Lưu Vũ (Sáng Tạo Doanh): Khi C vị đỉnh cao “chết chìm” trong làn sóng antifan

Lưu Vũ thành công debut C vị của Sáng Tạo Doanh 4 nhưng lại bị nhấn chìm bởi làn sóng antifan với những scandal đấu đá giữa fandom các thành viên. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu vì sao C vị năm nay của Sáng Tạo Doanh năm nay lại có nhiều anti tới thế nhé!

Vì sao anti Lưu Vũ?

C vị năm nào cũng sẽ nhận được cả lời khen và những lời chê trách, nhưng Lưu Vũ – C vị của Sáng Tạo Doanh 4 năm nay đang “chết chìm” trong những drama xoay quanh chính bản thân anh. Các antifans cũng có người rất văn minh, chỉ ra vì sao mình không thích Lưu Vũ, thậm chí phải lựa chọn không ủng hộ anh dù cho ban đầu từng thích hình tượng Lưu Vũ.

Lưu Vũ - C vị Sáng Tạo Doanh 2021 (Nguồn: Internet)

Lưu Vũ có tài, nhưng không phải là “nhất”

Lưu Vũ có tài năng không thì chắc chắn câu trả lời là có, tuy nhiên có nổi bật không thì cái này cần phải xem lại. Lưu Vũ nhảy không giỏi bằng Santa và Rikimaru, cái này bất kỳ ai cũng sẽ phải thừa nhận, việc nhảy khác hoàn toàn với múa, vậy nên fans không thể so sánh hai bộ môn này với nhau được.

Thế mạnh nổi bật nhất của Lưu Vũ là múa cổ phong (Nguồn: Internet)

Ngoài nhảy, Lưu Vũ hát cũng không bằng Mika hay Bá Viễn, khi cover lại hí khúc Xích Linh cũng nhận rất nhiều lời chê bai không phù hợp với bản thân anh ta. Không chỉ có thế, khả năng rap của Lưu Vũ cũng kém hơn so với AK Lưu Chương.

Như vậy hoàn toàn có thể thấy rằng Lưu Vũ trong INTO1 không phải người điển hình nổi bật nhất, visual là điều chắc như đinh, bắt buộc cần có và hẳn là fans cũng phải thừa nhận visual cả INTO1 không ai không đẹp. Chính do đó nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao Lưu Vũ lại hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm được C vị ?

Lưu Vũ bị nói là “giả trân”

Lưu Vũ truyền bá hình ảnh yêu thích hí kịch, thích múa cổ phong truyền thống, nhưng mà bản thân Lưu Vũ xây dựng hình ảnh không tới nơi tới chốn. Thậm chí nhiều người đã bóc ra rằng Lưu Vũ đã vô tình truyền bá những kiến thức không đúng, vậy thì nhiều câu hỏi đặt ra là một người yêu thích về sở thích của anh có đúng thật hay không?

Một thiếu niên từ nhỏ đã được giáo dục và đam mê văn hóa truyền thống Trung Quốc, nhưng lại viết sai những Hán tự cơ bản. Được hun đúc bởi văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử từ nhỏ, nhưng lại không biết viết câu đối thế nào cho đúng. Lưu Vũ sai hán tự cơ bản (Nguồn: Internet)Trong phần cải biên ca khúc chủ đề, Lưu Vũ là người duy nhất thỏa mái diễn, còn những người khác đều gặp khó khăn vất vả, mờ nhạt, giống như làm nền cho anh vậy. Thậm chí lúc mở màn còn một đoạn dài ra mắt về Lưu Vũ, tự khoe rằng mình bỏ một số tiền tương đối để Tặng Kèm Hán phục cho những bạn trong team, không biết vô tình hay cố ý tạo ra sự độc lạ giữa người cho và người được cho. Các team khác nâng đỡ, tương hỗ nhau thì team Lưu Vũ lại bị nhìn nhận đó là Lưu Vũ và những người bạn. Liệu Lưu Vũ thực sự có năng lực chỉ huy ? Được hun đúc tư tưởng, truyền thống từ nhỏ nhưng không biết viết câu đối (Nguồn: Internet)

Vào lúc Châu Kha Vũ đang đứng top 1 thì ngày 10/04, Lưu Vũ thản nhiên mặc chiếc áo I Don’t SMOKE để giao lưu, vậy rốt cuộc đang muốn kháy ai? Sự trùng hợp quá đỗi đặc biệt này khiến người ta không thể không nghi ngờ Lưu Vũ.

Fandom Lưu Vũ khiến netizen “gai mắt”

Fandom Lưu Vũ – Cá Viên từng khiến cho rất nhiều người qua đường thấy phản cảm. Bởi vì những trận war fandom, rồi war với fan CP, … tóm lại là lúc nào cũng thấy cãi nhau gà bay chó sủa.

Fans Lưu Vũ gạch ảnh INTO1 ngay hôm ra mắt (Nguồn: Internet)

Ngoài ra không chỉ thế, Cá Viên lúc mà Lưu Vũ giành được C vị còn tức giận gạch ảnh của cả INTO1 khi mà Lưu Vũ chỉ đơn giản không đứng đúng vị trí chính giữa mà thôi? Như vậy không phải là quá ngang ngược hay sao? Fans liên tục bảo rằng Lưu Vũ không được Tencent đẩy lên làm C vị, nhưng dữ liệu đoạn tầng rõ ràng giữa Top 1 và Top 2 làm sao biết nói dối?

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc nhưng drama thì không: Fans Lưu Vũ lộng quyền, gây chuyện khắp nơi

Lưu Vũ liệu có thực sự đủ khả năng đảm nhiệm C vị?

Làm một người đứng đầu, C vị không phải là một thương hiệu, nó còn là nghĩa vụ và trách nhiệm, là linh hồn của cả INTO1. Không bàn tới kĩ năng, nhan sắc, đội trưởng hoàn toàn có thể là người không giỏi nhất trong team, nhưng chắc như đinh là người kết nối và là linh hồn giúp bọn họ thực sự thành công xuất sắc trên con đường mình đã chọn. Tạo hình diễn hí kịch của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)

Vậy Lưu Vũ đủ khả năng không? Nếu là fans sẽ bảo chắc chắn chứ, quả thực đúng là Lưu Vũ có đủ tài hoa và sức lực, cũng như tài nguyên phía đằng sau hỗ trợ để trở nên thành công hơn nữa. Tuy nhiên khi nhìn lại hiện tại, với lượng antifans đông đảo lẫn lượng drama mà Lưu Vũ đã và đang gặp phải thì có lẽ C vị của Sáng Tạo Doanh 4 năm nay vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Fans của Lưu Vũ nói gì về Idol của mình?

Fandom Cá Viên đã từng lên tiếng cho từng yếu tố của họ. Đầu tiên là vụ hình ảnh cả nhóm bị gạch, fandom cũng nhận lỗi, xin lỗi và hứa không phạm sai lầm đáng tiếc tựa như. Về yếu tố của chiếc áo đề cập bên trên, fandom Cá Viên cho rằng đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, bắt bẻ một chiếc áo thực sự là đang vạch lá tìm sâu. Màn đổi tên chó cưng gây tranh cãi của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)Ngoài ra fandom cũng thanh minh rằng bé cún nhà Lưu Vũ trùng tên Mika thì chính Lưu Vũ cũng không biết mà đã gọi Momo bằng tên Tiểu Cả Tử lâu rồi. Do tên đó của Mika ít fan gọi nên Lưu Vũ không biết điều đấy, cũng không quá thân cùng Mika nên mới thành ra cơ sự thế này .

Hơn nữa, việc đập tiền cho Idol ai mà không đập? Fandom nào không đốt tiền để đẩy Idol lên thứ hạng cao hơn? Việc này không thể tránh được và là điều tất yếu của show sống còn, tuyển tú, vậy nên antifans nhắc đến thì bọn họ từ chối trả lời.

Còn bạn thấy sao ? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé !Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn hoàn toàn có thể chăm sóc như :Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để update thêm nhiều thông tin mê hoặc khác nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review tinh chất trị thâm mụn The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

Next Post

8 lần mỹ nhân Hollywood giả trai trên phim quá xuất sắc: Angelina Jolie không khác “chuyển giới” nhưng còn thua cái tên cuối cùng!

Related Posts