chuyện tình đẹp hóa đau thương

Trong thời đại lên ngôi của các bộ phim ngôn tình hiện đại thì những bộ phim cổ trang được chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết lịch sử vẫn luôn chiếm được thiện cảm trong lòng khán giả. Trong những ngày vừa qua, truyền hình Trung Quốc vừa mới tung ra bộ phim Lan Lăng Vương Phi, đây là một bộ phim được đánh giá cao cả về cốt truyện lẫn diễn xuất và kỹ thuật.

Lan Lăng Vương Phi

Hơn bốn trăm năm trước, Bắc Tề và Bắc Chu chia cắt, hai bên chiến trận liên miên, tương truyền rằng ai có được Trấn Hồn Châu thì sẽ có thể thống nhất thiên hạ, tuy nhiên chỉ có truyền nhân gia tộc Đoạn Mộc mới có thể tìm ra được món bảo vật này. Lúc bấy giờ, tại Tề quốc chỉ còn duy nhất một cô gái tên Đoạn Mộc Liên là người duy nhất có thể làm việc đó. Tiểu Liên và Lan Lăng Vương nước Tề lại là thanh mai trúc mã với nhau, cô được lệnh của sư phụ giả chết để trốn đi Chu quốc giúp Lan Lăng Vương tìm báu vật.

Lan Lăng Vương Phi

Đến nước Chu, Đoạn Mộc Liên thay tên đổi họ thành Nguyên Thanh Tỏa, gả vào phủ Đại Tư Không của Vũ Văn Ung làm vợ. Văn Ung vốn là kẻ đa mưu túc trí, phong lưu đa tình, hắn biết trước được dụng ý của Thanh Tỏa nhưng vẫn cưới nàng về phủ. Trong đêm tân hôn, Đại Tư Không phủ bị kẻ xấu tấn công, Thanh Tỏa bị thương mất trí nhớ.

Lan Lăng Vương Phi

Một thời gian sau, nàng gặp lại Lan Lăng Vương, nàng một lần nữa đem lòng yêu chàng, Lan Lăng Vương đối với nàng cũng có tình ý. Nhưng hỡi ôi, trong tâm trí chàng Thanh Tỏa chỉ là người thế thân của Tiểu Liên, vì chàng ngỡ Tiểu Liên đã chết thật từ lâu. Về phía Vũ Văn Ung, ngày qua tháng lại bên cạnh Thanh Tỏa, hắn đã yêu nàng say đắm, yêu đến độ hết lần này đến lần khác liều mạng vì nàng, Thanh Tỏa cũng vì thế mà cảm động. Cả ba người chìm đắm trong khối tình cảm rối ren, và rồi đến một ngày kia Thanh Tỏa khôi phục lại trí nhớ, mọi chuyện bắt đầu thay đổi…

Lan Lăng Vương PhiBộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Trương Hàm Vận ( trong vai Đoạn Mộc Liên, Nguyên Thanh Tỏa ), Bành Quán Anh ( trong vai Vũ Văn Ung ), Trần Dịch ( trong vai Vũ Văn Ung ). Lan Lăng Vương Phi hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những diễn biến giật mình mê hoặc xoay quanh những mối tình đẹp, đồng thời, những mối tình này cũng sẽ lấy không ít nước mắt của người theo dõi. Các tập mới của bộ phim sẽ được update vào thứ ba, thứ tư và thứ năm hàng tuần. Lan Lăng Vương Phi

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review son dưỡng môi dầu dừa Cocoon: môi mịn màng, thoảng hương dừa ngất ngây

Next Post

17 nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều PAK (Perfect All-Kill) nhất trong lịch sử: BTS không phải số 1?

Related Posts