Top 4 loại thuốc trừ cỏ sinh học tốt nhất hiện nay 2021

Quản lý cỏ dại thường được coi như là một thách thức lớn trong hệ thống cây trồng, đặc biệt sản xuất hữu cơ vì không được sử dụng thuốc trừ cỏ hóa học. Thuốc diệt cỏ sản phẩm tự nhiên đóng một vai trò quan trọng trong các trang trại hữu cơ bằng phương pháp giảm sự phụ thuộc vào biện pháp canh tác và trồng trọt và bằng phương pháp thay thế làm cỏ tay là hoạt động gây nhiều tiêu tốn và trở ngại hàng đầu trong sản xuất hữu cơ.

Mặt khác, ngân sách loại sản phẩm trừ cỏ tự nhiên có hiệu suất cao cao hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa thuốc hóa học ô nhiễm đang được sử dụng trong những trang trại sản xuất thường thì. Một trong những yếu tố quan trọng trong nông nghiệp lúc bấy giờ là sự tăng trưởng kháng thuốc diệt cỏ trong 1 số ít loài cỏ dại, đặc biệt quan trọng là trong biotypes cỏ trong ruộng lúa như cỏ nước tiền và hậu mọc mầm .

Sản phẩm thuốc diệt cỏ tự nhiên với chất sinh học mới có khả năng cung cấp một giải pháp quản lý sức đề kháng, nhất là khi hiệu quả của chúng được dựa trên hoạt tính. Các nghiên cứu hiện nay đang tập trung vào việc phát triển các loại thuốc diệt cỏ sản phẩm tự nhiên hiệu quả dựa trên các chất chuyển hóa của vi sinh vật và các sản phẩm tự nhiên khác. Chế phẩm diệt cỏ sinh học DC Organic CT5 là sản phẩm diệt cỏ hiệu quả lại an toàn với con người, môi trường và vật nuôi.


Thành phần:

 • Vi sinh vật cố định Nitơ tự do không nhỏ hơn 1,0 x 108 cfu/ml
 • Vi sinh vật tập đối với vi sinh vật cố định Nitơ không lớn hơn 1,0 x 105 cfu/ml – pH: ≥ 5,0
 • Bổ sung tinh chất thảo mộc, không độc hại với môi trường và vật nuôi, thân thiện với môi trường, làm ra tăng số lượng giun trong đất.

Công dụng:

 • Diệt tất cả các loại cỏ: Như có gấu, cỏ gà, cỏ mần trầu…
 • Để lại lớp cỏ khô trên mặt đất và tự phân hủy thành mùn, tăng độ tơi xốp và giữ ẩm của đất.
 • Kích thích các loại sinh vật có ích; vi sinh vật, thiên địch có lợi, đặc biệt là giun đất duy trì mật số.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng để diệt hầu hết các loại cỏ trong vườn cây công nghiệp (tiêu, điều, cà phê, ca cao…), cây ăn quả (cam, bưởi, quýt, nhãn, sầu riêng, măng cụt, mãng cầu…)
 • Pha 1 lít chế phẩm vi sinh DC ORGANIC CT 5 với 100 lít nước, tùy theo mật độ, thời kỳ sinh trưởng; độ che phủ trên vườn và loại cỏ khó hay dễ trừ (cỏ nhiều, độ che phủ lớn, cỏ già và cỏ khó trừ cần pha đậm đặc hơn 1 lít chế phẩm với 80 lít nước); Trung bình sử dụng 5 – 7 lít chế phẩm/ha.
 • Phun đều vào thân lá cỏ, tập trung phần gốc cỏ và phun khi trời mát, tránh gặp mưa làm rửa trôi giảm hiệu quả trừ cỏ. Cỏ chết 7 – 15 ngày sau phun, các loại cỏ khó chết trừ chậm hơn
 • Lá, đọt và chồi non của cây bị dính chế phẩm có thể bị vàng thì phun nước nhưng sẽ phục hồi từ sau 5 – 7 ngày. Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng
 • Sử dụng nguồn nước sạch để pha sản phẩm, pha thêm giấm vào nước trước khi pha chế phẩm với tỉ lệ 1 lít giấm + 1 lít chế phẩm diệt cỏ pha 100 lít nước. Nên dùng giấm gạo, giấm trái cây tự làm, giúp tăng hiệu quả trừ cỏ.

Thông tin tham khảo:

Đặt hàng tại: http://congnghecattuong.vn/che-pham-diet-co-sinh-hoc-dc-organic-diet-co-trong-cay-cong-nghiep-chai-500ml/

Hotline: 0913 319 426 & 0988.264.966

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

5 Tiệm bánh kem ngon nhất tại Hoài Đức, Hà Nội

Next Post

15 quán Cafe Acoustic lãng mạn nhất Sài Gòn bạn nên đến nhất

Related Posts