10 món đồ chơi thông minh cho bé dưới 1-2 tuổi hot nhất 2021

Mỗi quy trình tiến độ tăng trưởng của bé đều được gắn bó với những loại đồ chơi khác nhau tương thích với sở trường thích nghi, tính cách cũng như độ tuổi của trẻ. Đối với trẻ 1 tuổi, não bộ của trẻ đã hoàn thành xong và hoàn toàn có thể tiếp thu nhiều kiến thức và kỹ năng mới, vì thế việc chọn đồ chơi mưu trí tương thích cho bé dưới 1-2 tuổi là rất quan trọng .

Vậy cha mẹ đã biết nên chọn loại đồ chơi gì cho bé nhà mình chưa ? Hãy tìm hiểu thêm 10 món đồ chơi mưu trí cho bé dưới 1-2 tuổi dưới đây nhé !

 

Mục lục :
Nên mua đồ chơi gì cho bé dưới 1 – 2 tuổi ?
10 món đồ chơi mưu trí cho bé trai và gái dưới 1 – 2 tuổi hot 2021
– 1. Đồ chơi xếp hình cho bé 1 tuổi
– 2. Xe đồ chơi cho bé 1 tuổi
– 3. Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi
– 4. Đồ chơi lắp ráp cho bé 1 tuổi
– 5. Đồ chơi phát ra nhạc
– 6. Thú nhồi bông
– 7. Xe đẩy tập đi
– 8. Gương đồ chơi
– 9. Rối tay
– 10. Những quả bóng nhỏ
Mua đồ chơi cho bé dưới 1 – 2 tuổi ở đâu TP Hồ Chí Minh ?

Mỗi quá trình tăng trưởng của bé đều được gắn bó với những loại đồ chơi khác nhau tương thích với sở trường thích nghi, tính cách cũng như độ tuổi của trẻ

Nên mua đồ chơi gì cho bé dưới 1-2 tuổi?

Những món đồ chơi cho trẻ nhỏ 1-2 tuổi ngoài việc bổ trợ dưỡng chất cho trẻ, mà còn giúp trẻ rèn luyện trí não, ngôn từ, sức khỏe thể chất tăng trưởng tốt và tổng lực. Vì thế việc lựa chọn đồ chơi tương thích là điều rất quan trọng .

Ở tiến trình này trẻ rất thích tò mò quốc tế xung quanh, thích tự đụng tay vào vật phẩm và tự bản thân làm mọi việc. Nhưng điều này cũng mang lại cho cha mẹ không ít những rắc rối, khi trẻ cứ hay thích nghịch phá những vật phẩm trong nhà, gây đỗ vỡ. Chính cho nên vì thế cha mẹ nên cho trẻ chơi đồ chơi cần vận não những loại đồ chơi có quay số, công tắc nguồn, nút, nắp đậy ; Những đồ chơi đóng kịch : điện thoại cảm ứng đồ chơi, búp bê, giường búp bê, toa xe và xe đẩy em bé, con rối, đồ chơi nhồi bông, thú nhựa, xe xe hơi nhựa hoặc gỗ ; Những đồ chơi xếp hình : khối gỗ và khối nhựa có khớp nối đơn thuần ; …

Xem tìm hiểu thêm thêm : Hơn 1.000 loại sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ hút khách nhất Lala Toys : https://expgg.vn/do-choi-tre-em

Việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ tương thích là điều rất quan trọng

10 món đồ chơi thông minh cho bé trai và gái dưới 1 đến 2 tuổi hot 2021

Dưới đây là 10 mẫu đồ chơi trí tuệ cho bé 1 – 2 tuổi, ba mẹ nên tìm hiểu thêm cho bé hoàn thành xong về sức khỏe thể chất và trí não, năng lực tư duy phát minh sáng tạo .

1. Đồ chơi xếp hình cho bé 1 tuổi

Đồ chơi xếp hình cho bé gái 1 tuổi được phong cách thiết kế nhiều khối có sắc tố, hình dạng, size khác nhau giúp cho trẻ tăng trưởng thị giác hiệu suất cao. Trẻ vận dụng năng lực tư duy và sự khôn khéo của đôi tay để lắp ghép những khối hình hay đơn thuần là xếp chúng lên với nhau để tạo thành một hình dạng đơn cử mà bé thích. Do được làm bằng gỗ hoặc nhựa bảo đảm an toàn nên khi vệ sinh, vệ sinh rất thuận tiện .

Đặt mua loại sản phẩm đồ chơi xếp hình cho bé 1 tuổi tại đây : Đồ Chơi Bộ Xây Dựng Trên Xe 44 Chi Tiết Edugames

Đồ chơi xếp hình thiết kế xây dựng cho bé 1 tuổi

2. Xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

Xe đồ chơi cho bé trai 1 tuổi mang lại nhiều quyền lợi và niềm vui cho bé. Ở quá trình này bé mở màn đi được những trong bước đầu, việc cho bé chơi xe đồ chơi giúp bé hoạt động khung hình cũng như góp thêm phần ngày càng tăng sức đề kháng, cải tổ và tăng trưởng sức khỏe thể chất cho bé. Bé sẽ mạnh dạng hơn, được thoải sức phát minh sáng tạo, kích thích đến trí não, tưởng tượng khi chơi vì mỗi chiếc xe đồ chơi sẽ được tích hợp bộ phát nhạc với những bản nhạc mê hoặc tương thích với tuổi của bé .

Đặt mua mẫu sản phẩm xe đồ chơi cho bé 1 tuổi tại đây : Đồ Chơi Xe Đáng Yêu Cutie Car Shopkins S1 W2

Xe đồ chơi cho bé 1 tuổi

3. Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Những món đồ chơi trẻ nhỏ bằng gỗ trông thì rất đơn thuần. Nhưng lại hoàn toàn có thể khiến bé buộc phải tâm lý và hình thành nên những mối liên hệ giữa những vật phẩm, vấn đề. Tùy theo độ tuổi và giới tính của bé. Các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể mua cho bé những loại đồ chơi gỗ thích hợp .

Bên cạnh tăng trưởng kiến thức và kỹ năng nhận thức cho bé, đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi còn tạo nên những thử thách trí tuệ, giúp bé biết phân biệt những hình dạng khác nhau, phân biệt màu, tăng cường năng lực link những sự vật, vật thể lại với nhau .

Đặt mua mẫu sản phẩm Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi tại đây : Đồ Chơi Hộp Thả Hình Edugames

Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

4. Đồ chơi lắp ráp cho bé 1 tuổi

Đồ chơi lắp ghép, xếp hình cho bé 1 tuổi hoàn toàn có thể giúp bé làm quen với việc thích ráp ráp tư duy ráp những vật lại với nhau thành nhiều hình dạng khác nhau, hoạt động nhiều hơn. Những link cơ bản giữa những hình khối sẽ là bài học kinh nghiệm dành cho con trong tiến trình này .

Ở độ tuổi này cha mẹ không nên chọn mua những món đồ lắp ghép quá phức tạp bởi khó quá con sẽ nhanh chán và bỏ cuộc. Bé 1 tuổi chỉ cần một bộ xếp hình có những hình khối cơ bản là đủ .

Đặt mua loại sản phẩm Đồ chơi lắp ráp cho bé 1 tuổi tại đây : Bộ Cảm Xúc Đầu Tiên Của Bé LEGO DUPLO

Đồ chơi lego lắp ráp những cảm hứng tiên phong cho bé 1 tuổi

5. Đồ chơi phát ra nhạc

Các giác quan thính giác của bé mở màn tăng trưởng khi bé được từ 4 tháng đến 1 tuổi. Và đây chính là thời gian bạn nên mua đồ chơi phát ra âm thanh giống như chiếc chuông như lục lạc, bé đã tăng trưởng năng lực cầm nắm, bé hoàn toàn có thể giữ đồ chơi. Đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi cũng hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra xem bé hoàn toàn có thể quay đầu khi nghe thấy tiếng của lục lạc hay không, đây là một mốc ghi lại sự tăng trưởng sức khỏe thể chất tự nhiên của trẻ .

Đặt mua sản phẩm Đồ chơi phát ra nhạc tại đây: Máy Tính Bảng Thông Minh CDG33

Đồ chơi phát ra nhạc đàn piano bạch buột

6. Thú nhồi bông

Đây là món đồ chắc như đinh không hề thiếu trong tủ đồ chơi cho bé gái dưới 1 tuổi. Những chú gấu nhỏ, thỏ nhồi bông hay nhân vật hoạt hình ( minion, ted, … ) được làm từ bông gòn và vải mềm hoàn toàn có thể giúp những bé ngủ ngon hơn, cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi vắng cha mẹ. Hơn cả một món đồ chơi, thú nhồi bông còn là “ người bạn ” ý thức mà bất kể đứa bé nào cũng cần phải có nhưng thường thì những bé gái sẽ “ chuộng ” món đồ chơi này hơn so với bé trai .

Xem tìm hiểu thêm thêm : Hơn 1.000 mẫu sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ cháy khách nhất Lala Toys : https://expgg.vn/do-choi-tre-em

Thú nhồi bông

7. Xe đẩy tập đi

Bé trai dưới 1 tuổi hiếu động, khao khát được xê dịch, chuyển dời như vậy thì không hề thiếu xe tập đi được. Xe tập đi đồ chơi cho bé trai dưới 1 tuổi giúp con nhanh gọn học được cách giữ cân đối và hiểu cách đôi chân mình hoạt động giải trí. Kích thích con tự hoạt động mỗi ngày cho đôi chân vững vàng hơn .

Đặt mua loại sản phẩm Xe đẩy tập đi tại đây : Đồ Chơi Xe Đẩy Nấu Ăn Thông Minh BRIGHT STARS

Xe đẩy tập đi

8. Gương đồ chơi

Bé từ 1 tuổi hoàn toàn có thể học cách quan sát, nhận diện khuôn mặt. Chắc chắn rằng bé sẽ luôn ngắm nhìn và phản ứng với hình chiếu của mình trong gương. Hành động này sẽ giúp trẻ thú vị tò mò và kích thích trí tò mò .

Xem tìm hiểu thêm thêm : Hơn 1.000 mẫu sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ hút khách nhất Lala Toys : https://expgg.vn/do-choi-tre-em

Gương đồ chơi

9. Rối tay

Bộ đồ chơi mưu trí cho bé 1 tuổi sẽ hoàn thành xong hơn nữa nếu có bộ thú ngón tay này. Những câu truyện kể của mẹ sẽ mê hoặc và sinh động hơn gấp ngàn lần. Ngoài ra, mẹ cũng hoàn toàn có thể cho con tự đeo thú và kích thích sự phát minh sáng tạo của riêng mình. Con sẽ bắt chước mẹ tạo ra những cuộc hội thoại của những bạn thú. Không chỉ giúp con cử động thành thạo những ngón tay bé xinh mà những món đồ chơi này còn kích thích trí tưởng tượng và phát minh sáng tạo của não bộ .

Xem tìm hiểu thêm thêm : Hơn 1.000 mẫu sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ cháy khách nhất Lala Toys : https://expgg.vn/do-choi-tre-em

Rối tay

10. Những quả bóng nhỏ

Với những quả bóng nhỏ nhiều sắc tố, con hoàn toàn có thể học cách cầm, nắm và ném. Giúp cơ bàn tay và cánh tay sẽ được tập luyện ngay từ thời gian này .

Xem tìm hiểu thêm thêm : Hơn 1.000 loại sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ hút khách nhất Lala Toys : https://expgg.vn/do-choi-tre-em

Những quả bóng nhỏ

Mua đồ chơi cho bé dưới 1 – 2 tuổi ở đâu TPHCM?

Lala Toys – một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung ứng đồ chơi trẻ nhỏ bảo đảm an toàn, chất lượng, tại TpHCM .

Với mong ước trẻ vừa hoàn toàn có thể đi dạo vui chơi, vừa rèn luyện năng lực tăng trưởng phát minh sáng tạo, Lala Toys – shop bán đồ chơi trẻ nhỏ có phong phú loại sản phẩm đồ chơi, có cả đồ chơi trẻ nhỏ hạng sang như : đồ chơi nấu ăn, đồ chơi siêu nhân, súng đồ chơi, đồ chơi búp bê, đồ chơi xe hơi, đồ chơi máy bay, đồ chơi câu cá, đồ chơi bác sĩ, đồ chơi máy xúc, đồ chơi tàu hỏa, … từ những nhà phân phối lớn và uy tín như Nhựa Chợ Lớn, Doanh Nghiệp Việt Tinh Anh ( Mykingdom ), Tinitoy, …

Kho sỉ, lẻ đồ chơi cho bé giá thành vô cùng khuyến mại. Đa dạng mẫu mã, sắc tố, mẫu mã, tương thích với giới tính và nhiều độ tuổi khác nhau. Tại Lala Toys đồ chơi trẻ nhỏ luôn bảo vệ chất lượng, được kiểm chứng đạt chuẩn bảo đảm an toàn, nguồn gốc nguồn gốc và những chứng từ tương quan của mẫu sản phẩm .

Cửa hàng còn có nhiều chính sách bh, liên tục có những chương trình khuyễn mãi thêm vô cùng mê hoặc và ship hàng giao hàng trên toàn nước .

Xem tìm hiểu thêm thêm : Hơn 1.000 mẫu sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ cháy khách nhất Lala Toys : https://expgg.vn/do-choi-tre-em

Lala Toys – một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung ứng đồ chơi trẻ nhỏ bảo đảm an toàn, chất lượng, tại TpHCM

Hi vọng rằng 10 món đồ chơi mà Lala ra mắt cho bạn trong bài viết này sẽ làm hài lòng và bổ trợ vào list shopping đồ chơi cho bé dưới 1-2 tuổi cho bé yêu nhà mình. Bạn hãy tìm hiểu thêm và lựa chọn nhé !

Xem tìm hiểu thêm thêm : Hơn 1.000 mẫu sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ hút khách nhất Lala Toys : https://expgg.vn/do-choi-tre-em

– 112 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, TP HCM

– Mở cửa những ngày thứ 2 – 7 từ 8 h – 21 h, chủ nhật từ 9 h – 18 h

– Miễn phí giao hàng tại nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, nhận hàng sau 2-3 ngày

– Hỗ trợ phí giao hàng cho đơn hàng tỉnh và ngoài thành phố, nhận hàng sau 4 – 7 ngày

– Hotline: (028) 66873579, 0907160184

– Nhận giao hàng toàn nước và thanh toán giao dịch sau khi nhận hàng

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 20 Nhà Hàng Ngon, Nổi Tiếng Nhất Ở Hà Nội

Next Post

5 Tiệm cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Long An

Related Posts