưởng bạn nữa. Và bạn cũng nên biết lựa chọn bí mật mà kể nhé, bộc lộ nhưng không có nghĩa là nói quá nhiều, những chuyện nhỏ nhặt có thể bỏ qua. Quan trọng đó là sự thật và chân tình.

Kể cho nàng nghe bí mật của bạn
Kể cho nàng nghe bí mật của bạn

Tôn trọng nàng và bạn bè của nàng

  1. Tôn trọng sở thích của nàng: Hiển nhiên bạn và cô ấy không thể lúc nào cũng có những sở thích tương đồng với nhau hay thậm chí là sẽ có những lúc cả hai người dường như hoàn toàn trái ngược nhau trong những sự lựa chọn. Và đang trong khoảng thời gian tán tỉnh, hơn hết, bạn cần hiểu rõ sở thích của nàng. Nhưng, sẽ có một số điều hai bạn trái ngược nhau, nhưng hãy tôn trọng nó thay vì ép buộc nàng bỏ đi nó. Hơn nữa, bạn vẫn chưa có quyền can thiệp vào đời tư cá nhân của nàng. Thế nên, hãy thử tham gia cùng sở thích đó, trải nghiệm với nàng, thay đổi bản thân bạn trước khi muốn nàng thay đổi.
  2. Dành cho người thân quen của nàng sự kính trọng: Người ta thường nói: “yêu em yêu cả đường đi lối về” Một anh chàng biết tôn trọng gia đình và người thân của người mình yêu sẽ luôn được đánh giá là một anh chàng người yêu tuyệt vời. Họ hiểu rằng một khi yêu ai thì phải yêu luôn gia đình người ấy. Đây chính là một sự tôn trọng cơ bản và hiển nhiên phải có đối với một anh người yêu đúng mực.
  3. Tôn trọng ý kiến của nàng: Trong giao tiếp hằng ngày, sẽ có lúc hai bạn bất đồng quan điểm. Nhưng, bạn đừng vội nổi nóng với nàng mà hãy thử trải lòng mình hơn với ý kiến của nàng. Lúc đó, chắc hẳn bạn đã ghi điểm nhiều hơn trong mắt nàng và với mọi người vì bạn là người biết lắng nghe.

Tôn trọng nàng và người thân quen của nàng đó là điều tất yếu. Tuy rằng chỉ đang tán tỉnh nhưng sự tôn trọng đó khiến này thuận tiện gục đổ trước bạn. Bạn hãy coi mình và đối phương đều đang nỗ lực để đạt được tiềm năng chung, đó là động lực để cả hai can đảm và mạnh mẽ hơn thay vì cảm thấy như cả hai có những mong ước và nhu yếu đối ngược nhau. Coi hai người là một thể thống nhất, lúc đó bạn mới hoàn toàn có thể thực sự bộc lộ được sự tôn trọng mà đối phương đáng được nhận. Ngoài ra khi bạn tôn trọng họ, họ cũng sẽ trân trọng tình cảm của bạn. Vì đây không còn là cuộc vui thoáng qua mà là muốn khởi đầu một mối quan hệ mới. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý một vài biểu lộ bộc lộ sự tôn trọng nàng nhé :

Tôn trọng nàng và bạn bè của nàng
Tôn trọng nàng và bạn bè của nàng

Khen ngợi

Một vài lời khen ngợi chân thành dành cho nàng sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn. Tuy nhiên, để có thể làm nàng tin lời khen đó là chân thật thì cũng không dễ dàng. Trong giao tiếp hằng ngày, chắc hẳn nàng đã được nhiều người khen khá nhiều và bạn phải thật sự khác biệt. Đừng dùng những lời ca ngợi sáo rỗng, thay vào đó, hãy ngắm nhìn nàng nhiều hơn, cảm nhận nàng hơn để có cái nhìn tinh tế nhất và lời khen sâu sắc nhất. “Mật ngọt chết ruồi” nên đừng ngại khen cô ấy nhé!

Khen ngợi
Khen ngợi

Bí kíp tán gái bằng tin nhắn

Cách cua gái qua tin nhắn là cả một nghệ thuật mà không phải chàng trai nào cũng có thể thực hiện suôn sẻ được. Có rất nhiều người cảm thấy đặc biệt khó khăn trong việc làm thế nào để gây đuợc sự chú ý của cô ấy, hay làm thế nào để việc trò chuyện qua tin nhắn không trở nên nhàm chán,… Không cần phải lo lắng nữa đâu nhé, sau đây Tikibook sẽ chia sẻ cho các bạn bí kíp tán gái qua tin nhắn hiệu quả 100% giúp bạn chinh phục được người mình yêu thích nhanh chóng nhất: 

  1. Hợp gu với nàng: Trong quá trình tán gái, bạn sẽ nhận ra nhiều kiểu nhắn tin khác nhau từ nhiều nàng khác nhau, đó chính là phong cách của nàng. Có cô nàng sẽ nhắn tin dí dỏm, có nàng ngắn gọn chỉ vài từ, có nàng lại thích dài dòng. Bạn phải nắm bắt được phong cách của nàng để có thể đối đáp một cách ăn ý nhất và dễ dàng tạo thiện cảm với nàng.
  2. Tránh rập khuôn: Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn tin nhắn khác nhau trên internet nhưng tuyệt đối đừng sao chép nguyên bản. Các nàng hoàn toàn không thích điều đó, tin nhắn ấy khiến cho nàng có cảm giác bạn đang không chỉ đang tán tỉnh chỉ riêng nàng nên không đặt tấm chân tình của mình vào từng tin nhắn.
  3. Chất lượng hơn số lượng: Các chàng trai thường nhầm lẫn rằng nhắn tin nhiều sẽ khiến nàng dễ rung động nhưng lại quên rằng, điều đó sẽ dễ khiến nàng cảm giác như bạn đang làm phiền nàng. Vì vậy, hãy chú trọng vào chất lượng tin nhắn đã phù hợp chưa hơn là cứ 5 phút nhắn 1 tin nhé.
  4. Đợi cô ấy phản hồi: Nhắn tin là cần có sự đối đáp giữa bạn và cô ấy. Hãy đợi cô ấy trả lời thay vì cứ nhắn liên tục. Làm vậy có nghĩa là bạn biết chờ đợi, vì tán tỉnh không chỉ một, hai ngày mà cần có thời gian. Đừng quá vội vàng sẽ gây mất thiện cảm trong mắt nàng.

Khi bạn đã lỡ ” cảm nắng ” nàng ấy nhưng lại ngại đối lập và cảm thấy lúng túng trong việc biểu lộ tình cảm thì gửi tin nhắn là bí kíp hiệu suất cao nhất dành cho bạn. Việc gửi tin nhắn khá đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một tin nhắn ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương, hóm hỉnh hoặc đơn thuần, không cần quá cầu kì vẫn hoàn toàn có thể làm tim nàng rung động. Cách cua gái qua tin nhắn là cả một nghệ thuật và thẩm mỹ mà không phải chàng trai nào cũng hoàn toàn có thể triển khai suôn sẻ được. Có rất nhiều người cảm thấy đặc biệt quan trọng khó khăn vất vả trong việc làm thế nào để gây đuợc sự quan tâm của cô ấy, hay làm thế nào để việc trò chuyện qua tin nhắn không trở nên nhàm chán, … Không cần phải lo ngại nữa đâu nhé, sau đây Tikibook sẽ san sẻ cho những bạn bí kíp tán gái qua tin nhắn hiệu suất cao 100 % giúp bạn chinh phục được người mình yêu quý nhanh gọn nhất :

Bí kíp tán gái bằng tin nhắn
Bí kíp tán gái bằng tin nhắn

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 Clip xúc động nhất về Mẹ

Next Post

10 Quán Mì Quảng Ngon Ở Sài Gòn Phải Thử

Related Posts