7 Lưu ý chọn kệ để hàng tạp hóa giúp bán hàng hiệu quả

Bạn sẵn sàng chuẩn bị mở shop tạp hóa nhưng chưa biết nên chọn loại kệ nào trong vô số những mẫu kệ bán hàng tạp hóa trên thị trường ? Cách chọn kệ để hàng tạp hóa chất lượng tốt, Ngân sách chi tiêu tương thích thế nào ?
Trong bài viết sau đây, Blog Sapo sẽ san sẻ cùng bạn một số ít kinh nghiệm tay nghề và chú ý quan tâm để chọn được loại kệ tạp hóa, giá bán hàng tạp hóa tốt nhất cho shop của mình. Bên cạnh đó là thông tin giá bán kệ bày hàng tạp hóa và những mẫu phổ cập được nhiều người chăm sóc trong năm 2020 .

1. Tại sao nên sử dụng kệ bán hàng tạp hóa?

Kệ tạp hóa đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng tác động trực tiếp tới số lượng sản phẩm & hàng hóa bán ra và lệch giá của shop. Khi sử dụng kệ tạp hóa bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi như :

Tiết kiệm diện tích: Không phải ai cũng có mặt bằng lớn để mở cửa hàng tạp hóa. Với những người kinh doanh tạp hóa tại nhà, diện tích cửa hàng có thể chỉ khoảng từ 50 – 60m2. Vậy làm thế nào để trưng bày được nhiều hàng hóa nhất? Giải pháp bạn cần chính là các mẫu kệ bán hàng tạp hóa, giá bán hàng tạp hóa phù hợp với diện tích sử dụng.

Dễ dàng quản lý: Kệ để hàng sẽ giúp bạn trưng bày được nhiều dòng sản phẩm, dễ dàng phân loại và quản lý hàng hóa. Tất cả các sản phẩm được bày trên giá hàng tạp hóa sẽ giúp bạn dễ dàng bổ sung, kiểm đếm số lượng.

chọn kệ hàng tạp hóa

Kệ để hàng tạp hóa giúp shop của bạn đẹp và chuyên nghiệp hơn

Cửa hàng tạp hóa đẹp và chuyên nghiệp hơn: Không thể phủ nhận vai trò của các kệ tạp hóa đối với tính thẩm mỹ của một cửa hàng tạp hóa. Các kệ bán hàng tạp hóa sẽ giúp cửa hàng của bạn trông gọn gàng hơn, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

Giá bán kệ bày hàng tạp hóa hoàn toàn có thể hơi cao so với năng lực chi trả lúc bạn mới mở shop nhưng bạn nên góp vốn đầu tư shopping mạng lưới hệ thống kệ vừa đủ. Bởi đây chính là yếu tố giúp lôi cuốn khách vào mua hàng của bạn và sẽ mua nhiều hơn những loại sản phẩm khác nếu họ thấy việc mua hàng thuận tiện và tự do nhờ những kệ hàng tạp hóa sắp xếp khoa học .

2. 7 Lưu ý giúp bạn chọn được các mẫu kệ phù hợp 

Kệ để hàng tạp hóa tốt cần phân phối những tiêu chuẩn gì ? Hãy cùng tìm hiểu thêm kinh nghiệm tay nghề chọn kệ tạp hóa thực tiễn của một số ít người kinh doanh thương mại mà Sapo tổng hợp chi tiết cụ thể sau đây nhé !

2.1 Ưu tiên chọn chất liệu cao cấp

Bạn rất tận tâm với kế hoạch mở shop tạp hóa kinh doanh thương mại và xác lập sẽ kinh doanh thương mại lâu bền hơn ? Vậy thì không có nguyên do gì bạn không chọn loại kệ bán hàng tạp hóa, giá hàng tạp hóa chất lượng bởi kệ để hàng tốt sẽ mang lại nhiều giá trị khi sử dụng và bảo vệ độ bền qua nhiều năm .
Những mẫu kệ tạp hóa uy tín đều được làm từ vật liệu hạng sang, bảo vệ sự chắc như đinh trong nhiều năm giúp bạn giảm bớt ngân sách kinh doanh thương mại. Do vậy, giá cả kệ bày hàng tạp hóa chất lượng hoàn toàn có thể cũng sẽ cao hơn những mẫu kệ khác. Ngoài ra, mẫu kệ bán hàng tạp hóa được làm từ vật liệu hạng sang còn mang lại tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho shop của bạn .
Một số vật liệu của kệ bán hàng tạp hóa, giá bán hàng tạp hóa phổ cập trên thị trường gồm có sắt thép hạng sang hoặc giá kệ được phủ sơn tĩnh điện giúp chống hoen gỉ, ăn mòn, …
Vinatech là một trong những đơn vị chức năng đối tác chiến lược của Sapo với 10 năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường. Giá kệ siêu thị nhà hàng Vinatech được công nhận là tên thương hiệu giá kệ có chất lượng tốt nhất thị trường lúc bấy giờ với nguyên vật liệu nguồn vào chất lượng, công nghệ tiên tiến sản xuất tân tiến, thông số kỹ thuật kỹ thuật luôn tiêu biểu vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Chủ kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại giá kệ tương thích ngay tại Website của Vinatech .

2.2 Tải trọng của kệ tạp hóa

Khi bán tạp hóa sẽ có nhiều loại sản phẩm có khối lượng lớn cần tọa lạc nhiều. Vì vậy kệ để hàng của bạn phải chịu được tải trọng tương đối lớn. Các kệ tạp hóa, giá hàng tạp hóa lúc bấy giờ có tải trọng từ 60 – 90 kg / tầng để tránh hiện tượng kỳ lạ cong vênh hoặc trũng xuống khi bày nhiều hàng gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể gãy giá để hàng .

kệ hàng tạp hóa

Chọn kệ để hàng tạp hóa chịu được tải trọng tương thích với nhu yếu sử dụng

2.3 Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng ngày càng cao, họ không chỉ yên cầu những mẫu sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mà khi vào những shop họ còn cần sự thuận tiện khi lựa chọn sản phẩm & hàng hóa. Các mẫu phong cách thiết kế kệ để hàng tạp hóa có khuynh hướng ngày càng văn minh hơn, bảo vệ về tính nghệ thuật và thẩm mỹ và đặc biệt quan trọng là phải thuận tiện cho hoạt động giải trí mua – bán hàng .

2.4 So sánh giá bán kệ 

Trên thị trường có nhiều nhà cung ứng kệ bán hàng tạp hóa, bạn hãy so sánh giá bán kệ tạp hóa, mẫu kệ bán hàng tạp hóa của một vài đơn vị chức năng cung ứng xem chất lượng và giá tiền ở mức nào tương thích với nhu yếu của bạn. Giá bán kệ bày hàng tạp hóa, giá hàng tạp hóa giao động trong khoảng chừng từ 450 – 900.000 / bộ hoặc loại hạng sang hơn từ 1 triệu – 2 triệu / bộ .

2.5 Cân nhắc khi mua kệ tạp hóa thanh lý cũ

Để mở shop tạp hóa, bên cạnh vốn nhập hàng nhiều người còn phải chịu ngân sách thuê mặt phẳng. Do vậy họ muốn mua kệ tạp hóa thanh lý cũ để giảm bớt ngân sách. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét trước khi quyết định hành động có nên mua kệ thanh lý cũ, giá bán hàng tạp hóa cũ hay không .
Nếu shop của bạn nằm trong khu vực dân cư có mức thu nhập vừa phải, không yên cầu quá cao về sự tiện nghi và tính nghệ thuật và thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể xem xét việc mua kệ thanh lý cũ. Nhưng nếu mặt phẳng thu nhập của dân cư ở khu vực bạn mở shop khá cao, đặc biệt quan trọng ở những con phố lớn thì theo mình, bạn nên chọn kệ để hàng tạp hóa, giá hàng tạp hóa mới trọn vẹn, vừa sử dụng lâu bền hơn lại giúp shop trông đẹp hơn .

2.6 Thời gian bảo hành kệ bán hàng tạp hóa

Đây cũng là tiêu chuẩn bạn nên chăm sóc khi tìm mua mẫu kệ bán hàng tạp hóa. Bên cạnh yếu tố về giá bán kệ bày hàng tạp hóa, thời hạn Bảo hành sẽ giúp cho shop của bạn được xử lý những yếu tố phát sinh trong quy trình sử dụng một cách kịp thời. Nhà cung ứng nào cam kết về thời hạn Bảo hành lâu dài hơn, phần nào cũng giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về chất lượng loại sản phẩm .

2.7 Khảo sát các mẫu kệ tại một số cửa hàng và tìm hiểu nhà cung cấp uy tín

Để mở màn kinh doanh thương mại tạp hóa, chắc rằng bạn sẽ tìm hiểu và khám phá toàn bộ những yếu tố như sẵn sàng chuẩn bị vốn kinh doanh thương mại tạp hóa, mặt phẳng mở shop, nguồn hàng, nhà cung ứng. Vậy thì trước khi quyết định hành động mua kệ để hàng tạp hóa, giá bán hàng tạp hóa cũng vậy, bạn cần đi thực tiễn khảo sát xem những shop tạp hóa đang kinh doanh thương mại chọn loại kệ nào, mẫu mã phong cách thiết kế và tải trọng ra sao. Từ đó, bạn so sánh và đưa ra lựa chọn loại kệ bán hàng tạp hóa tương thích nhất với bạn .

hàng tạp hóa

Khảo sát kệ tạp hóa tại 1 số ít shop
Ngoài ra, bạn cũng cần khám phá những nhà sản xuất uy tín chuyên phân phối những mẫu kệ bán hàng tạp hóa đẹp, giá hàng tạp hóa chất lượng với mức giá bán kệ bày hàng tạp hóa tương thích nhất cho bạn .

Tham khảo thêm : Mở tiệm tạp hóa cần bao nhiêu vốn để hiệu suất cao nhất ?

3. Một số mẫu kệ bán hàng tạp hóa phổ biến trên thị trường

Trên thị trường có nhiều loại mẫu kệ tạp hóa, giá bán hàng tạp hóa, Blog Sapo sẽ tổng hợp giúp bạn một số ít mẫu phổ cập để thuận tiện lựa chọn loại mẫu tương thích cho shop của mình nhé !
Phân loại theo mục tiêu sử dụng có 3 loại như sau :

Kệ đơn: Là mẫu kệ dùng để bày một dãy các mặt hàng, thường để kê áp sát dựa lưng vào mặt tường. Loại kệ này tận dụng được các khoảng trống giúp tăng diện tích bày hàng hóa cho bạn.

kệ để hàng

Kệ đôi: Là mẫu kệ có thể bày 2 dãy hàng, chung một vách ngăn ở giữa. Kệ 2 mặt này có thể kê ở giữa cửa hàng, vừa giúp khách chọn lấy hàng tiện lợi vừa là cách sắp xếp hàng gọn gàng, khoa học.

kệ để hàng tạp hóa

Kệ đầu dãy: Đây là loại kệ bán hàng tạp hóa được đặt ở đầu các kệ đơn hay đôi nhằm trưng bày các mặt hàng nổi bật, hàng khuyến mãi, hàng hot mới về giúp khách dễ quan sát và chọn mua hàng.

kệ để hàng tạp hóa

Phân loại kệ để hàng tạp hóa theo mẫu mã, vật liệu gồm có 3 loại :

Kệ lưới: Kệ lưới tạo khoảng thoáng cho việc trưng bày các mặt hàng. Vách ngăn bằng lưới giúp bạn dễ dàng kiểm soát hàng hóa. Đây là loại giá hàng tạp hóa được khá nhiều chủ cửa hàng lựa chọn.

Kệ tôn liền: Đọc tên loại kệ chắc hẳn bạn đã hình dung được kiểu dáng rồi đúng không? Kệ tôn liền mang lại sự chắc chắn và độ bền cho nhiều năm sử dụng, tránh được tình trạng cong vênh, móp méo do va đập trong quá trình sắp xếp hàng hóa. Loại kệ này chịu được tải trọng lớn so với các mẫu kệ để hàng tạp hóa khác, phù hợp khi bạn có nhu cầu sắp xếp bày biện các mặt hàng nặng.

kệ để hàng tạp hóa

Kệ tôn đục lỗ: Loại kệ này vừa có ưu điểm thoáng như kệ lưới lại tương đối chắc chắn giống kệ tôn liền. Loại kệ này phù hợp với nhiều loại hàng hóa như sữa bột, bánh kẹo, đồ gia dụng,…

kệ để hàng tạp hóa

Màu sắc đa phần của những loại kệ, giá bán hàng tạp hóa lúc bấy giờ trên thị trường là màu trắng bảo vệ độ sáng cho khoảng trống bày biện sản phẩm & hàng hóa. Bên cạnh đó là một số ít điểm nhấn màu điển hình nổi bật như xanh, đỏ trên thanh kệ .

4. Giá bán kệ bày hàng tạp hóa của một số nhà cung cấp

Khi tìm kiếm thông tin về kệ bán hàng tạp hóa, mình thấy 1 số ít đơn vị chức năng trình làng những mức giá kệ khác nhau. Mình thống kê tại đây để những bạn có nhu yếu mua kệ dễ tìm hiểu thêm và lựa chọn .

4.1 Giá bán một số mẫu kệ hàng của Vinatech

Kệ bày hàng tạp hóa sống lưng lưới giá rẻ : 382.000 – 2071.000 VND / Bộ
Kệ để hàng tạp hóa dạng tôn đục lỗ : 685.000 – 2756.000 VND / Bộ
Kệ tọa lạc hàng tạp hóa dạng tôn liền : 707.000 – 2817.000 VND / Bộ
Bảng giá cụ thể 1 số ít mẫu kệ theo vật liệu :

Kệ bày hàng tạp hóa tôn lưới

ke-de-hang-tap-hoa

Kệ bày hàng tạp hóa tôn đục lỗ

ke-de-hang-tap-hoa

Kệ bày hàng tạp hóa tôn liền

ke-de-hang-tap-hoa

4.2 Kệ tạp hóa Thăng Long

Kệ siêu thị nhà hàng đơn lưới : giá trong khoảng chừng 460.000 – 900.000 đ / 1 bộ .
Kệ nhà hàng đơn tôn liền : giá trong khoảng chừng 550.000 – 990.000 đ / 1 bộ .
Kệ siêu thị nhà hàng đơn tôn đục lỗ : giá trong khoảng chừng 699.000 – 990.000 đ / 1 bộ .
Kệ v lỗ : giá trong khoảng chừng 700.000 – 860.000 đ / 1 bộ .

4.3 Giá kệ bày hàng tạp hóa của Onetech

Kệ bán hàng tạp hóa sống lưng lưới

kich-thuc-ke

Kệ tạp hóa sống lưng tôn đục lỗ

ke-de-hang-tap-hoa

Kệ bày hàng tạp hóa sống lưng tôn liền

ke-de-hang-tap-hoa

Bạn sẵn sàng chuẩn bị bắt tay vào kinh doanh thương mại tạp hóa, bên cạnh việc chọn được mạng lưới hệ thống kệ để hàng suôn sẻ, bạn cũng nên tìm hiểu thêm và sử dụng ứng dụng quản trị shop tạp hóa giúp việc làm kinh doanh thương mại thuận tiện hơn. Đây cũng là cách nhiều người lựa chọn để kinh doanh thương mại tạp hóa thành công xuất sắc .

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cùng bạn một số lưu ý khi chọn kệ bán hàng tạp hóa, giá bán kệ bày hàng tạp hóa và một số mẫu kệ để hàng tạp hóa phổ biến. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại kệ,giá hàng tạp hóa phù hợp nhất với diện tích mặt bằng, nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư cho cửa hàng tạp hóa của bạn. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Để sẵn sàng chuẩn bị đưa ra quyết định hành động dùng ứng dụng quản trị bán hàng khi kinh doanh thương mại tạp hóa, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng của ứng dụng không tính tiền trong vòng 15 ngày nhé
Trải nghiệm không lấy phí ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lựa chọn phần mềm lập kế hoạch kinh doanh: 10 yếu tố cần xem xét

Next Post

Kinh nghiệm mở quán cà phê 24h

Related Posts