Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20

Ngày 24/10/2018 15 : 57 PM ( GMT + 7 )

Mới đây hình ảnh của Châu Tấn ở ngoài đời khác xa với bìa tạp chí được dân cư mạng buôn chuyện rối loạn. Ở tuổi 44, nữ diễn viên không tránh khỏi dấu ấn thời hạn .

Nhan sắc của Châu Tấn nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ .

Vốn là diễn viên sáng giá nhất màn ảnh Hoa Ngữ, thời gian vừa qua Châu Tấn quy ẩn, rời xa showbiz khiến fan hâm mộ không khỏi mong chờ. Sau thời gian “lặn ngụp”, Châu Tấn tái xuất màn ảnh nhỏ bằng vai diễn “Như Ý” trong “Hậu Cung Như Ý Truyện”. Vào vai cô cung nữ mới lớn, Châu Tấn được khen ngợi trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi thực. Thế nhưng, đó chỉ là trên phim ảnh, còn ngoài đời, nhan sắc của cô ít nhiều đã bị thời gian làm lu mờ.

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 1

Ở độ tuổi 44, làn da của Như Ý không còn nhẵn mịn, căng bóng như ngày nào. Có thể nhìn rõ sự sần sùi trên mặt cô dù đã điểm phấn tô son .

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 2

Cứ tưởng rằng thời hạn đã bỏ quên nữ minh tinh màn bạc này, nhưng zoom kỹ vào khuôn mặt mới thấy tín hiệu của thời hạn .

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 3

Vậy nhưng, mới gần đây, Châu Tấn Open trên tờ tạp chí Harper’s Bazaar lại là một hình ảnh trọn vẹn tái ngược : tươi tắn, xinh đẹp như cô gái đang độ xuân thì khiến ai cũng kinh ngạc .

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 4

Trong hình là Châu Tấn với sự góp vốn đầu tư kỹ lương từ chuyên viên make up và sự trợ giúp đắc lực của photoshop, không thấy một nếp nhăn hay tín hiệu tuổi tác nào hiện rõ .

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 5

Nhan sắc không tỳ vết của Châu Tấn khác xa hình ảnh ngoài đời thực .

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 6

Đây là hình ảnh trang bìa của tạp chí, Châu Tấn vinh dự là nhân vật chủ chốt trên trang bìa này. Thế nhưng bức ảnh này khiến dân tình không hiểu nổi vì sao hoàn toàn có thể trở thành ảnh trang bìa tháng 11 khi ánh sáng bị sáng ” quá đà “, khiến khuôn mặt nàng ” Như Ý ” trở nên trắng bệch đáng sợ .
Không chỉ có Châu Tấn, mà hàng loạt sao Hoa Ngữ bị bóc phốt khi để lộ nhan sắc đời thực dưới góc chụp của người theo dõi khác xa những tấm hình đã chỉnh sửa, nổi bật như Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Địch Lệ Nhiệt Ba …

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 7

Sự độc lạ về nhan sắc của Lâm Tâm Như, một bức hình thì da nhăn nheo, chảy xệ như bà lão, trái chiều với bức hình da căng bóng, nhẵn mịn .

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 8

Nhắc đến ” mỹ nhân Tân Cương ” ai cũng xuýt xoa vẻ đẹp của cô, nhưng thực tiễn những bức hình chưa qua photoshop khiến nhiều người theo dõi há hốc miệng .

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 9

Đây là bức hình của Triệu Vy khi tham gia sự kiện. Những bức hình trên mạng thì lộng lẫy, nhưng thực tiễn là …

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 10

Khán giả sẽ phải giật mình khi thấy những bức hình của cô khi chưa qua chỉnh sửa. Mỹ nhân họ Phạm đẹp thì đẹp thật nhưng lại chẳng thể địch lại sức tàn phai của năm tháng .

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 11

Nước da trắng ngần, nụ cười tỏa nắng, đôi môi điệu đàng xinh như thiên thần … là những gì người theo dõi nhìn thấy về Angela Baby qua những bức hình trên mạng, thế nhưng trong thực tiễn thì nhan sắc của người mẫu đã sụt giảm đi không ít .

Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Triệu Vy: Ngoài đời da nhăn nheo như bà lão, lên hình như gái 20 - 12

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong sự kiện do cô tự đăng tải, người đẹp đã ngoài 30 nhưng chẳng khác gì học sinh cấp 3. Thế nhưng sau đó, những bức hình được khán giả có mặt tại sự kiện chụp lại đã chứng minh điều ngược lại. Nhìn những bức hình chưa qua chỉnh sửa sẽ thấy làn da của người đẹp không thực sự căng bóng tràn đầy sức sống mà lại kém đàn hồi.

Theo Bảo Thanh ( Khám phá )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

4 công thức làm đẹp bằng Vitamin E cực đơn giản và hiệu quả

Next Post

7 bước xử lý sơn móng gel bị tróc

Related Posts