200+ mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp ấn tượng để gửi tặng người thân, bạn bè mùa lễ hội

Một mùa lễ hội an lành và ý nghĩa không thể thiếu các mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp, rực rỡ và ấn tượng. Nếu bạn chưa biết chọn tấm thiệp Giáng Sinh nào đẹp để gửi tặng người thân yêu, bạn bè thì tham khảo 200+ mẫu thiệp của BlogAnChoi nhé.

Lịch sử & ý nghĩa thiệp Giáng Sinh

Những tấm thiệp Giáng sinh tiên phong đã được Michael Maier gửi cho vua James I của nước Anh và con trai của ông là Henry Frederick, Hoàng tử xứ Wales vào năm 1611. Nhưng thiệp Giáng Sinh “ chính thức mở màn ” lại là dưới thời của Nữ hoàng Victoria vào những năm 1840. Vào Giáng sinh năm 1873, công ty in thạch bản Prang và Mayer khởi đầu tạo thiệp chúc mừng cho thị trường tầm trung ở Anh. Công ty khởi đầu bán thiệp Giáng sinh ở Mỹ vào năm 1874, do đó trở thành nhà in tiên phong cung ứng thiệp ở Mỹ. Tấm thiệp đầu tiên trên thế giới đã ra đời do một họa sĩ ở London, ông J.Horsley thiết kế. (Ảnh: Internet)

Thiệp Giáng Sinh là một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm truyền thống của Giáng sinh. Đây là tấm thiệp đi kèm với các món quà, hoặc thư tay, hoặc riêng lẻ để gửi những thông điệp yêu thường, những lời chúc mừng và tình cảm của mọi người đến với nhau, có liên quan đến mùa Giáng Sinh và năm mới. Thiệp Giáng sinh thường được nhiều người (kể cả một số người ngoại đạo) ở xã hội phương Tây và châu Á trao đổi trong những tuần trước Ngày Giáng sinh. Lời chúc truyền thống có nội dung “chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một Năm mới Hạnh phúc”. Ngoài ra còn có vô số các biến thể về lời chúc trong thiệp Giáng Sinh, tùy vào mỗi người viết. Nó có thể là thông điệp về lời chúc may mắn hạnh phúc, lời thể hiện tình cảm yêu thương hay một bài thơ, lời cầu nguyện, lời bài hát Giáng sinh hoặc câu Kinh thánh…

200+ mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp, ấn tượng nhất

Bạn có thể tải về toàn bộ mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp ở cuối bài viết này nhé.

Ngày nay, với sự tăng trưởng của Internet liên kết toàn quốc tế, việc gửi thiệp Giáng Sinh giấy qua bưu điện đã trở lên lỗi thời và phiền phức. Nhưng bạn cũng không muốn sử dụng những sticker nhàm chán có sẵn trên những ứng dụng Facebook, Zalo … mà muốn biểu lộ tình cảm, sự chăm sóc của mình so với người thân trong gia đình, bạn hữu thì hãy tìm hiểu thêm 200 + mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp, độc lạ và không đụng hàng của BlogAnChoi dưới đây nhé !

Mẫu thiệp Giáng Sinh ông già Noel

Đối với mỗi đứa trẻ, Giáng Sinh không thể thiếu sự xuất hiện của ông già Noel (Santa Claus). Bởi vậy trên các tấm thiệp Giáng Sinh, hình ảnh ông già Noel với nụ cười hiền hậu và những món quà dành cho bé ngoan cũng rất phổ biến.

Món quà của ông già Noel. (Ảnh: Internet) Hô hô hô, chúc mừng Giáng Sinh. (Ảnh: Internet) Ông già Noel và các cộng sự. (Ảnh: Internet) Chúc mừng Giáng Sinh. (Ảnh: Internet) Lời chúc của Ông Già Noel. (Ảnh: Internet) Ông già Noel. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp Giáng Sinh ông già Noel đẹp cùng lời chúc Giáng Sinh an lành. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp Giáng Sinh ông già Noel đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh với hình ông già Noel cùng những món quà. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh với hình ông già Noel cùng lời chúc Giáng Sinh an lành. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình ông già Noel cùng những người bạn. (Ảnh: Internet) Ông già Noel chở những món quà đến cho bạn đó. (Ảnh: Internet) Ông già Noel đang chở những món quà đến cho bạn đó. (Ảnh: Internet) Năm nay bạn đã rất ngoan, hãy chờ ông già Noel...đạp xe đạp tới trao quà nhé. (Ảnh: Internet)

Mẫu thiệp Giáng Sinh hình cây thông Noel

Bên cạnh ông già Noel, cây thông Noel cũng là vật không hề thiếu trong mùa lễ Giáng Sinh. Và đây cũng là hình ảnh được thấy nhiều nhất trên những tấm thiệp chúc mừng bởi nó … dễ vẽ và rất bùng cháy rực rỡ, nhiều sắc tố. Thiệp Giáng Sinh hình cây thông Noel rực rỡ mang đến ánh sáng của hy vọng và may mắn. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông dễ thương. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đơn giản, sang trọng. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh rực rỡ, ấn tượng. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đẹp tinh tế cho những người thích sự nhẹ nhàng thanh lịch. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đẹp tinh tế, thanh lịch. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đơn giản với màu nước. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh rực rỡ, ấn tượng. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh rực rỡ, đáng yêu. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh rực rỡ, sang trọng. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông đáng yêu. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh rực rỡ, ấn tượng. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông kết bằng những hộp quà độc đáo. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh rực rỡ, ấn tượng. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông kết bằng kẹo, mong bạn có mùa lễ hội ngọt ngào. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông kết bằng kẹo, mong bạn có mùa lễ hội ngọt ngào. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông đẹp (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông đẹp sang trọng. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông đơn giản mà sang trọng. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông kết bằng bánh cupcake, mong bạn có mùa lễ hội ngọt ngào. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông rực rỡ. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông rực rỡ. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông rực rỡ. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông rực rỡ. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông đẹp tinh tế. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông dễ thương. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh hình cây thông đẹp. (Ảnh: Internet)

Thiệp Giáng Sinh hình Người Tuyết (Snowman)

Những người tuyết mũm mĩm đáng yêu với chiếc mũi cà rốt đỏ, khăn len và khuôn mặt tươi cười cũng rất thích hợp để in lên tấm thiệp Giáng Sinh, giúp bạn gửi những cái ôm ấm cúng và những lời chúc yêu thương tới người thân trong gia đình, bạn hữu. Thiệp giáng sinh đẹp rực rỡ. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh người tuyết đáng yêu. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh người tuyết đáng yêu. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh người tuyết đáng yêu. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh hình người tuyết đáng yêu. (Ảnh: Internet) We wish you a Merry Christmas. (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết đáng yêu (Ảnh: Internet) Thiệp chúc mừng giáng sinh hình người tuyết...gấu? (Ảnh: Internet)

Thiệp Giáng Sinh hình các món quà

Những tấm thiệp màu sắc rực rỡ, đáng yêu và ngọt ngào này rất thích hợp để dành tặng cho các bạn nữ, những cô gái thích sự lãng mạn.

Thiệp Giáng Sinh ngọt ngào với những chiếc kẹo. (Ảnh: Internet) Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho cặp đôi với hình đôi tất. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh độc đáo, ấn tượng (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh rực rỡ. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh đáng yêu với món quà ý nghĩa. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh với những món quà đáng yêu. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh ấn tượng và đáng yêu. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh rực rỡ, ấn tượng. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) thiệp Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet)

Thiệp Giáng Sinh sang trọng

Không chỉ người thân trong gia đình, bè bạn mà bạn hoàn toàn có thể gửi thiệp Giáng Sinh đến người mua, đối tác chiến lược hay đồng nghiệp, cấp trên với những tấm thiệp sang trọng và quý phái, đơn thuần mà lịch sự này. Thiệp giáng sinh phong cách vintage. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác, sếp hoặc đồng nghiệp. (Ảnh: Internet) Thiệp mừng Giáng Sinh đẹp tinh tế. (ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đẹp để gửi tặng đồng nghiệp. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đẹp để gửi tặng đồng nghiệp. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đẹp để gửi tặng đồng nghiệp. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đẹp để gửi tặng đồng nghiệp, khách hàng. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đẹp để gửi tặng đồng nghiệp. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh vintage đẹp để gửi tặng khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác, sếp hoặc đồng nghiệp. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng phong cách vintage. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác, sếp hoặc đồng nghiệp. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh đơn giản mà sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Thiệp Giáng Sinh sang trọng để gửi khách hàng, đối tác. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet)

Thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu, vui nhộn

Những tấm thiệp mừng Giáng Sinh sắc tố rực rỡ tỏa nắng, hình vẽ đáng yêu và dễ thương rất thích hợp để khuyến mãi cho những bạn nữ, những cô gái thích sự lãng mạn, đáng yêu hay những em bé. Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đáng yêu. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh vui nhộn. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh dễ thương. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh dễ thương. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh dễ thương. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh dễ thương. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh vui nhộn. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh vui nhộn. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh vui nhộn. (Ảnh: Internet)

Thiệp Giáng Sinh đơn giản

Bạn là một người đơn giản, không thích sự cầu kỳ rườm rà, hoặc người bạn tặng thiệp Giáng Sinh là người không thích màu mè, là nam giới thì đây là những mẫu thiệp rất phù hợp.

Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet) Mẫu thiệp chúc mừng Giáng Sinh đơn giản đẹp. (Ảnh: Internet)

Thiệp Giáng Sinh đẹp, đa dạng

Thiệp giáng sinh ngọt ngào cho các bạn gái. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh ngọt ngào cho các bạn gái. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh ngọt ngào cho các bạn gái. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đáng yêu cho các bạn gái. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đáng yêu cho các bạn gái. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp lãng mạn. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet) Thiệp giáng sinh đẹp. (Ảnh: Internet)

Link tải về toàn bộ mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp trong bài này

Bạn có thể tải về toàn bộ mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp trong bài này tại đây.

Hy vọng những mẫu thiệp Giáng Sinh đẹp, ấn tượng của BlogAnChoi đã giúp bạn chọn được tấm thiệp ưng ý nhất gửi tặng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, khách hàng. Ngoài ra bạn có thể gửi kèm những lời chúc mừng Giáng Sinh hay, ý nghĩa mà chúng tôi đã gợi ý ở: 100+ lời chúc Giáng Sinh hay, ấm áp và ý nghĩa nhất 2020!

Ngoài ra còn nhiều thông tin mê hoặc khác hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review Dưỡng Ẩm Clinique Cho Da Dầu: 2 Dòng Gel Dưỡng Cần Sở Hữu Ngay

Next Post

nữ hoàng rating phim truyền hình Hoa ngữ

Related Posts