Ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam: Tra cứu nhanh mã số bài hát karaoke

Ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam là công cụ tra cứu mã số bài hát karaoke của 4 đầu karaoke phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tra cứu dễ dàng thông qua tên bài hát, tên tác giả, lời bài hát hoặc thậm chí là cả tên viết tắt. Bên cạnh đó tính năng sao lưu giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại hoặc dễ dàng chuyển đổi sang điện thoại khác. 

ứng dụng Mã số Karaoke Việt Nam

I. Thông tin của ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam

  • Nền tảng: Android~4.0 trở lên
  • Dung lượng: Android: 15MB
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: VietOK

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam

1.Tra cứu nhanh chóng mã số bài hát karaoke của các đầu Arirang, MusicCore, California và VietKTV.

Ứng dụng sẽ giúp bạn tra cứu nhanh những mã số bài hát của 4 đầu karaoke thông dụng nhất lúc bấy giờ là Arirang ( 5 số ), MusicCore ( 5 số ), California ( 6 số ) và VietKTV ( 6 số ) .Bạn không còn phải tốn thời hạn ghi lại mã số của những bài hát mình yêu dấu như trước đây. Với ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam, bạn chỉ cần chọn đầu Karaoke và tìm kiếm bài hát yêu dấu của mình một cách vô cùng nhanh gọn và tiện nghi .

Tra cứu nhanh mã số bài hát của 4 đầu karaoke phổ biến nhất hiện nay

2.Có thể tra cứu bằng tên bài hát, tác giả thậm chí cả tên viết tắt bài hát, tác giả, tên không dấu và có dấu.

Ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam cung ứng cho bạn một công cụ tìm kiếm vô cùng can đảm và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm trải qua rất nhiều thông tin như tên bài hát, có dấu hoặc không dấu, thậm chí còn là tên viết tắt theo những ký tự đầu, tên tác giả .Trong trường hợp bạn không hề nhớ được tên bài hát hoặc tên tác giả, đừng lo, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm trải qua lời bài hát, ứng dụng sẽ gợi ý những bài hát có nội dung tương tự như để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn .

Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ thông qua tên bài hát, tên tác giá,...trên ứng dụng Mã số Karaoke Việt Nam

3. Hiển thị lời bài hát, tác giả khi tra cứu. Hỗ trợ xem cả video karaoke ngay trên ứng dụng.

Ứng dụng không chỉ cung cấp cho bạn mã số của bài hát mà còn hiển thị lời bài hát và tên tác giả khi tra cứu, giúp bạn có thể kiểm tra đây có đúng là bài hát bạn cần tìm hay không. Hơn thế nữa bạn cũng có thể xem video karaoke của bài hát đó ngay trên ứng dụng, điều này phù hợp cho các bạn tải ứng dụng về hát karaoke tại nhà.

Hiển thị đầy đủ mã số, lời bài hát, tên tác giả và có thể tìm kiếm video

4.Thêm vào yêu thích để tra cứu nhanh khi cần

Một tính năng mê hoặc của ứng dụng là bạn hoàn toàn có thể thêm những bài hát vào mục thương mến để thuận tiện tra cứu nhanh khi cần. Đồng thời ứng dụng được cho phép bạn sao lưu những mã số karaoke yêu dấu này trên sever trực tuyến để hoàn toàn có thể thuận tiện Phục hồi lại khi quy đổi sang thiết bị khác .

Sao lưu các mã số yêu thích và dễ dàng khôi phục lai trên ứng dụng Mã số Karaoke Việt Nam

Với những ai thương mến ca hát thì ứng dụng Mã số Karaoke Vietnam chính là sự lựa chọn của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn khi tương hỗ tra cứu nhanh gọn mã số bài hát Karaoke, thêm vào yêu dấu, sao lưu mã số và thuận tiện Phục hồi lại. Còn chần chừ gì mà không thử thưởng thức nào ! 579 lượt xem

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nhanh tay nạp ngay, nhận ngay quà khủng

Next Post

Cách gọi điện thoại cố định theo mã vùng điện thoại Đà Nẵng 2021

Related Posts