Mua “sập” chợ Hạnh Thông Tây và những kinh nghiệm lấy hàng cho người mới kinh doanh 2021

Chợ Hạnh Thông Tây ở đâu ? Chợ Hạnh Thông Tây bán gì ? Chợ Hạnh Thông Tây sỉ lẻ những loại sản phẩm gì ? Những kinh nghiệm tay nghề khi đi lấy hàng tại Chợ Hạnh Thông Tây, tổng thể những vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này .
Chợ Hạnh Thông Tây được nhiều người ví von như thiên đường shopping của giới trẻ tại TP HCM. Nếu ban ngày chợ Hạnh Thông Tây chỉ bán những món đồ gia dụng, những mẫu sản phẩm ẩm thực ăn uống thì vào đêm hôm chợ Hạnh Thông Tây được xem là thiên đường sỉ lẻ với những quầy bán hàng quần áo, giày dép đủ những loại mẫu mã .

Đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho những chủ shop thời trang đang có ý định bỏ sỉ quần áo chợ Hạnh Thông Tây, sỉ giày dép chợ Hạnh Thông Tây, những người đang tìm nguồn cung khi quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh quần áo, giày dép. Hiểu được những khó khăn của những người mới kinh doanh bePOS đã tổng hợp, đưa ra cho bạn những kinh nghiệm và lưu ý khi lấy hàng tại chợ Hạnh Thông Tây.

Tổng quan về chợ Hạnh Thông Tây

Được biết tới là một trong những ngôi chợ buôn lớn nhất Sài Thành với nhiều mặt hàng phong phú nhưng kinh doanh buôn bán quần áo thời trang vẫn là các sản phẩm chủ lực tại đây. Vì vậy nên chợ đêm Hạnh Thông Tây Gò Vấp là địa điểm mà các bà, các mẹ vẫn hay lựa chọn để nhập mẫu quần áo bởi đơn giản tại khu chợ có hàng trăm shop chuyên sỉ quần áo với giá rẻ không ngờ.

Chợ đêm Hạnh Thông Tây ở đâu?

cho-Hanh-Thong-tay

Địa chỉ chợ nằm phía đối lập nhà thời thánh Hạnh Thông Tây .
Câu hỏi về địa chỉ chợ Hạnh Thông Tây có lẽ rằng là những vướng mắc chung của những người lần tiên phong tới đây. Chợ Hạnh Thông Tây nằm tại số 10/2 đường Quang Trung thuộc P. 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, đối lập nhà thời thánh Hạnh Thông Tây. Nằm trên trục đường lớn Quang Trung, khá thuận tiện cho những người lần đầu tới đây khi tìm kiếm địa chỉ chợ Hạnh Thông Tây .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng Google Map hoặc những thiết bị tương hỗ tìm kiếm vị trí để tim địa chỉ chợ Hạnh Thông Tây .

Thời gian hoạt động

cho-hanh-thong-tay-1

Thời gian chợ hoạt động giải trí buổi tối rất sinh động
Chợ Hạnh Thông Tây hoạt động giải trí cả ban ngày và đêm hôm. Tuy nhiên ban ngày chợ Hạnh Thông Tây chỉ ship hàng những loại sản phẩm đồ gia dụng và nhà hàng, còn để nói về khu chợ đêm sầm uất bậc nhất Hồ Chí Minh thì lại không hề không réo tên địa chỉ chợ Hạnh Thông Tây .
Chợ hoạt động giải trí 24/24 chia làm 2 ca chính : Ca sáng từ 4 giờ sáng đến 6 giờ chiều, Ca đêm : Từ 6 giờ chiều đến 11 giờ đêm và từ 11 giờ đêm đến 7 giờ sáng .

Chợ sỉ lớn nhất Sài Gòn Hạnh Thông Tây bán gì?

cho-Hanh-thong-tay-3

Shop quần áo tại chợ đêm giá rẻ như mua sỉ
Chợ đêm Hạnh Thông Tây bán gì ? Chợ sỉ Hạnh Thông Tây bán hàng như thế nào ? Thì câu vấn đáp chính là Chợ Hạnh Thông Tây thức gì cũng bán .
Nếu ca sáng gồm những loại sản phẩm đồ gia dụng, ca đêm sỉ lẻ những loại trái cây từ Miền Tây, thì ca tối là thiên đường dành cho những chủ shop quần áo tìm kiếm những địa chỉ chuyên sỉ quần áo chợ Hạnh Thông Tây và sỉ giày dép chợ Hạnh Thông Tây .
Với những người lần đầu muốn thử sức với ngành kinh doanh thương mại quần áo, giày dép thì lựa chọn những shop quần áo chợ Hạnh Thông Tây để lấy sỉ sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn, và tìm kiếm được nguồn cung rẻ nhất .
>> > Xem thêm : KHÁM PHÁ CHỢ AN ĐÔNG LÂU ĐỜI NHẤT SÀI THÀNH !

Một số kinh nghiệm khi đi chợ đêm Hạnh Thông Tây

Kinh nghiệm gửi xe

cho-hanh-thong-tay-7

Khu gửi xe tại chợ đêm Hạnh Thông Tây

Giá vé gửi xe tại chợ sỉ lớn nhất Sài Gòn Hạnh Thông Tây khoảng 10.000 VNĐ. Bạn có thể lựa chọn để xe trong chợ, tuy nhiên vào ca đêm với số lượng lớn những thương lái và người lấy hàng đông đảo rất dễ dẫn đến tắc đường và khó khăn trong việc di chuyển.

Vì vậy theo kinh nghiệm tay nghề khi đi chợ đêm Hạnh Thông Tây, nếu bạn hoàn toàn có thể ra về trước 9 giờ tối thì trọn vẹn ở những khu vực gần đấy như thể Aeon Mall ví dụ điển hình .

Rút tiền

cho-hanh-thong-tay-8

Khu chợ bán rau và hoa quả
Nếu bạn đi lấy hàng vào đêm hôm và quan ngại vì việc mang theo tiền mặt thì bạn không cần quá lo ngại vì theo kinh nghiệm tay nghề khi đi chợ đêm Hạnh Thông Tây quanh chợ có rất nhiều những cây ATM của những ngân hàng nhà nước khác nhau như : VCB, Techcombank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV …
Bạn hoàn toàn có thể lấy điện thoại thông minh và tìm kiếm những cây ATM gần nhất để triển khai rút tiền .

Kinh nghiệm mua hàng chợ đêm Hạnh Thông Tây

cho-hanh-thong-tay-9

Đa dạng loại sản phẩm bán và nhiều mức giá tiền khác nhau
Khi đi chợ đêm mua quần áo, nếu bạn ngại việc hỏi giá nhiều lần vì sợ bị chửi thì lựa chọn chợ Hạnh Thông Tây chính là một lựa chọn tương thích. Bởi với kinh nghiệm tay nghề mua hàng tại khu chợ kinh doanh nhỏ giá sỉ lớn nhất Hồ Chí Minh Hạnh Thông Tây, nhiều người cho biết những chủ shop quần áo chợ Hạnh Thông Tây khá là vui tươi và niềm nở với người mua ngay cả khi bạn không mua hàng của họ .
Một kinh nghiệm tay nghề mua hàng chợ Hạnh Thông Tây khác là shop quần áo chợ Hạnh Thông Tây rất nhiều mẫu sản phẩm và phong phú về mẫu mã cũng như giá tiền, tuy nhiên nên lựa chọn thật kỹ trách ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng .

Một số chú ý nhất định phải nhớ khi bỏ sỉ quần áo chợ đêm Hạnh Thông Tây

+ Chợ Hạnh Thông Tây đông đúc bởi có hàng trăm những shop chuyên sỉ quần áo chợ Hạnh Thông Tây và sỉ giày dép chợ Hạnh Thông Tây, những thương lái, người đi lấy hàng, người mua hàng. Vì vậy bạn cần cẩn trọng và tự bảo vệ gia tài cá thể khi đi lấy hàng, bỏ sỉ quần áo chợ Hạnh Thông Tây .
+ Các shop chuyên sỉ quần áo khu chợ này khá rẻ, tuy nhiên cần lựa chọn kỹ càng, ham rẻ khi bỏ sỉ quần áo chợ đêm Hạnh Thông Tây hoàn toàn có thể dẫn đến việc lấy phải quần áo chất lượng kém .

cho-hanh-thong-tay-11.

Lưu ý : Nhiều loại sản phẩm tại chợ đêm có chất lượng kém
+ Các mẫu mã tại chợ Hạnh Thông Tây thường ra sau, không bắt kịp trend. Nên xem xét và chọn mẫu mã hợp mốt để thuận tiện phân phối mẫu sản phẩm hơn .
+ Mức chênh lệch giá tại những shop bỏ sỉ quần áo chợ đêm Hạnh Thông Tây khá cao, bạn nên hỏi giá nhiều nơi và lựa chọn nơi bỏ sỉ với giá tiền và chất lượng tốt nhất .

Tổng kết

Trên đây là những kinh nghiệm tay nghề khi đi chợ Hạnh Thông Tây, những kinh nghiệm tay nghề và chú ý quan tâm khi đi mua hàng, bỏ sỉ quần quần áo tại chợ. Hy vọng kinh nghiệm tay nghề sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng quần áo tại chợ Hạnh Thông Tây một cách mưu trí và hiệu suất cao nhất !

FAQ

1. Lấy sỉ quần áo tại chợ có rẻ không?

Có. Chợ đêm Hạnh Thông Tây là khu chợ chuyên bán sỉ lẻ quần áo bậc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các mặt hàng ở đây rất đa dạng và phong phú, giá thành cũng rẻ hơn những nơi bỏ sỉ quần áo khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều.

Để lấy được nguồn hàng với giá tiền rẻ thì nên xem quần áo tại nhiều shop và lựa chọn được shop với giá tiền và chất lượng tốt nhất .

2. Chất lượng quần áo tại chợ đêm Hạnh Thông Tây như thế nào?

Quần áo tại chợ rất nhiều với nhiều mức chất lượng khác nhau. Chất lượng sẽ tương ứng với giá tiền, vì thế khi lấy hàng cần xem xét, xem xét và lựa chọn cẩn trọng để giá tiền tương tự với chất lượng .

3. Đến chợ đêm Hạnh Thông Tây có bị móc túi không?

Tại khu chợ tại Q. Gò Vấp này rất đông khách tới nhập hàng buôn cũng như đến du lịch thăm quan mua lẻ, chính thế cho nên số lượng shop chuyên sỉ chợ Hạnh Thông Tây hay lượng khách tới mua lẻ rất đông rất dễ nhầm lẫn và dễ tạo thời cơ cho những tên trộm ra tay, những bạn cần phải chú ý quan tâm. Thế nên với thực trạng chợ đông như vậy thì việc móc túi sẽ không tránh khỏi được, mọi người tới đây rất là quan tâm và cẩn trọng .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lá số Tử vi là gì? Lập lá số Tử vi ở đâu là chính xác?

Next Post

10 bước viết lời chào hàng khiến khách hàng khó từ chối

Related Posts