LÀM MỚI MÁI TÓC VỚI KIỂU NỐI TÓC KIM TUYẾN HÚT MẮT

Ở nhà tự cách ly quá lâu khiến bạn nhàm chán thì hãy tự làm mới mình bằng kiểu tóc nối kim tuyến độc lạ sau đâyChuỗi ngày dài tự cách ly trong nhà sắp đi đến hồi kết rồi. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị “ hoà nhập xã hội ” lại chưa ? Harper’s Bazaar mách bạn một kiểu tóc sẽ khiến bạn bè bạn phải oà lên trầm trồ khi thấy bạn đấy : kiểu nối tóc kim tuyến .

Xu hướng thập niên 90 quay lại

Kiểu tóc nối kim tuyến này không phải khuynh hướng làm đẹp mới. Tuy nhiên, với làn sóng retro đang quay lại can đảm và mạnh mẽ, khuynh hướng tóc này một lần nữa Open. Nó đặc biệt quan trọng được những ca sỹ Kpop yêu dấu vì hiệu ứng lấp lánh lung linh trên sân khấu .

Kiểu nối tóc kim tuyến không còn xa lạ với nhiều người. Năm 2007, nữ hoàng âm nhạc Beyoncé từng lăng xê kiểu tóc này tại Grammy 2010. Mai tóc điểm xuyết vài sợi lấp lánh kèm với lối trang điểm quyến rũ giúp nữ hoàng âm nhạc tỏa sáng trong sự kiện.

Đến hiện tại kiểu tóc này vẫn không ngừng hot và được những cô gái đậm chất ngầu yêu quý. Dù tóc dài, tóc ngắn, tóc búi, tóc thẳng … thì kiểu này cũng “ cân ” được hết. Những sợi tóc kim tuyến lấp lánh lung linh là điểm nhấn mê hoặc cho mái tóc búi. Nó lại không hại tóc như việc sấy, nhuộm hay uốn tạo kiểu vĩnh viễn .

Cách thực hiện kiểu tóc nối kim tuyến

NGUYÊN PHỤ LIỆU

Sợi kim tuyến (nhiều màu nếu thích)
Kẹp tăm
Lược rẽ ngôi

BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Chia ngôi tóc theo sở thích. Cố định ngôi tóc bằng kẹp tăm.

Bước 2: Gập đôi sợi kim tuyến. Sau đó tạo một nút thắt theo như hình minh họa.

Bước 3: Lấy từng tép tóc nhỏ, luồn tép tóc vào chính giữa nút thắt của dây kim tuyến và kéo chặt.

Bước 4: Cắt phần dư của sợi kim tuyến sao cho nó vừa vặn với chiều dài mái tóc.

Lưu ý: Có thể chia lại ngôi tóc sau khi nối tóc kim tuyến, để có thể giấu chỗ nối sợi chỉ. Sợi kim tuyến có thể mua được trên các trang bán hàng thương mại điện tử.

Nếu chưa rõ cách thực hiện, hãy theo dõi video sau

Bạn đừng nghĩ kiểu nối tóc kim tuyến này chỉ tương thích cho dịp tiệc tùng. Những sợi kim tuyến lấp lánh lung linh sẽ rất bắt ánh mặt trời trong mùa hè và dịp đi biển. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được kiểu tóc này sau 1-2 lần gội đầu. Nếu không thích nữa, bạn chỉ cần tháo nút thắt là xong .

>>> Xem thêm: CÁCH TỰ CẮT TÓC MÁI TẠI NHÀ KHI CÁC SALON ĐÓNG CỬA

Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LÂM GIA KHANG MANG TÌNH YÊU KIẾN TRÚC VÀ HỘI HỌA VÀO BST XUÂN HÈ 2020

Next Post

3 Cách vệ sinh đồ da biến cũ thành mới cực đơn giản

Related Posts