Top 3 Lời dẫn chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng xuân hay và ý nghĩa nhất 2021

Lời dẫn, kịch bản chương trình mừng Đảng mừng xuân số 2

Lời nói tiên phong được cho phép tôi xin được đại diện thay mặt cho những người tổ chức triển khai chương trình văn nghệ ” Mừng Đảng – Mừng Xuân ” của trường gửi đến quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe thể chất và lời chào trân trọng nhất .
Kính thưa quý vị đại biểu, quí người theo dõi
Một mùa xuân nữa đã về. Tiếng Xuân náo nức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi, nảy nở, mùa của những kỳ vọng tràn trề. Với người Việt, hơn tám thập kỷ qua, mùa Xuân khi nào cũng gắn liền với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc bản địa lại mừng Đảng, mừng Xuân. Điều này cũng hợp với lẽ trời, thuận với lòng dân, bởi từ khi có Đảng, có Bác, người Nước Ta ta mới được làm chủ vận mệnh quốc gia, mới thực sự được tự do, cơm no, áo ấm, niềm hạnh phúc đủ đầy .

Để mừng Đảng Quang Vinh, mừng Xuân …, đặc biệt là chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ…. Hôm nay, trường … tổ chức đêm diễn văn nghệ với chủ đề ”Mừng Đảng – Mừng Xuân”, đó là lý do của đêm diễn ngày hôm nay. 

Đến tham gia đêm liên hoan văn nghệ thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi xin được trân trọng ra mắt sự xuất hiện của đ / c : … ..

1. Song ca: Tết là Tết (tên người trình diễn)
Sáng tác: Nhất Trung

Kính thưa quý vị, không khí mùa xuân đang đến thật gần trên những cành hoa mai khoe sắc, trên những bộ quần áo mới với tâm trạng nô nức của em thơ, đâu đó trên những ngôi nhà là câu đối đỏ … và hơn cả là mùa xuân đang làm cho tất cả chúng ta thêm rộn ràng, thêm mong đợi … Trên sân khấu này không khí mùa xuân lại như ngập tràn hơn qua bài hát : Tết là tết – Sáng tác : Nhất Trung do song ca đến từ … màn biểu diễn và đây sẽ là tiết mục mở màn trong đêm văn nghệ ngày ngày hôm nay .

2. Đơn ca: Những trẻ em đường phố (Mai Dung)
Sáng tác: Khánh Đơn

Đêm dần buông từng con phố vắng u buồn.
Riêng mình em vẫn lê đôi chân mỏi mòn.
Trên bàn tay mà sao vé số vẫn dày.
Mời người đời giúp em.
Mưa lại rơi bờ vai áo rách đi về…
Đôi lần em thầm khát ước đến mái trường.
Một ước muốn bình thường…

Tuổi thơ em không hề biết tiếng ê a của mái trường.
Xa lạ 2 chữ tình thương, tuổi thơ em chỉ biết mùi gió sương…

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức giọng ca của em … qua sáng tác của nhạc sĩ : Khánh Đơn bài hát : Những trẻ nhỏ nghèo đường phố !

3. Vở kịch: Táo quân (Lớp ….)

Ngay bây giờ xin mời quý khán giả hướng mắt về sân khấu theo dõi vở kịch Táo quân do tập thể lớp … biểu diễn.

4. Tam ca: Thầy cô cho em mùa xuân (Lớp…)
Sáng tác: Vũ Hoàng
Nhất tự vi sư bán tự vi sư
Muốn sang thì bắt cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy…

Thầy cô chính là người cho em những tri thức làm hành trang vững bước trên đường đời, thầy cô cũng là người chắp cánh cho những tham vọng bay xa và cho em những mùa xuân mới, mở ra những chân trời mới …. Hãy cùng tri ân công ơn của thầy cô qua một sáng tác của nhạc sĩ : Vũ Hoàng, bài hát : Thầy cô cho em mùa xuân do tam ca đến từ lớp … màn biểu diễn !

5. Tốp ca nam nữ Giai điệu tổ quốc (lớp…)

“Tôi nghe giai điệu Tổ Quốc tôi, thầm vang bao nỗi vui buồn
Tôi nghe giai điệu Tổ Quốc tôi, hùng thiêng trong tiếng chiêng đồng.
Tôi nghe trong đoàn quân đi, tôi nghe trong lời bão tố,
Bốn ngàn năm đất nước gian nan, giai điệu cháy, trong tình thương nước vô vàn.”

kết thúc chương trình, tốp ca nam nữ là tập thể giáo viên trường trình diễn Giai điệu tổ quốc một sáng tác của Trần Tiến. Mời quý vị chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng – mừng Xuân” của trường…đến đây xin được kết thúc. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị khách quý, quý khán giả đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ thành công rực rỡ. Kính chúc mọi người năm mới với những thành công mới!
Xin chân thành cảm ơn!

Lời dẫn, kịch bản chương trình mừng Đảng mừng xuân số 3

Lời nói tiên phong được cho phép tôi xin được đại diện thay mặt cho những người tổ chức triển khai chương trình văn nghệ ” Mừng Đảng – Mừng Xuân ” của trường gửi đến quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe thể chất và lời chào trân trọng nhất .

Kính thưa quý vị đại biểu, quí khán giả

Một năm mới khởi đầu bằng mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ và tuổi trẻ chính là mùa xuân của quốc gia. Trong không khí vui mắt, phấn khởi khi bước vào năm mới 20XX, được sự chấp thuận đồng ý và chỉ huy của Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường …, chúng tôi tổ chức triển khai đêm nghệ thuật và thẩm mỹ “ Chào xuân … ” như thể một lời tâm sự, một lời chào mừng xuân mới .
Đến tham gia chương trình có …. ( ra mắt đại biểu )
Mở đầu đêm thẩm mỹ và nghệ thuật, thầy … sẽ lên phát biểu .
Tiếp tục chương trình sẽ là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi sục đến từ tập thể những em học viên của trường, tất cả chúng ta hãy cùng nhau nhiệt liệt hoan nghênh .

1. Top ca: Khúc giao mùa (lớp…)

Mùa xuân đã về thật gần, mong đợi gió đông qua mau để những mần nin thiếu nhi biếc xanh hé mở. Trong không khí hân hoan của trời đất giao thời lòng người cũng như đang hòa nhịp xuân, nôn nao chờ mong ngày Tết truyền thống đoàn viên đoàn viên mái ấm gia đình bên mâm cỗ giao thừa ấm cúng. Ca khúc “ Khúc giao mùa ” của tập thể lớp … biểu lộ ngay sau đây sẽ như lời chúc mừng năm mới thịnh vượng và bình an dành Tặng Kèm cho toàn bộ mọi người. Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức .

2. Múa: Bông hồng tặng cô (Lớp…)
Sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện         
        
”Một bông hồng em tặng mẹ cả một đời tần tảo nuôi con
Một bông hồng em tặng cô ghi nhớ công ơn dạy thành người.”

Dù cho chúng ta là ai, ở bất cứ địa vị nào thì chúng ta cũng lớn lên trong sự dạy dỗ của bậc cha mẹ và thầy cô. Thầy cô được ví như những người đưa đò. Những chuyến đò âm thầm chở từng lớp người, từng lớp học trò ngày ngày đến bến bờ tri thức. Theo dòng thời gian, con đò cứ lặng lẽ mang người lữ khách đến nơi họ cần đến mà không cần, không đòi hỏi những lữ khách phải nhớ đến mình. Vâng, công ơn trời biển của thầy cô không thể nào diễn tả được bằng lời, chỉ có thể dùng những lời ca, những điệu múa gửi đến thầy cô với tấm lòng trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất! Tiết mục múa: Bông hồng tặng cô – Sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện do tập thể lớp… biểu diễn sẽ là tiết mục kế tiếp trong chương trình văn nghệ hôm nay.

3. Đơn ca: Em là Mầm non của Đảng (Lớp…)
Sáng tác: Mộng Lân

Cuộc đời tăm tối bao năm nay bỗng bừng sáng bởi ánh sáng cách mạng. Ánh sáng của Đảng ta đã sưởi ấm cho tất cả mọi người dân – đặc biệt là trẻ thơ – những “búp trên cành”. Tiếp theo chương trình là tiết mục đơn ca: Em là mầm non của Đảng – Sáng tác: Mộng Lân do lớp… biểu diễn.

4. Múa: Ngày hội vùng cao (Lớp…)
Sáng tác: Bùi Huy Mai

Xuân về chính là thời gian mùa tiệc tùng ở khắp nơi trong cả nước. Lễ hội là nơi con người bộc lộ sự giao hoà với đất trời, cây xanh ; thể hiện những nhu yếu về ý thức, khát vọng vào tương lai … Chúng ta hãy cùng cảm nhận không khí xuân ở vùng cao với tiết mục múa : Ngày hội vùng cao – Sáng tác : Bùi Huy Mai đến từ lớp …
Giới thiệu những tiết mục tiếp theo …
Chương trình văn nghệ “ Chào Xuân … ” của trường … đến đây xin được kết thúc. Xin chân thành cảm ơn sự xuất hiện của quý vị khách quý, quý người theo dõi đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ. Kính chúc mọi người năm mới với những thành công xuất sắc mớ ! Xin chân thành cảm ơn !

Lời dẫn, kịch bản chương trình mừng Đảng mừng xuân số 1

Mở màn: Tiết mục Aerobic

Kính mời quý vị đại biểu, quý khán giả ổn định và hướng mắt về sân khấu để thưởng thức một hết sức sôi động: tiết mục Aerobic đến từ đội văn nghệ trường XX!

Trước hết cho phép chúng tôi – Những người dẫn chương trình đêm nay – thay mặt ban tổ chức hội diễn văn nghệ xin gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!  

Chúng tôi xin nhiệt liệt chào mừng quí khách mời là đại diện thay mặt …, hội cha mẹ học viên, phần đông những bậc cha mẹ cùng toàn bộ quí vị xuất hiện tối ngày hôm nay !

Kính thưa quí vị đại biểu, quí khán giả, Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Khi đất trời bớt đi gió lạnh, khi nắng ấm khởi đầu len lỏi trên những cành lá, khi những chồi non khởi đầu nhú lên xanh mơn mởn, khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước ! Mùa xuân – mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh … Trong vòng luân chuyển của ngoài hành tinh, không có sự hiện hữu nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện hữu của mùa Xuân .
Trên dải đất hình chữ S này, mùa xuân Open với hai khoảng trống riêng không liên quan gì đến nhau : Xuân phương Nam trải dài nắng vàng, xuân phương Bắc mưa phùn lất phất, quyện trong hương xuân vẫn còn chút heo may giá lạnh mùa đông. Thế nhưng mùa xuân phương nào cũng cần lắm hơi ấm từ không khí đoàn viên sum vầy. Xuân phương nào cũng là mùa xuân đoàn kết đượm yêu thương để ta tự tin, thênh thang bước tiến trong những sắc xuân rạng rỡ, điểm tô cho vẻ đẹp của giang sơn quốc gia nghênh tiếp một năm mới với nhiều kỳ vọng. Đâu đó, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể nghe thấy những giai điệu thân thương của mùa Xuân … và đó chính là những cung bậc cảm hứng khiến bất kể ai cũng hân hoan, phấn khởi. Mùa Xuân đem đến cho đời sống một sức sống mới, những niềm vui sum vầy, khởi đầu những khát khao, kỳ vọng – thậm chí còn cả những mơ ước được thắng lợi và biến hóa số phận ! Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống .
Và trong đêm nay, nhằm mục đích thiết thực chào mừng kỉ niệm XX năm ngày xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng năm mới …, trường XX tổ chức triển khai đêm văn nghệ “ Mừng Đảng – Mừng Xuân ” để gây quỹ tương hỗ cho học viên nghèo và thiết kế xây dựng trào lưu “ Trường học thân thiện – học viên tích cực ”. Đó là nguyên do của đêm hội diễn thời điểm ngày hôm nay .
Đến dự với đêm văn nghệ thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi xin được nhiệt liệt chào mừng và trân trọng trình làng : … .
Tiếp tục chương trình sẽ là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi sục đến từ tập thể những em học viên của trường, tất cả chúng ta hãy cùng nhau nhiệt liệt hoan nghênh .

1. Tiết mục múa: Đảng cho ta mùa xuân (Tập thể lớp…)
Nhạc và lời: Phạm Tuyên
 “Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng   
Trước như tuổi thơ tôi nào biết được
 
Máu tôi đỏ và tim tôi yêu nước
 
Tôi chỉ biết là đêm tối mênh mông…”
 

Vâng ! Đảng đã cho ta cả mùa xuân của cuộc sống, Đảng cho ta một niềm tin ở tương lai. Đảng đã mang lại tình yêu thương khắp nơi. Thế giới quanh ta hân hoan nhiều tiếng cười … Niềm tin son sắt vào Đảng, luôn vững bước tiến theo cờ Đảng là mong ước biểu lộ qua bài hát : “ Đảng cho ta mùa xuân ” một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên do tốp múa tập thể lớp …. biểu lộ. Mời quí vị cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức .

2. Múa sắc xuân (lớp…) 

Lại một mùa xuân nữa về, mùa xuân đã đến với mọi nhà, không kể sang hèn bởi một lẽ rất giản đơn, mùa xuân là quy luật của tự nhiên và chẳng khi nào kén chọn. Tiếp theo chương trình, tiết mục múa Sắc xuân do tốp múa lớp …., Mời qúi vị chiêm ngưỡng và thưởng thức .

3. Thời trang: Sắc màu Xuân (lớp…)

Trong buổi tối đặc biệt hôm nay sẽ có một chương trình thời trang hết sức hoành tráng sẽ diễn ra ngay tai sân khấu này mà. Ngay bây giờ,  chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập: “Sắc màu Xuân” nằm trong tuần lễ thời trang Xuân – Hè 20XX. Bộ sưu tập này sẽ được trình diễn bởi các siêu mẫu đến từ…. Xin quý vị một tràng pháo tay cho các siêu mẫu của chúng ta!

4. Song ca: Long phụng sum vầy (Lớp…)
Sáng tác: Quang Huy

Mùa xuân đến, mang theo những cơn mưa xuân và nắng xuân tốt lành tràn đầy năng lượng. Mưa mùa xuân và nắng xuân làm cho vạn vật như hồi sinh trở lại. Trên khắp các làng quê đường phố cây cối đều khoác trên mình một lớp chồi biếc tươi xanh mang đầy nhựa sống.

”Cành mai vàng, cành đào hồng thắm tươi
Mừng Tết đến, vạn lộc đến nhà nhà
Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ
Cùng con cháu sang năm lại đón Tết sang
Và kính chúc người người sẽ gặp lành
Tết sau được nhiều lộc hơn Tết nay.”

Lời chúc của các em học sinh lớp….qua bài hát: Long phụng sum vầy – Sáng tác: Quang Huy sẽ thay lời chúng tôi, những người làm chương trình này, gửi đến quý vị lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc!

Giới thiệu những tiết mục văn nghệ còn lại .
Chương trình văn nghệ “ Mừng Đảng – mừng Xuân ” của trường …. đến đây xin được kết thúc. Xin chân thành cảm ơn sự xuất hiện của quý vị khách quý, quý người theo dõi đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ. Kính chúc mọi người năm mới với những thành công xuất sắc mới ! Xin chân thành cảm ơn quý vị !
Chúc Các Bạn Luôn Vui Vẻ .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 8 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Next Post

Lưu Ngay Top 6 Địa Chỉ Mua Xe Trả Góp Tại Hà Nội Giá Rẻ

Related Posts