Mẫu Lời tuyên thệ kết nạp Đảng viên 2021 mới nhất

Trong ký ức mỗi thành viên Đảng viên chắc rằng không khi nào quên khoảnh khắc đọc lời tuyên thệ trong buổi kết nạp Đảng viên. Đó chính là tiềm năng, lý tưởng, chấp hành nghiêm chỉnh, triển khai xong tốt trách nhiệm nghĩa vụ và trách nhiệm của Đảng viên .

Vậy kết nạp Đảng viên là gì, lời tuyên thệ kết nạp Đảng viên như thế nào. Luật Hoàng Phi sẽ phân tích và chia sẻ đến Quý  độc giả bài viết dưới đây.

Kết nạp Đảng viên là gì?

Kết nạp Đảng viên là nghi thức dành cho Đảng viên mới trước khi tham gia vào Đảng cộng sản Nước Ta .

Để trở thành một Đảng viên phải trải qua rất nhiều điều kiện và thủ tục như độ tuổi, trình độ học vấn, thẩm tra lý lịch, học cảm tình Đảng…

Ý nghĩa lời tuyên thệ kết nạp Đảng viên?

Ngoài nắm rõ khái niêm về kết nạp Đảng viên là gì, Luật Hoàng Phi xin cung cấp thêm ý nghĩa của lời tuyên th kết nạp Đảng viên như sau:

– Lời tuyên thể mang một ý nghĩa thiêng liêng, giữ trọn niềm tin và tình cảm, gắn bó với Đảng. Với mỗi lời thể sẽ tạo nên một niềm tin mãnh liệt, nhiệt huyết và quyết tâm triển khai
– Lời tuyên thệ kết nạp Đảng viên là một khoảnh khắc, dấu ấn trong mỗi người Đảng viên. Để khi những Đảng viên triển khai nghĩa vụ và trách nhiệm không quên mất đi lời tuyên thệ của chính mình, luôn triển khai xong tốt nghĩa vụ và trách nhiệm được giao .
– Khi xưa, trong những cuộc kháng chiến chống quân xâm lược lời tuyên thệ là một nghi thức rất quan trọng để bộc lộ tấm lòng vì nước, vì dân. Lời tuyên thệ, niềm tin đó đã truyền cảm hứng để toàn thể dân tộc bản địa đoàn kết chống lại quân xâm lược dành nhiều thắng lợi .
Dù thời hạn đã có nhiều đổi khác nhưng ý thức ấy vẫn được gìn giữ và phát huy đến nay. Lời tuyên thể kết nạp Đảng viên chính là sự quyết tâm, khuyến khích, sức mạnh niềm tin, bộc lộ niềm tin cho tổng thể người tận mắt chứng kiến .
– Bản chất của lời tuyên thệ ấy là sự cam kết suốt đời phấn đầu, quyết tử vì lý tưởng của Đảng. Đó là những động lực giúp bản thân người Đảng viên luôn nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần nhiều tích cực cho công tác làm việc Đảng, từ đó góp thêm phần thiết kế xây dựng Đảng trong sáng, vững mạnh về mọi mặt .

Mẫu lời tuyên thê kết nạp Đảng viên

Mẫu lời tuyên thể kết nạp Đảng viên mới, như sau :
Download ( DOC, 27KB )

LỜI TUYÊN THỆ CỦA ĐẢNG VIÊN MỚI

– Đồng chí : Nguyễn Quang Huy, Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ huyện Yên Thủy
– Đồng chí : Nguyễn Thu Thảo Huyện uỷ viên – quản trị Uỷ ban MTTQ huyện Yên Thủy
– Đồng Chí : Lê Thanh Bình Bí thư Chi bộ Mặt trận Tổ quốc huyện Yên Thủy
– Các vị đại biểu và thưa toàn thể chi bộ

Sau thời gian tham gia và tìm hiểu về Đảng Cộng Sản Việt Nam, dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí trong chi bộ, cùng với sự cố gắng, phấn đấu của bản thân. Tôi tên là Hoàng Thùy Linh sinh ngày 15 tháng 8 năm 1990. Hôm nay, được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đứng trước lá cờ của Đảng, quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, tôi xin thề:

1. Tuyệt đối trung thành với chủ với mục tiêu và lý tưởng của Đảng. Tham gia không thiếu, chấp hành cương lĩnh chính trị, nghị quyết, thông tư, điều lệ của Đảng, của pháp lý. Thực hiện và hoàn thành xong tốt nghĩa vụ và trách nhiệm được giao, tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh, điều động và phân công của Đảng .
Xin Thề !
2. Nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và nâng cao trình độ kỹ năng và kiến thức, có lối sống lành mạnh. Luôn đấu tranh chống tham những, tiêu tốn lãng phí và những biểu lộ xấu đi. Chấp hành tốt những lao lý và điều lệ Đảng viên .
Xin Thề !
3. Tham gia trợ giúp kết nối với nhân dân, tôn trọng quyền làm chủ của nhân dân, chăm sóc đời sống vật chất, niềm tin của nhân dân. Tích cực tham gia những công tác làm việc xã hội nơi ở, nơi thao tác. Tuyên truyền, hoạt động nhân dân thức hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước .
Xin Thề !
4. Bảo vệ đường lối và chủ trương của Đảng, tham gia thiết kế xây dựng, giữ gìn đoàn kết và truyền thống lịch sử của Đảng. Tự giác nhìn nhận và tự phê bình trong Đảng, luôn trung thực với Đảng, hoàn thành xong tốt công tác làm việc để tăng trưởng Đảng. Tham gia hoạt động và sinh hoạt Đảng và đóng không thiếu Đảng phí theo đúng pháp luật .
Xin Thề !
Xin Thề !
Xin Thề !

Hướng dẫn cách đọc lời tuyên thệ kết nạp Đảng viên

Cách đọc lời tuyên thệ kết nạp Đảng viên, đơn cử :
– Khi đã là Đảng viên mới đứng lên đọc lời tuyên thể thái độ bộc lộ thật tráng lệ, đọc to, rõ rãng những lời tuyên thể, tránh đọc sai nội dung, ngắt quãng, không bộc lộ được ý thức của Đảng .
– Sau khi kết thúc mỗi lần đọc lời tuyên thệ hô to và rõ ràng câu “ Xin thề ” nhằm mục đích biểu lộ niềm tin, sự quyết tâm với nhân dân, với Tổ quốc .

– Đứng trên bục đọc lời thể phải thể hiện sự trang nghiêm .Ăn mặc gọn gàng, chỉnh chu, đứng nghiêm thể hiện sự quyết tâm và ghi nhớ lời thề, giữ trọn vẹn với Đảng.

– Nghiêm cấm thái độ cười, mất tập trung chuyên sâu, ăn mặc không tương thích với buổi lễ, truyền thống lịch sử văn hóa truyền thống của dân tộc bản địa Nước Ta
– Tác phong nhanh gọn, dứt khoát. Đảng viên mới triển khai đúng trách nhiệm của mình và gửi lời cảm ơn chân thành tới những chiến sỹ dự lễ tuyên thệ kết nạp Đảng .

Trên đây là toàn bộ những thông tin tư vấn về kết nạp Đảng viên là gì, lời tuyên thệ kết nạp Đảng viên như thế nào mà Công ty Hoàng Phi muốn gửi tới Quý độc giả. Để hộ trợ và tư vấn thêm liên hệ chúng tôi qua 19006557.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Next Post

Hướng dẫn cách chơi cờ cá ngựa | Luật chơi game cơ bản

Related Posts