Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không cài được bluestacks

Bluestacks là ứng dụng trên máy tính cho phép người dùng có thể giả lập hệ điều hành Android. Tuy nhiên, do một vấn đề nào đó bạn gặp phải lỗi không cài được bluestacks, phải làm thế nào để khắc phục. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sửa lỗi nhé.

Các cách sữa lỗi không cài được bluestacks

Vấn đề lỗi bluestacks hoàn toàn có thể xảy ra do một vài nguyên do. Bạn hãy kiểm tra xem lỗi mình gặp phải là gì để có cách khắc phục hiệu suất cao nhé .

1. Khắc phục lỗi không cài được bluestacks 25000

Một trong những lỗi thường gặp nhất trong quy trình thiết lập BlueStacks trên win 7, win 8 .. của máy tính là lỗi 25000. Nó đi kèm với một thông tin và chương trình sẽ tự động hóa hủy tiến trình .

khong-cai-duoc-bluestacks

Trước tiên, bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần lỗi không cài được bluestacks này là do driver card đồ họa hiện không thích hợp với hệ quản lý, hoặc cũng hoàn toàn có thể là do bạn chưa cài driver cho máy tính. Để khắc phục không cài được bluestacks thì bạn có 2 sự lựa chọn, hoặc là sử dụng đĩa Driver hoặc là không .

Cách 1: Trường hợp không có đĩa Driver

Trong trường hợp bạn không có đĩa driver của máy tính thì bạn hoàn toàn có thể tải về driver bằng cách bằng tay thủ công, hoặc nhờ sự tương hỗ từ ứng dụng chuyên sử dụng khác – DriverEasy .

Bước 1: Bạn hãy tiến hành tải về Drier card màn hình cho máy tính của mình. Bạn có thể lên trang chủ hãng máy tính, tìm và tải về Driver mong muốn.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng đến ứng dụng DriverEasy để tự động hóa tìm kiếm và update Driver mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể tải về DriverEasy sau khi tải về thành công xuất sắc thực thi thiết lập chương trình .

Bước 2: Mở chương trình đã cài đặt tiến hành, quét và cập nhật driver card màn hình mới nhất, bạn có thể tham khảo cách update driver bằng DriverEasy cho máy tính này.

Cách 2: Có đĩa Driver

Trường hợp bạn có đĩa Driver của máy tính. Cập nhật trải qua Device Manager của Windows

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím WINDOWS + R sau đó gõ HDWWIZ.CPL và nhấn OK

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn tìm đến DISPLAY ADAPTERS chọn trình Driver sau đó phải chuột nhấn chọnUPDATE DRIVER SOFWARE…

Bước 3: Chọn SEARCH AUTOMATICALLY… tiện ích sẽ tự động tìm, tải về và cài đặt Driver card màn hình cho máy tính.

Sau khi update Driver card đồ họa thành công xuất sắc triển khai khởi động lại máy tính và thiết lập lại ứng dụng BlueStacksLý do mà bạn cần phải setup driver card đồ họa cho BlueStacks trên máy tính là do những ứng dụng trên Android có chứa OpenGL cho đồ họa .Không giống như những ứng dụng hay game có chứa Direct3D trên Windows có năng lực tự động hóa update. Vì thế bạn cần setup driver đồ họa một cách thủ công bằng tay để OpenGL được update lên phiên bản mới nhất .

2. Lỗi không đủ RAM cài đặt BlueStacks

khong-cai-duoc-bluestacks

​ Trường hợp máy tính của bạn bị báo không cài được bluestacks như trên thì có nghĩa là RAM trong máy không đủ bộ nhớ trống để thiết lập BlueStacks. Thường gặp ở những máy tính đời cũ phiên bản Pen 3, pen 4 … hệ quản lý Windows XP .BlueStacks là ứng dụng giả lập Android khá mạnh và có chứa nhiều tiện ích nên nhu yếu của nó cũng khá cao khi nhu yếu cần tối thiểu 2GB RAM trong máy để thiết lập. Để khắc phục được lỗi trên thì cách tốt nhất là bạn hãy lắp thêm RAM cho máy tính của mình .

3. Lỗi NET.Framework

Nếu như máy tính của bạn gặp phải lỗi NET.Framework khiến cho không cài được bluestacks như thông tin dưới đây thì bạn đừng quá lo. Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp khi setup BlueStacks. Để khắc phục yếu tố này khá thuận tiện, bạn chỉ việc tải về máy NET.Framework phiên bản mới nhất từ Microsoft mà thôi .

khong-cai-duoc-bluestacks

Tại về tại đây

4. Lỗi màn hình đen khi dùng Bluestacks

Lỗi màn hình hiển thị đen khi sử dụng ứng dụng trên Bluestacks là một trong những lỗi thường xảy ra ( Black screen – chỉ nghe thấy tiếng không hiện hình ảnh ) .Lỗi này thường có tương quan đến card đồ họa máy tính của bạn. Sau đây là 1 số ít giải pháp khắc phục .

khong-cai-duoc-bluestacks

a. Thay đổi thiết lập Nvidia Control Panel 3D

Điều hướng đến Manage 3D Settings –> Program Settings –> Click Add –> Thêm Bluestacks Frontend Cuộn xuống và chọn Threaded Optimization –> chọn Off

b. Cập nhật Graphics Driver

Bạn hoàn toàn có thể update Graphic driver bằng cách nhấn vào những link bên dưới. * Khuyến nghị nên dùng Internet Explorer cho GPU detection, hoàn toàn có thể nhu yếu JavaLinks tải :

c. Bỏ qua bước kiểm tra card đồ họa

Vào tab RegEdit –> Skip VGA Driver Check –> chọn Enable

  • Can thiệp setup BlueStacks
  • Đầu tiên bạn cần có file setup Bluestacks Offline ( xem cách 4 )
  • Sau khi tải về file Bluestacks Offline về máy tính bạn sử dụng Orca ( Microsoft database table editor for editing Windows Installer package (. msi ) files ) để chỉnh sửa .
  • Sau khi setup Orca, tìm đến file thiết lập Bluestacks Offline, nhấp chuột phải chọn Edit with Orca
  • Đi đến LaunchCondition — > Chọn Installed OR PhysicalMemory > = 1024 -> Nhấn Delete — > OK
  • * Cái này bỏ lỡ bước kiểm tra RAM khi thiết lập, dành cho máy 1GB RAM muốn cài Bluestacks .
  • Đi đến InstallExecuteSequence -> Chọn CheckMsiSignature -> Nhấn Delete -> OK
  • Đi đến Property -> Nhấp đôi vào GLMODE -> Đổi TRUE thành FALSE -> Nhấn Enter
  • Click vào nút Lưu

Và sau cuối là setup Bluestacks bằng file bạn vừa mới chỉnh sửa .

d. Thử cài đặt bằng File Offline

Bạn hoàn toàn có thể vào đây để lựa chọn những phiên bản Bluestacks tương thích. Đủ mọi phiên bản từ Android 2.3.4 Gingerbread đến Android 4.4 KitKat .* Khuyến nghị nên chọn phiên bản 0.8.0

Cách khắc phục:

Tìm và xóa những thư mục sau :

1) C:ProgramDataBlueStacks

2) C:Program Files (x86)BlueStacks hoặc C:Program FilesBlueStacks

3) C:Users…AppDataLocalBlueStacksvới … là tên người dùng trong máy tính của bạn

Start –> Run –> Regedit

Tìm đến khóa: HKEY_LOCAL_MACHINE –> SOFTWARE

Tìm thư mục BlueStacks và xóa nó đi .Trên đây là một số ít cách khắc phục lỗi màn hình hiển thị đen trên BlueStacks. Tùy thuộc vào máy và card màn hình hiển thị mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng một hay nhiều cách .Hi vọng rằng với những san sẻ trên đây về cách sửa lỗi không cài được bluestacks, bạn đã hoàn toàn có thể thực thi được cho máy tính của mình và tha hồ chơi game thỏa thích .

Vote

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2021

Next Post

Khắc phục lỗi A required CD/DVD drive device driver is missing khi cài Win

Related Posts