Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack, bạn có thể tự làm được (2021)

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack, bạn có thể tự làm được (2021)


TQ Hội

18/01

4085 bình luận

Lấy lại Facebook bị khóa

Một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn không vào được tài khoản Facebook của mình, bạn hoảng hốt và cố gắng đăng nhập thật nhiều lần nhưng vẫn vô ích. Có lẽ tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hoá hoặc bị hack, làm cách nào để lấy lại? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn để cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack.

Xem thêm : Facebook và Messenger bị sập lúc nửa đêm, chuyện gì đang xảy ra ?

Lưu ý:

  • Cách làm này chỉ áp dụng cho các tài khoản Facebook có khai báo email, số điện thoại và chính chủ, chính xác các thông tin cá nhân đã khai báo cho Facebook. Bạn có thể tham khảo thêm Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, vi phạm cộng đồng.
  • Những cách làm này chỉ là cơ bản, áp dụng trường hợp thông tin bạn khai báo đúng và còn được Facebook lưu giữ. Các trường hợp nghiêm trọng hơn, hoặc bạn không rành, bạn có thể liên hệ các dịch vụ hỗ trợ lấy lại nick Facebook uy tín và có quen biết để thực hiện. Không nên đặt niềm tin vào các dịch vụ quảng cáo trên mạng mà bạn không biết họ là ai.

Cách lấy lại tải khoản Facebook bị hack

Đầu tiên, những bạn truy vấn vào đường link sau : www.facebook.com/hacked, bấm vào Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm .hack1Tại đây, những bạn nhập Email hoặc số điện thoại cảm ứng mà mình đã sử dụng để ĐK Facebook và bấm Tìm kiếm .hack2_1132x516Nhập mật khẩu cũ trước khi bị hack .hack3_1200x830hack4_1130x502Tiếp theo, chọn những phương pháp lấy lại mật khẩu hoàn toàn có thể bằng thông tin tài khoản Google, Email hoặc cả số điện thoại cảm ứng .hack5_1104x816

Facebook sẽ gửi cho bạn một mật mã, nhập vào như hình dưới để khôi phục tài khoản Facebook.

hack6_1116x388Cuối cùng, chỉ cần bạn điền mật khẩu mới là xong .hack7_1116x356Chúc những bạn thành công xuất sắc nhé !

Xem thêm: 

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

2.055.798 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lập dàn ý tả cơn mưa lớp 5 chi tiết có kèm bài tham khảo

Next Post

Tổng hợp các lệnh console csgo và cách thiết lập cơ bản

Related Posts