Cách tải Liên Quân Mobile Trung Quốc APK, iOS Việt Hóa 2021

Bạn là fan của tựa game Liên Quân Mobile, nhưng đã chán chơi game tại đấu trường Việt Nam rồi. Giờ đây muốn trải nghiệm các đấu trường có sức cạnh tranh ví dụ như Trung Quốc. Nhưng chưa biết làm thế nào để tải Liên Quân Trung Quốc về máy điện thoại để chơi tại Việt Nam. Trong bài viết bên dưới đây Trangchulienquan.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Liên Quân Mobile Trung Quốc Việt Hóa. Nếu bạn quan tâm hãy cùng đón đọc qua bài viết bên dưới đây nhé.

Giới thiệu phiên bản game Liên Quân Trung Quốc

Liên Quân Mobile là một game được tăng trưởng trên nền tảng King of Glory đến từ Trung Quốc. Nhưng sau một thời hạn tung ra bản Liên Quân thử nghiệm thì đã có sự độc lạ lớn. Cũng giống với những phiên bản được phát hành trên toàn quốc tế thì phiên bản này cũng có những tính năng như Liên Quân Nước Ta tất cả chúng ta. Chỉ có khác là bạn cần dùng thông tin tài khoản Wechat hoặc QQ để đăng nhập thì mới chơi game được .

Lien quan trung quoc

Có một điểm đáng chú ý quan tâm là tại Trung Quốc thì những vật phẩm rẻ hơn rất nhiều so với Nước Ta. Khi những bạn chơi game sẽ nhanh gọn kiếm được vàng và mua tướng. 1 vị tướng tại Trung Quốc chỉ có khoảng chừng 9999 vàng mà thôi. Vì thế rất nhiều game thủ muốn thưởng thức game show này mặc dầu không sinh sống tại Trung Quốc .

Lien quan trung quoc

Còn có một điều thú vị nữa khiến game thủ VN muốn chơi Liên Quân Mobile China. Đó chính là mức độ sôi động của đấu trường này, như các bạn đã biết thì Trung Quốc là cái nôi của Liên Quân. Vì thế các game thủ tại đây cũng có phong cách chơi mới mẻ và cao hơn hẳn so với chúng ta. Vì thế nếu như muốn trải nghiệm game và học hỏi kỹ năng.

Liên Quân Trung Quốc tên là gì?

Trước khi đi tới các bước cài đặt, mình sẽ giới thiệu tên của Liên Quân Trung Quốc là gì. Trò chơi này có tên là 傳說對決, còn tên Tiếng Anh là Arena of Valor. Các bạn có thể tìm kiếm trên cửa hàng Google Play để cài đặt và chơi game hoặc có thể làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Tải Liên Quân Mobile Trung Quốc APK, iOS cho Android iPhone

Để setup game Liên Quân Mobile TQ về máy thì những bạn phải tải ứng dụng có tên là APK Installer về điện thoại thông minh trước đã. Có thể tải app này trên Google Play hoặc App Store nhé .
Lưu ý : Trước khi tải về bạn hãy fake ip shop CH Play hoặc App store đi nhé mới tải được .
Đối với CH Play thì bạn vào ứng dụng vào chọn vào 3 dấu gạch ngang > Thêm phương pháp giao dịch thanh toán > Thêm thẻ thanh toán giao dịch vương quốc > Hãy quay trở lại giao diện chính của CH Pay và nhấn vào thông tin tài khoản > Chọn vương quốc và hồ sơ > Sau đó chọn Trung Quốc .

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ trang chủ liên quân Trung Quốc http://pvp.qq.com/ và nhấn chọn vào “Download”. Nhấn vào phần như hình ảnh hướng dẫn.

Lien quan trung quoc

Bước 2 : Sau đó chọn file tải thích hợp với hệ điều hành quản lý điện thoại cảm ứng bạn đang sử dụng .
Bước 3 : Khi đã thiết lập xong rồi thì mở ra và đăng nhập chơi game như thông thường .

Cách Việt Hóa game Liên Quân Trung Quốc

Chắc chắn khi chơi game thì bạn không biết ngôn từ Trung Quốc rồi. Vì vậy tất cả chúng ta phải triển khai những bước Việt Hóa game, xem hướng dẫn bên dưới của mình nhé .
Bước 1 : Bạn hãy tải về ứng dụng tương hỗ việt hóa trên shop trực tuyến có tên là “ es file explorer ” .
Bước 2 : Sau đó thì tải file việt hóa TẠI ĐÂY
Bước 3 : Mở ứng dụng Es File Explorer ra và tìm tới file có tên “ languageMap. txt ” .

Lien quan trung quoc

Bước 4 : Copy hàng loạt những thông tin có trong file này .
Bước 5 : Sau đó bạn hãy dán những gì đã copy theo đừng dẫn Androi \ data \ com.garena.game.kgtw \ files \ Resources \ Languages \ CHT_Garena_TW \ Databin \ Client \ và lưu lại là được .

Ở chỗ bước 5 này mà bạn không hiểu thì để lại bình luận để mình giải thích nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wechat để chơi Liên Quân China

Sau khi Việt Hóa xong rồi thì việc làm tiếp theo cần phải làm là tạo thông tin tài khoản wechat. Nếu không có thông tin tài khoản này thì không chơi game được đâu nhé .
Bước 1 : Hãy tải về ứng dụng Wechat trên máy điện thoại cảm ứng của bạn .
Bước 2 : Mở ứng dụng ra và cấp quyền truy vấn và thông tin, và bạn chọn vào phần ĐK bằng số điện thoại thông minh .
Bước 3 : Điền những thông tin cá thể được nhu yếu và chọn vào khu vực Nước Ta .
Bước 5 : Chấn nhận với những lao lý của Wechat và chọn liên tục .
Bước 6 : Bây giờ bạn sẽ phải xác nhận số điện thoại thông minh bằng cách nhấn chọn vào Start. Sẽ có mã gửi về số điện thoại cảm ứng bạn nhập vào ô trống rồi chọn Next .
Bước 7 : Nhập mã captcha theo hình ảnh nhu yếu /
Bước 8 : Tới bước “ Kiểm tra bảo đảm an toàn ”, cái này cần phải nhờ ai đó có thông tin tài khoản Wechat đã hoạt động giải trí được trên 6 tháng và quét mã QR thì mới được nhé .
Bước 9 : Cuối cùng thông tin ĐK thành công xuất sắc .

Lời kết

Vậy là những bước hướng dẫn tải về Liên Quân Trung Quốc đã hoàn hảo. Các bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước trên để thiết lập game về máy và chơi không lấy phí. Chúc bạn thành công xuất sắc và có một thưởng thức mê hoặc .

5/5
( 1 Review )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc

Next Post

Áo Free Fire cổ tròn cotton in logo rank huyền thoại cực chất

Related Posts