LOVE: Biểu tượng tình yêu vĩnh cửu của Cartier

Bộ sưu tập LOVE của Cartier là “ người bạn sát cánh ” trên hành trình dài yêu thương của nhiều mối tình tuyệt đẹp. LOVE cũng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày Valentine, để thay lời tâm hồn muốn nóiBộ sưu tập LOVE của Cartier: Biểu tượng tình yêu vĩnh cửuLove Cartier là phong cách thiết kế kim hoàn nổi tiếng bậc nhất của tên thương hiệu Pháp. Qua bao thế hệ, giai thoại về những mẫu vòng tay, vòng cổ và đặc biệt quan trọng là nhẫn cưới thuộc bộ sưu tập LOVE của Cartier vẫn được lưu truyền như một hình tượng tình yêu vĩnh cửu .Cứ mỗi độ mùa tình yêu, giới mộ điệu toàn thế giới lại nhắc về bộ sưu tập LOVE của nhà Cartier như một đại diện thay mặt số 1 .

Vì sao gọi bộ sưu tập LOVE của Cartier là trang sức tình yêu?

Vòng tay Cartier Love được ra mắt tại New York vào năm 1969. Đây là thiết kế mà Aldo Cipullo sáng tạo cho thương hiệu kim hoàn nức danh này.

Tên gọi LOVE khởi xướng từ quan điểm “ make love not war ” ( tạm dịch : hãy yêu thương và ngừng cuộc chiến tranh ) trong thập niên 1970. Với thông điệp lan rộng ra tình yêu thương, dẹp bỏ hận thù ; LOVE nhanh gọn trở thành trang sức đẹp kết nối tình cảm, tình yêu cho đôi lứa .Trong quá khứ, lịch sử một thời Liz Taylor và Richard Burton đã cùng nhau khóa chặt vòng đeo tay LOVE, để vật chứng cho tình yêu của họ. Trên màn ảnh hay ngoài đời thực, những đôi bạn trẻ nổi tiếng Steve McQueen – Ali MacGraw hay Sophia Loren – Carlo Ponti đều lựa chọn “ bên nhau mãi mãi ” bằng trang sức đẹp LOVE quý giá. Bộ sưu tập LOVE của Cartier: Biểu tượng tình yêu vĩnh cửu

VUI VUI VỀ Ý TƯỞNG TẠO NÊN BỘ SƯU TẬP LOVE CỦA CARTIER

Ý tưởng khóa của bộ sưu tập LOVE của Cartier được lấy cảm hứng từ … chiếc đai trinh tiết của những phụ nữ thời Trung Cổ. Thời ấy, những người chồng khi xa nhà đi chiến trận đã “ khóa ” vợ mình bởi chiếc đai này. Không có khóa mở, người phụ nữ không hề “ đội mũ xanh ” cho chồng. Trong lịch sử vẻ vang, đai trinh tiết là biểu trưng của đức tính chung thủy và khiêm nhường ở người phụ nữ .

Những cải tiến của bộ sưu tập LOVE

Năm tháng trôi qua, nhà Cartier không ngừng nâng cấp cải tiến phát minh sáng tạo cho bộ sưu tập LOVE. Về cấu trúc, lối kết nối từ hai nửa hình bán nguyệt ghép vào nhau. Chúng bộc lộ sự hoà hợp của hai tâm hồn đồng điệu .

Điểm độc đáo là những viên ốc vít trang trí xung quanh vòng chỉ có thể được tháo rời bằng tuốc nơ vít bằng vàng đi kèm; với ý niệm về một tình yêu mãi mãi không chia lìa.

Bên cạnh phiên bản vàng hồng, bộ sưu tập LOVE của Cartier còn gồm có nhẫn được trang trí những viên đá quý sapphire nhiều sắc tố, vàng trắng 18 k hay vàng hồng đính kim cương và đá ceramic đen .Vẻ đẹp, sự tinh xảo và phát minh sáng tạo trong phong cách thiết kế, cùng sức mạnh và năng lực dẫn chứng cho lời hứa của tình yêu ; bộ sưu tập LOVE của Cartier là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Lễ Tình yêu .

ĐỊA CHỈ MUA SẮM TRANG SỨC CARTIER 

TP. Hồ Chí Minh

Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q. 1
Điện thoại: (028) 3521 0370

Hà Nội 

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng
Điện thoại: (024) 3936 7131

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lịch sử trang phục mặc nhà: Vì đâu nó trở thành thời trang cao cấp

Next Post

Thương hiệu Luala với mong muốn “”không để ngoại tệ chảy ra nước ngoài vì hàng hiệu”

Related Posts