Top ➡️ 30 Mẫu Ly Cafe Đẹp Dùng Cho Các Quán Cafe

Bên cạnh các yếu tố trang trí, thiết kế nội thất cafe thì đồ uống và các vật dụng liên quan cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn nên xem xét. Đặc biệt là lựa chọn ly cafe phù hợp để vừa phục vụ những món đồ uống thơm ngon, vừa nâng cao trải nghiệm khách hàng. Để biết thêm thông tin về các mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau cùng với Nội Thất HTTL.

Tổng hợp các mẫu Ly Tách Cà Phê Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe mà bạn không nên bỏ qua

Vật liệu thiết kế Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe

Trước khi tìm hiểu các mẫu ly cà phê đẹp chỉ dùng trong các quán cafe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin hữu ích liên quan đến vật liệu được sử dụng để làm ly cafe mà bạn nên biết. Cùng nhau, chúng ta hãy xem xét một so sánh giữa một số vật liệu phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. Nhờ đó, có thể dễ dàng xem xét những ưu và nhược điểm của ly cafe làm từ gốm, thép không gỉ và thủy tinh.

Ly cafe bằng gốm

Gốm là một trong những vật tư phổ cập nhất được sử dụng trong sản xuất ly cafe ngày này. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho đồ uống nóng như trà, sô cô la nóng, và cafe. Bởi vì vật tư gốm giúp duy trì nhiệt độ, giữ cho đồ uống luôn nóng trong một thời hạn dài. Bạn cũng hoàn toàn có thể thích gốm vì đây là một vật tư bền và thẩm mỹ và nghệ thuật. Tất cả bạn cần làm là rửa sạch ly cafe bằng nước hoặc dùng nước rửa đơn thuần là chúng hoàn toàn có thể trở về trạng thái thật sạch như khởi đầu .
Ly cafe bằng sứ quá đẹp

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho đồ uống nóng như trà, sô cô la nóng, và cà phê. Bởi vì vật liệu gốm giúp duy trì nhiệt độ, giữ cho đồ uống luôn nóng trong một thời gian dài

Gốm cũng là một vật tư trung tính. Có nghĩa là vật tư này không hấp thụ hoặc tác động ảnh hưởng đến mùi vị của đồ uống. Nhờ đó mang lại cho đồ uống mùi vị khá đầy đủ hơn và được cho phép người mua nếm mùi vị thực sự của đồ uống được ship hàng .

Ly cafe bằng thép không gỉ

Loại vật tư ly cafe tiếp theo chúng tôi muốn trình làng là thép không gỉ. Rất nhiều người lựa chọn thép không gỉ vì một số ít nguyên do. Chẳng hạn, ly cafe làm từ thép không gỉ cực kỳ bền. Chắc chắn, theo thời hạn chúng hoàn toàn có thể có một vài vết lõm ở đâu đó .
Tuy nhiên, mặc dầu bạn có liên tục làm rơi thì cũng không quá lo ngại chúng hoàn toàn có thể bị vỡ vụn như ly thủy tinh. Một ưu điểm khác của ly cafe làm từ thép không gỉ là năng lực giữ nhiệt. Vật liệu này giúp giữ đồ uống nóng và đồ uống lạnh, giống như gốm .
Một ưu điểm khác của ly tách làm từ thép không gỉ là khả năng giữ nhiệt. Vật liệu này giúp giữ đồ uống nóng và đồ uống lạnh, giống như gốm.
Bên cạnh đó, ly cafe làm bằng thép không gỉ cũng có điểm yếu kém riêng. Ly cafe thép không gỉ hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động phần nào đến mùi vị thức uống được Giao hàng. Bạn hoàn toàn có thể không nhận thấy điều này lúc đầu, nhưng hoàn toàn có thể cảm nhận được sự biến hóa trong mùi vị khi thời hạn trôi qua. Điều này là do rất nhiều đơn vị sản xuất chọn sử dụng vật tư rẻ hơn để cắt giảm ngân sách .
Ngoài ra, đồ uống nóng hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng tác động bởi ly làm bằng thép. Ví dụ, cafe có hơn một nghìn hợp chất khác nhau hoàn toàn có thể tạo ra phản ứng với thép không gỉ. Điều này hoàn toàn có thể, một lần nữa, khiến cho đồ uống có 1 số ít mùi vị lạ .

Ly cafe bằng thủy tinh

Ly cafe thuỷ tinh khá phổ biến và hầu hết các quán cafe đều sử dụng loại vật liệu này. Chúng rẻ tiền, dễ sản xuất và có sẵn trong nhiều kiểu dáng khác nhau.

Thủy tinh là một vật tư trung tính. Do đó, loại ly cafe này không truyền đạt bất kể mùi vị không mong ước nào vào đồ uống của bạn và cũng không phản ứng với những loại đồ uống như cafe .
Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng ly thuỷ tinh cũng thẩm mỹ và nghệ thuật hơn so với những vật tư khác. Không chỉ vì mẫu mã mà vì sắc tố và những yếu tố trang trí đồ uống hoàn toàn có thể thuận tiện được bộc lộ ra. Ví dụ, điều này đặc biệt quan trọng gây ấn tượng nếu đồ uống của bạn có nhiều sắc tố .
Mặc dù ly thuỷ tinh khá dễ vỡ. Nhưng ngày nay, các nhà sản xuất cũng xem xét độ dày và hình học của thủy tinh trong các thiết kế, làm cho chúng bền hơn
Đặc biệt, thủy tinh là vật tư thân thiện với thiên nhiên và môi trường nhất. Đây là một vật tư hoàn toàn có thể tái chế, được tái sử dụng nhiều lần cho những mục tiêu khác nhau. Các tài nguyên và vật tư thiết yếu để tái chế thủy tinh cũng có sẵn thoáng đãng và dễ sử dụng .
Mặc dù ly thuỷ tinh khá dễ vỡ. Nhưng ngày này, những nhà phân phối cũng xem xét độ dày và hình học của thủy tinh trong những phong cách thiết kế, làm cho chúng bền hơn. Đồng thời, cung cấp độ bám tốt hơn so với hầu hết những vật tư khác .
Thật không may, điểm yếu kém của ly thủy tinh là không hề giữ nhiệt độ đồ uống. Và nếu đồ uống quá nóng hoàn toàn có thể gây bỏng khi bạn chạm vào. Vậy nên, chỉ nên sử dụng chúng với những loại đồ uống tương thích .

Ly cafe bằng nhựa

Mặc dù không phải là một sự lựa chọn được yêu thích. Tuy nhiên, một vài quán cafe cũng sử dụng ly nhựa. Đặc biệt là những phong cách thiết kế phong phú sắc tố và những yếu tố trang trí thích mắt .
Ly nhựa sử dụng một lần lại là sự lựa chọn của rất nhiều quán cafe. Và nếu bạn đang hướng đến việc thiết kế một quán café thân thiện với môi trường thì chúng sẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo. 
Ưu điểm số 1 của ly nhựa đó chính là rẻ tiền và bền. Mặc dù, sau thời hạn dài sử dụng sắc tố của chúng hoàn toàn có thể không được như lúc khởi đầu. Bên cạnh đó, chúng cũng không được khuyến khích sử dụng trong thời hạn dài. Nhất là khi được dùng chung với đồ uống nóng. Nhiệt độ hoàn toàn có thể phản ứng với những chất có trong nhựa và gây ảnh hưởng tác động đến chất lượng đồ uống được Giao hàng .

Ly nhựa sử dụng một lần lại là sự lựa chọn của rất nhiều quán cafe. Và nếu bạn đang hướng đến việc thiết kế quán cafe thân thiện với môi trường thì chúng sẽ không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Ly cafe bằng giấy

Hầu hết, những quán cafe lúc bấy giờ đều sử dụng ly giấy để sửa chữa thay thế cho ly cafe nhựa khi người mua muốn mua đồ uống take-away. Các phong cách thiết kế cũng ngày càng được chú trọng đến mẫu mã cũng như những yếu tố trang trí. Đặc biệt, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế và tích hợp logo của quán ở trên những ly giấy. Đó cũng được xem là một cách tiếp thị hiệu suất cao .
Hầu hết, các quán cafe hiện nay đều sử dụng ly giấy để thay thế cho ly nhựa khi khách hàng muốn mua đồ uống take-away.
Ly giấy là rẻ tiền và chúng thân thiện với môi trường tự nhiên nếu so sánh với ly nhựa. Tuy nhiên, những phong cách thiết kế là sử dụng một lần và phần đông không hề làm sạch lại và tái sử dụng. Do đó, khi sử dụng ly giấy cho quán cafe của bạn, hãy cố gắng nỗ lực sử dụng chúng đúng cách để tránh gây tiêu tốn lãng phí. Một điều cần chú ý quan tâm đó là xem xét những phong cách thiết kế chất lượng với độ cứng bảo vệ. Và tuyệt đối là không thấm và dễ bị bóp méo .

Các thiết kế ly khác nhau cho các loại đồ uống khác nhau

Việc lựa chọn những Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe tương thích cũng vô cùng quan trọng. Đặc biệt nếu bạn muốn mang đến những dịch vụ số 1. Đồng thời bảo vệ chất lượng đồ uống và giúp người mua có được những thưởng thức tốt nhất. Để biết nên lựa chọn phong cách thiết kế và những mẫu ly thiết yếu, hãy cùng tìm hiểu thêm những san sẻ sau đây .

Ly đựng cafe

Cafe có rất nhiều loại và mỗi loại thường có những hương vị đặc trưng rất riêng. Do đó, bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng các thiết kế ly khác nhau:

Ly cafe làm bằng thuỷ tinh 

cafe sữa đá

Nên chọn những phong cách thiết kế ly có dáng cao, đặc biệt quan trọng là ly thuỷ tinh với cấu trúc thon gọn và đường vân trang trí đơn thuần. Khác với cafe phin thường nhu yếu những ly cafe nhỏ tương thích với size của phin. Cafe pha máy và đặc biệt quan trọng là phong thái cafe sữa đá Hồ Chí Minh thường xem xét đến những phong cách thiết kế ly thuỷ tinh cao từ 20-22 cm. Thiết kế không nhu yếu quá cầu kỳ. Vì sắc tố của cafe bên trong sẽ khiến người mua cảm thấy thú vị và tự do hơn trong việc chiêm ngưỡng và thưởng thức .

cafe nóng

Đặc biệt là những phong cách thiết kế kèm theo tay cầm sẽ giúp người mua không bị tác động ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá nóng. Và thuận tiện hơn để chiêm ngưỡng và thưởng thức những ly cafe thơm ngon và ấm nóng .
Khác với cafe sữa đá, những quán cafe Giao hàng cafe nóng cho người mua nên sử dụng những cafe sứ có quai cầm. Thứ nhất, cafe sứ hoàn toàn có thể giữ nhiệt hiệu suất cao, chúng không truyền quá nhiều nhiệt lên thành ly. Bên cạnh đó, cafe sứ với size tương thích cũng tăng thêm sự tinh xảo và mùi vị cho cafe cafe. Đặc biệt là những phong cách thiết kế kèm theo tay cầm sẽ giúp người mua không bị ảnh hưởng tác động bởi nhiệt độ quá nóng. Và thuận tiện hơn để chiêm ngưỡng và thưởng thức những ly cafe thơm ngon và ấm nóng .

Espresso

Thông thường, cafe bằng gốm hoặc sứ là lý tưởng vì chúng có thể duy trì độ nóng trong thời gian dài
Espresso cũng là một loại đồ uống thông dụng và được yêu thích. Tuy nhiên, vì đây là đồ uống nóng. Vậy nên, bạn cần lựa chọn cafe đựng thật cẩn trọng. Thông thường, cafe bằng gốm hoặc sứ là lý tưởng vì chúng hoàn toàn có thể duy trì độ nóng trong thời hạn dài. Thêm vào đó là quai và muỗng nhỏ cũng sẽ thiết yếu. Bạn nên, hạn chế sử dụng ly nhựa vì khi tiếp xúc với cafe nóng chúng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến chất lượng của cafe .

Latte

Đối với ly đựng Latte, sự lựa chọn ở đây sẽ là ly thuỷ tinh dày hoặc cafe sứ nhỏ
Đối với ly đựng Latte, sự lựa chọn ở đây sẽ là ly thuỷ tinh dày hoặc cafe sứ nhỏ. Với những ly Latte nóng được trang trí cầu kỳ thì cafe sứ là lý tưởng. Trong khi latte đá sẽ sử dụng những ly thuỷ tinh cao với phần miệng rộng .

Macchiato

Macchiato là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách này và những ly Macchiato thường sẽ là ly highball dáng cao
Macchiato là cái tên sau cuối nằm trong list này và những ly Macchiato thường sẽ là ly highball dáng cao. Chúng được làm bằng thuỷ tinh với phần miệng rộng. Bọt kem cũng là một đặc trưng của thức uống này, do đó ly thuỷ tinh trong suốt sẽ giúp tăng thêm tính nghệ thuật và thẩm mỹ và mê hoặc hơn .

Ly sinh tố, nước ép

Đối với sinh tố và nước ép thì bạn nên lựa chọn các mẫu ly thuỷ tinh dáng cao. Đặc biệt là ly Tulip hoặc ly Hurricane
Đối với sinh tố và nước ép thì bạn nên lựa chọn những mẫu ly thuỷ tinh dáng cao. Đặc biệt là ly Tulip hoặc ly Hurricane. Bên cạnh đó, ly highball cũng được xem là một sự lựa chọn thay thế hiệu quả, mặc dầu dung tích của chúng thường ít hơn so với ly Tulip .

Ly trà sữa

Ly trà sữa phổ biến nhất hiện nay đó là các mẫu ly nhựa. Chúng vừa tiện lợi lại có giá thành rẻ
Ly trà sữa phổ cập nhất lúc bấy giờ đó là những mẫu ly nhựa. Chúng vừa thuận tiện lại có giá tiền rẻ. Đặc biệt là thuận tiện phối hợp với những đơn hàng mang đi. Tuy nhiên, một số ít quán cafe có menu trà sữa thường sẽ sử dụng ly thuỷ tinh và ly giấy tại quán .

Hơn +30 Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe

Cốc cafe đẹp

Điều quan trọng là phải xem xét chất lượng của cốc mà bạn, chọn để hoàn toàn có thể yên tâm khi biết rằng cafe sẽ không bị đổ ra ngoài. Chọn phong cách thiết kế không có tay cầm hoàn toàn có thể mang đến một chiếc cốc trông đẹp hơn, nhưng hoàn toàn có thể khiến người mua khó giữ chúng trong tay, nhất là trường hợp đi kèm với đồ uống nóng .
Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe
Thiết kế cốc hình vuông đơn giản có thể tận dụng để phục vụ trong các quán cafe. Đặc biệt là các thiết kế với tay cầm tiện lợi. 
Nếu bạn thương mến những chiếc cốc độc lạ thì hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu với hoạ tiết đẹp mắt. Vừa mang đến nhiều sự lựa chọn lại hoàn toàn có thể giúp người mua cảm thấy tự do khi sử dụng đồ uống
Thêm một mẫu cốc xinh xắn mà bạn có thể sử dụng trong quán cafe của mình. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng chúng để trang trí trong không gian quán.
Cốc đơn giản với màu sắc nghệ thuật cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua

Tách Espresso

Tách cafe đựng cafe nhỏ nhất có sẵn là cafe espresso. Còn được gọi là demitasse, chúng thường chứa từ hai đến ba ounce chất lỏng. Điều quan trọng phải ghi nhớ là lượng đồ uống được chứa trong cafe. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được size cốc tương thích hơn .
Tách nhỏ kèm với đĩa cùng màu sẽ mang đến những ấn tượng thú vị dành cho khách hàng. Nhất là trong việc tăng thêm hương vị của đồ uống 
Ly Espresso tráng men sứ đẹp mắt và trang trí đơn giản 
Các mẫu cafe nhỏ màu đen cũng là một lựa chọn đầy cá tính. Bạn có thể dùng chúng để đa dạng hoá các vật dụng trong quán cafe
Chỉ cần chú ý một chút đến các họa tiết trang trí và màu sắc trên cafe là bạn có thể tăng thêm trải nghiệm khách hàng với những chiếc cafe cafe bắt mắt 

Ly thủy tinh

Cốc thuỷ tinh khá thông dụng như chúng tôi nêu ở trên. Và nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc ly thích mắt thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những gợi ý sau
Ly thuỷ tinh với phần đế được trang trí cầu kỳ. Dung tích cũng đủ lớn để bạn có thể phục vụ những thức uống như cafe hay sinh tố 
Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe
Những phong cách thiết kế đơn thuần với size tương thích để bạn ship hàng những loại thức uống khác nhau. Phần miệng rộng và phần thân dễ cầm nắm là điểm cộng cho mẫu ly thuỷ tinh này
Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu ly thuỷ tinh độc lạ thì các thiết kế trên đây chính là câu trả lời dành cho bạn
Với hai lớp thuỷ tinh gắn kết với nhau. Bạn dễ dàng khiến cho những thức uống bên trong trở nên bắt mắt và thú hút hơn
Mẫu Ly Cafe Đẹp Chỉ Dùng Trong Quán Cafe vừa có thể dùng để phục vụ cocktail lại có thể sử dụng để phục vụ sinh tố và các thức uống khác

Ly cafe gốm sứ

Ly cà phê gốm là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người muốn một chiếc cốc hoặc ly mới sẽ tồn tại trong một thời gian dài mà không lo bị vỡ
Những loại ly cafe này có độ bền đáng kinh ngạc và thường sẽ sống sót lâu hơn những loại vật tư khác .

Ly cafe đẹp gốm là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người muốn một chiếc cốc hoặc ly mới sẽ tồn tại trong một thời gian dài mà không lo bị vỡ

Màu sắc và kết cấu của cafe làm từ gốm là không giới hạn và bạn có thể tìm kiếm được những thiết kế đẹp và vô cùng ấn tượng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến các Mẫu ly cà phê đẹp chỉ dùng trong quán cafe. Chúng không chỉ là những vật dụng cần thiết mà hơn hết còn được xem là sợi dây kết nối giữa bạn và khách hàng. Do đó, việc lựa chọn được những thiết kế ly cafe phù hợp là rất quan trọng. Và để biết thêm những chia sẻ liên quan đến chủ đề này, hãy liên hệ với Nội Thất HTTL ngay hôm nay

Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL

Đc: 1227 Hiệp Nhất, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

đường dây nóng : 0943 75 88 79
Điện thoại : 0357 787 978
E-Mail : [email protected]

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

17 mẫu giao diện website thời trang, web bán quần áo đẹp nhất của Sapo

Next Post

12 mẫu thiết kế website nhà hàng, thực phẩm đẹp nhất

Related Posts