Xem Lời Bài Hát Hẹn Em Kiếp Sau Ta Nhìn Thấy Nhau, Nhạc Vàng Trữ Tình

Bạn đang xem:

Ca khúc Hẹn Em Kiếp Sau (Orinn Remix) do ca sĩ Lã, Duy Phúc, TIB thể hiện, thuộc thể loại Remix Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát hen em kiep sau (orinn remix) mp3, playlist/album, MV/Video hen em kiep sau (orinn remix) miễn phí tại acsantangelo1907.com.
*

Xem thêm: Sau Khi Thụ Phấn Đến Lúc Thụ Tinh Có Những Hiện Tượng Nào Xảy Ra

*

Bài hát hen em kiep sau (orinn remix) do ca sĩ La, Duy Phuc, Tib thuộc thể loại Remix Viet. Tìm loi bai hat hen em kiep sau (orinn remix) – La, Duy Phuc, Tib ngay trên acsantangelo1907.com. Nghe bài hát Hẹn Em Kiếp Sau (Orinn Remix) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.Bạn đang xem: Hẹn em kiếp sau ta nhìn thấy nhau Ca khúcdo ca sĩthể hiện, thuộc thể loại. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát hen em kiep sau (orinn remix) mp3, playlist/album, MV/Video hen em kiep sau (orinn remix) miễn phí tại acsantangelo1907.com.

Hoa trái mùa hoa chóng tàn phaiChớm nở một lần hoa tàn hoa để cho ai ? Yêu trái thời tình sớm lụi tanVừa khởi đầu đã chẳng hay biết nay maiHỏi trời cao hỡi tình là chi ? Vừa gặp nhau đã vội biệt lyNhìn em bước theo người khuất dần anh chỉ lặng thinhTưởng rằng như mong muốn tìm được nhauNào ngờ đâu đã đứt đoạn dây tơTrách kiếp này có duyên nhưng chẳng có phậnHẹn em kiếp sauKiếp này thôi tìm đến nhauMây về với nắng của trờiEm về vui với ai kiaHẹn em kiếp sauSẽ không để lạc mất nhauNắm tay đi tới cuối đờiKiếp này chỉ mong thấy emMột đời an nhiênEm à, có những thứ anh chưa kịp nói raNhững tiếng lòng cô đọngDòng tin nhắn chưa gửi người tối quaNhững lá thư tay, từng trang viết vết mực còn dang dởEm ra đi, mặc anh ôm nỗi niềm, sự than thởNhưng … Yêu thì cũng đã yêu rồiĐau thì cũng đau rồiNước mắt ướt cũng đã lau rồiMình chẳng còn là gì của nhau rồiCũng giống như hàng cây và chiếc láRồi thì cũng sẽ tàn phaiChuyện tình mình thật tiếc quáKhi đường tưởng 1 lại bỗng rẽ thành 2A nh còn nhớ từng nhịp đập thổn thứcNhớ, cả những thói * * * Nhớ, buổi chiều hôm ấyMình bên nhau trong lòng nhiều rối renNhớ hạt sương còn vương trên mí mắtNgười vội, quên lauNhớ đôi bàn tay mình siết chặtSao giờ đây người lại vội quên mauNhưng em ơiMình vẫn còn cả chặng đờiHãy cứ mặc những cảm hứng chơi vơiVà đừng lo vì anh vẫn sẽ đợiAnh sẽ đợi em ở kiếp sauNgày từng vệt nắng về bên thềmNgày đàn hạc sải cánh tiếp nối đuôi nhau nhauLà ngày anh sẽ quay về bên emHẹn em kiếp sauKiếp này thôi tìm đến nhauMây về với nắng của trờiEm về vui với ai kiaHẹn em kiếp sauSẽ không để lạc mất nhauNắm tay đi tới cuối đờiKiếp này chỉ mong thấy emMột đời an nhiên

Hoa trái mùa hoa chóng tàn phaiChớm nở một lần hoa tàn hoa để cho ai?Yêu trái thời tình sớm lụi tanVừa bắt đầu đã chẳng hay biết nay mai Hỏi trời cao hỡi tình là chi? Vừa gặp nhau đã vội biệt lyNhìn em bước theo người khuất dần anh chỉ lặng thinhTưởng rằng may mắn tìm được nhau nào ngờ đâu đã đứt đoạn dây tơTrách kiếp này có duyên nhưng chẳng có phận Hẹn em kiếp sau kiếp này thôi tìm đến nhauMây về với nắng của trời em về vui với ai kiaHẹn em kiếp sau sẽ không để lạc mất nhauNắm tay đi tới cuối đời kiếp này chỉ mong thấy emMột đời an nhiên Em à,có những thứ anh chưa kịp nói raNhững tiếng lòng cô đọng dòng tin nhắn chưa gửi người tối quaNhững lá thư tay, từng trang viết vết mực còn dang dởEm ra đi, mặc anh ôm nỗi niềm, sự than thởNhưng…Yêu thì cũng đã yêu rồi đau thì cũng đau rồiNước mắt ướt cũng đã lau rồi mình chẳng còn là gì của nhau rồiCũng giống như hàng cây và chiếc lá rồi thì cũng sẽ tàn phaiChuyện tình mình thật tiếc quá khi đường tưởng 1 lại bỗng rẽ thành 2…Anh còn nhớ từng nhịp đập thổn thức. Nhớ, cả những thói quen.Nhớ, buổi chiều hôm ấy. Mình bên nhau trong lòng nhiều rối renNhớ hạt sương còn vương trên mí mắt người vội, quên lauNhớ đôi bàn tay mình siết chặt sao bây giờ người lại vội quên mau..Nhưng em ơi, mình vẫn còn cả chặng đờiHãy cứ mặc những cảm xúc chơi vơi và đừng lo vì anh vẫn sẽ đợiAnh sẽ đợi em ở kiếp sau ngày từng vệt nắng về bên thềmNgày đàn hạc sải cánh nối tiếp nhau là ngày anh sẽ quay về bên em..

Chuyên mục:

Chuyên mục: Thế giới Game

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lời bài hát Happy birthday chúc mừng sinh nhật

Next Post

Lời bài hát Hoa Cài Mái Tóc [Lưu Chí Vỹ] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Related Posts