10 cách giúp website bán hàng online thu hút khách hàngDịch vụ quản trị web – Thiết kế web – Đánh giá web

Bạn đã làm tổng thể những nghiên cứu và điều tra thị trường, đã thiết kế xây dựng một cấu trúc website bán hàng chuyên nghiệp nhất. Bạn đã ra đời shop và thu về được một lượng người mua nhỏ và bạn đang muốn tăng thêm một lượng người mua nữa cho mình. Ai cũng hoàn toàn có thể tạo một website bán hàng online và mở màn kinh doanh thương mại trực tuyến. Tuy nhiên, làm thế nào để lôi cuốn người dùng internet trở thành người mua của mình lại không phải là chuyện đơn thuần .

dichvuquantriweb.com-10-cach-de-website-ban-hang-online-thu-hut-khach-hang

1. Giảm giá

Giảm giá chính là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý và quan tâm của những khách hàng mới. Bởi tâm lý khách hàng, ai cũng thích mua được hàng giảm giá, nhận được lợi ích trọn vẹn nhưng với số tiền bỏ ra ít hơn so với mức giá bình thường.

Tuy nhiên, để có kế hoạch giá tương thích, bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm số lượng giới hạn trên thị trường để đưa ra những mức giảm giá cạnh tranh đối đầu nhất mà vẫn bảo vệ được quyền lợi cho shop của mình .

2. Tổ chức một cuộc thi

Hãy tổ chức triển khai 1 cuộc thi hay đơn thuần chỉ là 1 chương trình quà khuyến mãi có chủ đích, được tổ chức triển khai tương thích với loại sản phẩm / dịch vụ và thị trường của bạn. Nhưng điều quan trọng là cần bảo vệ cuộc thi tương thích với thời gian và ngân sách của bạn .Nếu có ngân sách hạn chế, bạn hoàn toàn có thể đưa những mẫu dùng thử không tính tiền cho những người mua suôn sẻ được chọn ra một cách ngẫu nhiên. Đồng thời xem xét việc mời những nhân vật có tầm ảnh hưởng tác động đến để tận mắt chứng kiến những mẫu mẫu sản phẩm dùng thử không lấy phí của bạn, từ đó giúp tăng độ an toàn và đáng tin cậy cho website bán hàng online và mang lại ý thức cho người mua .

3. Dùng thử miễn phí

Đối với những shop mà loại sản phẩm của bạn là đồ ăn / thức uống thì đây là 1 cách hiệu suất cao để người mua hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức và nhìn nhận mùi vị cũng như nhìn nhận về thái độ ship hàng của nhân viên cấp dưới .

4. Cung cấp 1 sản phẩm/dịch vụ mới

Sự mới lạ là một cách tốt để lôi cuốn sự chăm sóc. Khách hàng luôn chạy theo xu thế mới, do đó việc cho sinh ra những loại sản phẩm bắt kịp xu thế thời trang, hay đơn thuần là thay đổi cách bán hàng, hãy sử dụng 1 loại vỏ hộp thích mắt, ấn tượng, … là một cách làm vô cùng thiết yếu .

5. Tham gia các mạng xã hội

Hãy liên kết với người mua bằng cách tham gia những mạng xã hội, đây là cầu nối cũng như yếu tố ảnh hưởng tác động đến việc tìm hiểu và khám phá và mua hàng của người mua. Đến những nơi có người mua tiềm năng, đến và mang lại những thông tin hữu dụng, những mẫu sản phẩm thực sự thiết yếu cho người mua .

6. Ưu ái vào lần mua tiếp theo

Xem xét việc giảm giá hoặc Tặng Kèm 1 phần quà nhỏ cho người tiên phong vào mua hàng của bạn. Điều đó khiến người mua cảm thấy hài lòng và sẽ có xu thế quay trở lại mua hàng lần 2 .

7. Khuyến khích giới thiệu người quen

dichvuquantriweb.com-10-cach-de-website-ban-hang-online-thu-hut-khach-hang1

Để triển khai kế hoạch này, bạn nên sử dụng một chương trình tặng thưởng nào đó dành cho cả người trình làng và người được trình làng khi đến mua hàng tại shop. Trên thực tiễn có khoảng chừng 84 % những người mua hàng được khảo sát đều nói rằng sự ra mắt của bạn hữu và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình là đáng để đáng tin cậy nhất .

8. Gia tăng quy mô và sự uy tín

Đối với những shop bán hàng trực tuyến thì việc tạo dựng 1 tên thương hiệu để tạo sự tin yêu cho người mua là điều vô cùng thiết yếu. Ngoài chú trọng đến chất lượng loại sản phẩm là chính thì bạn cần phải góp vốn đầu tư cho shop trực tuyến của mình trải qua việc tạo 1 lượng người theo dõi khá ổn trên fanpage, tạo 1 website bán hàng hoàn hảo vừa đủ thông tin, update thông tin liên tục đến người mua …

9. Viết Blog và cải thiện SEO cho website bán hàng online

Đối với những chủ shop có lợi thế về mặt công nghệ thông tin thì đây là 1 cách hiệu suất cao để cải tổ SEO cho website bán hàng online của bạn, tăng lượt tìm kiếm của những người mua tiềm năng .

10. Quảng cáo

dichvuquantriweb.com-10-cach-de-website-ban-hang-online-thu-hut-khach-hang2

Sử dụng những kênh quảng cáo độc lạ và thích hợp. Thử nghiệm với những từ khóa khác nhau trên quảng cáo Google để tìm ra những từ khóa tiềm năng của mình. Nếu quảng cáo có kế hoạch tốt sẽ mang lại hiệu suất cao cao .

Kết luận: Áp dụng những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp website bán hàng online của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn, mang lại uy tín cho doanh nghiệp cũng như doanh số cho bạn. Chúc bạn thành công !

Mời bạn nhìn nhận

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Quy trình quản lý cửa hàng hiệu quả cho nhà bán lẻ

Next Post

Cách quản lý cửa hàng quần áo, shop thời trang hiệu quả?

Related Posts