6 loài hoa mang đến may mắn, tốt lành, giúp gia chủ làm ăn ngày một phát đạt

Ngày 03/10/2021 05 : 37 AM ( GMT + 7 )

Mùa thu đến, thời tiết thoáng mát, nhiều người nghĩ đến chuyện trồng hoa trong nhà mình. Dưới đây là 1 số ít loài hoa mang ý nghĩa tốt đẹp, suôn sẻ trong tử vi & phong thủy .

Loài hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên là loài hoa đẹp và mang ý nghĩa tốt đẹp trong tử vi & phong thủy. Trồng hoa thủy tiên trong nhà có tính năng tránh sát khí, xua đuổi sát khí, hoàn toàn có thể mang lại điều suôn sẻ, tài lộc cho cả mái ấm gia đình. Hoa thủy tiên màu khác nhau mang ý nghĩa khác nhau .
Ví dụ, hoa thủy tiên màu trắng tượng trưng cho tình cảm chân thành. Trong khi đó, hoa thủy tiên vàng là hình tượng của sự giàu sang, quyền quý và cao sang. Hoa thủy tiên đỏ tượng trưng cho thành công xuất sắc. Trong khi hoa thủy tiên hồng là hình tượng của niềm hạnh phúc .
6 loài hoa mang đến may mắn, tốt lành, giúp gia chủ làm ăn ngày một phát đạt - 1

6 loài hoa mang đến may mắn, tốt lành, giúp gia chủ làm ăn ngày một phát đạt - 2
Hoa thủy tiên là loài hoa đẹp và mang ý nghĩa suôn sẻ trong tử vi & phong thủy .

Hoa cúc

Như tất cả chúng ta đều biết, hoa cúc là hình tượng của sự trường thọ và lộc tài tăng tiến. Đặt một chậu hoa cúc trong nhà giúp không thay đổi trường nguồn năng lượng và từ trường. Hoa cúc thường nở vào cuối mùa thu, tượng trưng cho sức sống bền chắc, sức khỏe thể chất dồi dào .
Gia chủ trồng một chậu hoa cúc hàm ý rằng gia chủ của ngôi nhà sẽ có được đời sống viên mãn, vô lo vô nghĩ .

6 loài hoa mang đến may mắn, tốt lành, giúp gia chủ làm ăn ngày một phát đạt - 3

Như tất cả chúng ta đều biết, hoa cúc là hình tượng của sự trường thọ và lộc tài tăng tiến .

Hoa lan

Chúng ta đều biết hoa lan là loài hoa quý nhân, có khí chất thanh tao. Đặt một chậu lan trong nhà vừa giúp chiêu tài lộc, quyền lực tối cao mà còn lan rộng ra quan hệ giữa những cá thể. Một chậu hoa lan cũng giúp ngăn ngừa trường khí suy giảm, giúp những thành viên trong mái ấm gia đình luôn bảo đảm an toàn, mạnh khỏe, làm ăn tấn tài tấn lộc .

6 loài hoa mang đến may mắn, tốt lành, giúp gia chủ làm ăn ngày một phát đạt - 4

Chúng ta đều biết hoa lan là loài hoa quý nhân, có khí chất thanh tao .

Loài hoa anh thảo

Hoa anh thảo cũng là loài hoa được khuyên trồng ở trong nhà. Đây là loài hoa hoàn toàn có thể mang lại như mong muốn cho mái ấm gia đình. Đây là loài hoa có dáng hoa rất đẹp, nhìn xa như tiên nữ đang nhảy múa. Hoa anh thảo đại diện thay mặt cho những điều cao quý, như mong muốn .
Đặt một chậu hoa anh thảo trong phòng khách hoàn toàn có thể tăng tài vận, giúp sự nghiệp của chủ nhà ngày một thăng hoa, tiến tới .

6 loài hoa mang đến may mắn, tốt lành, giúp gia chủ làm ăn ngày một phát đạt - 5

Hoa anh thảo cũng là loài hoa được khuyên trồng ở trong nhà .

Cây phong lộc hoa

Cây phong lộc hoa được nhiều người biết đến nhờ vẻ đẹp mỹ miều, có phần độc lạ, lạ mắt. Giống như nhiều loài hoa tử vi & phong thủy khác, cây phong lộc hoa rất thích hợp để đặt ở phòng khách. Bởi vì phong lộc hoa mang sắc tố tươi tắn, mang ý nghĩa như mong muốn, thịnh vượng, làm tăng vượng khí cho gia chủ …

6 loài hoa mang đến may mắn, tốt lành, giúp gia chủ làm ăn ngày một phát đạt - 6

Cây phong lộc hoa được nhiều người biết đến nhờ vẻ đẹp mỹ miều, có phần độc lạ, lạ mắt .

Loài hoa lan ý

Cây lan ý hay còn bạch môn, vĩ hoa trắng là cây mọc thành bụi, có giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao. Đây là cây được trồng nhiều trong nhà bởi đặc tính lọc bẩn trong không khí rất tốt. Ngoài ra, cây lan ý còn hấp thụ nguồn năng lượng bức xạ tự tạo phát ra từ tivi, điện thoại cảm ứng, máy tính … cùng những thiết bị điện tử khác .

6 loài hoa mang đến may mắn, tốt lành, giúp gia chủ làm ăn ngày một phát đạt - 7

Cây lan ý hay còn bạch môn, vỹ hoa trắng là cây mọc thành bụi, có giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao .
Trong tử vi & phong thủy, cây lan ý có tính năng điều hòa những nguồn nguồn năng lượng xung khắc trong nhà, giúp gia chủ có một khoảng trống sống hòa giải, bình an. Ngoài ra, cây lan ý còn giúp lôi cuốn nguồn vượng khí, giúp người trong nhà làm ăn thuận buồm xuôi gió, vốn ít lời nhiều .
* tin tức trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tìm hiểu thêm
( Bài và ảnh theo Rayagarden )

Nguồn: https://danviet.vn/6-loai-hoa-mang-den-may-man-tot-lanh-giup-gia-chu-lam-an-ngay-mot-ph…Nguồn: https://danviet.vn/6-loai-hoa-mang-den-may-man-tot-lanh-giup-gia-chu-lam-an-ngay-mot-phat-dat-20210928210458909.htm

Theo Quỳnh Trang ( Dân Việt )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 11 trang web hẹn hò uy tín, chất lượng nhất dành cho người độc thân

Next Post

10 hình mẫu con trai lí tưởng mà con gái hằng mong ước

Related Posts