Liệt Hỏa Như Ca: toàn “gà” nhà Dương Mịch, đóng phim phải có cả hội mới vui

Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Bộ phim vừa ghi tên mình vào những tác phẩm hot nhất dù mới chỉ công chiếu được một thời gian ngắn. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về bộ phim này nhé.

Dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Du Dân, Trương Bân Bân và Lưu Nhuế Lân. Có thể thấy ba trên bốn diễn viên chính đều là những cái tên quen thuộc, được biết đến dưới trướng của Dương Mịch.

Không dừng lại ở đó, ở tuyến nhân vật phụ người xem cũng thuận tiện phát hiện nhiều cái tên khác, vẫn thuộc studio do Gia Hành quản trị như “ đại sư huynh ” Lại Nghệ, Đại Tư hay Trương Hách. Dương Mịch đúng là rất biết cách tăng độ phủ sóng cho “ gà ” nhà mình. Liệt hỏa như ca

Xuất hiện liên tục cùng nhau nhưng không hề gây nhàm chán 

Lần hợp tác này của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân đã là lần thứ 4 kể từ lần đầu đứng chung khung hình. Có thể kể đến trong số đó như Lý Huệ Trân xinh đẹp, Tần Thời mỹ nhân hay như Minh Nguyệt Tâm (Lệ Cơ Truyện) . 

Liệt hỏa như ca

Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Liệt Như Ca đem lòng yêu đại sư huynh Chiến Phong (Trương Bân Bân đóng). Nhưng vì hiểu nhầm sâu sắc khiến Chiến Phong từ bỏ tình cảm với Như Ca và tìm đến một nữ tử thanh lâu khác. Bên cạnh đó, nhị sư huynh Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân đóng) và Ngân Tuyết (Châu Du Dân đóng) cũng đều yêu Liệt Như Ca.

Liệt hỏa như ca

Cốt truyện không chỉ xoay quanh tình yêu của bốn nhân vật chính mà còn đề cập đến nhiều vấn đề dáng suy ngẫm khác như sự ghen tuông mù quáng, con người không biết phân biệt đúng sai, nghe lời xúi giục của kẻ khác mà trở nên thân tàn ma dại. Và cũng là hành trình chống lại cái ác của Liệt Như Ca, Ngân Tuyết, Chiến Phong, Ngọc Tự Hàn.

Liệt Hỏa Như Ca

Ba người con trai, ba cách yêu khác biệt

Chiến Phong vốn là đại sư huynh của Như Ca, vốn cũng có tình cảm với nàng nhưng nó không đủ lớn để vượt qua những lời xúi giục, mối nghi kị do chính bản thân anh ta tạo ra. Hỏi Chiến Phong có si tình không ? Có đau đớn khi rời xa Như Ca không ? Có muốn cùng nàng “ đầu bạc răng long ” không ? Tất cả câu vấn đáp đều là có nhưng không vượt qua được chữ hận thù. Liệt Hỏa Như Ca

Như Ca vì muốn đến thanh lâu để tiếp tục tỏ tình với Chiến Phong, nhân duyên này đã khiến nàng gặp gỡ và kết bạn với Ngân Tuyết, Ngân Tuyết mến mộ Như Ca, tận tâm bảo vệ nàng. Nhưng tình yêu của chàng lại rất mù quáng, si tình đến mức quá đáng, khiến Liệt Như Ca nghẹt thở và nhiều lần lâm vào cảnh khó xử.

Liệt hỏa như ca Liệt hỏa như caKhác với Ngân Tuyết, tình cảm Ngọc Tự Hàn dành cho Như Ca lại vô cùng thầm lặng, như có như không. Mang trong mình cốt cách thanh tao bẩm sinh, lại thêm tính cách bình ổn, an tĩnh, anh là chỗ dựa ý thức vững chãi cho Liệt Như Ca. Là người cô nghĩ đến tiên phong mỗi khi có chuyện cần tâm sự. Khuyết điểm duy nhất của Ngọc Tự Hàn chính là đôi tai bị khiếm thính và phải ngồi xe lăn. Liệt hỏa như ca Liệt Hỏa như ca

Về nữ chính Liệt Như Ca, là con gái của trang chủ Liệt Hỏa Sơn Trang, từ nhỏ lớn lên bên cạnh Chiến Phong và Ngọc Tự Hàn. Ngoài vẻ đẹp yêu kiều lại thêm tính cách có phần tinh nghịch nhưng rất thẳng thắn, có đầu óc, có nghĩa khí, nàng rất được mọi người yêu thích.

Liệt Hỏa như ca Liệt Hỏa như ca

Như Ca luôn rõ ràng trong mọi chuyện, thích Chiến Phong thì sẽ tỏ tình đến cùng nhưng không mù quáng, vẫn biết điểm dừng. Không thích Ngân Tuyết thì cũng nói rõ ràng cho anh chàng biết, tin tưởng Ngọc Tự Hàn thì cũng rất kiên định, không vì vài ba câu vu oan của người khác mà thay đổi.

Liệt hỏa như ca

Dàn sao dưới trướng Dương Mịch phủ sóng dày đặc trên phim

Dương Mịch quả là một bà chủ mát tay, liên tục lăng xê gà nhà trên mọi mặt trận. Trong Liệt Hỏa Như Ca nam diễn viên Lại Nghệ vào vai Ám Dạ La – ông trùm đứng sau mọi bi kịch và tội ác trong phim. Trương Hách vào vai Lôi Kim Hồng – thiếu chủ Phích Lịch Môn. Còn vai diễn của cô nàng xinh đẹp Đại Tư là Đao Liệt Hương – Vô Đạo Thiên Thành Tam tiểu thư. Liệt hỏa như ca Liệt hỏa như ca Liệt hỏa như ca

Liệt Hỏa Như Ca hiện mới chỉ đang chiếu những tập đầu tiên nhưng đã nhận được phản hồi vô cùng tốt. Lượt xem trên mạng đã vượt hơn 200 triệu lượt chỉ trong vài ngày. Sức hút từ nguyên tác cũng như dàn diễn viên trẻ trung, tài năng trong phim đã giúp Liệt Hỏa Như Ca nhận được nhiều sự yêu thích.

Bộ phim hiện đang được chiếu trên mạng Youku, mỗi ngày một tập vào 20 h tối tính theo giờ địa phương. Cùng đón chờ và ủng hộ Liệt Hỏa Như Ca nhé .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review Gái Già Lắm Chiêu V: Phim triệu đô với cả tấn drama nhưng vẫn “nhạt”

Next Post

Melon Music Awards 2017: Trao giải công tâm, nhà nhà vui vẻ!

Related Posts