Kinh nghiệm mở quán cà phê 24h

     Đối với nhiều người ban đêm là thời gian để họ thư giãn, học tập, giải trí. Nắm bắt được xu thế trên nhiều quán cà phê 24h mọc lên nhằm giải quyết nhu cầu này. Hình thức này đem lại nguồn lợi nhuận khá đáng kể cho cửa hàng nhưng mặt khác cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

1. Mở quán cafe 24 h cần bao nhiêu vốn

Trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh thương mại nào, vốn luôn là yếu tố tiên quyết, định liệu sự thành công xuất sắc của người kinh doanh thương mại .

1.1. Chi tiêu thuê mặt phẳng

Tiền thuê mặt phẳng chiếm trung bình tới 30 % ngân sách mở quán cafe, kinh phí đầu tư chi trả sẽ tùy thuộc vào khu vực bạn thuê hay mua cũng như diện tích quy hoạnh của mỗi quán cafe cũng là khác nhau. Nhưng hoàn toàn có thể tựu chung lại 1 số yếu tố bạn thiết yếu làm dù cho đó là shop thuê hay mua .

  • Thuê mặt bằng 1 năm

  • Sơn sửa và trang trí lại theo nhu yếu của bạn
  • Lắp đặt lại mạng lưới hệ thống điện nước ( nếu cần )

    

1.2. Chi tiêu kiến thiết xây dựng ,thiết kế quán cafe 24h

Sau khi lựa chọn và thuê được mặt phẳng thì shop cafe của bạn cần được trang trí và lắp ráp những thiết bị để tạo điểm nhấn. Tranh ảnh, hoa lá cây cảnh, đồ lưu niệm, tạp chí, sách báo … là những đồ vật trang trí phổ cập ..

1.3. Vốn góp vốn đầu tư cơ sở vật chất

Bạn cần góp vốn đầu tư tiền mua những thiết bị như quầy pha chế ; Lắp đặt mạng lưới hệ thống điện nước, thông gió ; Thìa, cốc chén, những đồ trang trí cho quán có điểm nhấn ; Bàn ghế, quạt, mạng lưới hệ thống đèn …

1.4. Ngân sách chi tiêu mua dụng cụ và nguyên vật liệu làm cafe

Thông thường sẽ gồm có những nhóm đồ vật cơ bản trong quán cafe như : bàn, ghế, mạng lưới hệ thống âm thanh, tủ lạnh, tivi, quạt gió, mạng lưới hệ thống thông gió, bình đun nước, máy xay cafe, … có ngân sách tối thiểu lên tới khoảng chừng 30 đến 40 triệu đồng .
Ngoài ra, những ngân sách mở quán cafe những như sắm sửa nguyên vật liệu, đồ vật pha chế như ly tách, khay bưng nước, thùng đá … hoàn toàn có thể lên tới khoảng chừng 4 đến 5 triệu đồng .

     Máy pha cà phê:

Máy pha cafe Casadio chỉ từ 29 triệu, nguồn gốc Italy với công xuất từ 250 – 300 ly 1 ngày, – xem thêm .
Máy pha cafe Nuova Simonelli Appia II A2 Group, nguồn gốc Italy với hiệu suất lên đến 350 – 400 ly 1 ngày – xem thêm .
Máy pha cafe Expobar trọn bộ chỉ từ 34 triệu, nguồn gốc Tây Ban Nha, hiệu suất trung bình từ 200 – 250 ly 1 ngày – xem thêm .
Máy pha cafe Faema chỉ từ 34 triệu, nguồn gốc Italy, hiệu suất 300 – 500 ly 1 ngày – xem thêm .

1.5 Ngân sách chi tiêu thuê nhân công

Với năng lực những tháng mở màn hoàn toàn có thể bị lỗ, bạn nên dành riêng khoản dự trữ để tránh rủi ro đáng tiếc phát sinh. Khoản phí duy trì này giúp bạn bảo vệ chi trả cho những hóa đơn trong tháng nên đừng làm hao hụt phí duy trì để tránh gặp khó khăn vất vả .

1.6 Chi tiêu ĐKkinh doanh quán cafe

Nếu mới mở màn khởi nghiệp những chủ quán cafe chú ý quan tâm về ngân sách ĐK kinh doanh thương mại. Bạn cần đến chính quyền sở tại địa phương, phường xã để làm thủ tục xin cấp phép kinh doanh thương mại .

1.7 Hạch toán những ngân sáchmở quán cafephát sinh

Thuê nhân viên cấp dưới : Chi tiêu dành cho thuê nhân viên cấp dưới, nếu shop thuê nhân viên cấp dưới Giao hàng bàn thì thường sẽ có mức lương khởi điểm cho mỗi nhân viên cấp dưới từ 3 đến 6 triệu, tùy thuộc vào mức độ việc làm và thời hạn thao tác .
Duy trì quán cafe : Chi tiêu duy trì quán cafe cũng nằm trong hạng mục ngân sách thiết kế xây dựng quán cafe bạn không hề bỏ lỡ. Để hoàn toàn có thể duy trì quán không thay đổi trong khoảng chừng 3 tháng đầu bạn cần có 100 triệu vnđ, với những khoảng chừng tương quan đến hóa đơn điện, nước, wifi, quà khuyến mãi .
Ngân sách chi tiêu mở quán cafe phát sinh : Cần dự trù ngân sách phát sinh để bạn hoàn toàn có thể lường trước những phát sinh khi mở quán cafe ,. đặc biệt quan trọng là trong khoảng chừng thời hạn đầu .

1.8 Vốn duy trìquán cafe 24h

Sau khi quán cafe được mở, bạn phải có tiền để duy trì cho nó. Đó là những khoản như tiền làm PR và Marketing cho quán sẵn sàng chuẩn bị khai trương mở bán ; Các ngân sách điện nước, điện thoại thông minh, lương nhân viên cấp dưới, nguyên vật liệu pha chế, quà Tặng Kèm người mua …
Khoản phí này không hề nhỏ chút nào nên nếu liệu tính không chuẩn, nguồn vốn mở quán cafe của bạn sẽ bị hao hụt và gặp khó khăn vất vả khi tiến hành .

2. Một số chú ý quan tâm khi mở quán cafe 24 h

2.1. Xem xét cẩn trọng khu vực mở quán cafe .

     Đặc điểm của mô hình kinh doanh quán cafe 24/24 là luôn phải phục vụ khách hàng liên tục từ ngày này sang ngày khác. Việc mở quán cafe kinh doanh kiểu này, sẽ dễ gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến các nhà dân lân cận khi họ đã chìm vào giấc ngủ say. Vì vậy, chủ kinh doanh thường chọn những địa điểm xa nhà dân và gần những con đường lớn để kinh doanh quán cafe.

Tuy nhiên, nếu không tìm được khu vực thích hợp thì bạn hãy bảo vệ, trong quy trình kinh doanh thương mại sẽ không gây tiếng ồn lớn tác động ảnh hưởng đến những nhà xung quanh .

2.2. Luôn có giải pháp phòng ngừa rủi ro đáng tiếc

     Bên cạnh những lợi ích thì việc bán cafe 24/24 cũng ẩn chứa những rủi ro khó có thể lường trước được. Điển hình như, bạn có thể bị công an đến quán để lập biên bản phạt hành chính vì vi phạm tiếng ồn. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng đi quán Bar về, sẵn trong người có sẵn men bia rượu, đến quán “quậy” tưng bừng rồi đánh cả nhân viên quán.

Vì vậy, khi mở quán cafe, bạn cần xem xét kỹ yếu tố bảo mật an ninh. Để phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc giật mình, người quản trị cần tăng cường số lượng nhân viên cấp dưới và bảo vệ vào ca tối. Bên cạnh đó, hãy ghi lại số điện thoại cảm ứng khẩn của cơ quan chức năng ở địa phương để phòng khi xảy ra sự cố thì dữ thế chủ động liên lạc nhờ họ đến giúp sức .

2.3. Tính toán ngân sách hài hòa và hợp lý

     Việc tính toán giá cả là một việc vô cùng quan trọng. Đối với cafe 24/24, chi phí duy trì hoạt động, tiền lương ca tối cho nhân viên, tiền điện nước,… sẽ cao hơn các quán cafe khác bởi loại hình kinh doanh này phải duy trì việc bán hàng liên tục.

Vì vậy, để không bị lỗ phần ngân sách này, bạn nên đo lường và thống kê lại giá đồ uống của mình. Ví dụ như, bạn hoàn toàn có thể tăng thêm mức phí đồ uống sau 23 h đêm .

2.4. Thuê những nhân viên cấp dưới có nhiệt huyết

     Để kinh doanh quán cafe 24/24 hiệu quả, bạn phải có một đội ngũ nhân lực dồi dào và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với đặc thù loại hình kinh doanh này, việc tuyển dụng nhân viên là rất khó, vì nhiều khi họ không sẵn sàng hi sinh thói quen sinh hoạt vì công việc này. Chính vì thế, bạn có thể đề ra một mức lương cao hơn nhiều so với ca ngày để thu hút họ hơn.

2.5. Đảm bảo việc quản trị được xuyên suốt

Khi quán đi vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, việc quản trị sẽ gặp khó khăn vất vả vì bạn không hề liên tục trấn áp hoạt động giải trí bán hàng được. Vào đêm hôm, lúc bạn đang chìm sâu vào giấc ngủ thì quán vẫn đang hoạt động giải trí với số lượng khách khá lớn. Nếu xảy ra sự cố, bạn không hề kịp thời nắm bắt được .
Vì vậy, để bảo vệ việc kinh doanh thương mại được trơn tru, bạn nên tuyển thêm một người quản trị vào đêm hôm. Bên cạnh đó, hãy cho nhân viên cấp dưới của bạn sử dụng ứng dụng quản trị quán cafe để có một tiến trình order nhanh gọn, chuyên nghiệp và hạn chế tối đa sai sót .

3. 10 quán cafe 24 h mà bạn không hề bỏ lỡ

3.1. Opera Tea Club –quán cafe ngủ thoải mái mở cửa 24/7

Đứng đầu trong list những quán cafe 24/24 Hồ Chí Minh phải nhắc đến Opera Tea Club. Quán không riêng gì Open 24/24 mà còn cho ngủ tự do. Trong quán chuẩn bị sẵn sàng sẵn rất nhiều gối để ship hàng cho người mua nếu muốn nghỉ mệt tại chỗ .

      Địa chỉ: Lầu 1, 39 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

3.2. Snob Coffee

      Quán cà phê Sài Gòn mở 24h có trang bị Imac cho bạn thỏa sức online và làm việc

Cơ sở 1 : 147A Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. TP HCM
Cơ sở 2 : 185 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 3 : 527K – L Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Cơ sở 4 : 190 Hồng Bàng, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

3.3. Thức Cafe

     Thức Cafe là quán cafe Sài Gòn mở 24/24 đầu tiên. Tuy có diện tích khá nhỏ thế nhưng khách đến quán lúc nào cũng đông đúc, thậm chí nhiều hôm khách đông đến nổi phải ngồi ra cả lề đường.

Cơ sở 1 : 180A, Pasteur, Quận 1, TP. TP HCM
Cơ sở 2 : 11, Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

3.4. CI5 Coffee

     CI5 Coffee là quán cafe Sài Gòn 24/24 duy nhất tách riêng khu vực hút thuốc – không hút thuốc 

Địa chỉ : 243 Lê Văn Sỹ, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

3.5. The Chai Cafe No. 2

Quán được phong cách thiết kế theo phong thái cổ xưa, tinh xảo, đến với Chai coffee bạn sẽ có nhiều khoảng trống để sống ảo và có những tấm ảnh “ nghìn like ” trên mạng xã hội .
Địa chỉ : 76 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh .

3.6. Ice zone

Ice zone không chỉ là nơi lý tưởng để nhâm nhi cafe, tám chuyện với bè bạn mà còn là nơi tuyệt vời để đi dạo, xả stress sau một ngày dài stress vì đầu óc, việc làm .
Địa chỉ : 89 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

3.7. Togo coffee và tea

     So với những tiệm cafe 24/24 Sài Gòn khác Togo không quá nổi bật ở không gian quán, nhưng quán lại có những điểm nhấn riêng với khu vực ngoài trời có view cực đẹp khiến nhiều bạn trẻ quay lại khi muốn tìm một nơi lý tưởng để tụ tập bạn bè, làm việc, học tập.

Địa chỉ : 7 Nguyễn Trãi, P. Phạm Ngũ Lão

3.8. Remake cafe

Quán lôi cuốn người mua từ phong thái ấn tượng, thức uống ngon rẻ mà còn bởi thái độ Giao hàng của nhân viên cấp dưới lẫn chủ quán vô cùng nhã nhặn, thân thiện .
Địa chỉ : 85 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh

3.9. Mộc Cafe

Mộc cafe là nơi mà nhiều người hẹn hò thương mến, là nơi những người bận rộn với việc làm lựa chọn và cũng là nơi mà những người đơn độc chọn để chiêm ngưỡng và thưởng thức những ly cafe đắng ngắt nhưng nồng đượm hương thơm, vị ngọt dịu sau khi uống .
Địa chỉ : 130 a Nguyễn Đình Chiểu

3.10. Đen đá

Đen đá không chỉ gây ấn tượng bởi cái tên rất là quen thuộc của người Nước Ta mà quán cafe mang phong thái Retro này còn mang đến khoảng trống nhẹ nhàng, thư giãn giải trí mỗi khi ghé thăm .
Địa chỉ : 182 Pasteur

 Nếu bạn đang có dự định mở quán cà phê 24h cần tham khảo máy móc hãy đến với thegioimaypha. Thegioimaypha tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy móc với giá thành cạnh cạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.99999.419 để được tư vấn và tham gia chính sách hậu mãi tốt nhất.

0/5
( 0 Reviews )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

7 Lưu ý chọn kệ để hàng tạp hóa giúp bán hàng hiệu quả

Next Post

Mách bạn 7 ý tưởng kinh doanh ít vốn siêu lợi nhuận

Related Posts