Kinh nghiệm và cách order quần áo taobao cho người mới bắt đầu

Bạn lần tiên phong kinh doanh thương mại và muốn order quần áo taobao để bán ? Nhập quần áo taobao có dễ không ? Cách order quần áo taobao như thế nào ? Các shop quần áo taobao nào uy tín ? Trong bài viết này, Sapo sẽ san sẻ với bạn kinh nghiệm tay nghề và cách order quần áo trên taobao hiệu suất cao và nhanh gọn nhất. Cùng mày mò ngay nhé .

1. Tổng hợp những link quần áo taobao đẹp – giá tốt

Trước khi order quần áo taobao thì bước tiên phong bạn cần làm chính là tìm kiếm những shop quần áo taobao uy tín, có mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng trên website taobao. Việc tìm kiếm kỹ lưỡng ngay từ bắt đầu như vậy sẽ tương hỗ bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được nguồn hàng tốt và liên kết lâu bền hơn về sau, hàng hóa nhập về cũng được bảo vệ .

Sapo đã tổng hợp giúp bạn một vài link quần áo taobao đẹp, có giá tốt để bạn thuận tiện hơn trong việc tham khảo và tìm kiếm, đây đều là những shop quần áo taobao được đánh giá cao mà bạn không nên bỏ qua: 

Bạn hoàn toàn có thể thấy đây đều là link quần áo taobao được nhìn nhận 5 vương miện là mức uy tín tốt nhất được rất nhiều người mua tin yêu và lựa chọn, những shop quần áo taobao này có giá nhập rất tốt cho những ai mới khởi đầu kinh doanh thương mại nhưng không có quá nhiều vốn. Hãy tìm hiểu thêm những link này nếu bạn có được sự lựa chọn nào tương thích nhé .

2. Order quần áo taobao có những cách nào ?

Có 2 cách phổ cập được vận dụng để mua quần áo trên taobao đó là tự order và order qua đơn vị chức năng trung gian để họ tương hỗ bạn luân chuyển mẫu sản phẩm về Nước Ta .

2.1. Tự mua quần áo trên taobao

Đối với tự order quần áo taobao, bạn cần phân phối được 1 số ít điều kiện kèm theo như sau :

 • Có thông tin tài khoản ĐK trên Taobao
 • Có thẻ giao dịch thanh toán Alipay hoặc Paypal
 • Có địa chỉ nhập hàng tại Trung Quốc
 • Mặc dù trên Taobao đã có tương hỗ công cụ Google translate để thuận tiện hơn cho người mua, thế nhưng nếu bạn biết tiếng Trung thì sẽ là một lợi thế .

Nếu bạn thấy mình đã phân phối được khá đầy đủ những nhu yếu trên thì việc mua quần áo trên taobao sẽ tiến triển rất thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể triển khai theo những hướng dẫn dưới đây của Sapo :

 • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Bước tiên phong là bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản đã tạo. Sau đó trên thanh công cụ tìm kiếm hãy nhập từ khóa mẫu sản phẩm bạn muốn tìm vào. Sapo sẽ gợi ý với bạn cho bạn một vài từ tiếng Trung để bạn tìm kiếm quần áo trên Taobao thuận tiện hơn :

 • Đồ Cute 可爱
 • Đồ hàn quốc 韩装
 • Thời trang văn phòng / Đồ học viên / Đồng phục 职业套装 / 学生校服 / 工作制服 .
 • Váy văn phòng nữ职业女裙套装
 • Giày nữ 女鞋
 • Túi xách 包袋
 • Mũ 帽子
 • Áo sơ mi 衬衫
 • Váy 裙子
 • Áo ba lỗ 背心
 • T-shirtT恤
 • Quần 裤子
 • Quần jeans 牛仔裤
 • Đồ Vest 西装
 • Áo hai dây 小背心 / 小吊带
 • Áo da皮衣
 • Áo gió风衣
 • Áo len 毛衣
 • Áo khoác ngắn 短外套
 • Đồ ở nhà / đồ ngủ 休闲套装
 • Váy cưới / Áo dài / lễ phục 婚纱 / 旗袍 / 礼服
 • Lễ phục/ đồ ngủ 礼服/晚装

 • Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Sau khi tìm kiếm loại sản phẩm, hiệu quả hiển thị trên website cho ra rất nhiều, từ đó bạn cần phân loại dựa trên nhu yếu của mình. Bạn hoàn toàn có thể xem ảnh và giá tiền để chọn loại sản phẩm thích hợp, bạn nên ưu tiên loại sản phẩm có giá rẻ, những shop được nhìn nhận độ uy tín cao để bảo vệ mua được quần áo taobao có chất lượng tốt với mức giá hài hòa và hợp lý, tiết kiệm chi phí ngân sách .

 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và đơn hàng

Sau khi bạn nhấp vào 1 mẫu sản phẩm nào đó, chúng sẽ cho ra nhiều thông tin mà bạn cần chăm sóc như giá tiền, mạng lưới hệ thống sẽ làm giá theo mệnh giá nhân dân tệ, bạn cần xem kỹ tỉ giá nhân dân tệ tính tới thời gian mua hàng để biết được mình sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó hãy chăm sóc tới giá ship nội thành của thành phố Trung Quốc, sắc tố, số lượng và 1 số ít thông tin về vật liệu, kích cỡ loại sản phẩm .

 • Bước 4: Thanh toán và vận chuyển

Đã đề cập tại phần phía trên, thanh toán giao dịch đơn hàng quần áo taobao bạn cần có thông tin tài khoản Alipay hoặc Paypal. Nếu có thông tin tài khoản rồi bạn chỉ việc giao dịch thanh toán và nhập địa chỉ nhận hàng vào là hoàn toàn có thể hoàn tất đơn hàng .

Khi mua quần áo trên taobao, bạn nên mua loại sản phẩm ở cùng một shop để tránh sót đơn hàng, cước phí ship sẽ rẻ hơn. Thêm vào đó là lựa chọn shop được nhìn nhận cao, có những phản hồi của khách đã mua loại sản phẩm và tìm kiếm mẫu sản phẩm bằng công cụ Google dịch để thuận tiện hơn .

Tham khảo thêm : Cách nhập hàng Taobao từ A – Z

2.2. Order quần áo taobao qua đơn vị trung gian

Trong điều kiện kèm theo bạn không hề ĐK thông tin tài khoản trên Taobao, không có thẻ giao dịch thanh toán bằng Alipay hoặc Paypal và cũng không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, thì cách nhanh gọn và thuận tiện nhất chính là liên hệ với những bên trung gian .

Các đơn vị chức năng trung gian sẽ giúp bạn đặt hàng, nhận hàng và ship hàng về tới tận nơi, bạn không cần phải có thông tin tài khoản taobao, cũng không cần thông tin tài khoản thanh toán giao dịch, việc bạn cần làm chỉ là gửi link quần áo taobao mà bạn đã lựa chọn được sang bên trung gian để họ gom hàng giúp bạn. Sau đó, bạn sẽ thanh toán giao dịch trực tiếp với đơn vị chức năng này cả tiền order quần áo taobao lẫn tiền luân chuyển và phí đặt hàng .

Ưu điểm của order quần áo taobao trải qua đơn vị chức năng trung gian là bạn không cần biết tiếng Trung, không cần phải thương lượng với bên đầu mối cũng không cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, đơn vị chức năng trung gian sẽ tương hỗ bạn từ A – Z để loại sản phẩm hoàn toàn có thể nhanh gọn tới tận nơi của bạn. Còn điểm hạn chế của cách order quần áo taobao này là bạn sẽ phải mất thêm một khoản phí dành cho công đặt hàng của đơn vị chức năng trung gian cũng như ngân sách ship hàng hoàn toàn có thể cao hơn một chút ít .

3. Kinh nghiệm chọn mua quần áo taobao

Đối với những ai lần tiên phong mua quần áo trên taobao, bạn cần tìm và lựa chọn shop uy tín trên taobao. Dựa vào kinh nghiệm tay nghề của Sapo, chúng tôi kỳ vọng những kinh nghiệm tay nghề này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi lựa chọn được nơi order uy tín, bạn cần lựa chọn dựa trên 2 tiêu chuẩn sau :

 • Theo độ tin cậy của shop:

Độ uy tín của shop được nhìn nhận theo thang như sau :

 • Thấp nhất : xếp hàng trái tim ( những shop mới xây dựng )
 • Bình thường : Kim cương
 • Uy tin tốt : Vương miện xanh
 • Uy tín nhất : Vương miện vàng ( shop lâu năm )

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể hơn bằng việc xem nhìn nhận của những người mua đã từng mua tại shop, những nhìn nhận đó sẽ khách quan nhất giúp bạn biết được có nên lựa chọn shop đó hay không .

 • Theo lượng tiêu thị của shop:

Bạn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào số lượng tiêu thụ của shop được liệt kê theo ngày, tháng để biết được số lượng loại sản phẩm bán ra của shop có nhiều hay không, số lượng mẫu sản phẩm bán ra càng nhiều càng đồng nghĩa tương quan với mức độ uy tín của shop .

Số lượng shop và loại sản phẩm trên Taobao rất lớn, bạn nên xem thật kỹ và dựa trên những tiêu chuẩn mà Sapo đã san sẻ với bạn để có được một lựa chọn shop quần áo taobao tốt nhất, uy tín nhất .

4. Cách quản trị quần áo taobao sau khi nhập về

Vậy sau khi nhập quần áo tao bao về thành công xuất sắc rồi thì bạn nên quản trị số lượng loại sản phẩm này thế nào ? Với những ai lần tiên phong kinh doanh thương mại, không có nhiều vốn để góp vốn đầu tư mua ứng dụng quản trị bán hàng thế nhưng lại không muốn quản trị thủ công bằng sổ sách dễ gây nhầm lẫn, chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn ứng dụng quản trị quần áo taobao không tính tiền Sapo. Ứng dụng này được sử dụng trực tiếp trên điện thoại di động của bạn rất tiện lợi và dễ dùng. Bạn chỉ cần vào app store hoặc google play là hoàn toàn có thể tải được app về sử dụng nhanh gọn .

phần mềm tính tiền trên điện thoại

App quản trị quần áo tao bao không tính tiền Sapo giúp bạn quản trị số lượng loại sản phẩm theo mẫu mã, sắc tố, kích cỡ. Bạn hoàn toàn có thể quét mã vạch của loại sản phẩm bằng camera của điện thoại cảm ứng để update thông tin sản phẩm & hàng hóa lên ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng giúp bạn quản trị tồn dư, quản trị người mua, xem báo cáo giải trình thu chi và doanh thu .

Hơn thế nữa, ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí Sapo còn giúp bạn gọi ship nhanh chóng và dễ dàng khi kết hợp với các đối tác vận chuyển uy tín như: Shippo, Best Express, GHN, GrabExpress,….giúp bạn dễ dàng hơn trong việc gọi ship, không cần phải tìm ship trên các diễn đàn nữa. Đẩy đơn vận chuyển qua Sapo còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức phí rẻ hơn so với bạn đẩy đơn trực tiếp sang các đơn vị vận chuyển. 

Tải ứng dụng quản lý quần áo taobao tại đây:

Hy vọng với những san sẻ trong bài viết này của Sapo, bạn sẽ có thêm được cho mình những kinh nghiệm tay nghề về cách order quần áo taobao nhanh gọn và hiệu suất cao. Để mua quần áo trên taobao không hề phức tạp, bạn chỉ cần thực thi theo đúng những hướng dẫn của chúng tôi để đặt hàng và chờ hàng về Nước Ta là hoàn toàn có thể mở màn với việc kinh doanh thương mại của mình ngay lập tức .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kinh nghiệm thiết lập chính sách giá khi mở cửa hàng

Next Post

Konni39 – 100% giá trị Nhật cho gia đình Việt

Related Posts